สายการบินพีช ครบรอบ 6 ปีการดำเนินงาน ประกาศมุ่งมั่นสู่ก้าวต่อไป พร้อมเผยโฉมเครื่องแบบพนักงานใหม่ และวิดีโอแสดงพันธสัญญาทั้งห้า

ข่าวประชาสัมพันธ์ท่องเที่ยว กีฬา ไลฟสไตล์ วันศุกร์ที่ ๒ มีนาคม พ.ศ. ๒๕๖๑ ๑๔:๐๔ น.
กรุงเทพฯ--2 มี.ค.--Vector Group

สายการบิน พีช เอวิเอชั่น (Peach Aviation) ("พีช" โดย นายชินอิจิ อิโนอูเอะ กรรมการผู้จัดการและประธานเจ้าหน้าที่บริหาร) ได้ประกาศครบรอบ 6 ปีของสายการบินพีช พร้อมเผยโฉมเครื่องแบบพนักงานดีไซน์ใหม่ เมื่อวันที่ 1 มีนาคม 2561 ที่ผ่านมา

วันที่ 1 มีนาคม นับเป็นวันแรกที่สายการบินพีชเริ่มต้นให้บริการเที่ยวบินแก่ผู้โดยสาร และเพื่อแสดงถึงเจตนารมณ์อันมุ่งมั่นในการให้บริการผู้โดยสารอย่างต่อเนื่อง สายการบินพีชจึงได้ทำการปรับเปลี่ยนรูปโฉมของเครื่องแบบใหม่ ให้แก่พนักงานของสายการบินที่ทำหน้าที่ดูแลความปลอดภัย ซึ่งถือเป็นสิ่งสำคัญที่สุดของการให้บริการ รวมถึงพนักงานผู้ทำหน้าที่ติดต่อกับผู้โดยสาร โดยประกาศขึ้นในวันสำคัญที่เป็นจุดเริ่มต้นของการเดินทางของสายการบินพีชและผู้โดยสาร ซึ่งชุดพนักงานดีไซน์ใหม่นี้จะช่วยสะท้อนเอกลักษณ์ของสายการบินพีชได้อย่างลึกซึ้งยิ่งขึ้น

นอกจากนี้ พีชยังมีการประกาศพันธสัญญาทั้ง 5 ที่พีชมีต่อผู้โดยสาร ผู้ที่เกี่ยวข้อง และทุกคน บนเว็บไซต์ทางการของพีช เพื่อให้เกิดความเข้าใจในเป้าหมายและหลักการดำเนินงานของพีชได้ดียิ่งขึ้น โดยการประกาศผ่านคลิปวีดีโอแสดงการปฏิบัติหน้าที่ของพนักงานพีชซึ่งสอดคล้องกับพันธสัญญา 5 ข้อ อันเป็นหัวใจหลักของแบรนด์ จะสามารถติดตามชมได้ภายในสัปดาห์หน้าได้จาก https://corporate.flypeach.com/en/five-promises/

ในส่วนของ นายชินอิจิ อิโนอูเอะ กรรมการผู้จัดการและประธานเจ้าหน้าที่บริหาร ได้กล่าวเนื่องในวาระครบรอบ 6 ปีของพีช ว่า "ผมขอแสดงความขอบคุณอย่างสุดซึ้ง ที่ผู้โดยสารทุกท่านเลือกเดินทางกับพีช และขอขอบคุณผู้ให้การสนับสนุนทุกท่าน รวมถึงประชาชนในแถบภูมิภาคคันไซ ที่ล้วนเป็นส่วนสำคัญซึ่งทำให้เราสามารถดำเนินการอย่างต่อเนื่องและเติบโตจนครบรอบ 6 ปีในวันนี้ สายการบินพีชก่อกำเนิดในภูมิภาคคันไซ และวันนี้พีชได้ กลายเป็นสายการบินใหม่ของประเทศญี่ปุ่น ที่ได้รับความไว้วางใจจากผู้คนในทวีปเอเชียและจากทั่วโลก โดยในปีนี้พีชจะมีการตั้งฐานการบินที่ชินชิโตะเซะ และจะขยายต่อเนื่องไปยังทางเหนืออย่างภูมิภาคฮอกไกโด ครอบคลุมทั่วเกาะญี่ปุ่นไปถึงใต้สุดอย่างโอกินาว่า รวมทั้งการเสริมความแข็งแกร่งในการดำเนินงานที่ฐานการบินคันไซ เพื่อเพิ่มศักยภาพในการเชื่อมต่อเส้นทางบินกับฐานการบินอื่นๆ อย่างเต็มประสิทธิภาพ ซึ่งจะทำให้เราก้าวสู่ความสำเร็จขั้นต่อไป"

สายการบินพีช จะเดินหน้าให้บริการที่ครอบคลุมทั่วน่านฟ้าประเทศญี่ปุ่นและทวีปเอเชีย ในฐานะสายการบินที่ "จากราคาที่เข้าถึงได้ สู่การสร้างสรรค์คุณค่า" เพื่อตอบแทนที่ทุกท่านให้การสนับสนุนพีชด้วยดีเสมอมา

พีช เอวิเอชั่น มีคำสั่งซื้อ เอ320นีโอ จำนวน 10 ลำ และ เอ320ซีโอ จำนวน 3 ลำ สายการบินแห่งนี้จะเป็นสายการบินต้นทุนต่ำแห่งแรกในญี่ปุ่นที่ปฏิบัติการด้วย เอ320นีโอ

สายการบินพีช เอวิเอชั่น ของญี่ปุ่นได้ลงนามยืนยันคำสั่งกับแอร์บัสในการซื้อเครื่องบิน เอ320นีโอ จำนวน 10 ลำ และเอ320ซีโอ จำนวน 3 ลำ โดยคำสั่งซื้อนี้ได้ประกาศขึ้นในพิธีการลงนามที่กรุงโตเกียว โดยมี นายชินอิจิ อิโนอูเอะ (Shinichi Inoue)...

ธนาคารกรุงไทยเปลี่ยนเครื่องแบบใหม่

กรุงเทพฯ--16 มี.ค.--ธนาคารกรุงไทย ธนาคารกรุงไทย ได้ปรับเปลี่ยนเครื่องแบบพนักงานใหม่ เพื่อให้สอดคล้องกับวิสัยทัศน์การเป็น The Convenience Bank บ่งบอกถึงความทันสมัย แสดงถึงพลังของธนาคาร ขณะเดียวกันมีความเป็นสากล โดยกำหนดใส่พร้อมกันทั่วประเทศตั้งแต่ 3 กรกฎาค...