ข่าวประชาสัมพันธ์ Press Releases ข่าวย้อนหลัง หัวข้อข่าว บลอก

วันพุธที่ ๒๙ มกราคม พ.ศ. ๒๕๖๓ ๐๕:๕๑ น.

ข่าวประชาสัมพันธ์ไลฟ์สไตล์ วันที่ ๒๑ สิงหาคม พ.ศ. ๒๕๖๐

โปรโมชั่น...งานไทยเที่ยวไทย ครั้งที่ 44 โรงแรมไอบิส เอราวัณ ประเทศไทย ไลฟ์สไตล์—๒๑ ส.ค. ๖๐

โรงแรมไอบิส เอราวัณ ประเทศไทย ขอมอบโปรโมชั่นห้องพักราคาสุดคุ้ม ที่โรงแรมไอบิส และไอบิส สไตล์ เริ่มต้นเพียงคืนละ 1,299 บาท สุทธิ/ห้อง/คืน(รวมอาหารเช้า) เลือกพักได้หลากหลายสาขา ได้แก่ พัทยา หัวหิน สมุย กระบี่ ภูเก็ต พร้อมโปรโมชั่นพิเศษ!

โปรใหม่ฯสุดคุ้ม!! ครบทุกรูปแบบ ที่โรงแรมโซ โซฟิเทล หัวหิน ในงานไทยเที่ยวไทยครั้งที่ 44 ไลฟ์สไตล์—๒๑ ส.ค. ๖๐

โซ โซฟิเทล หัวหิน ขอเชิญคุณมาเปิดประสบการณ์ในการท่องโลกแห่งจินตนาการ บนรีสอร์ทริมหาดส่วนตัวชายทะเลชะอำ พบกับโปรโมชั่นสุดคุ้ม ห้องพักราคาดีต่อใจและแพคเกจ 3 วัน 2 คืนที่ตอบโจทย์กับทุกๆไลฟ์สไตล์ในราคาสุดพิเศษที่คุณจะต้องตะลึง

ฮ่องกงแอร์ไลน์เปิดเส้นทางบินสู่ลอสแอนเจลิส ไลฟ์สไตล์—๒๑ ส.ค. ๖๐

สายการบินฮ่องกงแอร์ไลน์ ขยายเส้นทางบินใหม่สู่ทวีปอเมริกาเหนืออีกครั้ง ด้วยเที่ยวบินสู่ลอสแอนเจลิส ประเทศสหรัฐอเมริกา โดยแวะเปลี่ยนเครื่องที่ฮ่องกง ซึ่งจะให้บริการด้วยเครื่องบินแอร์บัส รุ่น A350 ระหว่างเส้นทางฮ่องกงและลอสแอนเจลิส ตั้งแต่ 18 ธันวาคม 2560

เครือคีรีมายาในงานไทยเที่ยวไทยครั้งที่ 44 ไลฟ์สไตล์—๒๑ ส.ค. ๖๐

คีรีมายา กอล์ฟ รีสอร์ท สปา, มุตติ มายา ฟอร์เรส พูลวิลล่า รีสอร์ท และ อัตตา เลคไซด์ รีสอร์ท สวีท เขาใหญ่ ขอเชิญชวนทุกท่านมาพบกันที่มหกรรม "งานไทยเที่ยวไทย ครั้งที่ 44" ซึ่งจะจัดขึ้นในระหว่างวันที่ 31 สิงหาคม – 3 กันยายน 2560 นี้ ณ

ภาพข่าว: ไทยสมายล์ ร่วมสนับสนุนทัพนักกีฬาไทยในการแข่งขันซีเกมส์ ครั้งที่ ไลฟ์สไตล์—๒๑ ส.ค. ๖๐

