ข่าวประชาสัมพันธ์ Press Releases ข่าวย้อนหลัง หัวข้อข่าว บลอก

วันพุธที่ ๒๙ มกราคม พ.ศ. ๒๕๖๓ ๑๑:๓๑ น.

ข่าวประชาสัมพันธ์ไลฟ์สไตล์ วันที่ ๒๗ พฤศจิกายน พ.ศ. ๒๕๖๐

ททท.จับมือ มูลนิธิสังคมสุขใจ ภาคีเครือข่าย จัดงานสังคมสุขใจ ปลุกพลังผู้บริโภคตื่นรู้ ฉลาดเลือก อาหารปลอดภัย ไลฟ์สไตล์—๒๗ พ.ย. ๖๐

ททท.จับมือ มูลนิธิสังคมสุขใจ ภาคีเครือข่าย จัดงานสังคมสุขใจ ปลุกพลังผู้บริโภคตื่นรู้ –ฉลาดเลือก อาหารปลอดภัย ชวน ชม – ช้อป – ชิม ผลผลิตเกษตรอินทรีย์จากเกษตรกรเครือข่ายทั่วประเทศ ททท.ร่วมกับมูลนิธิสังคมสุขใจและกลุ่มภาคีเครือข่าย

เบสท์เวสเทิร์นลงนามเปิดโรงแรมแห่งใหม่ใกล้สนามบินดอนเมือง ไลฟ์สไตล์—๒๗ พ.ย. ๖๐

นุชินทร์พร จำกัด เตรียมเปิดโรงแรมแห่งใหม่ล่าสุดในกรุงเทพมหานคร ซึ่งจะตั้งอยู่ใกล้กับท่าอากาศยานนานาชาติดอนเมือง โรงแรมเบสท์เวสเทิร์น นาดา ดอนเมือง เป็นโรงแรมขนาดกลาง ตั้งอยู่ใกล้กับท่าอากาศยานนานาชาติดอนเมือง ตอบโจทย์ทุกความต้องการของนักเดินทาง

งานแต่งงานในฝัน บนหาดส่วนตัว | ภูเก็ต ไลฟ์สไตล์—๒๗ พ.ย. ๖๐

การแต่งงานถือเป็นหนึ่งงานที่คู่รักทุกคนใฝ่ฝันอยากให้ออกมาดีที่สุด หลายคนฝันอยากมีงานแต่งริมทะเล ในบรรยากาศสุดโรแมนติก โรงแรมถาวรบีชวิลเลจ รีสอร์ท แอนด์ สปา พร้อมสนองความต้องการนั้นทุกรุปแบบ ด้วยทีมงานมืออาชีย พร้อมทำเลที่ตั้งบนหาดส่วนตัว - หาดนาคาเล

การบินไทยแจ้งยกเลิกเที่ยวบินกรุงเทพฯ - เดนปาซาร์ จากเหตุปะทุของภูเขาไฟอากุง ไลฟ์สไตล์—๒๗ พ.ย. ๖๐

วันนี้ (27 พฤศจิกายน 2560) บริษัท การบินไทย จำกัด (มหาชน) ขอแจ้งยกเลิกเที่ยวบิน กรุงเทพฯ-เดนปาซาร์ เกาะบาหลี ประเทศอินโดนีเซีย เนื่องจากการปะทุของภูเขาไฟอากุง บนเกาะบาหลี ที่ตั้งอยู่ห่างจากท่าอากาศยานเดนปาซาร์ บนเกาะบาหลี 75 กิโลเมตร

ซีคอน บางแค32จัดงาน ยักษ์ Cute สัมผัสมุมน่ารักของยักษ์ฉบับสร้างสรรค์ ไลฟ์สไตล์—๒๗ พ.ย. ๖๐

