ข่าวประชาสัมพันธ์ Press Releases ข่าวย้อนหลัง หัวข้อข่าว บลอก

คริสตัล ลากูนส์ สนับสนุนแคมเปญ Amazing Thailand Tourism Year 2018

ข่าวประชาสัมพันธ์ท่องเที่ยว กีฬา ไลฟสไตล์ วันจันทร์ที่ ๒๕ ธันวาคม พ.ศ. ๒๕๖๐ ๑๕:๔๙ น.
ขนาดตัวอักษร: ใหญ่ กลาง เล็ก
กรุงเทพฯ--25 ธ.ค.--โทเทิล ควอลิตี้ พีอาร์

บริษัทนวัตกรรมน้ำข้ามชาติให้ประสบการณ์ใหม่แก่นักเดินทาง ด้วยการนำเสนอสภาพแวดล้อมที่สะอาดและปลอดภัยสำหรับดำเนินกิจกรรมทางน้ำ โดยมีต้นทุนการสร้างและดูแลรักษาที่ต่ำ

การฝึกซ้อมไตรกีฬาและเข้าร่วมแข่งขันในรายการต่างๆ ในประเทศไทยทำได้ง่ายขึ้นด้วยนวัตกรรมของคริสตัล ลากูนส์

คริสตัล ลากูนส์เป็นบริษัทนวัตกรรมน้ำข้ามชาติ ผู้พัฒนาลากูนน้ำใสดุจคริสตัลอย่างยั่งยืนและไม่จำกัดขนาด

การท่องเที่ยวแห่งประเทศไทย (ทอท.) เปิดเผยว่า ระหว่างเดือนมกราคมถึงตุลาคม ในพ.ศ. 2560 จำนวนนักท่องเที่ยวต่างชาติที่เดินทางมาเยือนประเทศไทยมีทั้งสิ้น 28.8 ล้านคน เพิ่มขึ้นร้อยละ 6.69 จากช่วงเวลาเดียวกันในปีที่แล้ว โดยประเทศไทยมีรายได้จากการท่องเที่ยว 1.47 ล้านล้านบาท ซึ่งเพิ่มขึ้นร้อยละ 9.31 จากช่วงเวลาเดียวกันในปีก่อน[1] สำหรับพ.ศ. 2561 ที่กำลังจะมาถึง ทอท. คาดว่าประเทศจะทำรายได้จากการท่องเที่ยวถึง 3.1 ล้านล้านบาท[2] เนื่องจากอุปสงค์การท่องเที่ยวประเทศไทยที่สูงขึ้น ทอท. จึงจัดแคมเปญการตลาดขึ้น ภายใต้ชื่อ "Amazing Thailand Tourist Year 2018" สำหรับในปีหน้า[3] เพื่อเพิ่มขีดความสามารถให้กับอุตสาหกรรมการท่องเที่ยวของไทย

ในฐานะที่เป็นผู้สร้างสิ่งอำนวยความสะดวกระดับโลก ซึ่งพัฒนาโครงการลากูนน้ำใสดุจคริสตัลไปทั่วโลกและขยายธุรกิจโดยเฉพาะอย่างยิ่งในภูมิภาคเอเชียอย่างไม่หยุดยั้ง บริษัทนวัตกรรมน้ำข้ามชาติอย่าง คริสตัล ลากูนส์เป็นทรัพยากรล้ำค่าที่สามารถเป็นแรงหนุนอันสำคัญให้กับแคมเปญอย่าง "Amazing Thailand Tourism Year 2018" ได้ แคมเปญนี้ ซึ่งมีการท่องเที่ยวเชิงกีฬาเป็นหนึ่งในส่วนประกอบสำคัญ เปิดโอกาสมากมายให้แก่ผู้ประกอบการ แน่นอนว่าคริสตัล ลากูนส์เป็นทางเลือกชั้นยอดสำหรับนักพัฒนาที่ต้องการลงทุนและขยายโครงการ ด้วยต้นทุนการก่อสร้างและดูแลรักษาที่ต่ำ ในช่วงหลายปีที่ผ่านมา พฤติกรรมคนไทยค่อยๆ ปรับเปลี่ยนไปทีละน้อย โดยใส่ใจสุขภาพและให้ความสำคัญกับการออกกำลังมากกว่าในอดีต คนไทยได้หันมาเล่นกีฬา โดยเฉพาะการวิ่ง ขี่จักรยานและว่ายน้ำ ไตรกีฬาจึงได้รับความนิยมมากขึ้นจากกลุ่มคนเหล่านี้

