ข่าวประชาสัมพันธ์ Press Releases ข่าวย้อนหลัง หัวข้อข่าว บลอก

วันเสาร์ที่ ๒๙ กุมภาพันธ์ พ.ศ. ๒๕๖๓ ๐๒:๒๑ น.

ข่าวประชาสัมพันธ์ไลฟ์สไตล์ วันที่ ๓๐ มกราคม พ.ศ. ๒๕๖๑

สายการบินแควนตัสประกาศโฉมเครื่องบินใหม่เน้นความเป็นออสเตรเลีย ไลฟ์สไตล์—๓๐ ม.ค. ๖๑

สายการบินแควนตัสเตรียมเพ้นท์เครื่องบินดรีมไลเนอร์ลำใหม่ที่จะเข้าประจำการด้วยสีสันลวดลายพื้นเมือง อะบอริจิ้นและหมู่เกาะทอร์เรส สเตรท ไอแลนด์เดอร์ส ของออสเตรเลีย โดยเครื่องบินลำใหม่ซึ่งจะเผยโฉมในเดือนหน้าจะเป็นเครื่องบินดีไซน์แบบที่ 5

สายการบินเคแอลเอ็มมอบโปรโมชั่น KLM Dream Deals ตั๋วเครื่องบินราคาพิเศษ ไลฟ์สไตล์—๓๐ ม.ค. ๖๑

กรุงเทพฯ--30 ม.ค.--พีอาร์นิวส์ไวร์/อินโฟเควสท์

สายการบิน เคแอลเอ็ม รอยัลดัตช์ แอร์ไลน์ จัดโปรโมชั่น "KLM Dream Deals" มอบส่วนลดสุดพิเศษให้แก่ลูกค้าเมื่อจองตั๋วเครื่องบินไปยังจุดหมายปลายทางยอดนิยมทั่วโลก โดยตั๋วชั้นประหยัดไปกลับกรุงเทพฯ-ยุโรป ราคาเริ่มต้นเพียง 19,420 บาท (รวมทุกอย่าง) และไปกลับกรุงเทพฯ-อเมริกา เริ่มต้นเพียง 43,985 บาท โดยสามารถเดินทางได้ระหว่างวันที่ 25 มกราคม ถึง 30 พฤศจิกายน 2561

หากคุณยังไม่ได้ตัดสินใจว่าจะไปเที่ยวที่ไหนดี เค.แอล.เอ็ม ขอเสนอบริการแจ้งเตือนใหม่ล่าสุดที่เรียกว่า Price Alerts โดยคุณวาสิณี กุลวัฒน์ ผู้จัดการประจำประเทศไทย สายการบินแอร์ฟร้านซ์ เค.แอล.เอ็ม กล่าวว่า "Price Alerts จะส่งข้อความส่วนตัวผ่านโปรแกรม Messenger ไปให้กับลูกค้า แจ้งเตือนเมื่อราคาตั๋วเครื่องบินลดลงต่ำกว่าราคาที่ลูกค้ายินดีจ่าย เพื่อมอบบริการที่ดีที่สุดและเปิดโอกาสให้ลูกค้าได้บินในราคาที่ดีที่สุด"

ดูข้อมูลเพิ่มเติมเกี่ยวกับข้อเสนอที่ดีที่สุดได้ที่ https://social.klm.com/pricealerts/messenger/ หรือจองตั๋วในโปรโมชั่น KLM Dream Deals ภายในวันที่ 31 มกราคม 2561 เพื่อเดินทางระหว่างวันที่ 25 มกราคม ถึง 30 พฤศจิกายน 2561 รวมถึงดูเงื่อนไขและข้อกำหนดต่างๆได้ที่ klm.co.th

เกี่ยวกับ เค.แอล.เอ็ม

สายการบิน เค.แอล.เอ็ม มีฐานการบินอยู่ที่ท่าอากาศยานอัมสเตอร์ดัมสคิปโฮล ประเทศเนเธอร์แลนด์ ผู้โดยสารจำนวนมากแวะเปลี่ยนเครื่องที่สนามบินแห่งนี้ ใช้บริการสายการบิน เค.แอล.เอ็ม ได้อย่างสะดวกสบาย เนื่องจากที่สนามบินสคิปโฮลมีอาคาร