"ซีคอน บางแค" ร่วมกับ ไทยประกันชีวิต จัดงาน "ยักษ์ Cute" งานไทยสไตล์สร้างสรรค์ที่นำเสนอยักษ์ในมุมน่ารัก ให้ผู้ชมได้เข้าถึงความน่ารักของยักษ์ที่จะมาสร้างรอยยิ้ม และความสุข ครั้งแรกในงานนี้ พบยักษ์จำลองสูงกว่า 2-4 เมตร กับหลากหลายอิริยาบถ ท่วงท่าสุดทะเล้น

ปลัดฯกีฬายกย่อง 2 โปรกอล์ฟชาวไทย พร้อมดัน กอล์ฟ เป็นกีฬามหาชน บรรจุรายการแข่งขันกอล์ฟในปฏิทินปีท่องเ ไลฟ์สไตล์—๒๗ พ.ย. ๖๐

นายพงษ์ภาณุ เศวตรุนทร์ ปลัดกระทรวงการท่องเที่ยวและกีฬา ได้กล่าวแสดงความยินดีและขอบคุณ กับ 2 นักกีฬากอล์ฟชาวไทย 'โปรเม' เอรียา จุฑานุกาล และ 'โปรอาร์ม' กิรเดช อภิบาลรัตน์ที่สร้างความภูมิใจให้คนทั้งประเทศโดย 'โปรเม' คว้าแชมป์ส่งท้ายแอลพีจีเอ ทัวร์ ฤดูกาล

ไทยแอร์เอเชีย เอ็กซ์ ตอกย้ำความเป็นผู้นำ ชูความถี่เหนือคู่แข่ง ชวนบินญี่ปุ่น เกาหลี จีน เช้า สาย ไลฟ์สไตล์—๒๗ พ.ย. ๖๐

ไทยแอร์เอเชีย เอ็กซ์ (รหัสเที่ยวบิน XJ) ตอกย้ำความเป็นผู้นำสายการบินราคาประหยัดระยะไกลในไทย พร้อมรับปี 2561 ด้วยความถี่เที่ยวบินที่เหนือกว่า เผยกลยุทธ์ "3-2-2-1 เช้า สาย บ่าย ดึก" มาจากความถี่เที่ยวบินในเส้นทางต่างๆ โดยบินตรงจากกรุงเทพฯ

ยูดีทาวน์จัดงานร้องเล่นเต้นฟู้ด ไลฟ์สไตล์—๒๗ พ.ย. ๖๐

ธนกร วีรชาติยานุกูล กรรมการผู้จัดการใหญ่ บริษัทอุดรพลาซ่า จำกัด ผู้บริหารศูนย์การค้ายูดีทาวน์ พร้อมด้วย นางบุหลัน ดวงวันทอง ผู้ช่วยผู้ว่าการการท่องเที่ยวแห่งประเทศไทย สำนักงานอุดรธานี เชฟป้อม-ธนรักษ์ ชูโต, วิจิตโชติ รุ่งโรจน์เรืองเดชา, กฤษศักดิ์ดา ดีเลิศ

ลากริตต้านำเสนอเมนูเนื้อวากิวสูตรเด็ด ไลฟ์สไตล์—๒๗ พ.ย. ๖๐

เชฟแพทริเซียประจำห้องอาหารลากริตต้าชวนลิ้มลองรสชาติและความนุ่มละมุนของเนื้อวากิวนำเข้าจากประเทศญี่ปุ่น โดยรังสรรค์ 5 เมนูเด็ดที่ไม่ควรพลาดในเดือนพฤศจิกายนนี้ ได้แก่ คาพาโช ดิ วากิว สตริปลอยน์ ฟูเม เอ พินซิโมนิโอ ราคา 850 บาท++ (Carpaccio di Wagyu

#เสน่ห์เมืองช้าง มรดกอาหารไทยโบราณ วิถีแห่งไหมอีสาน ที่ชุมชนตำบลสวาย ไลฟ์สไตล์—๒๗ พ.ย. ๖๐

ชุมชนตำบลสวาย อ.เมือง จ.สุรินทร์ 1 ใน 10 ชุมชนต้นแบบของกิจกรรม Village Tourism 4.0 ภายใต้โครงการ Village To The World 4.0 ที่การท่องเที่ยวแห่งประเทศไทย (ททท.) จัดขึ้น

