ข่าวประชาสัมพันธ์ Press Releases ข่าวย้อนหลัง หัวข้อข่าว บลอก

แนวคิดการออกแบบตกแต่งของเรเนซองส์ พัทยา รีสอร์ท แอนด์ สปา

ข่าวประชาสัมพันธ์ท่องเที่ยว กีฬา ไลฟสไตล์ วันจันทร์ที่ ๗ สิงหาคม พ.ศ. ๒๕๖๐ ๑๓:๕๑ น.
ขนาดตัวอักษร: ใหญ่ กลาง เล็ก
กรุงเทพฯ--7 ส.ค.--เรเนซองส์ พัทยา รีสอร์ท แอนด์ สปา

เรเนซองส์ พัทยา รีสอร์ท แอนด์ สปา พร้อมเปิดให้บริการอย่างเป็นทางการในวันที่ 1 กันยายนนี้ ห้องพักทั้งหมด 257 ห้องและสิ่งอำนวยความสะดวกต่างๆ ภายในบริเวณรีสอร์ท จะทำให้แขกผู้เข้าพักทุกท่านได้สัมผัสประสบการณ์ใหม่และความรู้สึกที่แตกต่างด้วยการตกแต่งที่ทันสมัยและมีชีวิตชีวา

รีสอร์ทได้รับการออกแบบตกแต่งอย่างงดงาม ซึ่งมาจากความเงียบสงบของริมชายหาดนาจอมเทียนและหมู่บ้านชาวประมงของพัทยาในสมัยก่อนเป็นแรงบันดาลใจที่สำคัญ โดยการใช้ไม้ แผ่นวีเนียร์ และโลหะที่ได้รับการขัดเกลามาอย่างสวยงาม สีสันที่เลือกใช้ก็เป็นสีของธรรมชาติที่ให้ความรู้สึกอบอุ่นและแฝงด้วยความโมเดิร์น อาทิ สีเอิร์ธโทน สีโคบอลต์ และสีเจนเชียนบลู รวมถึงการนำความโดดเด่นของเนื้อผ้าไหมพื้นบ้านที่มีสีสันสวยงามและคุณภาพดี ผ้าคอตตอน กำมะหยี่ และปอ มาเติมเต็มให้การออกแบบออกมาอย่างลงตัวมีสไตล์และให้ความรู้สึกหรูหราไปพร้อมกัน

บริษัท พี 49 ดีไซน์ แอนด์ แอสโซซิเอทส์ จำกัด บริษัทด้านการออกแบบตกแต่งภายในชั้นนำของประเทศ คือ ผู้อยู่เบื้องหลังแนวความคิดสร้างสรรค์ในการออกแบบเรเนซองส์ พัทยา รีสอร์ท แอนด์ สปา นำทีมโดยคุณจักรพงษ์ มณิปันตี กรรมการบริหาร ซึ่งได้กล่าวว่า "แบรนด์เรเนซองส์มีความหมายเหมือนการค้นพบศิลปะทางวัฒนธรรมและกระตุ้นความรู้สึกของผู้คน ด้วยเหตุนี้การออกแบบของเราจึงมุ่งเน้นเพื่อสร้างความประทับใจและความพึงพอใจให้กับแขกผู้เข้าพัก โดยการใช้สีสัน ลวดลายต่างๆ และแสงจากธรรมชาติ การตกแต่งภายในที่สมบูรณ์แบบ คือ การผสมผสานระหว่างความรู้สึกที่คุ้นเคยและความร่วมสมัยในการออกแบบภายใน โดยมีเฉดสีทองจากเม็ดทรายธรรมชาติและสีฟ้าจากท้องทะเลอ่าวไทยมาช่วยให้เกิดความลงตัวมากขึ้น

มร. โซราบ คุกเรจา ผู้จัดการทั่วไปของรีสอร์ท กล่าวว่า "ดีไซน์เนอร์ผู้มีลูกเล่นมากมายในการออกแบบตกแต่ง ได้ใช้ลักษณะพื้นผิวต่างๆ และลวดลายของธรรมชาติ มาสร้างความรู้สึกที่แตกต่างจากที่ทุกท่านเคยสัมผัสมา รวมถึงทำให้เกิดความรู้สึกสงบและผ่อนคลาย ทั้งในส่วนของห้องพักและบริเวณต่างๆ ภายในรีสอร์ท แบรนด์เรเนซองส์ทุกแห่งได้ถูกออกแบบมาอย่างพิถีพิถันโดยการนำจุดเด่น ซึ่งประกอบไปด้วย 7 ส่วน (7 R-Marks) เพื่อสร้างประสบการณ์ที่แสนประทับใจตั้งแต่ก้าวแรกที่มาถึงล็อบบี้ เพิ่มความร่าเริงและความสนุกสนานที่บาร์ ห้องน้ำในแบบฉบับของเรเนซองส์ และจุดที่จะสร้างความประหลาดใจให้กับทุกท่านได้สัมผัส"

การออกแบบที่เป็นเอกลักษณ์ของรีสอร์ท ได้แก่ ลวดลายบนหัวเตียงของห้องพัก การเล่นแสงเลเซอร์ และโคมไฟที่มีความโดดเด่นเฉพาะตัวซึ่งคล้ายคลึงกับที่ดักจับปลาแบบดั้งเดิม การออกแบบนี้ได้นำความทันสมัยของแบรนด์เรเนซองส์ผสมผสานให้กลมกลืนกับสถานที่ท้องถิ่นของหาดจอมเทียนและอำเภอสัตหีบไว้ได้อย่างดีเยี่ยม ห้องพักส่วนใหญ่จะมีระเบียงขนาดใหญ่ ซึ่งสามารถนั่งผ่อนคลายอารมณ์และพักสายตาด้วยการชื่นชมทัศนียภาพของท้องทะเลอ่าวไทยที่สวยงาม

