ข่าวประชาสัมพันธ์ Press Releases ข่าวย้อนหลัง หัวข้อข่าว บลอก

เที่ยว ณ จังหวัด คาโกชิมะ

ข่าวประชาสัมพันธ์ท่องเที่ยว กีฬา ไลฟสไตล์ วันจันทร์ที่ ๒๙ มกราคม พ.ศ. ๒๕๖๑ ๑๐:๑๓ น.
ขนาดตัวอักษร: ใหญ่ กลาง เล็ก
กรุงเทพฯ--29 ม.ค.--

ขอแนะนำที่เที่ยว ณ จังหวัด คาโกชิมะ Kagoshima ตอนใต้ของเกาะคิวชู Kyushu นับเป็นสถานที่เที่ยวที่ได้ชื่อว่าเป็น มรดกโลกทางธรรมชาติ คุณจะสัมผัสความเป็น Unseen Japan ที่แม้กระทั่งคนญี่ปุ่นเอง ต่างก็หลงใหลที่จะมาสัมผัสที่นี่ คาโกชิมะ Kagoshima

ขอบคุณหนังสือ HONEYMOON+TRAVEL ( My Day Off)

ขนาดตัวอักษร: ใหญ่ กลาง เล็ก

ข่าวประชาสัมพันธ์ที่เกี่ยวข้อง

“เป้ย สาวฮอต”ควง“ภูมิ–เพชรจ้า” พา กิน-เที่ยว แบบฮิปๆ เปิดตัวหนังสือ “กรุงเทพฯ ภูมิใจเสนอ...” แนะนำที่เที่ยวแบบไม่ตกเทรน ใน “โครงการ 50 ปี ชวนเที่ยว 50 แห่งเขตพระนคร”

การท่องเที่ยวแห่งประเทศไทย (ททท.) สำนักงานกรุงเทพมหานคร ร่วมกับ กรุงเทพมหานคร และศูนย์นิทรรศการและการประชุมไบเทค จัดโครงการ “50 ปี ชวนเที่ยว 50 แห่งเขตพระนคร” เดินหน้าฟื้นฟูการท่องเที่ยวกรุงเทพฯ เปิดตัวหนังสือ “กรุงเทพฯ...

"ที่สุดไทยแลนด์" รวบรวมสุดยอกสถานที่เที่ยวที่น่าสนใจ

พาเที่ยวจนทั่วทุกภาคของประเทศไทยแล้ว พิธีกรหนุ่ม โน้ต-ธวัช ทัศนาพลพินิจ แห่งรายการ “หัวใจสะพายเป้” ล่าสุด โน้ต รวบรวมสุดยอกสถานที่เที่ยวที่น่าสนใจมารวบรวมให้ชมกันแบบเต็มอิ่มอีกครั้งในรายการกับตอน “ที่สุดไทยแลนด์” งานนี้ โน้ต จะนำ...

หัวข้อข่าวที่เกี่ยวข้อง

หัวข้อข่าวยอดนิยม

กรมสรรพากร ธนาคารกรุงเทพ ธนาคารกรุงไทย ธนาคารออมสิน ไปรษณีย์ไทย การบินไทย ธนาคารกสิกรไทย hotmai เพียวริคุ jobbkk ธนาคารไทยพาณิชย์ คาราบาว ดีแทค ไทยพาณิชย์ แจ่มใส เมเจอร์ ธนาคารอาคารสงเคราะห์ 12car กรุงไทย ธนาคารกรุงศรีอยุธยา กระทรวงสาธารณสุข การรถไฟแห่งประเทศไทย มิตซูบิชิ เมืองทอง ธนาคารทหารไทย ตลาดหลักทรัพย์แห่งประเทศไทย ซัมซุง มาม่า วันทูคอล ธนาคารแห่งประเทศไทย กระทรวงพาณิชย์ เวลาประเทศไทย ปตท ธอส บิ๊กซี กรมอุตุ กรมศุลกากร แม็คโคร ธนาคารกรุงศรี กระทรวงการคลัง