ข่าวประชาสัมพันธ์ Press Releases ข่าวย้อนหลัง หัวข้อข่าว บลอก

สายการบินพีช ครบรอบ 6 ปีการดำเนินงาน ประกาศมุ่งมั่นสู่ก้าวต่อไป พร้อมเผยโฉมเครื่องแบบพนักงานใหม่ และวิดีโอแสดงพันธสัญญาทั้งห้า

ข่าวประชาสัมพันธ์ท่องเที่ยว กีฬา ไลฟสไตล์ วันศุกร์ที่ ๒ มีนาคม พ.ศ. ๒๕๖๑ ๑๔:๐๔ น.
ขนาดตัวอักษร: ใหญ่ กลาง เล็ก
กรุงเทพฯ--2 มี.ค.--Vector Group

สายการบิน พีช เอวิเอชั่น (Peach Aviation) ("พีช" โดย นายชินอิจิ อิโนอูเอะ กรรมการผู้จัดการและประธานเจ้าหน้าที่บริหาร) ได้ประกาศครบรอบ 6 ปีของสายการบินพีช พร้อมเผยโฉมเครื่องแบบพนักงานดีไซน์ใหม่ เมื่อวันที่ 1 มีนาคม 2561 ที่ผ่านมา

วันที่ 1 มีนาคม นับเป็นวันแรกที่สายการบินพีชเริ่มต้นให้บริการเที่ยวบินแก่ผู้โดยสาร และเพื่อแสดงถึงเจตนารมณ์อันมุ่งมั่นในการให้บริการผู้โดยสารอย่างต่อเนื่อง สายการบินพีชจึงได้ทำการปรับเปลี่ยนรูปโฉมของเครื่องแบบใหม่ ให้แก่พนักงานของสายการบินที่ทำหน้าที่ดูแลความปลอดภัย ซึ่งถือเป็นสิ่งสำคัญที่สุดของการให้บริการ รวมถึงพนักงานผู้ทำหน้าที่ติดต่อกับผู้โดยสาร โดยประกาศขึ้นในวันสำคัญที่เป็นจุดเริ่มต้นของการเดินทางของสายการบินพีชและผู้โดยสาร ซึ่งชุดพนักงานดีไซน์ใหม่นี้จะช่วยสะท้อนเอกลักษณ์ของสายการบินพีชได้อย่างลึกซึ้งยิ่งขึ้น

นอกจากนี้ พีชยังมีการประกาศพันธสัญญาทั้ง 5 ที่พีชมีต่อผู้โดยสาร ผู้ที่เกี่ยวข้อง และทุกคน บนเว็บไซต์ทางการของพีช เพื่อให้เกิดความเข้าใจในเป้าหมายและหลักการดำเนินงานของพีชได้ดียิ่งขึ้น โดยการประกาศผ่านคลิปวีดีโอแสดงการปฏิบัติหน้าที่ของพนักงานพีชซึ่งสอดคล้องกับพันธสัญญา 5 ข้อ อันเป็นหัวใจหลักของแบรนด์ จะสามารถติดตามชมได้ภายในสัปดาห์หน้าได้จาก https://corporate.flypeach.com/en/five-promises/

ในส่วนของ นายชินอิจิ อิโนอูเอะ กรรมการผู้จัดการและประธานเจ้าหน้าที่บริหาร ได้กล่าวเนื่องในวาระครบรอบ 6 ปีของพีช ว่า "ผมขอแสดงความขอบคุณอย่างสุดซึ้ง ที่ผู้โดยสารทุกท่านเลือกเดินทางกับพีช และขอขอบคุณผู้ให้การสนับสนุนทุกท่าน รวมถึงประชาชนในแถบภูมิภาคคันไซ ที่ล้วนเป็นส่วนสำคัญซึ่งทำให้เราสามารถดำเนินการอย่างต่อเนื่องและเติบโตจนครบรอบ 6 ปีในวันนี้ สายการบินพีชก่อกำเนิดในภูมิภาคคันไซ และวันนี้พีชได้ กลายเป็นสายการบินใหม่ของประเทศญี่ปุ่น ที่ได้รับความไว้วางใจจากผู้คนในทวีปเอเชียและจากทั่วโลก โดยในปีนี้พีชจะมีการตั้งฐานการบินที่ชินชิโตะเซะ และจะขยายต่อเนื่องไปยังทางเหนืออย่างภูมิภาคฮอกไกโด ครอบคลุมทั่วเกาะญี่ปุ่นไปถึงใต้สุดอย่างโอกินาว่า รวมทั้งการเสริมความแข็งแกร่งในการดำเนินงานที่ฐานการบินคันไซ เพื่อเพิ่มศักยภาพในการเชื่อมต่อเส้นทางบินกับฐานการบินอื่นๆ อย่างเต็มประสิทธิภาพ ซึ่งจะทำให้เราก้าวสู่ความสำเร็จขั้นต่อไป"

