ข่าวประชาสัมพันธ์ Press Releases ข่าวย้อนหลัง หัวข้อข่าว บลอก

ยูเอฟซี ดึงแอร์เอเชียเป็นพาร์ทเนอร์สายการบินเจ้าแรก ขยายวงการศิลปะการต่อสู้แบบผสมผสานระดับโลกสู่เอเชีย

ข่าวประชาสัมพันธ์ท่องเที่ยว กีฬา ไลฟสไตล์ วันศุกร์ที่ ๑๐ พฤศจิกายน พ.ศ. ๒๕๖๐ ๑๐:๕๘ น.
ขนาดตัวอักษร: ใหญ่ กลาง เล็ก
กรุงเทพฯ--10 พ.ย.--สายการบินแอร์เอเชีย

อัลติเมท ไฟต์ติง แชมเปียนชิพ (ยูเอฟซี) สมาคมศิลปะการต่อสู้แบบผสมผสานที่ใหญ่ที่สุดในโลก แถลงความร่วมมือระดับโลกกับสายการบินแอร์เอเชียซึ่งเป็นผู้สนับสนุนหลักอย่างเป็นทางการที่เป็นสายการบินเจ้าแรก ความร่วมมือดังกล่าวจะครอบคลุมภูมิภาคเอเชียและออสเตรเลีย ซึ่งได้เปิดตัวไปเมื่อวันเสาร์ที่ 4 พฤศจิกายน 2560 ณ เมดิสันสแควร์การ์เดน มหาครนิวยอร์ก รัฐนิวยอร์ก ประเทศสหรัฐอเมริกา

นายเควิน ชาง รองประธานสมาคมยูเอฟซีประจำภูมิภาคเอเชียแปซิฟิกกล่าวว่า ข้อตกลงความร่วมมือนี้แสดงให้เห็นว่ายูเอฟซีและกีฬาประเภทศิลปะการต่อสู่แบบผสมผสานนั้นได้รับความนิยมมากขึ้นในเอเชียและทั่วโลก แอร์เอเชียเป็นแบรนด์ที่เติบโตอย่างรวดเร็วและมีนวัตกรรมใหม่ๆ เราขอขอบคุณแอร์เอเชียที่ให้การสนับสนุนและหวังว่าจะได้สร้างแบรนด์ร่วมกัน รวมถึงผลิตเนื้อหาที่สนุกสนานให้กับแฟนๆและผู้โดยสารของแอร์เอเชียได้รับชม

ด้านนายโทนี่ เฟอร์นานเดส ประธานเจ้าหน้าที่บริหารกลุ่มสายการบินแอร์เอเชียกล่าวว่า การเติบโตอย่างรวดเร็วของยูเอฟซีในหลายๆด้านเกิดขึ้นไปพร้อมๆกับแอร์เอเชีย ยูเอฟซีเติบโตจากการแข่งขึ้นครั้งแรกที่เมืองเดนเดนเวอร์ รัฐโคโรราโด และแพร่ขยายไปยังรัฐอื่นๆในสหรัฐฯและทั่วโลก ในขณะที่แอร์เอเชียเติบโตจากการเป็นสายการบินเล็กๆในประเทศ และขยายกิจการสู่สายการบินราคาประหยัดที่ใหญ่ที่สุดในภูมิภาคเอเชีย ซึ่งปัจจุบันมีเส้นทางสู่สหรัฐอเมริกาแล้ว ทั้งสององค์กรเติบโตในทางตรงกันข้ามกันแต่เดินตามฝันเหมือนกัน เราแอร์เอเชียตื่นเต้นมากที่ได้ร่วมมือกับแบรนด์ที่มีพลังขับเคลื่อนและวิสัยทัศน์เหมือนกับเรา

แอร์เอเชียจะเริ่มมีส่วนร่วมในกิจกรรมการแข่งขันต่างๆของยูเอฟซีครั้งแรกในการแข่งขันครั้งประวัติศาสตร์ UFC FIGHT NIGHT®: SILVA vs. GASTELUM ซึ่งจะจัดขึ้นเป็นครั้งแรกที่ประเทศจีนในวันเสาร์ที่ 25 พฤศจิกายน 2560 ที่สนาม Mercedes-Benz Arena เมืองเซียงไฮ้ ในความร่วมมือครั้งนี้ แอร์เอเชียจะได้สิทธิ์ในการใช้ป้ายโฆษณาต่างๆในสนาม Octagon® ตามโปรแกรมการแข่งขันของยูเอฟซีในเซี่ยงไฮ้และงานอื่นๆของยูเอฟซีทั่วโลกตลอดปี 2561

แอร์เอเชียจะเป็นผู้สนับสนุนหลักในแคมเปญระดับภูมิภาคต่างๆของยูเอฟซี และสนับสนุนแคมเปญระดับประเทศเพื่อเฟ้นหาแฟนๆยูเอฟซี 2 คนเพื่อสัมผัสประสบการณ์ระดับ VIP ในปี 2561 แบรนด์แอร์เอเชียจะได้รับการโปรโมทในทุกช่องทางโซเชียลมีเดียของยูเอฟซี รวมถึงในระหว่างถ่ายทอดสดการแข่งขันและบนเว็บไซด์ UFC.com ทั้งนี้ ยูเอฟซีและแอร์เอเชียจะร่วมผลิตเนื้อหาที่น่าสนใจเพื่อโปรโมทใน Weibo และ WeChat ในจีน รวมถึงในสื่อต่างๆของแอร์เอเชียและยูเอฟซีเองด้วย

