ข่าวประชาสัมพันธ์ Press Releases ข่าวย้อนหลัง หัวข้อข่าว บลอก

เปิดโลกมองโกเลีย ท่องเที่ยวผ่านภาพถ่าย Mongolia Photo Exhibition แรบบิท รีสอร์ท พัทยา จัดแสดง 3 มีนาคม 2 เมษายนนี้

ข่าวประชาสัมพันธ์ท่องเที่ยว กีฬา ไลฟสไตล์ วันอังคารที่ ๒๐ กุมภาพันธ์ พ.ศ. ๒๕๖๑ ๑๒:๕๙ น.
ขนาดตัวอักษร: ใหญ่ กลาง เล็ก
กรุงเทพฯ--20 ก.พ.--แรบบิท รีสอร์ท พัทยา

เมื่อวันเสาร์ที่ 3 มีนาคม 2561 เวลา 15.00 น. ที่แรบบิท รีสอร์ท พัทยา – A Photography Resort (รีสอร์ทแห่งการถ่ายภาพที่แรกในประเทศไทย) ได้รับเกียรติจากนายวุฒิพล เจริญผล รองปลัดเมืองพัทยา เป็นประธานเปิดงานจัดแสดงนิทรรศการภาพถ่ายมองโกเลีย "Mongolia Photo Exhibition" ภายใต้แนวความคิด "เปิดโลกมองโกเลีย ท่องเที่ยวผ่านภาพถ่าย" ถือเป็นมิติใหม่ของธุรกิจโรงแรมไทย ที่จะช่วยสร้างภาพลักษณ์ที่ดีของเมืองพัทยา ส่งเสริมการท่องเที่ยวระหว่างประเทศ และส่งเสริมช่างภาพไทยให้มีโอกาส มีเวทีในการโชว์ผลงาน และถ่ายทอดประสบการณ์การท่องเที่ยวผ่านภาพแห่งความประทับใจ โดยภายในงานมีการจัดแสดงนิทรรศการภาพถ่ายที่แสดงถึงวิถีชีวิต วัฒนธรรม และธรรมชาติที่สวยงามของประเทศมองโกเลีย กว่า 60 ภาพ จากนักท่องเที่ยวถ่ายภาพชาวไทย, การแสดงดนตรีซอหัวม้า บทเพลงจากทุ่งหญ้าและขุนเขา ระดับอาจารย์ ผู้สืบเชื้อสายนักดนตรีชาวมองโกเลีย ซึ่งซอหัวม้าเป็นเครื่องดนตรีที่เป็นเอกลักษณ์ของชาวมองโกล, จัด Talk Show บอกเล่าประสบการณ์ที่ประทับใจในมองโกเลีย...ที่ที่ครั้งหนึ่งในชีวิต..คุณต้องไปเที่ยวให้ได้ โดยนักท่องเที่ยวถ่ายภาพชาวไทย, มีการจัดมุมถ่ายภาพมองโกเลียเสมือนจริงที่พร้อมให้ทุกท่านได้มาเซลฟี่เก็บความประทับใจ โดยนิทรรศการภาพถ่ายมองโกเลีย "Mongolia Photo Exhibition" จะจัดแสดงตั้งแต่วันที่ 3 มีนาคม – 2 เมษายน 2561 ที่แรบบิท รีสอร์ท (หาดดงตาลพัทยา) รวมระยะเวลา 1 เดือน สามารถเข้าชมได้ทุกวันเวลา 12.00 น. – 22.00 น. หลังจากนั้นจะมีการหมุนเวียนนิทรรศการนี้ไปจัดที่หอศิลป์ต่างๆ ต่อไป

สอบถามรายละเอียดเพิ่มเติมโทร 038-251-730 to 732, 094-624-6964, 086-822-8487 or Facebook.com/rabbitresort.my

ขนาดตัวอักษร: ใหญ่ กลาง เล็ก

ข่าวประชาสัมพันธ์ที่เกี่ยวข้อง

ภาพข่าว: แรบบิท รีสอร์ท พัทยา เปิดงานนิทรรศการภาพถ่ายมองโกเลีย Mongolia Photo Exhibition

เมื่อวันที่ 3 มีนาคม 2561 คุณไพศาล บัณฑิตยานนท์ และ คุณ เดบโบล่า บัณฑิตยานนท์ (3และ 4 จาก ซ้าย )ผู้บริหาร แรบบิท รีสอร์ท พัทยา ได้รับเกียรติจากนายวุฒิพล เจริญผล รองปลัดเมืองพัทยา (3 จากขวา ) และคุณ สุเพียร จึงเกรียงไกร...

แรบบิท รีสอร์ท พัทยา ในงานไทยเที่ยวไทยครั้งที่43

จัดเต็มจัดหนักลดราคาห้องพักมากกว่า 60% เชิญคุณมาพักผ่อนเต็มที่ กับห้อง Sliver Forest จากราคาเต็ม 8,004 บาท ลดพิเศษสุดเหลือเพียง2,490 บาท รวมอาหารเช้าสำหรับ2 ท่าน สัมผัสธรรมชาติอย่างใกล้ชิด...

หอศิลป์ตาดู ขอเชิญชมนิทรรศการภาพถ่ายพร้อมเรื่องเล่า...ผู้หญิงพันคนเพื่อสันติภาพ

กรุงเทพฯ--11 ก.ค.--หอศิลป์ตาดู ขอเชิญชมนิทรรศการภาพถ่ายพร้อมเรื่องเล่า ของผู้หญิงลุ่มแม่น้ำโขง ที่ได้รับการเสนอชื่อเข้ารับรางวัลโนเบลสาขาสันติภาพประจำปี 2548 ณ หอศิลป์ ตาดู ตั้งแต่วันที่ 12 - 20 กรกฎาคม 2548พร้อมขอเชิญร่วมในพิธีเปิดเวลา 18.00 น. ณ.ชั้น 7 ...

หัวข้อข่าวที่เกี่ยวข้อง

หัวข้อข่าวยอดนิยม

กรมสรรพากร ธนาคารกรุงเทพ ธนาคารกรุงไทย ธนาคารออมสิน ไปรษณีย์ไทย การบินไทย ธนาคารกสิกรไทย hotmai เพียวริคุ jobbkk ธนาคารไทยพาณิชย์ คาราบาว ดีแทค ไทยพาณิชย์ แจ่มใส เมเจอร์ ธนาคารอาคารสงเคราะห์ 12car กรุงไทย ธนาคารกรุงศรีอยุธยา กระทรวงสาธารณสุข การรถไฟแห่งประเทศไทย มิตซูบิชิ เมืองทอง ธนาคารทหารไทย ตลาดหลักทรัพย์แห่งประเทศไทย ซัมซุง มาม่า วันทูคอล ธนาคารแห่งประเทศไทย กระทรวงพาณิชย์ เวลาประเทศไทย ปตท ธอส บิ๊กซี กรมอุตุ กรมศุลกากร แม็คโคร ธนาคารกรุงศรี กระทรวงการคลัง