ข่าวประชาสัมพันธ์ Press Releases ข่าวย้อนหลัง หัวข้อข่าว บลอก

วันพฤหัสบดีที่ ๒๓ พฤษภาคม พ.ศ. ๒๕๖๒ ๑๑:๔๖ น.

ข่าวประชาสัมพันธ์ไลฟ์สไตล์ วันที่ ๒๙ มกราคม พ.ศ. ๒๕๖๑

แพร่ เมืองสงบกลางภูเขาสี่ทิศ ที่จะไม่เป็นแค่ทางผ่านอีกต่อไป ไลฟ์สไตล์—๒๙ ม.ค. ๖๑

"แพร่" หนึ่งในเมืองที่จัดอยู่ใน "12 เมืองต้องห้ามพลาด PLUS" โดยการท่องเที่ยวแห่งประเทศไทย (ททท.) จังหวัดเล็กๆที่เงียบสงบ หน้าด่านแรกสู่ประตูล้านนา ถูกล้อมรอบไปด้วยภูเขาทุกทิศทาง ทั้งยังเต็มไปด้วยมนต์เสน่ห์แห่งการท่องเที่ยวทางวัฒนธรรมและธรรมชาติอีกมากมาย

DISCOVERING THE BEST OF LAMPHUN หาดป่าตอง จ.ภูเก็ต ไลฟ์สไตล์—๒๙ ม.ค. ๖๑

จังหวัดลำพูน โดย สำนักงานพาณิชย์ จังหวัดลำพูน ขอนำทุกท่านร่วม สัมผัสเมืองจุดหมายปลายทางแห่งการท่องเที่ยวเชิงประสบการณ์วัฒนธรรม "Discovering the best of Lamphun" ในวันที่ 9 – 15 กุมภาพันธ์ 2561 ณ กิจกรรม Hall 1 และ 2 ศูนย์การค้าจังซีลอน หาดป่าตอง

ไทยแอร์เอเชีย เอ็กซ์ เพิ่มบินตรงดอนเมืองสู่ โตเกียว เป็น 3 เที่ยวบินต่อวัน เช้า บ่าย ดึก ไลฟ์สไตล์—๒๙ ม.ค. ๖๑

สายการบินไทยแอร์เอเชีย เอ็กซ์ (รหัสเที่ยวบิน XJ) ตอกย้ำการเป็นตัวจริงตลาดญี่ปุ่น เพิ่มเที่ยวบินตรงกรุงเทพฯ(ดอนเมือง) สู่โตเกียว(นาริตะ) ประเทศญี่ปุ่น เป็น 3 เที่ยวบินต่อวัน เพิ่มทางเลือกให้ผู้โดยสารสามารถเดินทางได้ตามสไตล์ที่ต้องการ บินได้สะดวก

ดื่มด่ำบรรยากาศ ตลาดไทยแบบดั้งเดิม พร้อมชิมเมนูเด็ด! จากเหนือจรดใต้ ที่เทศกาล ของกินริมน้ำ ไลฟ์สไตล์—๒๙ ม.ค. ๖๑

เนรมิตบรรยากาศตลาดไทยไว้ใจกลางกรุงฯ ได้อย่างสมบูรณ์แบบ สำหรับเทศกาล "ของกินริมน้ำ ที่เซ็นทรัลชิดลม" ซึ่งห้างเซ็นทรัล จับมือ ตลาดดีไซน์ จัดขึ้นระหว่างวันที่ 31 ม.ค. - 4 ก.พ. 61 เวลา 11:00-21:00 น. ณ ลานมรกต ห้างเซ็นทรัลชิดลม

มอบประสบการณ์สุดกับการพักผ่อนที่คุณไม่ควรพลาด ห้องพักราคาพิเศษสำหรับลูกค้าชาวไทย ณ เรเนซองส์ ไลฟ์สไตล์—๒๙ ม.ค. ๖๑

พบประสบการณ์พิเศษ จากการพักผ่อนที่เรเนซองส์ เกาะสมุย รีสอร์ท แอนด์ สปา รีสอร์ทหรูพร้อมราคาห้องพักพร้อมอาหารเช้าสุดพิเศษ สำหรับคนไทยและชาวต่างชาติที่อาศัยในประเทศไทย สำรองห้องพักและเข้าพักภายใน 28 กุมภาพันธ์ 2561 ในราคาเริ่มต้นที่ 4,500 บาทสุทธิ ต่อห้อง

