ข่าวประชาสัมพันธ์ Press Releases ข่าวย้อนหลัง หัวข้อข่าว บลอก

ภาพข่าว: โรงแรมเซ็นทารากะรนรีสอร์ท ภูเก็ต ร่วมสนับสนุนมูลนิธิสุนัขในซอย ประจำจังหวัดภูเก็ต

ข่าวประชาสัมพันธ์ท่องเที่ยว กีฬา ไลฟสไตล์ วันพุธที่ ๘ พฤศจิกายน พ.ศ. ๒๕๖๐ ๑๔:๒๔ น.
ขนาดตัวอักษร: ใหญ่ กลาง เล็ก
กรุงเทพฯ--8 พ.ย.--โรงแรมเซ็นทารากะรนรีสอร์ท ภูเก็ต

โรงแรมเซ็นทารากะรน รีสอร์ทภูเก็ต โดยคุณโทมัส โคสเสลอร์ ผู้ช่วยผู้จัดการทั่วไป เป็นตัวแทนพนักงานและลูกค้า นำเงินในกล่องรับบริจาค ที่ทางโรงแรมได้จัดตั้งไว้บริเวณล็อบบี้ของโรงแรม เพื่อให้พนักงานและผู้เข้าพักในโรงแรม ร่วมมีส่วนในการสนับสนุนการช่วยเหลือสัตว์เลี้ยงจรจัด โดยได้นำเงินในกล่องรับบริจาคมอบให้แก่ คุณจอห์น ดาร์เร่ย์ รองประธานมูลนิธิและผู้ร่วมจัดตั้ง มูลนิธิสุนัขในซอย ณ อำเภอถลาง จังหวัดภูเก็ต มูลนิธิดังกล่าว เป็นมูลนิธิที่ทำงานอย่างหนัก เพื่อช่วยเหลือสัตว์เลี้ยงจรจัด โดยเฉพาะสุนัขและแมว ให้มีคุณภาพที่ดีขึ้น โดยมีการช่วยเหลือในส่วนของที่อยู่อาศัยและการฉีดวัคซีนให้กับสัตว์เลี้ยงจรจัดตามพื้นที่ต่างๆ ในจังหวัดภูเก็ตและพื้นที่ใกล้เคียง


ขนาดตัวอักษร: ใหญ่ กลาง เล็ก

ข่าวประชาสัมพันธ์ที่เกี่ยวข้อง

สไลเดอร์ใหม่มหาสนุก เพื่อความสุขหฤหันต์ของคุณหนูๆ ที่ เซ็นทารากะรนรีสอร์ท ภูเก็ต

โรงแรมเซ็นทารากะรนรีสอร์ท ภูเก็ต ขอเชิญคุณหนูๆ มาสรรสร้างความสนุกมิรู้เลือนให้กับวันพักผ่อนอันมีค่า กับเครื่องเล่นสไลเดอร์โฉมใหม่สุดอลังการที่รอต้อนรับคุณหนูตัวน้อยและครอบครัวบริเวณสระว่ายน้ำลากูน...

หัวข้อข่าวที่เกี่ยวข้อง

หัวข้อข่าวยอดนิยม

กรมสรรพากร ธนาคารกรุงเทพ ธนาคารกรุงไทย ธนาคารออมสิน ไปรษณีย์ไทย การบินไทย ธนาคารกสิกรไทย hotmai เพียวริคุ jobbkk ธนาคารไทยพาณิชย์ คาราบาว ดีแทค ไทยพาณิชย์ แจ่มใส เมเจอร์ ธนาคารอาคารสงเคราะห์ 12car กรุงไทย ธนาคารกรุงศรีอยุธยา กระทรวงสาธารณสุข การรถไฟแห่งประเทศไทย มิตซูบิชิ เมืองทอง ธนาคารทหารไทย ตลาดหลักทรัพย์แห่งประเทศไทย ซัมซุง มาม่า วันทูคอล ธนาคารแห่งประเทศไทย กระทรวงพาณิชย์ เวลาประเทศไทย ปตท ธอส บิ๊กซี กรมอุตุ กรมศุลกากร แม็คโคร ธนาคารกรุงศรี กระทรวงการคลัง