ข่าวประชาสัมพันธ์ Press Releases ข่าวย้อนหลัง หัวข้อข่าว บลอก

วันอาทิตย์ที่ ๕ กรกฎาคม พ.ศ. ๒๕๖๓ ๒๓:๐๕ น.

ข่าวประชาสัมพันธ์ไลฟ์สไตล์ วันที่ ๒ มีนาคม พ.ศ. ๒๕๖๑

ซีไลฟ์ฯ นับถอยหลังสู่แคมเปญซัมเมอร์ครั้งยิ่งใหญ่ ปล่อยทีเซอร์ ขบวนพาเหรดเพื่อนใต้ทะเลเรียกความสนุก พร้อมชวนล่าส่วนลดค่าเข้าชม 50%! ไลฟ์สไตล์—๒ มี.ค. ๖๑

ขบวนพาเหรดเพื่อนใต้ทะเลจาก ซีไลฟ์ แบงคอก ร่วมด้วยสองคู่ซี้ น้องแม็ค-ด.ช.ณัฐพัชร์ นิมจิรวัฒน์ และน้องอันดา-ด.ญ. กุลฑีรา ยอดช่าง มาร่วมกันสร้างสีสันให้ผู้คนที่อยู่รายรอบสยามพารากอน ตื่นตาตื่นใจไปกับกิจกรรมต้อนรับแคมเปญ "Tales of the Sea:

ค้นพบแหล่งท่องเที่ยวสุดฮิปริมน้ำกับแพ็คเกจห้องพัก Creative District Discovery ไลฟ์สไตล์—๒ มี.ค. ๖๑

เพลิดเพลินกับการชื่นชมผลงานศิลปะสร้างสรรค์โดยศิลปินต่างๆทั้งไทยและต่างประเทศในกรุงเทพมหานคร พร้อมนอนพักผ่อนคลายในบรรยากาศริมแม่น้ำเจ้าพระยา ณ โรงแรมรอยัล ออคิด เชอราตัน กับแพ็คเกจห้องพัก "Creative District Discovery"

Yum Fest Bangkok Presented by Coconuts | The Jam Factory | March 10-11, ไลฟ์สไตล์—๒ มี.ค. ๖๑

ยัมเฟสท์คือเฟสติวัลอาหารที่รวบรวมของอร่อยจากทั่วทั้งกรุงเทพฯ เพลิดเพลินไปกับอาหารนานาชนิดทั้งไทยและเทศ คาวและหวาน รวมถึงอาหารที่คุณอาจไม่เคยได้ชิม หรือได้เห็นที่ไหนมาก่อน ยัมในที่นี้ไม่ได้หมายถึงอาหารประเภทยำ

สวนน้ำวานา นาวา วอเตอร์ จังเกิ้ล ส่งโปรโมชั่นเด็ด! ต้อนรับงานไทยเที่ยวไทย ครั้งที่ 46 ตั้งแต่ 1 4 ไลฟ์สไตล์—๒ มี.ค. ๖๑

สวนน้ำวานา นาวา วอเตอร์ จังเกิ้ล ส่งโปรโมชั่นเด็ด! ราคาดี๊ดี มันส์เกินคุ้ม เล่นได้ทุกเครื่องเล่นทั้งสวนน้ำ มันส์ได้ทั้งวัน ไม่จำกัดรอบ ต้อนรับงานไทยเที่ยวไทย ครั้งที่ 46 ตั้งแต่ 1 – 4 มีนาคม 2561 นี้ (บูธM29 – 30) โดยบัตรผู้ใหญ่ (ส่วนสูง 122

ไทยเวียตเจ็ทประกาศเปิดเส้นทางบินใหม่เชื่อม กรุงเทพฯ กระบี่ ไลฟ์สไตล์—๒ มี.ค. ๖๑

สายการบินไทยเวียตเจ็ท ประกาศเปิดเส้นทางบินใหม่ภายในประเทศไทย เชื่อมกรุงเทพฯ (สุวรรณภูมิ) – กระบี่ กำหนดเปิดให้บริการเที่ยวบินแรกในวันที่ 5 เมษายน 2561 บัตรโดยสารเริ่มต้นที่ 0 บาท (ไม่รวมภาษีและค่าบริการ โดยราคาเต็มเมื่อรวมภาษี ค่าบริการ

งานสุดยอดสินค้าดีวิถียโสธร in-store ไลฟ์สไตล์—๒ มี.ค. ๖๑

ขอเชิญเที่ยวงาน "สุดยอดสินค้าดีวิถียโสธร in-store" ภายในงานพบกับ แม่รินปลาส้ม น้ำพริกแม่ตุ่ม ผลิตภัณฑ์แปรรูป นวพรสมุนไพร สินค้าจักสาน หมอน เบาะรองนั่ง รวมถึงผ้าทอ ผ้าแปรรูป และสิ่งประดิษฐ์แปรรูป ของขึ้นชื่อจังหวัดยโสธร ที่นำมาให้ร่วมชม ชิม ช้อป