ทุกวันนี้ ไตรกีฬาได้รับความนิยมมากขึ้นเรื่อยๆ และผู้จัดอีเวนท์จำนวนมากต่างก็ต้องการจัดรายการแข่งขันไตรกีฬาขึ้นในประเทศไทย แต่สถานที่ที่เหมาะสมให้เหล่านักกีฬาได้ฝึกซ้อมหรือเข้าแข่งขันกลับหาได้ยาก โดยเฉพาะในกรุงเทพฯ เทคโนโลยีแบบยั่งยืนของคริสตัล ลากูนส์สามารถยกระดับพื้นที่ใดๆ ก็ตามที่เข้าไปพัฒนา โดยการสร้างสภาพแวดล้อมที่ปลอดภัยและลดความเสี่ยงอันตรายจากสัตว์ใต้น้ำหรือการประสบกับคลื่นน้ำโดยไม่คาดฝัน เนื่องจากสามารถสร้างลากูนน้ำใสขนาดใหญ่เท่าใดก็ได้ตามที่ผู้พัฒนาต้องการ ลากูนน้ำใสจะช่วยให้นักกีฬาไม่ต้องหงุดหงิดใจกับการต้องว่ายน้ำในบริเวณที่มีผู้คนเยอะ ทั้งยังเป็นส่วนเสริมให้แก่สถานที่ฝึกซ้อมไตรกีฬาได้อย่างสมบูรณ์แบบ เนื่องจากน้ำใสสีเทอร์คอยซ์นั้นสะอาด มีมาตรฐานเทียบเท่าน้ำดื่ม เพราะใช้สารเคมีและพลังงานในปริมาณเพียงน้อยนิด เทคโนโลยีแบบยั่งยืนเช่นนี้ใช้สารเคมีน้อยกว่าสระว่ายน้ำทั่วไปถึง 100 เท่า ดังนั้น นักกีฬาไม่ต้องกังวลหากเผลอดื่มน้ำในลากูนน้ำใสเข้าไป

"ประเทศไทยเคยจัดการแข่งขันไตรกีฬานานาชาติหลายครั้ง ทั้งในภูเก็ต หัวหิน และพัทยา ตัวผมเองก็เป็นนักกีฬา และส่วนตัวแล้วผมมองว่าการหาสถานที่ฝึกซ้อมที่เหมาะสมในกรุงเทพฯ นั้นเป็นเรื่องที่ค่อนข้างยาก แม้ว่าในปัจจุบันนี้สถานที่หลายแห่งจะใช้สระว่ายน้ำระบบเกลือแทนคลอรีน แต่สระว่ายน้ำทั้งสองระบบที่ว่าก็ยังมีสารเคมีมากอยู่ดี อย่างไรก็ตาม ด้วยเทคโนโลยีของคริสตัล ลากูนส์ นักกีฬาก็ไม่ต้องกังวลเรื่องนี้อีก นอกจากจะเหมาะสมเป็นอย่างยิ่งต่อการฝึกซ้อมกีฬาแล้ว นวัตกรรมของคริสตัล ลากูนส์ซึ่งทั้งสะอาดและปลอดภัยนี้ยังทำให้ฝันของนักกีฬาเป็นจริงด้วยข้อดีหลายๆ ประการ เช่น สระน้ำขนาดใหญ่ที่ผู้คนลงไปว่ายน้ำได้อย่างอิสระ น้ำคุณภาพดีเยี่ยมซึ่งมีปริมาณสารเคมีเพียงเล็กน้อย และบรรยากาศชายหาดเขตร้อนแสนเพอร์เฟ็คซึ่งตั้งอยู่ใจกลางเมือง นอกจากนี้แล้ว นักกีฬายังสามารถว่ายในรอบที่ยาวขึ้นด้วย" นายไฮเม่ ริเวร่า ผู้อำนวยการระดับภูมิภาคเอเชียตะวันออกเฉียงใต้ของคริสตัล ลากูนส์กล่าว

คริสตัล ลากูนส์ไม่เพียงแต่สร้างสถานที่ที่สวยงาม เพิ่มมูลค่าให้แก่สถานที่และดึงดูดนักท่องเที่ยวให้เข้ามาเยือนเท่านั้น แต่ยังเป็นประโยชน์ต่อสังคม ครอบครัว และนักกีฬาด้วยการปรับปรุงคุณภาพชีวิตของพวกเขา นวัตกรรมนี้ทำให้นักกีฬาสามารถฝึกซ้อมอย่างจริงจังเพื่อเข้าร่วมการแข่งขัน และในขณะเดียวกันพวกเขาก็สามารถเพลิดเพลินกับภูมิทัศน์ที่สวยงามและชื่มชมบรรยากาศแบบชายหาดเขตร้อนในเมืองที่แสนจะจอแจ ลากูนน้ำใสดุลคริสตัลจะช่วยให้นักท่องเที่ยวได้สนุกไปกับกิจกรรมทางน้ำ ซึ่งรวมถึงการออกกำลังกายในน้ำ หรือปั่นจักรยานในน้ำ

[1] https://www.tatnews.org/thailand-posts-increased-visitor-numbers-tourism-revenue-january-october-2017
[2] http://www.traveldailynews.asia/news/article/65536/thailand-s-2018-tourism-forecast
[3] https://www.tatnews.org/thailand-launches-amazing-thailand-tourism-year-2018-1-november/

ขนาดตัวอักษร: ใหญ่ กลาง เล็ก

ข่าวประชาสัมพันธ์ที่เกี่ยวข้อง

คริสตัล ลากูนส์ เดินหน้าตอกย้ำความสำเร็จระดับโลกด้วยการขยายธุรกิจสู่ประเทศไทย คริสตัล ลากูนส์ นำประสบการณ์ครั้งใหม่มาสู่วงการอสังหาริมทรัพย์ไทย ณ โครงการสุดหรูในหัวหิน ประเทศไทย

คริสตัล ลากูนส์ (Crystal Lagoons) บริษัทนวัตกรรมชั้นสูงในการก่อสร้างลากูนน้ำใสประดุจคริสตัลขนาดใหญ่แบบไร้ขีดจำกัดที่ล้ำสมัยและมีชื่อเสียงโด่งดังทั่วโลก ได้นำลากูนแห่งอนาคตระดับโลกสู่ประเทศไทย ณ มหาสมุทร คันทรี่ คลับ หัวหิน เมกะโปรเจคขนาดยักษ์โดย บมจ. เพซ...

TAT INVITES APPLICATIONS AND ENTRIES FOR THE 5th THAILAND TOURISM AWARDS IN 2004

TAT INVITES APPLICATIONS AND ENTRIES FOR THE 5th THAILAND TOURISM AWARDS IN 2004 From today to April 30, 2004 The Tourism Authority of Thailand is inviting applications and entries for the 5th Thailand Tourism Awards in 2004. The Thailand Tourism Award is...

AMAZING THAILAND GRAND SALE TO OPEN ON JUNE 1

Bangkok, Thailand, May 29, 2003 -- Thailand's annual Grand Sale Grand Service shopping festival is to kick off again on 1 June, a two-month extravaganza of quality products and services going at amazing discounts of upto 80% off regular prices. About 900 ...

หัวข้อข่าวที่เกี่ยวข้อง

หัวข้อข่าวยอดนิยม

กรมสรรพากร ธนาคารกรุงเทพ ธนาคารกรุงไทย ธนาคารออมสิน ไปรษณีย์ไทย การบินไทย ธนาคารกสิกรไทย hotmai เพียวริคุ jobbkk ธนาคารไทยพาณิชย์ คาราบาว ดีแทค ไทยพาณิชย์ แจ่มใส เมเจอร์ ธนาคารอาคารสงเคราะห์ 12car กรุงไทย ธนาคารกรุงศรีอยุธยา กระทรวงสาธารณสุข การรถไฟแห่งประเทศไทย มิตซูบิชิ เมืองทอง ธนาคารทหารไทย ตลาดหลักทรัพย์แห่งประเทศไทย ซัมซุง มาม่า วันทูคอล ธนาคารแห่งประเทศไทย กระทรวงพาณิชย์ เวลาประเทศไทย ปตท ธอส บิ๊กซี กรมอุตุ กรมศุลกากร แม็คโคร ธนาคารกรุงศรี กระทรวงการคลัง