ข่าวประชาสัมพันธ์ Press Releases ข่าวย้อนหลัง หัวข้อข่าว บลอก

วันเสาร์ที่ ๕ ธันวาคม พ.ศ. ๒๕๖๓ ๒๐:๕๒ น.

ข่าวประชาสัมพันธ์ไลฟ์สไตล์ วันที่ ๒๕ สิงหาคม พ.ศ. ๒๕๖๐

Pre - Sale ไทยเที่ยวไทย ล่องเรือยอช์ทและพักผ่อนในห้องพักหรูริมทะเล วิวท่าจอดเรือยอช์ทในราคาเบ๊า เบา ไลฟ์สไตล์—๒๕ ส.ค. ๖๐

Ocean Marina Yacht Club ขอมอบแพคเกจสุดพิเศษ "Pre - Sale ไทยเที่ยวไทย"* ให้คุณล่องเรือยอช์ทและพักผ่อนในห้องพักหรูริมทะเล วิวท่าจอดเรือยอช์ทในราคาเบ๊า เบา ให้จับจองก่อนถึงงานไทยเที่ยวไทย พร้อมลุ้นเป็นเจ้าของทริปล่องเรือยอช์ทแบบส่วนตัวฟรี 1 วัน** มูลค่า

การท่องเที่ยวสิงคโปร์ เตรียมเปิดตัวแบรนด์แคมเปญใหม่ พร้อมขนกิจกรรม สิทธิพิเศษ และโปรโมชั่นเด็ดมากมาย ที่งาน การท่องเที่ยวสิงคโปร์เปิดแบรนด์แคมเปญใหม่ (สิงคโปร์ เฟสติวัล 2017) 1 3 กันยายนนี้ ไลฟ์สไตล์—๒๕ ส.ค. ๖๐

การท่องเที่ยวสิงคโปร์ เตรียมเปิดตัวแบรนด์แคมเปญใหม่ ภายใต้แนวคิด "Passion Made Possible: ทุกความชอบที่ใช่ เป็นไปได้ที่สิงคโปร์" เพื่อส่งเสริมประเทศสิงคโปร์ในตลาดต่างประเทศ ทั้งในด้านการท่องเที่ยวและการทำธุรกิจ ระหว่างวันที่ 1 - 3 กันยายน 2560 ณ ลานอีเดน

WOW LETS OUTINGS PROMOTION @ โรงแรมเอเชีย กรุงเทพ ไลฟ์สไตล์—๒๕ ส.ค. ๖๐

วันที่ 31 ส.ค. – 3 ก.ย. 2560 นี้ เชิญชวนทุกท่านมารับสิทธิพิเศษต่างๆมากมาย จากโรงแรมเอเชีย กรุงเทพในงานไทยเที่ยวไทย ครั้งที่ 44(44th Thai Tiew Thai 2017) พบกันที่บูธ G.229 ตั้งแต่เวลา 10.00 - 21.00 น.ณ .ศูนย์การประชุมแห่งชาติสิริกิติ์ 1.WOW LET'S

ททท. จัดใหญ่ จัดเต็ม ยกขบวนอาหารถิ่นทั่วประเทศบุกกรุงฯ ในงาน Thailand Live Gastronomy ไลฟ์สไตล์—๒๕ ส.ค. ๖๐

การท่องเที่ยวแห่งประเทศไทย (ททท.) ประกาศความพร้อมจัดงาน "เทศกาลอาหารเพื่อการท่องเที่ยว แบบถึงราก ... ถึงโคน" ครั้งแรกของไทย ชูอาหารไทยในรูปแบบ Gastronomy ภายใต้แนวคิด "Thailand Live Gastronomy" พร้อมอาหารถิ่นขึ้นชื่อจาก 5 ภูมิภาคทั่วประเทศ

ภาพข่าว: 4 ศูนย์การค้าในเครือ บริษัท สยามรีเทลฯ รับรางวัลมาตฐานการท่องเที่ยวไทยปี ไลฟ์สไตล์—๒๕ ส.ค. ๖๐

อาทร วงศ์วานิชกิจ (ที่ 3 จากซ้าย) ผู้อำนวยการฝ่ายบริหารทรัพยากรบุคคล ศูนย์การค้าแฟชั่น ไอส์แลนด์ นำผู้บริหาร 4 ศูนย์การค้าในเครือ บริษัท สยามรีเทล ดีเวลล็อปเม้นท์ จำกัด เข้ารับรางวัลมาตรฐานการท่องเที่ยวไทยปี 2560 จากกรมการท่องเที่ยว

สำนักพิมพ์วิทยพัฒน์ออกหนังสือใหม่ คู่มือการเขียนบทความวิชาการเพื่อตีพิมพ์ ไลฟ์สไตล์—๒๕ ส.ค. ๖๐

