ข่าวประชาสัมพันธ์ Press Releases ข่าวย้อนหลัง หัวข้อข่าว บลอก

วันอาทิตย์ที่ ๗ มิถุนายน พ.ศ. ๒๕๖๓ ๐๓:๔๙ น.

ข่าวประชาสัมพันธ์ไลฟ์สไตล์ วันที่ ๙ กุมภาพันธ์ พ.ศ. ๒๕๖๑

กระทรวงการท่องเที่ยวและกีฬา จัดสถานที่จอดรถ อุ่นไอรัก คลายความหนาว ไลฟ์สไตล์—๙ ก.พ. ๖๑

นายพงษ์ภาณุ เศวตรุนทร์ ปลัดกระทรวงการท่องเที่ยวและกีฬา ได้เปิดเผยว่า ได้สั่งการให้หน่วยงานในสังกัด กระทรวงฯ จัดเตรียมสถานที่จอดรถเพื่อบริการแก่ประชาชนและนักท่องเที่ยวที่มีความประสงค์จะไปร่วมงาน "อุ่นไอรัก คลายความหนาว" ณ

ภาพข่าว: เปิดงาน Street of Penang ณ ซีคอน บางแค ไลฟ์สไตล์—๙ ก.พ. ๖๑

ดาโต๊ะ ไซโนล อาบิดิน โอมาร์ รองประธานการท่องเที่ยวมาเลเซีย และ ศิรินธร ซอโสตถิกุล กรรมการบริหาร บริษัท ซีคอน บางแค จำกัด ร่วมเป็นประธานในพิธีเปิดงาน "Street of Penang" ชวนสัมผัสเสน่ห์เมืองอาร์ตสุดฮิป โดยจำลอง 5 สถานที่ท่องเที่ยวยอดฮิตในบรรยากาศสมจริง

ก.ท่องเที่ยวจับมือรัฐ-เอกชน รับ นทท.ช่วงตรุษจีน คาดรายได้ทะลุ 4.8 หมื่นล้านบาท ไลฟ์สไตล์—๙ ก.พ. ๖๑

นายพงษ์ภาณุ เศวตรุนทร์ ปลัดกระทรวงการท่องเที่ยวและกีฬา กล่าวภายหลังเป็นประธานการประชุมร่วมกับหน่วยงานต่างๆ เพื่อบูรณาการความร่วมมือกับสถานเอกอัครราชทูตสาธารณรัฐประชาชนจีนประจำราชอาณาจักรไทยในการช่วยเหลือนักท่องเที่ยวชาวจีนที่จะเดินทางมาท่องเที่ยวประเทศไทย

ภาพข่าว : การบินไทยจัดกิจกรรมครบรอบ 20 ปี กลุ่มพันธมิตรการบินสตาร์ ไลฟ์สไตล์—๙ ก.พ. ๖๑

บริษัท การบินไทย จำกัด (มหาชน) จัดกิจกรรมสำหรับพนักงาน THAI-Star Day เฉลิมฉลองครบรอบ 20 ปี แห่งการก่อตั้งกลุ่มพันธมิตรการบินสตาร์ อัลไลแอนซ์ และจัดนิทรรศการภาพถ่ายประมวลความสำเร็จของกลุ่มพันธมิตรการบินสตาร์ อัลไลแอนซ์ โดยได้รับเกียรติจาก นายธรรมนูญ

ภาพข่าว: หลู่เยว่ เครือซีทริป ยักษ์ใหญ่ท่องเที่ยวจีน รุกธุรกิจร.ร.ไทย ไลฟ์สไตล์—๙ ก.พ. ๖๑

เมื่อเร็วๆ นี้ บริษัท หลู่เยว่ (LVYUE) ในเครือซีทริป (Ctrip) ตัวแทนการท่องเที่ยวใหญ่ที่สุดในจีน นำโดย มร.สตีเฟน เซี่ยง ผู้ถือหุ้นใหญ่ (ที่สามจากซ้าย) และมร.เคน เฉา ประธานเจ้าหน้าที่บริหาร (ที่สี่จากซ้าย) ได้จัดสัมมนา "Opportunities of Internet+Hotel"

พุ่งแรง!!! กับโปรโมชั่นในงานไทยเที่ยวไทยครั้งที่ 46 จากโรงแรมสยาม แอ็ท สยาม ดีไซน์ โฮเต็ล ไลฟ์สไตล์—๙ ก.พ. ๖๑

พบกับโปรโมชั่นห้องพัก และร้านอาหารจากโรงแรมสยาม แอ็ท สยาม ดีไซน์ โฮเต็ล พัทยา ได้ที่งานไทยเที่ยวไทยครั้งที่ 46 ตั้งแต่วันที่ 1-4 มีนาคม 2561 ณ ศูนย์ประชุมแห่งชาติสิริกิตต์ เพลนารีฮอลล์ บูธ P231-233 ปีนี้โรงแรมฯ จัดโปรโมชั่นห้องพักราคาพิเศษเริ่มต้นเพียง

โรงแรมฮิลตัน พัทยา คว้ารางวัลชนะเลิศระดับโลกสาขา Luxury Ocean View ไลฟ์สไตล์—๙ ก.พ. ๖๑