ภาพข่าว: เอ็ม บี เค เซ็นเตอร์ เปิดงาน มหัศจรรย์โครงการหลวง สนับสนุนสินค้าเกษตรไทยคุณภาพสูงสู่นักท่อง ไลฟ์สไตล์—๒ มี.ค. ๖๑

เอ็ม บี เค เซ็นเตอร์ ศูนย์การค้าในเครือ เอ็ม บี เค กรุ๊ป โดยนางสาวศิรฐา สุขสว่าง ผู้ช่วยกรรมการผู้อำนวยการสายการตลาด บริษัท เอ็ม บี เค จำกัด (มหาชน) จัดงาน "มหัศจรรย์ผลิตภัณฑ์โครงการหลวง" The Miracle of Royal Project

Bangkok Street Food ไม่ไปถือว่าพลาดอย่างแรง ! ไลฟ์สไตล์—๒ มี.ค. ๖๑

การเดินหาอาหารที่ค้าขายบนบาทวิถีของไทย โดยเฉพาะในกรุงเทพ หรือที่เรียกกันติดปากว่า สตรีท ฟู้ด เป็นที่รู้จักอย่างดีในเหล่าบรรดานักชิมทั้งหลาย ที่ไม่ว่าจะอยู่ไกลแค่ไหนก็ดั้นด้นไปให้ได้ ร้านไหนว่าดี ร้านไหนที่ว่าดังต้องไปโดนนนนน

เปิดตัวบูธ แอ่วน่านเน้อเจ้า ภายในงานไทยเที่ยวไทย ครั้งที่ 46 ไลฟ์สไตล์—๒ มี.ค. ๖๑

คุณทวีพงษ์ วิชัยดิษฐ์ รองผู้อำนวยการองค์การบริหารการพัฒนาพื้นที่พิเศษเพื่อการท่องเที่ยวอย่างยั่งยืน(องค์การมหาชน) หรือ อพท. พื้นที่พิเศษเมืองเก่าน่าน เป็นประธานในพิธีเปิดบูธ "แอ่วน่านเน้อเจ้า" ภายในงานไทยเที่ยวไทย ครั้งที่ 46 ณ

สายการบินพีช ครบรอบ 6 ปีการดำเนินงาน ประกาศมุ่งมั่นสู่ก้าวต่อไป พร้อมเผยโฉมเครื่องแบบพนักงานใหม่ ไลฟ์สไตล์—๒ มี.ค. ๖๑

สายการบิน พีช เอวิเอชั่น (Peach Aviation) ("พีช" โดย นายชินอิจิ อิโนอูเอะ กรรมการผู้จัดการและประธานเจ้าหน้าที่บริหาร) ได้ประกาศครบรอบ 6 ปีของสายการบินพีช พร้อมเผยโฉมเครื่องแบบพนักงานดีไซน์ใหม่ เมื่อวันที่ 1 มีนาคม 2561 ที่ผ่านมา วันที่ 1 มีนาคม

ELITE HOLIDAY OPEN HOUSE วันที่ 1-4 มี.ค.61 @ไทยเที่ยวไทย ครั้งที่ ไลฟ์สไตล์—๒ มี.ค. ๖๑

อิลิท ฮอลิเดย์ เชิญร่วมสัมผัสความแตกต่างของการบริการอย่างมีระดับ ในหลากหลายเส้นทางพิเศษที่คัดสรรอย่างมืออาชีพ ให้บริการทุกเรื่องการท่องเที่ยวระดับพรีเมี่ยม ที่มอบประสบการณ์มากกว่าคำว่า Luxury ครั้งแรกกับการเปิดบ้านต้อนรับท่านผู้มีเกียรติ

ภาพข่าว: เอ็กซ์พีเดีย จัดงานแถลงข่าว Expedia Thailand Vacation Deprivation ไลฟ์สไตล์—๒ มี.ค. ๖๑

นายซิมอน ฟิเก้ ผู้จัดการทั่วไป เอ็กซ์พีเดีย กรุ๊ป ประจำภูมิภาคเอเชียตะวันออกเฉียงใต้และอินเดีย จัดงาน "Expedia Thailand Vacation Deprivation Press Event"

แอร์บัส เดลต้า วันเว็บ สปรินท์ และ อาร์เทล ประกาศจัดตั้งเครือข่ายพันธมิตร ซีมเลส แอร์ อัลไลแอนซ์ ไลฟ์สไตล์—๒ มี.ค. ๖๑

อัลไลแอนซ์ยินดีต้อนรับผู้มีสนใจเข้าร่วมในฐานะสมาชิกที่ร่วม ขับเคลื่อนและเปลี่ยนแปลงเพื่อยกระดับประสบการณ์การเดินทางของผู้โดยทางบนเครื่องบิน แอร์บัส (Airbus) เดลต้า (Delta) วันเว็บ (OneWeb) สปรินท์ (Sprint) และบาร์ตี แอร์เทล Bharti Airtel(เรียกว่า