บริษัท วิทยพัฒน์ จำกัด เปิดตัวหนังสือใหม่ คู่มือการเขียนบทความวิชาการเพื่อตีพิมพ์ เขียนโดย รศ. ดร. สิน พันธุ์พินิจ เล่มนี้เขียนโดยผู้มีประสบการณ์ด้านการเขียนบทความวิชาการมาเป็นเวลานาน เข้าใจปัญหาและแนวทางการพัฒนาการเขียนบทความของนักวิชาการเป็นอย่างดี

โปรโมชั่นพิเศษล่องเรือเจ้าพระยาปริ๊นเซส ในงานไทยเที่ยวไทย ครั้งที่ 44 วันที่ 31 สิงหาคม 3 กันยายน ไลฟ์สไตล์—๒๕ ส.ค. ๖๐

พลาดไม่ได้ ..... กับโปรโมชั่นสุดพิเศษ "เรือเจ้าพระยาปริ๊นเซส" ราคา 790 บาท ล่องเรือรับประทานอาหารค่ำ พร้อมชมวิวสองริมฝั่งแม่น้ำเจ้าพระยา เต็มอิ่ม 2 ชั่วโมงเต็มกับบุฟเฟ่ต์นานาชาติ พร้อมเสียงดนตรีขับกล่อม ได้ในงานไทยเที่ยวไทย ครั้งที่ 44 วันที่ 31 สิงหาคม

พลาดไม่ได้กับสองวงแจ๊สควอเต็ตจากประเทศอิตาลี ที่ เดอะ ลิฟวิ่ง รูม สองคืนเท่านั้น ไลฟ์สไตล์—๒๕ ส.ค. ๖๐

ในเดือนกันยายน เดอะ ลิฟวิ่ง รูม ร่วมกับสถานทูตอิตาลีประจำประเทศไทยภูมิใจต้อนรับ วงควอเต็ตอะเพย์รอน แซ็ก (Apeiron Sax Quartet) และวงควอเต็ตลูก้า ชิอาร์ลา (Luca Ciarla Quartet) จากประเทศอิตาลี ทั้งสองวงควอเต็ตจะมาขับกล่อมคุณที่เดอะ ลิฟวิ่ง รูม

ตำรวจท่องเที่ยวพร้อมรับมือมิจฉาชีพแฝงตัวในสนามบิน ไลฟ์สไตล์—๒๕ ส.ค. ๖๐

ตำรวจท่องเที่ยวเผย มิจฉาชีพเทรนใหม่ทั่วโลก คือ แก๊งค์ลักทรัพย์ในสนามบิน ที่มีพฤติการณ์ได้แก่ ฉกกระเป๋าเดินทางหรูตามสายพานไปขาย อีกพวกอาศัยจังหวะนักท่องเที่ยวกำลังรอ Boarding ขโมยทรัพย์สินขณะไม่ทันตั้งตัว ตำรวจท่องเที่ยวเตือนเดินทางไปไหนต้องระวังให้มาก

ททท. พาเที่ยวฟรี บินฟรี ไลฟ์สไตล์—๒๕ ส.ค. ๖๐

การท่องเที่ยวแห่งประเทศไทย ร่วมกับโรงแรมฟอร์จูน โรงแรมซันบีมพัทยา โรงแรมศิริปันนา เชียงใหม่ สายการบินแอร์เอเชีย และ อ.คฑา ชินบัญชร เปิดตัวโครงการ "เก๋ายกก๊วนชวนเที่ยวไทย ไปกับ อ.คฑา " เชิญชวนครอบครัววัยเก๋าเดินทางท่องเที่ยว

มาแล้วกับโปรโมชั่นสุดพิเศษ ที่พักภูเก็ต สุดหรู The Pe La Resort Phuket ไลฟ์สไตล์—๒๕ ส.ค. ๖๐

มาแล้วกับโปรโมชั่น??สุดพิเศษ ที่พักภูเก็ต สุดหรูพัก 2 คืน จ่าย 1 คืน ปกติ 17,000 บาทจ่ายเพียง 4,000 บาทเท่านั้น พบกันที่บูธไทยเที่ยวไทย ครั้งที่ 44 ที่บูธ G223 ศูนย์ประชุมแห่งชาติสิริกิติ์ วันที่ 31 สิงหาคม 2560 ถึง วันที่ 3 กันยายน 2560

ไต้หวันนำเสนอที่พักระดับ Taiwan Host ให้นักท่องเที่ยวได้สัมผัสวิถีชีวิตท้องถิ่นอย่างแท้จริง ไลฟ์สไตล์—๒๕ ส.ค. ๖๐