เรเนซองส์ พัทยา รีสอร์ท แอนด์ สปา พร้อมที่จะเปิดให้บริการแก่ทุกท่านได้เพลิดเพลินกับการพักผ่อนในห้องพักแสนสบาย รวมทั้งพลูวิลล่าสุดชิคและแฟมิลี่สวีทที่กว้างขวาง ภายในรีสอร์ทยังมีสิ่งอำนวยความสะดวกต่างๆ ไว้คอยบริการ เช่น 2 สระว่ายกลางแจ้งให้ท่านได้รื่นรมย์กับธรรมชาติที่งดงาม สระว่ายน้ำสำหรับเด็ก คิดส์คลับให้เด็กๆ ได้สนุกสาน และผ่อนคลายกับสปาสุดหรู เป็นต้น รีสอร์ทตั้งอยู่ท่ามกลางสภาพแวดล้อมที่เปี่ยมไปด้วยเสน่ห์และความเงียบสงบของตำบลนาจอมเทียน รีสอร์ทได้ถูกออกแบบมาเป็นอาคารที่ทำให้แขกผู้มาเยือนได้สัมผัสกับการผสมผสานความทันสมัยและธรรมชาติของชายทะเลไว้อย่างลงตัวได้อย่างใกล้ชิด นอกจากนี้ยังสามารถเดินทางไปสถานที่ท่องเที่ยวต่างๆ ของเมืองพัทยาได้อีกด้วย


ขนาดตัวอักษร: ใหญ่ กลาง เล็ก

ข่าวประชาสัมพันธ์ที่เกี่ยวข้อง

เรเนซองส์ พัทยา รีสอร์ท แอนด์ สปา แต่งตั้งผู้จัดการทั่วไป มร. โซราบ คุกเรจา

แบรนด์เรเนซองส์ประกาศแต่งตั้ง มร. โซราบ คุกเรจา ดำรงตำแหน่ง "ผู้จัดการทั่วไป" หัวเรือใหญ่ของเรเนซองส์ พัทยา รีสอร์ท แอนด์ สปา รีสอร์ทน้องใหม่ริมหาดนาจอมเทียน ซึ่งจะเปิดให้บริการในวันที่ 1 กันยายนนี้ มร. โซราบ คุกเรจา...

"บ้านนี้มีรัก" ตอนที่ 10 ออกอากาศวันอาทิตย์ที่ 9 เมษายน 2549 เวลา 18.00 น. ทางโมเดิร์นไนน์ทีวี

กรุงเทพฯ--4 เม.ย.--ซีเนริโอ ตอน "ฉันจะไปพัทยา" ของฟรีไม่มีในโลก "รัก"(กัปตัน ภูธเนศ) โชคดี ได้ตั๋วฟรี จาก "พัทยารีสอร์ท" เลยถือโอกาสนี้ชักชวนแม่(แม่แอ็ด โฉมฉาย), ริน(เอ้ ชุติมา)พี่สาว, แฮ้งค์(โจโจ้ ไมอ็อกซี่)พี่เขย, ลิงค์(ฟรอยด์ ณัฏฐพงษ์) น้องชายตัวแสบและ...

โปรโมชั่นเดือนมกราคม ห้องอาหารเทรเดอร์ วิคส์ - เมนูอาหารปรุงกับกาแฟชั้นดี

กรุงเทพฯ--6 ม.ค.--โรงแรมแมริออท รีสอร์ท แอนด์ สปา กรุงเทพฯ เทรเดอร์ วิคส์ ห้องอาหารและบาร์สไตล์ทรอปปิคอล แปซิฟิก ริม โรงแรมแมริออท รีสอร์ท แอนด์ สปา กรุงเทพฯ ขอแนะนำเมนูอาหารสุดพิเศษ ที่ผสมผสานระหว่างกาแฟชั้นดีปรุงกับอาหารชั้นยอดได้อย่างลงตัวให้ท่านได้ลิ้...

หัวข้อข่าวที่เกี่ยวข้อง

หัวข้อข่าวยอดนิยม

กรมสรรพากร ธนาคารกรุงเทพ ธนาคารกรุงไทย ธนาคารออมสิน ไปรษณีย์ไทย การบินไทย ธนาคารกสิกรไทย hotmai เพียวริคุ jobbkk ธนาคารไทยพาณิชย์ คาราบาว ดีแทค ไทยพาณิชย์ แจ่มใส เมเจอร์ ธนาคารอาคารสงเคราะห์ 12car กรุงไทย ธนาคารกรุงศรีอยุธยา กระทรวงสาธารณสุข การรถไฟแห่งประเทศไทย มิตซูบิชิ เมืองทอง ธนาคารทหารไทย ตลาดหลักทรัพย์แห่งประเทศไทย ซัมซุง มาม่า วันทูคอล ธนาคารแห่งประเทศไทย กระทรวงพาณิชย์ เวลาประเทศไทย ปตท ธอส บิ๊กซี กรมอุตุ กรมศุลกากร แม็คโคร ธนาคารกรุงศรี กระทรวงการคลัง