สายการบินพีช จะเดินหน้าให้บริการที่ครอบคลุมทั่วน่านฟ้าประเทศญี่ปุ่นและทวีปเอเชีย ในฐานะสายการบินที่ "จากราคาที่เข้าถึงได้ สู่การสร้างสรรค์คุณค่า" เพื่อตอบแทนที่ทุกท่านให้การสนับสนุนพีชด้วยดีเสมอมา


ขนาดตัวอักษร: ใหญ่ กลาง เล็ก

ข่าวประชาสัมพันธ์ที่เกี่ยวข้อง

พีช เอวิเอชั่น มีคำสั่งซื้อ เอ320นีโอ จำนวน 10 ลำ และ เอ320ซีโอ จำนวน 3 ลำ สายการบินแห่งนี้จะเป็นสายการบินต้นทุนต่ำแห่งแรกในญี่ปุ่นที่ปฏิบัติการด้วย เอ320นีโอ

สายการบินพีช เอวิเอชั่น ของญี่ปุ่นได้ลงนามยืนยันคำสั่งกับแอร์บัสในการซื้อเครื่องบิน เอ320นีโอ จำนวน 10 ลำ และเอ320ซีโอ จำนวน 3 ลำ โดยคำสั่งซื้อนี้ได้ประกาศขึ้นในพิธีการลงนามที่กรุงโตเกียว โดยมี นายชินอิจิ อิโนอูเอะ (Shinichi Inoue)...

ธนาคารกรุงไทยเปลี่ยนเครื่องแบบใหม่

กรุงเทพฯ--16 มี.ค.--ธนาคารกรุงไทย ธนาคารกรุงไทย ได้ปรับเปลี่ยนเครื่องแบบพนักงานใหม่ เพื่อให้สอดคล้องกับวิสัยทัศน์การเป็น The Convenience Bank บ่งบอกถึงความทันสมัย แสดงถึงพลังของธนาคาร ขณะเดียวกันมีความเป็นสากล โดยกำหนดใส่พร้อมกันทั่วประเทศตั้งแต่ 3 กรกฎาค...

หัวข้อข่าวที่เกี่ยวข้อง

หัวข้อข่าวยอดนิยม

กรมสรรพากร ธนาคารกรุงเทพ ธนาคารกรุงไทย ธนาคารออมสิน ไปรษณีย์ไทย การบินไทย ธนาคารกสิกรไทย hotmai เพียวริคุ jobbkk ธนาคารไทยพาณิชย์ คาราบาว ดีแทค ไทยพาณิชย์ แจ่มใส เมเจอร์ ธนาคารอาคารสงเคราะห์ 12car กรุงไทย ธนาคารกรุงศรีอยุธยา กระทรวงสาธารณสุข การรถไฟแห่งประเทศไทย มิตซูบิชิ เมืองทอง ธนาคารทหารไทย ตลาดหลักทรัพย์แห่งประเทศไทย ซัมซุง มาม่า วันทูคอล ธนาคารแห่งประเทศไทย กระทรวงพาณิชย์ เวลาประเทศไทย ปตท ธอส บิ๊กซี กรมอุตุ กรมศุลกากร แม็คโคร ธนาคารกรุงศรี กระทรวงการคลัง