เบสท์เวสเทิร์นกับการเติบโตอย่างรวดเร็วของแบรนด์ใหม่ล่าสุด ชัวร์สเตย์โฮเทลกรุ๊ป

ข่าวประชาสัมพันธ์ท่องเที่ยว กีฬา ไลฟสไตล์ วันพุธที่ ๘ พฤศจิกายน พ.ศ. ๒๕๖๐ ๑๗:๒๒ น.
กรุงเทพฯ--8 พ.ย.--Best Western Hotels & Resorts - Asia

เบสท์เวสเทิร์นกับการเติบโตอย่างรวดเร็วของแบรนด์ใหม่ล่าสุด "ชัวร์สเตย์โฮเทลกรุ๊ป"ตอกย้ำความแข็งแกร่ง เปิดให้บริการโรงแรมชัวร์สเตย์แล้ว 33 แห่งทั่วโลกและโครงการที่อยู่ภายใต้การพัฒนาอีกกว่า 44 แห่งทั่วโลก ภายหลังเปิดตัวได้เพียง 1 ปี

เบสท์เวสเทิร์น โฮเทลแอนด์รีสอร์ท ประกาศความสำเร็จของแบรนด์ชัวร์สเตย์โฮเทลกรุ๊ป ธุรกิจโรงแรมแบบแฟรนไชส์รูปแบบใหม่ ภายหลังจากมีการเปิดตัวเข้าสู่ตลาดนักลงทุนการโรงแรมไปเพียงหนึ่งปีก็ได้รับกระแสการตอบรับอย่างดีจากนักลงทุนทั่วโลก เติบโตอย่างรวดเร็วโดยเฉพาะอย่างยิ่งในตลาดโรงแรมราคาประหยัดและขนาดกลาง โดยปัจจุบัน มีโรงแรมภายใต้แบรนด์ชัวร์สเตย์โฮเทลกรุ๊ปที่เปิดให้บริการแล้วกว่า 33 แห่งทั่วโลก อีกทั้งโรงแรมซึ่งอยู่ภายใต้การพัฒนาอีกกว่า 44 แห่งทั่วโลก

เดวิด คอง ประธานกรรมการและประธานเจ้าหน้าที่บริหาร เบสท์เวสเทิร์น โฮเทลแอนด์รีสอร์ท กล่าวว่า"ชัวร์สเตย์โฮเทลกรุ๊ป เป็นหนึ่งในแบรนด์โรงแรมที่เติบโตอย่างรวดเร็วและได้รับกระแสการตอบรับอย่างดีจากนักลงทุนทั่วโลกทั้งในทวีปอเมริกาเหนือ ยุโรป และเอเชีย แบรนด์โรงแรมชัวร์เสตย์ ก้าวสู่การเป็นผู้นำในตลาดโรงแรมราคาประหยัดและขนาดกลาง นับเป็นการพิสูจน์ให้เห็นถึงความสำเร็จของชัวร์สเตย์โฮเทลกรุ๊ปกับธุรกิจโรงแรมในอนาคตได้เป็นอย่างดี"

แบรนด์ทางเลือกใหม่นี้ แบ่งออกเป็น 3 แบรนด์ย่อย ได้แก่ ชัวร์สเตย์ บาย เบสท์เวสเทิร์น (โรงแรมแบบประหยัด) ชัวร์สเตย์พลัส บาย เบสท์เวสเทิร์น (โรงแรมแบบมาตรฐาน อยู่ระหว่างแบบประหยัดและระดับกลาง) และชัวร์สเตย์คอลเลคชั่น บาย เบสท์เวสเทิร์น (โรงแรมระดับกลาง) แบรนด์ชัวร์สเตย์เป็นแบรนด์ทางเลือกใหม่ที่เอื้อให้เจ้าของธุรกิจที่ต้องการให้บริการโรงแรมที่มีมาตรฐานเดียวกับโรงแรมในเครือเบสท์เวสเทิร์นแต่มีค่าใช้จ่ายน้อยกว่า และเพื่อเป็นการรับประกันว่าแขกผู้เข้าพักจะได้รับความสะดวกสบายและประทับใจตลอดการเข้าพักในโรงแรมชัวร์สเตย์จากทั่วทุกมุมโลก โรงแรมภายใต้แบรนด์ชัวร์สเตย์ทั้งหมดต้องได้รับคะแนนรีวิวจากทริปแอ๊ดไวเซอร์อยู่ที่ระดับคะแนน 3.5 หรือสูงกว่า

โรงแรมชัวร์สเตย์จะสามารถใช้ประโยชน์จากระบบพื้นฐานและช่องทางการจัดจำหน่ายเดียวกันกับโรงแรมในเครือเบสท์เวสเทิร์นทั่วไป รวมถึงเบสท์เวสเทิร์นรีวอร์ดส โปรแกรมสะสมคะแนนสำหรับลูกค้าและผู้เข้าพักที่โรงแรมและรีสอร์ทในเครือเบสท์เวสเทิร์นทั่วโลก เว็บไซต์ที่รองรับทั้งหน้าจอแบบเดสก์ท็อปและสมาร์ทโฟน รวมถึงคำแนะนำจากทีมเบสท์เวสเทิร์นซึ่งโดดเด่นในอุตสาหกรรมโรงแรมมากว่า 70 ปี และด้วยชื่อโรงแรมที่ลงท้ายด้วยแบรนด์เบสท์เวสเทิร์น ก็ยิ่งทำให้นักลงทุนมีความเชื่อมั่นในการทำธุรกิจ ผู้มาใช้บริการเองก็สามารถวางใจได้ถึงการบริการอันยอดเยี่ยมตามมาตรฐานของเบสท์เวสเทิร์น