ภาพข่าว: รมว.ท่องเที่ยวมอบตราสัญลักษณ์ AMVS ไลฟ์สไตล์—๒๙ ม.ค. ๖๑

นายวีระศักดิ์ โควสุรัตน์ รัฐมนตรีว่าการท่องเที่ยวและกีฬา (ที่ 5 จากซ้าย) ให้เกียรติมอบตราสัญลักษณ์สถานที่จัดงานไมซ์ของอาเซียน หรือ ASEAN MICE Venue Standard (AMVS) แก่ผู้ประกอบการประเทศไทย 5 ราย ที่ผ่านเกณฑ์การประเมิน คือ โรงแรมเซ็นทารา แกรนด์ แอท

Biggles Big Band กลับมาสร้างสีสันให้เมืองเชียงใหม่อีกครั้ง ที่ โรงแรมอิมพีเรียลแม่ปิง ไลฟ์สไตล์—๒๙ ม.ค. ๖๑

Biggles Big Band กลับมาสร้างสีสันให้เมืองเชียงใหม่อีกครั้ง ที่ โรงแรมอิมพีเรียลแม่ปิง กับการแสดงคอนเสิร์ตแจ๊สออร์เคสตร้า ที่รวมนักดนตรีระดับแนวหน้ากว่า 25 ชีวิต "The Biggles Big Band" ก่อตั้งในปี พ.ศ. 2528

กรมควบคุมโรค แนะท่องเที่ยวปลอดภัย ยิ่งเช็ค ยิ่งอุ่นใจ เที่ยวปลอดภัยทุกเส้นทาง ไลฟ์สไตล์—๒๙ ม.ค. ๖๑

การขับรถทางไกลอย่างปลอดภัยทั้งในช่วงเทศกาล หรือช่วงเวลาปกติ ไม่เพียงขึ้นอยู่กับการเตรียมรถยนต์ให้มีความพร้อมสมบูรณ์เท่านั้น แต่ยังรวมถึงความพร้อมของผู้ขับขี่อีกด้วย ดังนั้น "กรมควบคุมโรค กระทรวงสาธารณะสุข"

เที่ยว ณ จังหวัด คาโกชิมะ ไลฟ์สไตล์—๒๙ ม.ค. ๖๑

ขอแนะนำที่เที่ยว ณ จังหวัด คาโกชิมะ Kagoshima ตอนใต้ของเกาะคิวชู Kyushu นับเป็นสถานที่เที่ยวที่ได้ชื่อว่าเป็น มรดกโลกทางธรรมชาติ คุณจะสัมผัสความเป็น Unseen Japan ที่แม้กระทั่งคนญี่ปุ่นเอง ต่างก็หลงใหลที่จะมาสัมผัสที่นี่ คาโกชิมะ Kagoshima ขอบคุณหนังสือ

มาเลเซียเปิดตัวใหญ่ VISIT MALAYSIA YEAR 2020 และ DESARU THEME PARK ในงาน ASEAN TOURISM FORUM (ATF) ไลฟ์สไตล์—๒๙ ม.ค. ๖๑

มาเลเซียเข้าร่วมงาน ASEAN Tourism Forum 2018 ซึ่งจัดขึ้นตั้งแต่วันที่ 22 ถึง 26 มกราคม 2561 ที่ประเทศไทย นำโดย ดาโต๊ะ ซรี โมฮัมเหม็ด นาซรี อับดุล อซิส รัฐมนตรีกระทรวงการท่องเที่ยวและวัฒนธรรมแห่งประเทศมาเลเซียที่ให้เกียรติเข้าร่วมงานพร้อมคณะ ASEAN Tourism

มาเลเซียเดินหน้าแผนพัฒนาการท่องเที่ยวใหม่ กระตุ้นยอดนักท่องเที่ยวปี ไลฟ์สไตล์—๒๙ ม.ค. ๖๑

ดาตุ๊ก ซรี เมอร์ซา มูฮัมหมัด ไตยับ (ซ้าย) อธิบดีการท่องเที่ยวมาเลเซียพร้อมด้วยนายซาอิด ยาฮยา ซาอิด ออธมัน (ขวา) ผู้อำนวยการกองตลาดต่างประเทศ (ขวา) ระหว่างงานแถลงข่าว Malaysia Media Briefing ในงาน ATF 2018 ประเทศมาเลเซียตั้งเป้าดึงดูดนักท่องเที่ยว 33.1