ข่าวประชาสัมพันธ์ Press Releases ข่าวย้อนหลัง หัวข้อข่าว บลอก

วันอังคารที่ ๑๑ สิงหาคม พ.ศ. ๒๕๖๓ ๑๗:๑๙ น.

ข่าวประชาสัมพันธ์ไลฟ์สไตล์ วันที่ ๑๕ มกราคม พ.ศ. ๒๕๖๑

งานแถลงข่าวงานเทศกาลเที่ยวเมืองไทย ครั้งที่ 38 ประจำปี 2561 ไลฟ์สไตล์—๑๕ ม.ค. ๖๑

นายยุทธศักดิ์ สุภสร ผู้ว่าการการท่องเที่ยวแห่งประเทศไทย เปิดเผยว่า "งานเทศกาลเที่ยวเมืองไทย"ครั้งที่ 38 ประจำปี 2561 ได้นำจุดเด่นของแต่ละภูมิภาคมานำเสนอ นับว่าเป็นมหกรรมท่องเที่ยวยิ่งใหญ่ประจำปี ของ การท่องเที่ยวแห่งประเทศไทย (ททท.)

จีรัง เฮลท์ วิลเลจ ร่วมกับ RogerRoj สนับสนุน สะมาริตันส์แห่งประเทศไทย ไลฟ์สไตล์—๑๕ ม.ค. ๖๑

RogerRoj สร้างปรากฏการณ์ใหม่ แก่วงการหนังสือ ด้วยการเปิดตัว "นักเดินทาง 3210" หนังสือนวนิยายรักวิทยาศาสตร์ตลกผจญภัยแฟนตาซีครั้งแรกของประเทศไทย ภายใต้คอนเซ็ปต์ "ฮาเพลินด้วยข้อคิดจิตกุศล" รายได้หลังหักค่าใช้จ่ายจากการจำหน่ายหนังสือภาษาไทย

โนโวเทลกรุงเทพสุขุมวิท 20 บูธP227 ลดชุดใหญ่กับไทยเที่ยวไทยอวอร์ด2018 ไลฟ์สไตล์—๑๕ ม.ค. ๖๑

โรงแรมโนโวเทล กรุงเทพ สุขุมวิท 20 ต้อนรับเดือนแรกของปี 2651 ด้วยการยกขบวนบัตรรับประทานอาหารราคาพิเศษเข้าร่วมงานไทยเที่ยวไทยอวอร์ดซึ่งจัดขึ้นเป็นครั้งพิเศษตั้งแต่วันที่ 18-21 มกราคม 2561 ณ

DISCOVERING THE BEST OF LAMPHUN ไลฟ์สไตล์—๑๕ ม.ค. ๖๑

จังหวัดลำพูน โดย สำนักงานพาณิชย์ จังหวัดลำพูน ขอนำทุกท่านร่วม สัมผัสเมืองจุดหมายปลายทางแห่งการท่องเที่ยวเชิงประสบการณ์วัฒนธรรม "Discovering the best of Lamphun" ครั้งที่ 1 : 25 – 31 มกราคม 2561 ณ ศูนย์การค้าเซ็นทรัลพลาซา ขอนแก่น

ไทยแอร์เอเชีย ยืนยันกำหนดกรอบค่าโดยสารใหม่ ไม่กระทบต่อผลประกอบการ ไลฟ์สไตล์—๑๕ ม.ค. ๖๑

จากกรณีที่สำนักงานการบินพลเรือนแห่งประเทศไทย (กพท.) จะเสนอทบทวนกรอบเพดานค่าโดยสาร สายการบินต่างๆ ที่ให้บริการเส้นทางบินภายในประเทศ เฉพาะสายการบินราคาประหยัดในอัตราใหม่ ที่จะต้องเก็บไม่เกิน 9.40 บาท ต่อกิโลเมตร ลดลงจากเดิมที่กำหนดไว้ไม่เกิน 13