ข่าวประชาสัมพันธ์ Press Releases ข่าวย้อนหลัง หัวข้อข่าว บลอก

วันจันทร์ที่ ๑ มิถุนายน พ.ศ. ๒๕๖๓ ๑๙:๔๑ น.

ข่าวประชาสัมพันธ์ไลฟ์สไตล์ วันที่ ๖ กุมภาพันธ์ พ.ศ. ๒๕๖๑

การบินไทย จัดแคมเปญ บินคู่สู่โอ๊กแลนด์ ชวนสัมผัสเสน่ห์ดินแดนเมฆยาวสีขาว ไลฟ์สไตล์—๖ ก.พ. ๖๑

นับเป็นเวลา 30 ปีแล้ว สำหรับการเปิดเส้นทางบิน "กรุงเทพ-โอ๊กแลนด์" บริษัท การบินไทย จำกัด (มหาชน) ได้เพิ่มเที่ยวบินในเส้นทางไป-กลับ กรุงเทพ-โอ๊กแลนด์ จากเดิม 5 เที่ยวบินต่อสัปดาห์ เป็น 7 เที่ยวบินต่อสัปดาห์ โดยทำการบินด้วยเครื่องบินโบอิ้ง 787-9

จัดเต็มโปรฯแรง งานไทยเที่ยวไทยครั้งที่ 46 มอบส่วนลดสูงสุดถึง 60%! ไลฟ์สไตล์—๖ ก.พ. ๖๑

"โรงแรม เอสเคป" กลับมาอีกครั้งต้อนรับวาเลนไทน์ กับโปรโมชั่น สุดแรงที่ทุกคนรอคอยกับแพ็กเกจพร้อมส่วนลดและสิทธิพิเศษเพียบ!! ในแพ็กเกจงานไทยเที่ยวไทย ครั้งที่ 46 จองก่อน คุ้มกว่า! ลดเพิ่มอีก 10%* จากราคาขายในงานไทยเที่ยวไทย ตั้งแต่วันที่ 22 ก.พ.- 1 มี.ค.นี้

ช่อง MONO 29 มอบของขวัญสุดพิเศษ MONO 29 World Trip 2018 กับ 10 ทริป 10 ไลฟ์สไตล์—๖ ก.พ. ๖๑

ช่อง "MONO 29" (โมโน ทเวนตี้ไนน์)ในเครือโมโน กรุ๊ป มอบของขวัญสุดพิเศษคืนกำไรให้คนดูต้อนรับปี 2018 ด้วยการเปิดทริปสุดพิเศษ "MONO 29 World Trip 2018" ยกขบวนพาผู้โชคดีแพคกระเป๋าตบเท้าเดินทางท่องเที่ยวรอบโลก เพื่อเก็บเกี่ยวประสบการณ์ความมันในแบบเอ็กซ์คลูซีพ

เบสท์เวสเทิร์นประกาศเปิดโรงแรมแห่งแรกในเมืองบันจาร์มาซิน กาลิมันตัน ไลฟ์สไตล์—๖ ก.พ. ๖๑

เบสท์เวสเทิร์น โฮเทลแอนด์รีสอร์ท ขยายธุรกิจอย่างต่อเนื่องในภูมิภาคเอเชีย ประกาศเปิดโรงแรมแห่งใหม่ล่าสุดในบันจาร์มาซิน เมืองหลวงในเขตกาลิมันตันใต้ ประเทศอินโดนีเซีย โรงแรมเบสท์เวสเทิร์น คินได โฮเทล ตั้งอยู่ใจกลางเมืองบันจาร์มาซิน

เชิญชวนชาวภูเก็ตมาพักผ่อนกับธรรมชาติเงียบสงบ โรงแรมเคปกูดู เกาะยาวน้อย ไลฟ์สไตล์—๖ ก.พ. ๖๑

หากคุณเป็นชาวภูเก็ตและกำลังมองหาที่พักสุดหรูในบรรยากาศเงียบสงบแสนอบอุ่น สัมผัสท้องทะเลที่สวยงาม โรงแรมเคปกูดู เกาะยาวน้อย จัดโปรโมชั่นสุดพิเศษสำหรับชาวภูเก็ต ตั้งแต่วันนี้ - 15 เม.ย. 61 ห้องพักดีลักซ์ 7,500 บาท/คืน พูลวิลล่า 11,500 บาท/คืน

ภาพข่าว: แถลงข่าว ท่องเที่ยวเชิงอนุรักษ์วัฒนธรรม ท่องเที่ยววิถีนนท์ ที่คนยังไม่รู้ ไลฟ์สไตล์—๖ ก.พ. ๖๑

นายสมนึก ธนเดชากุล นายกเทศมนตรีนครนนทบุรี เป็นประธานในงานแถลงข่าวโครงการส่งเสริมกิจกรรมการท่องเที่ยวเชิงอนุรักษ์วัฒนธรรม ประจำปี 2561 "ท่องเที่ยววิถีนนท์ ที่คนยังไม่รู้" ล่องเรือ ไหว้พระ ไหว้เจ้า โดย เทศบาลนครนนทบุรี ร่วมกับ การท่องเที่ยวแห่งประเทศไทย

ไทยสมายล์คัดสรรเมนูสุดพิเศษ ต้อนรับเทศกาลตรุษจีน ไลฟ์สไตล์—๖ ก.พ. ๖๑

ซินเจียยู่อี่ ซินนี้ฮวดไช้ ตรุษจีนนี้ สายการบินไทยสมายล์ขอส่งมอบความสุขและรอยยิ้มให้แก่ผู้โดยสาร ด้วยการ เลือกสรร 2 เมนูสุดพิเศษ ได้แก่ "ทาร์ตไก่สไตล์ฮ่องกง" (Chicken Tart) และ "ทาร์ตไข่ขาว" (Egg White Tart) ของร้าน MX Cakes & Bakery

Snow Town Special package Special Price ไลฟ์สไตล์—๖ ก.พ. ๖๑

กรุงเทพฯ--5 ก.พ.-- สนุกคูณสองแบบนี้ต้องไม่พลาด! โปรโมชั่นพิเศษจากสโนว์ทาวน์ในงาน เที่ยวทั่วไทย ไปทั่วโลก พบกันที่บูธ C135 ตั้งแต่วันที่ 7 – 11 ก.พ.นี้ที่ ศูนย์ประชุมแห่งชาติสิริกิติ์ สอบถามเพิ่มเติม 02-041-9910