ข่าวประชาสัมพันธ์ Press Releases ข่าวย้อนหลัง หัวข้อข่าว บลอก

ฝน ควง อาร์ม ชวนเที่ยวอุทยานฯ เที่ยวอุ่นใจ ประกันภัยคุ้มครอง

ข่าวประชาสัมพันธ์ท่องเที่ยว กีฬา ไลฟสไตล์ วันศุกร์ที่ ๑๐ พฤศจิกายน พ.ศ. ๒๕๖๐ ๑๗:๔๙ น.
ขนาดตัวอักษร: ใหญ่ กลาง เล็ก
กรุงเทพฯ--10 พ.ย.--

เปิดตัวแล้วอย่างเป็นทางการกับโครงการ ""ท่องเที่ยวทั่วไทย อุ่นใจเมื่อไปอุทยาน"" โดย กรมอุทยานแห่งชาติ สัตว์ป่า และพันธุ์พืช ร่วมกับ บริษัท กรุงไทยพานิช ประกันภัย จำกัด (มหาชน) บริษัทประกันภัยที่น่าเชื่อถือมายาวนานหลาย 10 ปี มอบความอุ่นใจให้แก่นักท่องเที่ยว โดยการการเสนอประกันอุบัติเหตุให้กับนักท่องเที่ยวทั้งชาวไทยและชาวต่างประเทศที่ผ่านเข้ามาใช้พื้นที่บริการของอุทยานแห่งชาติ ตั้งแต่ผ่านด่านค่าธรรมเนียมการเข้าอุทยานแห่งชาติ ในราคาแค่หลักสิบ แต่คุ้มครองถึงหลักแสน!! เพื่อสนองนโยบายรัฐบาล ขานรับปีการท่องเที่ยวไทย ซึ่งโครงการนี้เริ่มต้นตั้งแต่วันที่ 3 พฤศจิกายน ที่ผ่านมา ซึ่งนำร่องประเดิมโครงการนี้ใน 3 อุทยานแห่งชาติ ได้แก่ อุทยานแห่งชาติหมู่เกาะพีพี , อุทยานแห่งชาติอ่าวพังงาน และอุทยานแห่งชาติเขาใหญ่ และจะขยายพื้นที่ออกไปจนครบทุกอุทยานแห่งชาติของประเทศไทย

ในงานนี้ มีการลงนามความร่วมมือ (MOU) กันระหว่าง กรมอุทยานแห่งชาติ สัตว์ป่า และพันธุ์พืช และ บริษัท กรุงไทยพานิชประกันภัย จำกัด (มหาชน) โดยมี นายธัญญา เนติธรรมกุล อธิบดีกรมอุทยานแห่งชาติ สัตว์ป่า และพันธุ์พืช และ นายกีรติ พานิชชีวะ ประธานเจ้าหน้าที่บริหาร บมจ. กรุงไทยพานิชประกันภัย เป็นผู้ลงนาม ต่อหน้าสักขีพยานและสื่อมวลชนไปเป็นที่เรียบร้อยแล้ว นอกจากนี้ยังได้คู่รักคนบันเทิง ฝน-พัชรินทร์ ศรีวสุภิรมย์ กับ อาร์ม- พิพัฒน์ วิทยาปัญญานนท์ ที่กำลังสวีทกันสุดๆตอนนี้ ควงคู่กันมาพูดคุยถึงประสบการณ์ความประทับใจกับความสวยงามของอุทยานแห่งชาติต่างๆ ที่เคยได้สัมผัส พร้อมชวนทุกคนให้หันมาเที่ยวในประเทศ โดยเฉพาะในเขตอุทยานแห่งชาติ ที่มีธรรมชาติที่สวยงาม ซึ่งทั้งคู่มีแผนที่จะควงกันไปสวีทกันที่เกาะพีพีเร็วๆนี้อีกด้วย และยิ่งตอนนี้มีความคุ้มครองจากประกันภัย ในโครงการนี้มาเสริมความมั่นใจในการท่องเที่ยวเมื่อเกิดอุบัติเหตุต่างๆขณะท่องเที่ยวในอุทยานแห่งชาติเพิ่มขึ้นแล้ว ก็ทำให้อุ่นใจมากขึ้น เที่ยวอย่างสบายใจขึ้น ตามสโลแกนโครงการ ""คุณเจ็บ ประกันจ่าย เที่ยวอุ่นใจ ประกันภัยคุ้มครอง""

สำหรับใครที่สนใจข้อมูลเพิ่มเติมของโครงการ ""ท่องเที่ยวทั่วไทย อุ่นใจประกันภัยคุ้มครอง"" นี้ สามารถดูรายละเอียดความคุ้มครองและเงื่อนไขต่างๆได้แล้ววันนี้ที่ www.kpi.co.th หรือ ทาง Call Center – Hospital Service ตลอด 24 ชั่วโมง


ขนาดตัวอักษร: ใหญ่ กลาง เล็ก

ข่าวประชาสัมพันธ์ที่เกี่ยวข้อง

ภาพข่าว: กรุงไทยพานิชประกันภัย จับมือ Bupa สนับสนุนโครงการบัตร “KTB Shop Smart Blue Diamond”

นายกีรติ พานิชชีวะ (คนที่ 2 จากซ้าย) ประธานเจ้าหน้าที่บริหาร บริษัท กรุงไทยพานิชประกันภัย จำกัด และ Mr. Andrew Wong (คนที่ 2 จากขวา) กรรมการผู้จัดการ Bupa...

กองทัพเรือ เก็บขยะใต้ทะเล

กรุงเทพฯ--12 ม.ค.--สำนักงานเลขานุการกองทัพเรือ กองทัพเรือ กรมอุทยานแห่งชาติสัตว์ป่าและพันธุ์พืช และสมาคมผู้ประกอบการดำน้ำ ร่วมกันจัด กิจกรรมรณรงค์ทำความสะอาดใต้ท้องทะเล จังหวัดกระบี่ บริเวณอ่าวต้นไทร อ่าวมาหยา อ่าวโด๊ะดาลัม และอ่าวรันปี ระหว่างวันที่ ๑๐ ถ...

หัวข้อข่าวที่เกี่ยวข้อง

หัวข้อข่าวยอดนิยม

กรมสรรพากร ธนาคารกรุงเทพ ธนาคารกรุงไทย ธนาคารออมสิน ไปรษณีย์ไทย การบินไทย ธนาคารกสิกรไทย hotmai เพียวริคุ jobbkk ธนาคารไทยพาณิชย์ คาราบาว ดีแทค ไทยพาณิชย์ แจ่มใส เมเจอร์ ธนาคารอาคารสงเคราะห์ 12car กรุงไทย ธนาคารกรุงศรีอยุธยา กระทรวงสาธารณสุข การรถไฟแห่งประเทศไทย มิตซูบิชิ เมืองทอง ธนาคารทหารไทย ตลาดหลักทรัพย์แห่งประเทศไทย ซัมซุง มาม่า วันทูคอล ธนาคารแห่งประเทศไทย กระทรวงพาณิชย์ เวลาประเทศไทย ปตท ธอส บิ๊กซี กรมอุตุ กรมศุลกากร แม็คโคร ธนาคารกรุงศรี กระทรวงการคลัง