Emaar Entertainment เปิดตัว VR Park สวนสนุกสุดหรรษาแห่งใหม่ในเดอะ ดูไบ มอลล์

ข่าวประชาสัมพันธ์ท่องเที่ยว กีฬา ไลฟสไตล์ วันศุกร์ที่ ๒ มีนาคม พ.ศ. ๒๕๖๑ ๑๐:๑๒ น.
ดูไบ, สหรัฐอาหรับเอมิเรตส์--2 มี.ค.--พีอาร์นิวส์ไวร์/อินโฟเควสท์

Emaar Entertainment บริษัทด้านสันทนาการ และความบันเทิงในเครือของ Emaar Properties เปิดเผยว่า สวนสนุก VR Park พร้อมเผยโฉมส่งมอบความบันเทิงที่สร้างความเร้าใจแห่งใหม่ล่าสุดในวันที่ 1 มี.ค.2561 นี้ ที่ห้างสรรพสินค้าเดอะดูไบ มอลล์

(รูปภาพ: https://mma.prnewswire.com/media/647610/Emaar_VR_Park.jpg )
(รูปภาพ: https://mma.prnewswire.com/media/647609/Emaar_VR_Park_The_Raft.jpg )

ด้วยการผสมกลมกลืนของโลกแห่งการรับรู้และความเป็นจริง สวนสนุก VR Park จึงได้รวมเทคโนโลยี Augmented Reality (AR) และ Virtual Reality (VR) ไว้ด้วยกัน ทำให้ผู้เล่นได้รับประสบการณ์การขับขี่ การเดินทาง และเกมส์ที่ไม่มีวันลืมในพื้นที่ที่มีเพียง 2 ชั้น

การจับมือเป็นพันธมิตรกับกลุ่มผู้พัฒนาเทคโนโลยี VR ระดับชั้นนำของโลกหลายราย ทำให้ Emaar Entertainment ส่งมอบประสบการณ์แปลกใหม่ และสร้างแรงบันดาลใจได้เป็นอย่างดียิ่ง ด้วยความบันเทิงอันน่าทึ่งแบบใหม่หมดจดนี้ จะพลิกโฉมเทคโนโลยี VR ที่มอบความสนุกและความบันเทิงผ่านเกมส์ การเดินทาง และประสบการณ์หลายรูปแบบเหมาะกับทุกวัย

เมื่อมาที่สวนสนุก VR Park คุณจะรู้สึกราวกับว่า กำลังลัดเลาะไปที่ด้านข้างของตึกเบิร์จ คาลีฟา (Burj Khlifa) ด้วยเทคโนโลยี Burj Drop นอกจากนี้ คุณควรจะทรงตัวให้ดี เพราะดูไบ โดรน (Dubai Drone) กำลังหมุนวนออกจากการควบคุมท่ามกลางการผจญภัยไปกับโรลเลอร์โคสเตอร์ที่ไม่มีใครเหมือน!

กิจกรรมผจญภัยที่มีไว้สำหรับทุกคน ไม่ว่าจะเป็นประสบการณ์กระโดดร่มที่ให้มุมมองจากอากาศบน Plummet ตลอดจน Dune Bash experience ที่ให้ประสบการณ์อันชวนขนลุก เพราะจะทำให้คุณได้สัมผัสใกล้ชิดกับแมงมุม, อูฐ, แมงป่อง และสัตว์ต่างๆที่น่าสะพึงกลัว

ด้วยเทคโนโลยีที่ทำให้ผู้มาเล่นเกมส์สามารถโต้ตอบกันได้ และสัมผัสประสบการณ์นี้ไปพร้อมกันกับ The Raft ผู้เล่นต้องถือปืน VR และทำงานร่วมกัน เพื่อป้องกันตัวจากฝูงแมลงเหนือธรรมชาติ ขณะเดียวกัน ผู้เล่นเกมส์จะหลงรัก PAYDAY 2's VR heist และความท้าทายเพื่อเอาชีวิตให้รอดจากโรงพยาบาลที่เต็มไปด้วยเหล่าซอมบี้ในเกมส์ The Walking Dead Outbreak

ส่วนเด็กๆก็จะได้ชื่นชอบ Geminose: The VR Carousel เป็นพิเศษ เพราะสัตว์ที่สวยงามและขี้เล่นนี้ จะทำให้ผู้เล่นได้เพลิดเพลินกับการสำรวจเวทมนต์ ดนตรี และการเต้นรำในโลกลี้ลับ ขณะที่ผู้ที่ชอบสำรวจอวกาศจะสามารถขับยานอวกาศของตนเอง และท่องโลกที่เต็มไปด้วยมนุษย์ต่างดาว และสถานีอวกาศได้ใน RobocomVR

VR Park เป็นสวนสนุกนวัตกรรมใหม่แห่งล่าสุดที่นำเสนอโดย Emaar Entertainment ซึ่งยังคงพลิกโฉมธุรกิจสันทนาการและความบันเทิงในภูมิภาคนี้อย่างต่อเนื่อง ด้วยการเป็นพันธมิตรร่วมกับ Starbreeze ผู้พัฒนาคอนเทนต์ และเทคโนโลยีที่เหนือชั้น Starbreeze เป็นผู้จัดหาเทคโนโลยี VR 8 ตัวใน VR Park ซึ่งหลายเกมส์ใน VR Park จะใช้แว่น Virtual Reality HMD StarVR ที่ให้คุณภาพเสียงแบบคมชัดสูง และด้วยการจับมือกับพันธมิตรอีกหลายราย อาทิ ARKUB, Robocom และ Virtual Reality technologies, VR Park จึงพร้อมมอบประสบการณ์แบบสามมิติและนวัตกรรมระดับโลก

VR Park เป็นสวนสนุกขนาด 7,000 ตารางเมตร ตั้งอยู่ระหว่างโรงภาพยนตร์ Reel Cinemas และ KidZania(R) Dubai บนชั้นสองของห้างสรรพสินค้าเดอะดูไบ มอลล์

สามารถดูข้อมูลเพิ่มเติมที่ http://www.VRParkdubai.com ; ติดตามความเคลื่อนไหวได้ที่ @VRParkDubai
ข้อมูลเพิ่มเติม:
Melinda Mesiano
ASDA'A B-M
melinda.mesiano@bm.com
โทร. +97-144507600
ที่มา: Emaar Entertainment

ฟิทช์เพิ่มอันดับเครดิตหุ้นกู้ของบริษัทห้างสรรพสินค้าโรบินสัน จำกัด (มหาชน) เป็น BBB-(tha)

กรุงเทพฯ--7 ม.ค.--ฟิทช์ เรทติ้งส์ (ประเทศไทย) บริษัท ฟิทช์ เรทติ้งส์ (ประเทศไทย) จำกัด ประกาศเพิ่มอันดับเครดิตภายในประเทศ (National Rating) ระยะยาวของหุ้นกู้มีหลักประกันบางส่วนชนิดทยอยคืนเงินต้นมูลค่ารวม 3.6 พันล้านบาท ของบริษัทห้างสรรพสินค้าโรบินสัน จำกั...

The Landmark Bangkok's Promotion in February

Enjoy the perfect Romantic Valentine's Treat The Atrium Cafe Give that special person in your life an unforgettably romantic February 14th with a lavish Valentine's Day Dinner Buffet at the Atrium, complete with live vocal entertainment. Only 950 Baht net...