ททท.เดินหน้าลุยเที่ยวไทยเท่ 2 ชูแนวคิด 5 วิถีเท่ หวังกระจายรายได้สู่ชุมชน ดันยอดไทยเที่ยวไทย 1 ไลฟ์สไตล์—๒๗ พ.ย. ๖๐

ททท.ปลื้มกระแสเที่ยวไทยเท่ ดันยอดเที่ยวไทยพุ่ง เดินหน้าลุยเที่ยวไทยเท่ 2 ต่อเนื่องขยายฐานจากกลุ่มคนรุ่นใหม่สู่กลุ่มแมส พร้อมเปิดตัวภาพยนตร์โฆษณาชุด เที่ยวเป็นแก็งค์เท่เป็นแก็งค์ นำแสดงโดยเท่Setter นาย ณภัทร เสียงสมบุญ พรีเซ็นเตอร์โครงการ ชูแนวคิด 5

เปิดแล้ว ตลาดอินดี้ ราชพฤกษ์ แหล่งท่องเที่ยวสุดชิคแห่งใหม่ย่านฝั่งธนบุรี ไลฟ์สไตล์—๒๗ พ.ย. ๖๐

ไม่มีใครที่ไม่รู้จัก "ตลาดอินดี้" ย่านพระราม 2 – ดาวคะนอง โดยการบริหารงานของคุณแบ๊งชาติ ลิ้มสุวรรณ (แบ๊งชาติ ตลาดอินดี้) ที่ได้กระแสตอบรับเป็นอย่างดี ล่าสุดแหล่งท่องเที่ยวสุดชิคเอาใจคนชอบเที่ยวชอบช้อปชอบกินจบในที่เดียว"ตลาดอินดี้ ราชพฤกษ์"

5 ปีของความสำเร็จ และความสนุกสนาน กับงานฮาโลวีน Vampires @the Cliff ไลฟ์สไตล์—๒๗ พ.ย. ๖๐

เป็นอีกครั้งที่ รอยัล คลิฟ โฮเต็ล กรุ๊ป ประสบความสำเร็จในการจัดงานปาร์ตี้ฮาโลวีนอันน่าตื่นตาสำหรับผู้ปกครอง และคุณหนูๆ โดยเนรมิตห้องอาหารพาโนรามา โรงแรมรอยัล คลิฟ บีช โฮเต็ล ที่เพิ่งได้รับการตกแต่งในรูปโฉมใหม่ ให้เป็นอาณาจักรของแวมไพร์

ประเทศเยอรมัน จุดหมายของนักท่องเที่ยวไทยที่เพิ่มขึ้นอย่างต่อเนื่อง ไลฟ์สไตล์—๒๗ พ.ย. ๖๐

มีผู้คนจำนวนมากนิยมเที่ยวประเทศเยอรมัน ไม่ว่าจะเป็น การติดต่อธุรกิจหรือไปท่องเที่ยวพักผ่อน ในจำนวนของการพักค้างคืนของนักท่องเที่ยวเพิ่มขึ้นกว่า เท่าตัวตั้งแต่มีการรวมประเทศในปี 2532 และในปี 2559 นักท่องเที่ยวที่เดินทางเข้าประเทศเยอรมันนี

สัมผัสอ้อมกอดแห่งขุนเขาและไร่ชา ณ รีสอร์ท 101 Tea Green View เชียงราย ไลฟ์สไตล์—๒๗ พ.ย. ๖๐

สัมผัสที่พักแห่งใหม่ด้วยอ้อมกอดจาก ขุนเขา ไร่ชา และทะเลหมอก บรรยากาศแสนโรแมนติกที่ 101 Tea Green View รีสอร์ท ณ.ไร่ชา 101ดอยแม่สลอง จ.เชียงราย จากไร่ชา 101 ที่มีชื่อเสียง พร้อมมอบความทรงจำสุดพิเศษธรรมชาติบนยอดดอยอย่างใกล้ชิดกว่าที่เคย