ทวิโรจน์ ทรงกำพล (ที่สามจากซ้าย) รักษาการประธานเจ้าหน้าที่สายการพาณิชย์ สายการบินไทยสมายล์ รับมอบโล่ประกาศเกียรติคุณ จาก ศาสตราจารย์ (พิเศษ) เจริญ วรรธนะสิน (กลาง) รองประธานคณะกรรมการโอลิมปิคแห่งประเทศไทย ในพระบรมราชูปถัมภ์ ในโอกาสที่สายการบินไทยสมายล์

Rooftop Bar ที่ดีที่สุดในย่านจอมเทียน พัทยา ไลฟ์สไตล์—๒๑ ส.ค. ๖๐

D Varee Inspiration Bar (D.I.B Sky Bar 38 floor) บาร์ชั้นดาดฟ้า ที่ติดอันดับสกายบาร์ที่ดีที่สุดในย่านจอมเทียน พัทยาด้วยโลเคชั่นที่ตั้งอยู่ตึกสูงดาดฟ้าชั้น 38 ของโรงแรม ดี วารี จอมเทียน บีช

ปั้นทีมนักปั่นหัวใจสีเขียวพิทักษ์สิ่งแวดล้อม YAANA Bike Challenge ไลฟ์สไตล์—๒๑ ส.ค. ๖๐

โปรแกรม 3 วัน นักปั่นเพื่อสังคม สมทบทุนมูลนิธิสร้างรอยยิ้ม Operation Smile โดย อนันทารา ฮอยอัน รีสอร์ท อีเอ็มเอ็ม โฮเท็ล ไซ่ง่อน เชาว์ เอ็นเนอร์ยี่ แสนสรา หัวหิน Anantara Hoi An Resort และ EMM Hotel Saigon สนับสนุนทัพนักปั่นหัวใจเพื่อสังคม

Traveloka มอบดีลพิเศษ เที่ยวบินลดสูงสุด 30% และโรงแรมสุดเอ็กซ์คลูซีฟ ไลฟ์สไตล์—๒๑ ส.ค. ๖๐

Traveloka (ทราเวลโลก้า) ผู้ให้บริการจองตั๋วเครื่องบินและโรงแรมออนไลน์ชั้นนำของเอเชียตะวันออกเฉียงใต้ ประกาศเป็นผู้สนับสนุนระดับ Gold Sponsor อย่างเป็นทางการสำหรับการแข่งขันกีฬาซีเกมส์ครั้งที่ 29 และอาเซียนพาราเกมส์ครั้งที่ 9 Traveloka

รมว.ท่องเที่ยว ลงพื้นที่อีสานใต้ปลุกกระแสอารยธรรมอีสานเชื่อมโยงวิถีท้องถิ่น 5 จังหวัด ไลฟ์สไตล์—๒๑ ส.ค. ๖๐

รมว.ท่องเที่ยว ลงพื้นที่อีสานใต้ปลุกกระแสอารยธรรมอีสานเชื่อมโยงวิถีท้องถิ่น 5 จังหวัด เร่งกระจายรายได้สู่ท้องถิ่น คาดสิ้นปีมีนักท่องเที่ยวมาเยือนกว่า 16 ล้านคน สร้างรายได้ไม่ต่ำกว่า 32,000 ล้านบาท นางกอบกาญจน์ วัฒนวรางกูร รมว.ท่องเที่ยวและกีฬากล่าวว่า

แควนตัส เสนอตั๋วโดยสารราคาพิเศษไปออสเตรเลียและนิวซีแลนด์ ไลฟ์สไตล์—๒๑ ส.ค. ๖๐

สายการบินแควนตัส จำหน่ายตั๋วโดยสารราคาพิเศษชั้นธุรกิจและชั้นประหยัดเส้นทางกรุงเทพฯ ไปออสเตรเลียและนิวซีแลนด์เพียงจองและซื้อภายใน 26 สิงหาคม 2560 และสามารถเดินทางได้ตั้งแต่สิงหาคมถึง 14 พฤศจิกายน 2560 ตั๋วโดยสารเครื่องบินไป-กลับ ชั้นธุรกิจ