นอกจากนี้ ยูเอฟซีและแอร์เอเชียจะร่วมเลือกนักกีฬาเอเชีย 1 คน เพื่อรับทุน UFC Scholarship Program ซึ่งจะมีขึ้นเป็นครั้งแรก โดยผู้ที่ได้เดินทางไปประเทศสหรัฐอเมริกาเพื่อฝึกฝนศิลปะการต่อสู้กับกูรูชื่อดังที่สถาบันของยูเอฟซี UFC Performance Institute เมืองลาสเวกัส รัฐเนวาดา

ติดตามข้อมูลข่าวสารเกี่ยวกับแอร์เอเชียได้ทางเว็บไซด์ www.airasia.com หรือติดตามได้ทางเฟสบุค YouTube(AirAsia)

ติดตามข้อมูลข่าวสารเกี่ยวกับยูเอฟซีได้ทางเว็บไซด์ www.UFC.com หรือติดตามได้ทาง Weibo Wechat Youku QQ เฟสบุก(UFC Asia) ทวิตเตอร์และอินสตาแกรม(@ufc)

บรรยายใต้ภาพ:

(คนที่ 3 จากซ้าย) นายดานา ไวท์ ประธานอัลติเมท ไฟต์ติง แชมเปียนชิพ (ยูเอฟซี) และนายโทนี่ เฟอร์นานเดส ประธานเจ้าหน้าที่บริหารกลุ่มสายการบินแอร์เอเชีย ร่วมเปิดตัวความร่วมมือระหว่างยูเอฟซีและแอร์เอเชีย


ขนาดตัวอักษร: ใหญ่ กลาง เล็ก

ข่าวประชาสัมพันธ์ที่เกี่ยวข้อง

"กลับบ้านเฮา รักรออยู่" สวัสดีเหมาเครื่องบินแอร์ เอเชียให้ลูกค้ามีที่นั่งกลับบ้านในช่วงเทศกาลสงกรานต์

กรุงเทพฯ--4 มี.ค.--เอไอเอส "กลับบ้านเฮา รักรออยู่"สวัสดีเหมาเครื่องบินแอร์ เอเชียให้ลูกค้ามีที่นั่งกลับบ้านในช่วงเทศกาลสงกรานต์ โดยการเหมาเครื่องบินจำนวน 2,368 ที่นั่ง ใน 7 เส้นทางหลักของสายการบินแอร์ เอเชีย ได้แก่ ภูเก็ต , หาดใหญ่ , เชียงใหม่ , เชียงราย ...

เคทีซี เวิลด์ ขอเชิญสื่อมวลชนร่วมงานแถลงข่าว "การผนึกกำลังเปิดตัวแพ็คเกจท่องเที่ยวพิเศษสุดสู่ประเทศนิวซีแลนด์ ต้อนรับซัมเมอร์ฮอลิเดย์"

กรุงเทพฯ--17 ก.พ.--เคทีซี เคทีซี เวิลด์ ด้วยความร่วมมือจากการท่องเที่ยวนิวซีแลนด์และสายการบินแอร์นิวซีแลนด์ ขอเรียนเชิญท่านสื่อมวลชนเข้าร่วมงานแถลงข่าว "การผนึกกำลังเปิดตัวแพ็คเกจท่องเที่ยวพิเศษสุดสู่ประเทศนิวซีแลนด์ ต้อนรับซัมเมอร์ฮอลิเดย์" ร่วมพบปะพูดคุ...

รายการ คุณพระช่วย วันออกอากาศวันจันทร์ที่ 7 กุมภาพันธ์ 2548 สี่ทุ่ม โมเดิร์น ไนน์ ทีวี

กรุงเทพฯ--7 ก.พ.--เวิร์คพอยท์ เอ็นเตอร์เทนเมนท์ คุณพระช่วย พบสุดยอดมวยไชยา การต่อสู้แบบโบราณที่ทำเอาอึ้ง!!! ชอบเรื่องราว และ บรรยากาศแบบไทยๆ ต้องไม่พลาด รายการ "คุณพระช่วย" ที่นำเสนอสุดยอดศิลปะการต่อสู้ "มวยไชยา" ศิลปะการต่อสู้ที่สืบทอดมาจากบรรพบุรุษไทยใน...

หัวข้อข่าวที่เกี่ยวข้อง

หัวข้อข่าวยอดนิยม

กรมสรรพากร ธนาคารกรุงเทพ ธนาคารกรุงไทย ธนาคารออมสิน ไปรษณีย์ไทย การบินไทย ธนาคารกสิกรไทย hotmai เพียวริคุ jobbkk ธนาคารไทยพาณิชย์ คาราบาว ดีแทค ไทยพาณิชย์ แจ่มใส เมเจอร์ ธนาคารอาคารสงเคราะห์ 12car กรุงไทย ธนาคารกรุงศรีอยุธยา กระทรวงสาธารณสุข การรถไฟแห่งประเทศไทย มิตซูบิชิ เมืองทอง ธนาคารทหารไทย ตลาดหลักทรัพย์แห่งประเทศไทย ซัมซุง มาม่า วันทูคอล ธนาคารแห่งประเทศไทย กระทรวงพาณิชย์ เวลาประเทศไทย ปตท ธอส บิ๊กซี กรมอุตุ กรมศุลกากร แม็คโคร ธนาคารกรุงศรี กระทรวงการคลัง