ด้วยการเอื้อประโยชน์ทางธุรกิจให้กับเจ้าของโรงแรม จึงทำให้ปัจจุบันมีโรงแรมแบบประหยัดทั่วโลกจำนวนมากสนใจเข้าร่วมกลุ่มโรงแรมชัวร์สเตย์ ซึ่งไม่เพียงแต่จะเป็นการเปลี่ยนแปลงรูปแบบของธุรกิจโรงแรมทว่าเป็นการเพิ่มประสิทธิภาพและคุณภาพการให้บริการของโรงแรมอีกด้วย

ชัวร์สเตย์โฮเทลกรุ๊ป เปิดให้บริการโรงแรมไปแล้วหลายแห่งทั่วทวีปอเมริกาเหนือ และในประเทศสวีเดนมีโรงแรมชัวร์สเตย์ที่เปิดให้บริการแล้วจำนวน 7 แห่ง บวกกับโรงแรมที่อยู่ภายใต้การพัฒนาอีก 4 แห่ง และล่าสุดเดือนตุลาคมที่ผ่านมาได้เปิดให้บริการโรงแรมชัวร์สเตย์พลัสแห่งแรกในเอเชีย ที่ใจกลางกรุงเทพมหานคร คือ โรงแรมชัวร์สเตย์พลัส บาย เบสท์เวสเทิร์น สุขุมวิท 2

รอน โพล – รองประธานกรรมการอาวุโส ฝ่ายปฏิบัติการ เบสท์เวสเทิร์น โฮเทลแอนด์รีสอร์ทกล่าวว่า "เรามีความยินดีเป็นอย่างยิ่งที่เห็นกระแสการตอบรับที่ดีมากจากกลุ่มนักลงทุนที่สนใจในแบรนด์โรงแรมชัวร์สเตย์ นับเป็นสิ่งที่น่าตื่นเต้นที่ชัวร์สเตย์โฮเทลกรุ๊ป มีการเติบโตอย่างรวดเร็วภายหลังจากเปิดตัวมาเพียงหนึ่งปี ปัจจุบันเรามีโรงแรมที่เปิดให้บริการแล้วในกว่า 20 รัฐในทวีปอเมริกาเหนือและอีกสามประเทศ จากการเติบโตอย่างรวดเร็วนี้สร้างความมั่นใจให้กับเราว่าโรงแรมในเครือชัวร์สเตย์จะเป็นอีกหนึ่งตัวเลือกสำคัญสำหรับนักเดินทางที่มองหาที่พักสำหรับการเดินทางครั้งต่อไปในอนาคตอย่างแน่นอน"

ต้องการข้อมูลเพิ่มเติมเกี่ยวกับชัวร์สเตย์โฮเทลกรุ๊ป กรุณาเยี่ยมชมเว็บไซต์ BestWestern.com หรือหากต้องการสอบถามข้อมูลเพิ่มเติมเกี่ยวกับโรงแรมชัวร์สเตย์พลัส บาย เบสท์เวสเทิร์น สุขุมวิท 2 กรุณาติดต่อที่ โทร 02 020 1144 info@surestayplussukhumvit2.com หรือเยี่ยมชมเว็บไซต์ www.surestayplussukhumvit2.com

ชัวร์สเตย์เผยโรงแรมแห่งแรกในเอเชีย

ชัวร์สเตย์โฮเทลกรุ๊ป เปิดเผยโครงการโรงแรมชัวร์สเตย์พลัสแห่งแรกในเอเชีย ซึ่งแสดงให้เห็นถึงก้าวสำคัญของธุรกิจรูปแบบใหม่ในเอเชียในคอนเซปต์ ไวท์เลเบล ซึ่งอยู่ภายใต้การนำของ เบสท์เวสเทิร์น โฮเทลส์แอนด์รีสอร์ท หลังจากเปิดตัวครั้งแรกเมื่อปลายปี 2559...

เบสท์เวสเทิร์น บรรลุข้อตกลงร่วมบริหารจัดการ โรงแรมเบสท์เวสเทิร์น พรีเมียร์ ศุภาลัย รีสอร์ท แอนด์ สปา ภูเก็ต กับ ศุภาลัย กรุ๊ป โดยเข้าบริหาร 3 ปี เริ่มมีผลตั้งแต่ ณ วันที่ 22 มิถุนายน 2549 เป็นต้นไป

นายเกลน เดอ ซูซา ประธานฝ่ายบริหารงานต่างประเทศ ภูมิภาคเอเซีย กลุ่มเบสท์เวสเทิร์น อินเตอร์เนชั่นแนล เปิดเผยว่า เบสท์เวสเทิร์น อินเตอร์เนชั่นแนล ซึ่งปัจจุบันเป็นเครือข่ายโรงแรมใหญ่ที่สุดในโลกด้วยจำนวนโรงแรมกว่า 4,200 แห่งใน 80 ประเทศทั่วโลก ได้บรรลุข้อตกลงร...