เดอะ เชลซี รีสอร์ท เชิญคุณและคนรักฉลองวันวาเลนไทน์ กับเมนู 5-คอร์สใต้แสงเทียน ไลฟ์สไตล์—๓๐ ม.ค. ๖๑

กระบี่, เดอะ เชลซี รีสอร์ท ขอเชิญคุณและคนรักฉลองวันแห่งความรักในบรรยากาศสุดโรแมนติก ด้วยดินเนอร์หรู 5-คอร์ส ภายในเต็นท์ริมหาด ที่แสนจะเป็นส่วนตัว และตกแต่งอย่างสวยงาม มีเพียง 10 เต็นท์เท่านั้น ในวันวาเลนไทน์ที่ 14 กุมภาพันธ์ 2561 ดินเนอร์ราคาสุทธิที่

ฉลองตรุษจีนปีนี้ที่โรงแรมเมอเวนพิค สยามโฮเทล นาจอมเทียน พัทยา ไลฟ์สไตล์—๓๐ ม.ค. ๖๑

โรงแรมเมอเวนพิค สยาม โฮเทลนาจอมเทียนพัทยา ขอเชิญท่านฉลองช่วงเวลาแห่งความสุข รวมเหล่าญาติพี่น้อง เพื่อนฟูง พร้อมคนรัก มาสืบสานประเพณีตรุษจีน ร่วมรับประทานบุฟเฟ่ต์มื้อค่ำอาหารนานาชาติบาร์บีคิว ซีฟู้ด และหลากหลายอาหารจีนให้คุณได้ลิ้มลอง ที่ห้องอาหารทวิสต์

ฉลอง 25ปีดรีมเวิลด์ แบ่งฝัน ปันให้น้อง เที่ยวดรีมเวิลด์ฟรี 2,500 ไลฟ์สไตล์—๓๐ ม.ค. ๖๑

สวนสนุกดรีมเวิลด์ โลกแห่งความสุข สนุกทั้งครอบครัว ฉลอง 25 ปี ส่งความสุขตลอดปี จัดโครงการเพื่อสังคม ฉลอง25ปีดรีมเวิลด์ "แบ่งฝัน ปันให้น้อง " เปิดโอกาสให้เด็ก ๆ จากสถานสงเคราะห์ มูลนิธิ เที่ยวฟรี 2,500 คน นางสาวรัสรินทร์ มิลินวรพัฒน์ ผู้จัดการฝ่ายการตลาด

ภาพข่าว: เทศกาลท่องเที่ยวครั้งยิ่งใหญ่ ไลฟ์สไตล์—๓๐ ม.ค. ๖๑

ดร.อดิษฐ์ ชัยรัตนานนท์ อุปนายกสมาคมไทยบริการท่องเที่ยว (TTAA) และประธานจัดงานแถลงข่าวมหกรรมการท่องเที่ยวในยุคดิจิตอลครั้งยิ่งใหญ่ งาน "เที่ยวทั่วไทย ไปทั่วโลก ครั้งที่ 22" (TITF#22) หรรษา พากันเที่ยว รับปิดเทอม

ค้นพบการเดินทางครั้งที่ดีที่สุดของคุณ ไลฟ์สไตล์—๓๐ ม.ค. ๖๑

สำหรับครอบครัวและคู่รักที่ต้องการหลบหนีความวุ่นวายในเมือง ขอเชิญคุณไปพักผ่อนในแบบ เก็ตอเวย์ ใช้วันหยุดสุดพิเศษบนเกาะและนอนชมวิวภูเขาด้วยแพคเกจ 3 วัน 2 คืน สำหรับสองท่าน เพลิดเพลินไปกับมื้อแสนอร่อย ดื่มด่ำกับชาและของหวาน