โรงแรมฮิลตัน พัทยา ได้รับรางวัลชนะเลิศระดับโลกในสาขา 'Luxury Ocean View Resort' ประจำปี 2560 จากการประกาศรางวัล World Luxury Hotel Awards ประจำปี 2560 World Luxury Hotel Awards ถูกจัดตั้งขึ้นเมื่อปี 2549 เป็นรางวัลอันทรงเกียรติที่มีชื่อเสียง

ตึกเอ็มไพร์สเตทประกาศรายชื่อผู้โชคดี เปิดโอกาสให้คู่รักวิวาห์หวานรับวันวาเลนไทน์นี้ ไลฟ์สไตล์—๙ ก.พ. ๖๑

ตึกเอ็มไพร์สเตท (ESB) ขอประกาศรายชื่อ 11 คู่รักผู้โชคดี ที่ได้รับการคัดเลือกเป็นผู้ชนะการประกวด Valentine's Day Wedding Contest ของ Kleinfeld Bridal นับตั้งแต่เปิดให้บริการเมื่อปีพ.ศ.2474 หอชมวิวที่ชั้น 86 ของตึกเอ็มไพร์สเตทนี้

การท่องเที่ยวมาเลเซียโปรโมทแคมเปญยักษ์ใหญ่ #Visit Malaysia Year 2020 ในงาน Malaysia Appreciation ไลฟ์สไตล์—๙ ก.พ. ๖๑

การท่องเที่ยวมาเลเซียตอกย้ำแคมเปญท่องเที่ยวระดับชาติ 'Visit Malaysia Year 2020' ในงาน Malaysia Appreciation Night ณ โรงแรม รอยัล ออคิด เชอราตัน กรุงเทพมหานคร โดยมีดาโต๊ะ ไซนอล อาบิดิน โอมาร์ รองประธานกรรมการการท่องเที่ยวมาเลเซียเป็นประธานในงาน

14 18 ก.พ. ฉลองความรักเทศกาลตรุษจีน อั่งเปา LOVE ที่ดรีมเวิลด์ ไลฟ์สไตล์—๙ ก.พ. ๖๑

สวนสนุกดรีมเวิลด์ ฉลอง 25 ปี ต้อนรับเทศกาลวาเลนไทน์และเทศกาลตรุษจีน จัดโปรโมชั่นพิเศษ " อั่งเปาINLOVE " ชวนทุกครอบครัว มาสัมผัสหิมะตกที่ดรีมเวิลด์ ซื้อบัตรรวมเครื่องเล่นพร้อมบัตรเมืองหิมะเพียง 550 บาท จากราคาปกติ 650 บาท เริ่ม 14 – 18

จรุงจิตปรุงรัก ณ พระยา พาลาสโซ ไลฟ์สไตล์—๙ ก.พ. ๖๑

ปรุงความรักในหัวใจให้ยิ่งใหญ่เฉกเช่นหัวใจแห่งกรุงเทพมหานคร ในวันแห่งความรัก ณ โรงแรมพระยา พาลาสโซ ริมฝั่งแม่น้ำเจ้าพระยา โรงแรมพระยา พาลาสโซ บูทีคโฮเทล ณ ใจกลางกรุงเทพมหานคร เดินทางมาได้โดยทางเรือ และทางโรงแรมมีพรั่งพร้อมด้วยประวัติศาสตร์และความโรแมนติค

เที่ยวทั่วไทย ไปทั่วโลก ครั้งที่ 22 ไลฟ์สไตล์—๙ ก.พ. ๖๑

นายพงษ์ภาณุ เศวตรุนทร์ ปลัดกระทรวงการท่องเที่ยวและกีฬา เป็นประธานในพิธีเปิดงาน "เที่ยวทั่วไทย ไปทั่วโลก" ครั้งที่ 22 The 22th Thai International Travel Fair 2018 (TITF#22) โดยได้รับเกียรติจากท่านเอกอัครราชทูต, อธิบดีกรมการท่องเที่ยว,

ภาพข่าว: เที่ยวทั่วไทย ไปทั่วโลก ไลฟ์สไตล์—๙ ก.พ. ๖๑

นายพงษ์ภาณุ เศวตรุนทร์ ปลัดกระทรวงการท่องเที่ยวและกีฬา เป็นประธานเปิดงาน" เที่ยวทั่วไทย ไปทั่วโลก" ครั้งที่ 22 โดยมีนายศุภฤกษ์ ศูรางกูร นายกสมาคมไทยบริการท่องเที่ยว ให้การต้อนรับ

ภาพข่าว: ไทยสมายล์ ร่วมกับ Love Andaman จัดกิจกรรม Love2Smile Party ไลฟ์สไตล์—๙ ก.พ. ๖๑

สายการบินไทยสมายล์ ร่วมกับ เลิฟ อันดามัน (Love Andaman) จัดกิจกรรม Love2Smile Party เพื่อกระชับความสัมพันธ์กับกลุ่มพันธมิตรทางธุรกิจและบลอกเกอร์ท่องเที่ยว เปิดประสบการณ์ความสุขแบบเอ็กคลูซีฟตั้งแต่การบริการฟูลเซอร์วิสบนเครื่องบินของไทยสมายล์ ที่พัก