ทุกวันนี้ การท่องเที่ยวมีความหลากหลายและแพร่หลายมากขึ้นทั่วโลก และที่พักแบบ B&B ก็กำลังได้รับความนิยมในไต้หวัน โดยผู้เข้าพักจะได้รับการต้อนรับอันแสนอบอุ่น พร้อมสัมผัสกับวิถีชีวิตท้องถิ่นอันเป็นเอกลักษณ์

ไต้หวันโปรโมท Star Hotel สุดยอดโรงแรมที่โดดเด่นด้านการบริการ ไลฟ์สไตล์—๒๕ ส.ค. ๖๐

ไต้หวันคือหนึ่งในจุดหมายปลายทางการท่องเที่ยวดับต้นๆของโลก โดยเป็นเกาะอันงดงามที่รุ่มรวยด้วยประวัติศาสตร์และวัฒนธรรมอันเป็นเอกลักษณ์ ทั้งยังมีทรัพยากรทางธรรมชาติที่หลากหลาย และเพื่อเป็นการยกระดับประสบการณ์การพักผ่อนไปอีกขั้น

ภาพข่าว: ฯพณฯ ท่านรองนายกรัฐมนตรีให้เกียรติเป็นประธานเปิดงานมหกรรมท่องเที่ยวแห่งปี เที่ยวทั่วไทย ไลฟ์สไตล์—๒๕ ส.ค. ๖๐

พลเอก ธนะศักดิ์ ปฎิมาประกร รองนายกรัฐมนตรี (กลาง) ให้เกียรติเป็นประธานในพิธีเปิดงานมหกรรมท่องเที่ยวแห่งปี "เที่ยวทั่วไทย ไปทั่วโลก ครั้งที่ 21" โดยมีนายศุภฤกษ์ ศูรางกูร (ที่ 2 จากขวา) นายกสมาคมไทยบริการท่องเที่ยว (ทีทีเอเอ) นางพิทยา วรปัญญาสกุล (ที่ 2

ภาพข่าว: เคป ดารา รีสอร์ท พัทยาได้รับรางวัลจาก Agoda จากผลโหวตของผู้มาใช้บริการ ไลฟ์สไตล์—๒๕ ส.ค. ๖๐

คุณพัทธมน เมฆะวรากุล รองประธานผู้บริหารของเคป ดารา รีสอร์ท พัทยาได้รับเกียรติรับใบประกาศนียบัตรรางวัลคะแนนความพึงพอใจจากลูกค้าในระดับดีเยี่ยมจากเว็ปไซด์ Agoda.com

ภาพข่าว: อมารี ภูเก็ต ต้อนรับรัฐมนตรีว่าการกระทรวงการต่างประเทศออสเตรเลีย ไลฟ์สไตล์—๒๕ ส.ค. ๖๐

ตัวแทนโรงแรมอมารี ภูเก็ต นำโดย นายปิแอร์ อังเดร เพเลเทียร์ – รองประธานกรรมการฝ่ายปฏิบัติการระดับภูมิภาค ประจำพื้นที่ภาคใต้ของประเทศไทย เวียดนาม และมัลดีฟส์ (ซ้าย) และ นายริชาร์ด มาร์โก้ – ผู้จัดการโรงแรม (ขวา) ให้การต้อนรับนางจูลี บิชอป

แอร์เอเชียและคิดส์ซาเนีย ติดปีกพา 5 ลูกเรือตัวน้อยบินจริง! หลังผ่านการคัดเลือกและฝึกจริงจากพนักงานต้ ไลฟ์สไตล์—๒๕ ส.ค. ๖๐

สายการบินแอร์เอเชีย ร่วมกับ คิดส์ซาเนีย กรุงเทพ ติดปีกให้น้องๆ 5 คนที่ได้รับคะแนนสูงสุดและผ่านการคัดเลือกจากการฝึกอบรมอย่างเข้มข้น ในโครงการ "AirAsia Cabin Crew Junior Camp ติดปีกตัวน้อย บินสู่ฝัน" โดยแปลงโฉมน้องๆ ใส่ชุดสจ๊วตและแอร์โฮสเตสตัวน้อย

แต่งตั้งผู้บริหาร คุณอาทร วนาสันตกุล เป็นกรรมการผู้จัดการ ไลฟ์สไตล์—๒๕ ส.ค. ๖๐

คุณสุเวทย์ ธีรวชิรกุล ประธานเจ้าหน้าที่บริหาร และกรรมการผู้อำนวยการ บริษัท เอ็ม บี เค จำกัด (มหาชน) ประกาศแต่งตั้ง คุณอาทร วนาสันตกุล เป็นกรรมการผู้จัดการธุรกิจโรงแรม และการท่องเที่ยว บริษัท เอ็ม บี เค โฮเต็ล แอนด์ ทัวร์ริซึ่ม จำกัด หนึ่งใน 8