ททท. จับมือ จังหวัดจันทบุรี และ อ.คฑา ชินบัญชร นำแก้ปีชง บูชาดาวปีจอ ขอพรไท้ส่วย ร่ำรวย ร่มเย็น ณ ไลฟ์สไตล์—๒ มี.ค. ๖๑

อ. คฑา ชินบัญชร พาบูชาดาวนพเคราะห์ แก้ปีชง ขอพรไท้ส่วย ร่ำรวย ร่มเย็น ประจำปีจอ 2561 งานนี้คนดังสายบุญนำทีมโดย พี่ไก่ วรายุท , บี๋ สวิช ,แม๊ก ปวิช ร่วมทำพิธีบูชาดาวสุดพิเศษ ที่มีเพียงปีละ 10 วันเท่านั้น ตั้งแต่ 23 กุมภาพันธ์ – 4 มีนาคม 2561 ณ

Nitcha Mint พาปั่น ชิลชิล ชม บางพระ ตะลุยสวนสัตว์เขาเขียว ติดตามบรรยากาศความสนุก ได้ทาง ไลฟ์สไตล์—๒ มี.ค. ๖๑

ณิชชา กาญจนอภิรักษ์ (มิ้นท์) หรือ Nitcha Mint จะพามิตรภาพนักปั่น "บางพระ….เส้นปั่นใกล้กรุงเทพ แหล่งรวมนักปั่นอันดับต้นๆของประเทศไทย "บางพระชลบุรี" โดยเส้นรอบอ่างหรือรอบอ่างเก็บน้ำบางพระที่นักปั่นคุ้นเคย ….แล้วถ้าจะไปบางพระ

Mike Life ต่อยอด โครงการแผ่นดินของพ่อ 77 จังหวัด การเดินทางสร้างแรงบันดาลใจ สร้างสุข กับวลีเด็ด ไลฟ์สไตล์—๒ มี.ค. ๖๑

Mike Life ต่อยอด โครงการแผ่นดินของพ่อ 77 จังหวัด การเดินทางสร้างแรงบันดาลใจ สร้างสุข กับวลีเด็ด "ถึงแม้จะไม่มีใครช่วยผม ผมก็จะทำ" ติดตามได้ update ได้ใน www.ride-explorer.com เปิดตัว Mike Life : โดย ไมค์ พลภัทร เวลส์ช เจ้าของคอนเท้นท์ Mike Life

เมืองอู่ฮั่นเปิดฉากเทศกาลโคมไฟ จุดแสงสีสว่างไสว ณ คุ้งน้ำทะเลสาบตะวันออก ไลฟ์สไตล์—๒ มี.ค. ๖๑

เทศกาลโคมไฟที่ทุกคนรอคอยกลับมาอีกครั้ง ณ อุทยานทะเลสาบตะวันออก (East Lake Park) ในเมืองอู่ฮั่น ทางตอนกลางของประเทศจีน เมื่อวันที่ 23 ก.พ.ที่ผ่านมา โดย Wuhan East Lake Eco-Tourism Scenic Area Management Committee เปิดเผยว่ามีนักท่องเที่ยวถึงกว่า 38,000

ระดมพลังสมองออกแบบแผนขับเคลื่อน Organic Tourism พื้นที่กทม. ไลฟ์สไตล์—๒ มี.ค. ๖๑

เมื่อเร็วๆ นี้ Sustainable Food Lab (Thailand) หรือ แล็บอาหารยั่งยืน (ประเทศไทย) โดยดร.อุดม หงส์ชาติกุล และ คุณอรุษ นวราช ผู้ร่วมก่อตั้งองค์กร และริเริ่มขับเคลื่อน Organic Tourism เปิดห้องปฏิบัติการทางสังคม (Social Lab) ระดมพลังสมอง

Emaar Entertainment เปิดตัว VR Park สวนสนุกสุดหรรษาแห่งใหม่ในเดอะ ดูไบ ไลฟ์สไตล์—๒ มี.ค. ๖๑

Emaar Entertainment บริษัทด้านสันทนาการ และความบันเทิงในเครือของ Emaar Properties เปิดเผยว่า สวนสนุก VR Park พร้อมเผยโฉมส่งมอบความบันเทิงที่สร้างความเร้าใจแห่งใหม่ล่าสุดในวันที่ 1 มี.ค.2561 นี้ ที่ห้างสรรพสินค้าเดอะดูไบ มอลล์ (รูปภาพ:

งานไทยเที่ยวไทยครั้งที่ 46 พบโรงแรมเลอ เมอริเดียน สุวรรณภูมิฯ ที่บูธ P314 ไลฟ์สไตล์—๒ มี.ค. ๖๑

ระหว่างวันที่ 01 – 04 มีนาคมศกนี้พบกับโรงแรมเลอ เมอริเดียน สุวรรณภูมิ กรุงเทพฯ กอล์ฟ รีสอร์ท แอนด์ สปา ในมหกรรมงานท่องเที่ยวแห่งปี ณ ศูนย์การประชุมแห่งชาติสิริกิติ์ มาพร้อมแพ็คเกจห้องพัก หรือโปรโมชั่นอาหารและเครื่องดื่มและเอ็กซ์โพลร์