ข่าวประชาสัมพันธ์ Press Releases ข่าวย้อนหลัง หัวข้อข่าว บลอก

วันจันทร์ที่ ๑๗ ธันวาคม พ.ศ. ๒๕๖๑ ๐๖:๕๓ น.

ข่าวประชาสัมพันธ์ไลฟ์สไตล์ วันที่ ๗ พฤศจิกายน พ.ศ. ๒๕๖๐

จองออนไลน์ที่สวนน้ำรามายณะพัทยา รับเงินคืน 100 บาท ไลฟ์สไตล์—๗ พ.ย. ๖๐

สวนน้ำรามายณะพัทยา สวนน้ำที่ดีที่สุดอันดับ 3 ของเอเชีย ที่ถูกจัดอันดับโดย TripAdvisor ฉลองแฟนเพจยอดทะลุ 1 ล้านไลค์ ด้วยบัตรเข้าสวนน้ำราคาพิเศษตลอดเดือนพฤศจิกายนนี้ กับโปรโมชั่นออนไลน์ ราคาบัตรผู้ใหญ่ 990 บาท และเด็ก 790 บาท พร้อมรับ cash back อีก 100 บาท

เครื่องบิน แอร์บัส เอ380 ของลุฟท์ฮันซ่าพร้อมให้บริการเที่ยวบินเส้นทางกรุงเทพฯ แล้ว ไลฟ์สไตล์—๗ พ.ย. ๖๐

· ลุฟท์ฮันซ่านำชั้นโดยสารชั้นหนึ่งบนเส้นทางบินระหว่างกรุงเทพฯ – แฟรงค์เฟิร์ต มาให้บริการอีกครั้งหนึ่ง · เครื่องบินแอร์บัส เอ380 มีทั้งหมด 4 ชั้นโดยสาร ถูกนำมาแทนเครื่องบินโบอิ้ง 747-400 ที่ใช้อยู่เดิมสำหรับตารางบินช่วงฤดูหนาวนี้

สายการบินนกแอร์ จัดงานแถลงข่าว วิสัยทัศน์และแผนธุรกิจของสายการบินนกแอร์ ไลฟ์สไตล์—๗ พ.ย. ๖๐

สายการบินนกแอร์ มีความยินดีขอเรียนเชิญท่านสื่อมวลชนร่วมงานแถลงข่าว วิสัยทัศน์และแผนธุรกิจของนกแอร์ พร้อมด้วยการเปิดตัวแพ็คเกจใหม่ "นกเลือกได้" มิติใหม่ของการเดินทางที่ให้อิสระแก่ผู้โดยสารเพื่อให้ทุกการเดินทางเป็นเรื่องง่าย ไม่ซับซ้อน

ซีเอ็นเอ็น เปิดโลกอุตสาหกรรมท่องเที่ยวไทย ในรายการพิเศษ BUSINESS TRAVELLER โดยพิธีกรชื่อดัง ริชาร์ด ไลฟ์สไตล์—๗ พ.ย. ๖๐

ในปี 2559 มีนักท่องเที่ยวกว่า 30 ล้านคนทั่วโลกเดินทางมาเยือนประเทศไทย ซึ่งนับเป็นตัวเลขที่สูงเป็นประวัติการณ์ และสถิติดังกล่าวมีแนวโน้มจะเพิ่มขึ้นอย่างต่อเนื่อง ท่ามกลางการขยายตัวอย่างสดใสของอุตสาหกรรมการท่องเที่ยว

ภาพข่าว: การบินไทยมอบรางวัลให้ผู้โดยสารที่ร่วมตอบแบบสอบถาม ไลฟ์สไตล์—๗ พ.ย. ๖๐

นายชวฤทธิ์ ธนสมบัตินันท์ (ซ้าย) ผู้จัดการทั่วไปประจำรัฐควีนส์แลนด์ และนอร์เทิร์นเทร์ริทอรี ประเทศออสเตรเลีย บริษัท การบินไทย จำกัด (มหาชน) มอบรางวัลบัตรโดยสารชั้นประหยัด เส้นทางไป-กลับ ระหว่างกรุงเทพฯ สู่จุดบินของการบินไทย จำนวน 2 ที่นั่ง ให้กับ

ภาพข่าว: สีสันวันลอยกระทง 2560 สุดตระการตา ณ โรงแรมพูลแมน พัทยา จี ไลฟ์สไตล์—๗ พ.ย. ๖๐

โสภณ วงศ์ชัชชัยนนท์ (ที่ 4 จากขวา) ผู้จัดการทั่วไป พร้อมคณะผู้บริหารและพนักงานของโรงแรมพูลแมน พัทยา จี จัดงานวันลอยกระทงประจำปี 2560 สุดตระการตาเพื่อสืบสานประเพณีอันดีงามของไทย ณ ริมสระว่ายน้ำห้องอาหาร เดอะ บีชคลับ