ข่าวประชาสัมพันธ์ Press Releases ข่าวย้อนหลัง หัวข้อข่าว บลอก

วันศุกร์ที่ ๕ มิถุนายน พ.ศ. ๒๕๖๓ ๑๖:๑๒ น.

ข่าวประชาสัมพันธ์ไลฟ์สไตล์ วันที่ ๒๓ กุมภาพันธ์ พ.ศ. ๒๕๖๑

เครือคีรีมายาในงานไทยเที่ยวไทยครั้งที่ 46 ไลฟ์สไตล์—๒๓ ก.พ. ๖๑

คีรีมายา กอล์ฟ รีสอร์ท สปา, มุตติ มายา ฟอร์เรส พูลวิลล่า รีสอร์ท และ อัตตา เลคไซด์ รีสอร์ท สวีท เขาใหญ่ ขอเชิญชวนทุกท่านมาพบกันที่มหกรรม "งานไทยเที่ยวไทย ครั้งที่ 46" ซึ่งจะจัดขึ้นในระหว่างวันที่ 1 - 4 มีนาคม 2561 นี้ ณ

ข้อเสนอสุดพิเศษของโรงแรมและรีสอร์ทในเครืออิมพิเรียล ไลฟ์สไตล์—๒๓ ก.พ. ๖๑

พบกับมหกรรมท่องเที่ยวครั้งยิ่งใหญ่แห่งปี กับข้อเสนอสุดพิเศษของโรงแรมและรีสอร์ทในเครืออิมพิเรียล งานไทยเที่ยวไทย ครั้งที่ 46 ณ ศูนย์ประชุมแห่งชาติสิริกิติ์ โรงแรมและรีสอร์ทในเครืออิมพิเรียล มอบข้อเสนอสุดพิเศษในงานไทยเที่ยวไทย ครั้งที่ 46 ระหว่างวันที่ 1-4

บีเอชเอ็มเอ (BHMA) เปิดราคาน่าเที่ยว เพียง 1,600 บาท จากเครือครอสทู (X2) ครอสทูไวบ์ และอเวย์ ไลฟ์สไตล์—๒๓ ก.พ. ๖๑

บีเอชเอ็มเอ (BHMA) ผู้นำด้านการบริหารโรงแรมและรีสอร์ตสามแบรนด์ดัง เปิดราคาสุดคุ้มเริ่มต้นเพียง 1,600 บาท จากโรงแรมในเครือครอสทูไวบ์ (X2 Vibe) พร้อมอาหารเช้าสำหรับ 2 ท่าน รีสอร์ตระดับลักซ์ชัวรี่จากเครือครอสทู (X2) ราคาเริ่มที่ 4,500 บาท

งานผลิตภัณฑ์ปลาช่อนแม่ลา และของดีเมืองสิงห์บุรี ไลฟ์สไตล์—๒๓ ก.พ. ๖๑

ขอเชิญเที่ยว"งานผลิตภัณฑ์ปลาช่อนแม่ลา และของดีเมืองสิงห์บุรี" ภายในงานพบกับ ปลาแดดเดียว กวนเชียงปลา ข้าวเกรียบปลา ขนมเปี๊ยะไส้ปลา ทองม้วนสมุนไพร รวมถึงผักปลอดสารพิษ หมูทุบ จระเข้ทุบ น้ำพริกต่างๆ ผ้ามัดย้อม และสินค้าอื่นๆอีกมากมายที่นำมาให้ชม ชิม ช้อป

ภาพข่าว: กรมการท่องเที่ยวเปิดโครงการพัฒนาศักยภาพบุคลากรด้านการท่องเที่ยวในชุมชนภาคเหนือ ไลฟ์สไตล์—๒๓ ก.พ. ๖๑

นายสันติ ป่าหวาย รองอธิบดีกรมการท่องเที่ยว กระทรวงการท่องเที่ยวและกีฬา เป็นประธานเปิดโครงการพัฒนาศักยภาพบุคลากรด้านการท่องเที่ยวในชุมชนภาคเหนือ ซึ่งจัดขึ้นเมื่อเร็วๆนี้ โดยมีผู้เข้าร่วมอบรมจำนวนกว่า 90 คน ณ ชุมชนบ้านแม่กลางหลวง ตำบลบ้านหลวง อำเภอจอมทอง

เที่ยวดรีมเวิลด์ ฉลอง 25 ปี ลุ้นรับรางวัลตลอดปี ไลฟ์สไตล์—๒๓ ก.พ. ๖๑

สวนสนุกดรีมเวิลด์ โลกแห่งความสุข สนุกทั้งครอบครัว ฉลอง 25 ปี กับแคมเปญที่ 2 มอบโชคให้กับลูกค้าที่มาเที่ยว ได้ลุ้นรางวัลตลอดทั้งปี รวมมูลค่ากว่าล้านบาท เริ่ม 1 มีนาคม ถึง 31 ธันวาคม 2561 นี้ นางสาวรัสรินทร์ มิลินวรพัฒน์

