ข่าวประชาสัมพันธ์ Press Releases ข่าวย้อนหลัง หัวข้อข่าว บลอก

วันอาทิตย์ที่ ๑๕ ธันวาคม พ.ศ. ๒๕๖๒ ๒๒:๑๖ น.

ข่าวประชาสัมพันธ์ไลฟ์สไตล์ วันที่ ๖ ตุลาคม พ.ศ. ๒๕๖๐

ภาพข่าว: การบินไทยคืนชีวิตให้คูคลองเลียบวิภาวดี ไลฟ์สไตล์—๖ ต.ค. ๖๐

บริษัท การบินไทย จำกัด (มหาชน) จัดกิจกรรม "การบินไทยคืนชีวิตให้คูคลองเลียบวิภาวดี" น้อมนำแนวพระราชดำริของพระบาทสมเด็จพระปรมินทรมหาภูมิพลอดุลยเดช บรมนาถบพิตร ด้านการจัดการคุณภาพน้ำและการบำบัดน้ำ การบริหารจัดการน้ำเสียให้เป็นน้ำดีมาใช้ โดยมีดร.สุเมธ

#ofo มาแรงยอดผู้ใช้บริการในภูเก็ตทะลุเป้า 10,000 การใช้งานต่อวัน! เดินหน้าขยายจุดบริการอัพเดทล่าสุดพร้อมให้บริการแล้วกว่า 50 จุดในภูเก็ต ไลฟ์สไตล์—๖ ต.ค. ๖๐

ofo (โอโฟ่) ผู้นำบริการจักรยานสาธารณะแบบไร้สถานีอันดับหนึ่งของโลก ประกาศความคืบหน้าหลังเปิดให้บริการในจังหวัดภูเก็ตแล้วกว่า 2 สัปดาห์ พบผลตอบรับจากผู้ใช้บริการดีเกินคาดกว่า 30 เท่าเมื่อเทียบจากสัปดาห์แรกของการเปิดให้บริการ หรือรวมกว่า 1,000

ล้ง 1919 ท่าประวัติศาสตร์ศิลป์ไทย-จีน ริมแม่น้ำเจ้าพระยา จากมรดกบรรพบุรุษ หวั่งหลี ไลฟ์สไตล์—๖ ต.ค. ๖๐

หากใครเคยมีโอกาสล่องเรือริมแม่น้ำเจ้าพระยาชมความสวยงามของ 2 ฝั่งน้ำ ต้องเคยสังเกตเห็นพื้นที่อันเก่าแก่ของตระกูล "หวั่งหลี" ที่ยังหลับใหลอยู่เป็นเวลานาน แต่ใครจะรู้ว่าพื้นที่แห่งนี้มีความสำคัญต่อประวัติศาสตร์ไทยมาตั้งแต่สมัยรัชกาลที่ 4 ในนาม ท่าเรือ "ฮวย

เรเนซองส์ เกาะสมุย รีสอร์ท แอนด์ สปา มอบประสบการณ์สุดกับการพักผ่อนที่คุณไม่ควรพลาด ไลฟ์สไตล์—๖ ต.ค. ๖๐

พบประสบการณ์พิเศษ จากการพักผ่อนที่เรเนซองส์ เกาะสมุย รีสอร์ท แอนด์ สปา รีสอร์ทหรูพร้อมราคาห้องพักพร้อมอาหารเช้าสุดพิเศษ สำหรับคนไทยและชาวต่างชาติที่อาศัยในประเทศไทย สำรองห้องพักและเข้าพักภายใน 31 ธันวาคม 2560 พักผ่อนในอ้อมกอดของขุนเขา

กระทรวงการท่องเที่ยวและกีฬา จัดโครงการพัฒนาระบบ Tourism Gateway ไลฟ์สไตล์—๖ ต.ค. ๖๐

ขอเรียนเชิญสื่อมวลชนทุกท่านร่วมทำข่าว "ทำโครงการพัฒนาระบบ Tourism Gateway" เพื่อรองรับการให้บริการนักท่องเที่ยว พร้อมทั้ง กิจกรรมการประกวดภาพถ่ายสถานที่ท่องเที่ยวและกิจกรรมการท่องเที่ยวทั่วประเทศ ในหัวข้อ "แหล่งท่องเที่ยว งดงามอย่างไทย" โดย นายพงษ์ภาณุ

เคป ดารา รีสอร์ท พัทยา คว้า รางวัลกินรีดีเด่น ไลฟ์สไตล์—๖ ต.ค. ๖๐

เคป ดารา รีสอร์ท พัทยา คว้ารางวัลกินรีดีเด่น ประเภทที่พักนักท่องเที่ยว ครั้งที่ 11 ที่จัดขึ้นโดยการท่องเที่ยวแห่งประเทศไทย โดยคุณพัทธมน เมฆะวรากุล รองผู้บริหารเคป ดารา รีสอร์ท พัทยา

การท่องเที่ยวออสเตรเลีย เปิดตัว Aussie News Today แคมเปญข่าวสารเพื่อคนหนุ่มสาว ไลฟ์สไตล์—๖ ต.ค. ๖๐

การท่องเที่ยวออสเตรเลียเปิดตัวสถานีข่าวเพื่อความบันเทิงที่เน้นนำเสนอเรื่องราวดีๆจากทั่วประเทศ ภายใต้แคมเปญใหม่สำหรับคนหนุ่มสาวมูลค่า 5 ล้านดอลลาร์ โดยประเดิมรายงานข่าวครั้งแรกจากเหนือสะพานซิดนีย์ ฮาเบอร์ รับชมข่าวประชาสัมพันธ์ในรูปแบบมัลติมีเดีย ได้ที่: