ข่าวประชาสัมพันธ์ Press Releases ข่าวย้อนหลัง หัวข้อข่าว บลอก

ดุสิต อินเตอร์เนชั่นแนล รุกขยายแบรนด์ในประเทศจีนอย่างต่อเนื่อง

ข่าวประชาสัมพันธ์ท่องเที่ยว กีฬา ไลฟสไตล์ วันพฤหัสบดีที่ ๙ พฤศจิกายน พ.ศ. ๒๕๖๐ ๑๔:๑๑ น.
ขนาดตัวอักษร: ใหญ่ กลาง เล็ก
กรุงเทพฯ--9 พ.ย.--ดุสิต อินเตอร์เนชั่นแนล

ดุสิต อินเตอร์เนชั่นแนล เดินหน้ารุกตลาดขยายแบรนด์ในจีนอย่างต่อเนื่อง ล่าสุดได้ทำการลงนามในสัญญากับบริษัท คุนเชน หยวนหวางกู ไอทีโอ อินดัสทรี พาร์ค (Kunshan Yuanwanggu IOT Industrial Park Company Limited) เพื่อบริหารโรงแรมหรูระดับห้าดาวภายใต้ชื่อโรงแรมดุสิตธานี โจวจวง ซึ่งมีกำหนดจะเปิดให้บริการปี 2561 และมีแผนเปิดส่วนขยายเพิ่มในปี 2563

โรงแรมดุสิตธานี โจวจวง ตั้งอยู่ที่เมืองโจวจวง มณฑลเจียงซู ทางตะวันออกของประเทศจีน เป็นเมืองเก่าแก่ที่ได้รับขนานนามว่าเป็น "เวนิสแห่งประเทศจีน" เนื่องจากภายในหมู่บ้านมีลำคลอง แม่น้ำและทะเลสาบเชื่อมต่อกันอยู่มากมายรายล้อมบ้านเรือนและสะพานโบราณที่ได้รับการอนุรักษ์เป็นอย่างดี สามารถเดินทางได้สะดวกสบายทางรถยนต์โดยใช้เวลาเพียง 50 นาทีจากตัวเมืองเซี่ยงไฮ้และ 40 นาทีจากเมืองซูโจว

โรงแรมใหม่แห่งนี้มีจุดเด่นที่บ้านพักแขกที่ตกแต่งแบบจีนดั้งเดิมจำนวน 30 หลัง และ ห้องพัก 160 ห้อง รวมทั้งสิ่งอำนวยความสะดวกครบครัน อาทิ ห้องอาหาร ห้องประชุม ห้องออกกำลังกาย สระว่ายน้ำในร่ม สนามกอล์ฟขนาดเล็ก และคลับสำหรับเด็ก นอกจากนี้โรงแรมยังตั้งอยู่ใกล้จุดชมวิวหลักๆ และสถานที่ท่องเที่ยวทางประวัติศาสตร์ยุคราชวงศ์หมิงและราชวงศ์ชิง โดยนักท่องเที่ยวสามารถเพลินเพลินกับการนั่งเรือกอนโดลาเพื่อชมวิวรอบเมืองอันงดงาม

"ดุสิตมีความภูมิใจและรู้สึกเป็นเกียรติที่ได้รับโอกาสในการบริหารโรงแรมหรูในทำเลเมืองประวัติศาสตร์อันงดงามแห่งนี้ ที่จะมอบประสบการณ์เหนือความคาดหมายให้กับแขกในทุกๆ ด้าน ตอบสนองตอบสนองความต้องการของนักท่องเที่ยวทั้งในและต่างประเทศได้เป็นอย่างดี เรามั่นใจว่าโรงแรมแห่งนี้จะประสบความสำเร็จอย่างแน่นอนเมื่อเปิดให้บริการ" นายลิม บุน ควี ประธานเจ้าหน้าที่ฝ่ายปฏิบัติการของดุสิต อินเตอร์เนชั่นแนล กล่าว

"ด้วยสถานที่ตั้งที่โดดเด่น สิ่งอำนวยความสะดวกที่ครบครัน และการบริการอันอบอุ่นแบบดุสิต เราเชื่อมั่นว่าโรงแรมดุสิตธานี โจวจวง จะได้รับการตอบรับที่ดีเยี่ยมและกลายเป็นโรงแรมชั้นนำของเมืองนี้อย่างแน่นอน" นางสาวเชน กวง ซู (Ms Chen Guang Zhu) ประธาน บริษัท คุนเชน หยวนหวางกู ไอทีโอ อินดัสทรี พาร์ค กล่าว


ขนาดตัวอักษร: ใหญ่ กลาง เล็ก

ข่าวประชาสัมพันธ์ที่เกี่ยวข้อง

ภาพข่าว: สมาชิกลำดับที่ 1,000 ของดุสิตไวน์แอนด์ไดน์

รัชนีวรรณ จารุศิลา (กลางขวา) ผู้อำนวยการฝ่ายส่งเสริมการตลาดส่วนกลาง โรงแรมและรีสอร์ทในเครือดุสิต อินเตอร์เนชั่นแนล มอบบัตรกำนัลแก่ คุณวชิรพรรณธุ์ พร้อมประเสริฐ กรรมการบริหาร บริษัท โพรเฟสชั่นแนล คอนซัลแทน แมนเนจเมนท์ จำกัด สมาชิกผู้โชคดีลำดับที่ 1,000...

ไทยจัดแถลงข่าวเหตุคลื่นสึนามิถล่มที่จ.ภูเก็ตวันที่ 2 ม.ค.นี้

ซิดนีย์, 2 ม.ค.—เอเอพี มีเดียเน็ท อินเตอร์เนชั่นแนล/เอเชียเน็ท/อินโฟเควสท์ เรียน บรรณาธิการและหัวน้าผู้สื่อข่าวทราบเรื่องการส่งผู้สื่อข่าวไปร่วมงานแถลงข่าวดังรายละเอียดดังต่อไปนี้ การแถลงข่าวเรื่องคลื่นสึนามิที่จังหวัดภูเก็ตในวันที่ 2 มกราคม เวลา 15.00 น....

หัวข้อข่าวที่เกี่ยวข้อง

หัวข้อข่าวยอดนิยม

กรมสรรพากร ธนาคารกรุงเทพ ธนาคารกรุงไทย ธนาคารออมสิน ไปรษณีย์ไทย การบินไทย ธนาคารกสิกรไทย hotmai เพียวริคุ jobbkk ธนาคารไทยพาณิชย์ คาราบาว ดีแทค ไทยพาณิชย์ แจ่มใส เมเจอร์ ธนาคารอาคารสงเคราะห์ 12car กรุงไทย ธนาคารกรุงศรีอยุธยา กระทรวงสาธารณสุข การรถไฟแห่งประเทศไทย มิตซูบิชิ เมืองทอง ธนาคารทหารไทย ตลาดหลักทรัพย์แห่งประเทศไทย ซัมซุง มาม่า วันทูคอล ธนาคารแห่งประเทศไทย กระทรวงพาณิชย์ เวลาประเทศไทย ปตท ธอส บิ๊กซี กรมอุตุ กรมศุลกากร แม็คโคร ธนาคารกรุงศรี กระทรวงการคลัง