โรงแรมเรเนซองส์ กรุงเทพฯ ราชประสงค์ ขอต้อนรับ คุณ พลอยรัตน์ อิสรัมย์ หรือ คุณหนิง ไลฟ์สไตล์—๒๓ ก.พ. ๖๑

โรงแรมเรเนซองส์ กรุงเทพฯ ราชประสงค์ ขอต้อนรับ คุณ พลอยรัตน์ อิสรัมย์ หรือ คุณหนิง ผู้อำนวยการฝ่ายการขายและการตลาดคนใหม่ของโรงแรม คุณหนิง ได้ทำงานในเครือโรงแรมแอคคอร์มานานกว่า 16 ปีในตำแหน่งด้านการขายและการตลาดต่างๆ

แอร์บีแอนด์บี เปิดตัว โรดแมพ ที่จะมอบให้ทุกการเดินทางเป็นทริปสุดมหัศจรรย์สำหรับทุกคน ไลฟ์สไตล์—๒๓ ก.พ. ๖๑

- ประเภทที่พักใหม่ การเพิ่มเทียร์ของคุณภาพที่พักใหม่ แอร์บีแอนด์บีคอลเลกชัน และการยกย่องชมเชยชุมชน เหล่านี้คือรูปแบบสำคัญของโรดแมพที่เปิดตัวในวันนี้ เพื่อมอบประสบการณ์การเดินทางเสมือนหนึ่งคนท้องถิ่นอย่างแท้จริงให้กับนักเดินทางทุกคน -

แอร์บัสส่งมอบเครื่องบิน เอ350-1000 ลำแรกให้แก่ลูกค้ารายแรกอย่างกาตาร์แอร์เวย์ ไลฟ์สไตล์—๒๓ ก.พ. ๖๑

ผู้ให้บริการบินจะกำหนดอนาคตของการเดินทางทางอากาศด้วยฝูงบิน เอ350 เอ็กซ์ดับเบิลยูบี เครื่องบินในตระกูลลำตัวกว้าง แอร์บัสได้ส่งมอบเครื่องบินลำตัวกว้าง เอ350-1000 ลำแรกของโลกให้กับสายการบินกาตาร์แอร์เวย์ในงานส่งมอบเครื่องบิน ณ เมืองตูลูส ประเทศฝรั่งเศส

แควนตัสประกาศตั้งสถาบันอบรมนักบินรองรับตลาดการบินที่เติบโตต่อเนื่อง ไลฟ์สไตล์—๒๓ ก.พ. ๖๑

แควนตัส กรุ๊ป ประกาศตั้งสถาบันฝึกอบรมรองรับนักบินได้มากถึง 500 คนต่อปีเพื่อรองรับความต้องการของแวดวงการบินทั่วโลกที่มีอัตราการเติบโตสูงสุด โดยคาดว่าสถาบันการบินแควนตัส กรุ๊ป (Qantas Group Pilot Academy) ซึ่งจะใช้งบประมาณการก่อตั้งราว 500 ล้านบาท (20

ททท. จับมือ กรุงไทย ยกระดับ Street Food เมืองไทย ชวนนักกิน เที่ยวงาน Bangkok Street Food - The ไลฟ์สไตล์—๒๓ ก.พ. ๖๑

พบกับอาหารสตรีทฟู้ดสุดยอดต้นตำรับระดับตำนานกว่า 25 ร้านดัง อาทิ คั่วไก่สวนมะลิ ร้านหอยทอดชาวเล ข้าวขาหมูสุขุมวิทซอย 8 บะหมี่หมูแดงเฮียจ๋าย ก๋วยเตี๋ยวหลอดพลับพลาไชย ก๋วยจั๊บน้ำข้นเชฟซ้ง น้ำเต้าหู้ ห้าแยกพลับพลาไชย กุ้ยช่ายคุณแม่ กระเพาะปลาสะพานเหลือง

ภาพข่าว: การบินไทยจัดการประชุม CSC Thailand 2018 ไลฟ์สไตล์—๒๓ ก.พ. ๖๑

นายกรกฏ ชาตะสิงห์ (แถวหลังที่ 5 จากซ้าย) ผู้อำนวยการฝ่ายขาย-ประเทศไทย บริษัท การบินไทย จำกัด (มหาชน) จัดการประชุม CSC Thailand 2018 ครั้งที่ 1 เพื่อติดตามสถานการณ์และข้อมูลการจัดกิจกรรมส่งเสริมการขายและการตลาดของผลิตภัณฑ์ในกลุ่มพันธมิตรการบินสตาร์