ข่าวประชาสัมพันธ์ Press Releases ข่าวย้อนหลัง หัวข้อข่าว บลอก

วันพฤหัสบดีที่ ๒๓ มกราคม พ.ศ. ๒๕๖๓ ๒๑:๒๑ น.

ข่าวประชาสัมพันธ์ไลฟ์สไตล์ วันที่ ๗ สิงหาคม พ.ศ. ๒๕๖๐

Snow Town งานเที่ยวทั่วไทยไปทั่วโลก ไลฟ์สไตล์—๗ ส.ค. ๖๐

สโนว์ทาวน์พาฟินอินกับเมืองหิมะที่เกตเวย์ เอกมัย ชั้น 5จัดโปรแบบคุ้มๆ จากราคาปกติ 500.- ลดเหลือ 250.- (วันธรรมดา) หรือเลือกแบบราคา 350.- (ใช้ได้ทุกวัน รวมวันหยุดนักขัตฤกษ์)งาน "เที่ยวทั่วไทยไปทั่วโลก ครั้งที่ 21" 10 – 13 ส.ค.นี้ณ

องค์การสวนพฤกษศาสตร์ เปิดให้เข้าชมสวนพฤกษศาสตร์ฯ ฟรี ไลฟ์สไตล์—๗ ส.ค. ๖๐

เนื่องในโอกาสมหามงคลเฉลิมพระชนมพรรษา 85 พรรษา สมเด็จพระนางเจ้าสิริกิติ์ พระบรมราชินีนาถ ในรัชกาลที่ 9 องค์การสวนพฤกษศาสตร์ ร่วมเทิดพระเกียรติฯ เปิดให้เข้าชมสวนพฤกษศาสตร์สมเด็จพระนางเจ้าสิริกิติ์ จังหวัดเชียงใหม่ ฟรี พร้อมรับของที่ระลึก ในวันที่ 12

ภาพข่าว: การบินไทยจัดเที่ยวบินพิเศษนำผู้แสวงบุญฮัจย์สู่ซาอุดีอาระเบีย ไลฟ์สไตล์—๗ ส.ค. ๖๐

บริษัท การบินไทย จำกัด (มหาชน) จัดเที่ยวบินพิเศษฮัจย์เที่ยวบินแรกของการบินไทยออกเดินทางจากท่าอากาศยานนราธิวาสไปยังท่าอากาศยานมะดีนะห์ ประเทศซาอุดีอาระเบีย เพื่อนำผู้แสวงบุญชาวไทยมุสลิมจากภาคใต้เดินทางไปประกอบพิธีฮัจย์ประจำปี 2560 โดยมีนายสุธี มากบุญ (ที่

การบินไทยจัดเที่ยวบินพิเศษรวม 31 เที่ยวบิน นำผู้แสวงบุญฮัจย์ ประจำปี 2560 ไลฟ์สไตล์—๗ ส.ค. ๖๐

บริษัท การบินไทย จำกัด (มหาชน) จัดเที่ยวบินพิเศษฮัจย์เที่ยวบินแรกของการบินไทยพร้อมออกเดินทางจากท่าอากาศยานสุวรรณภูมิ กรุงเทพฯ และนราธิวาสไปยังท่าอากาศยานมะดีนะห์ ประเทศซาอุดีอาระเบียในวันที่ 24 กรกฎาคม 2560

ภาพข่าว: การบินไทยรับมอบเครื่องบินแอร์บัส A350 XWB ลำที่ 5 พร้อมขนส่งสิ่งของบริจาค ในโครงการ THAIs ไลฟ์สไตล์—๗ ส.ค. ๖๐

บริษัท การบินไทย จำกัด (มหาชน) รับมอบเครื่องบินแอร์บัส A350 XWB ลำที่ 5 พร้อมขนส่งสิ่งของบริจาคของโครงการ "THAI's Goodwill Flight" มาในเครื่องบินลำใหม่ เพื่อนำไปมอบให้กับนักเรียนในพื้นที่จังหวัดชายแดนภาคใต้ของประเทศไทย จำนวน 1,000 ชุด ได้แก่

การบินไทยเปิดให้บริการเส้นทางบินตรงสู่เวียนนา ไลฟ์สไตล์—๗ ส.ค. ๖๐

บริษัท การบินไทย จำกัด (มหาชน) เปิดให้บริการบินตรงเส้นทางบิน ไป-กลับ กรุงเทพฯ–เวียนนา สาธารณรัฐออสเตรีย เริ่มทำการบิน วันที่ 16 พฤศจิกายน 2560 เป็นต้นไป นางอุษณีย์ แสงสิงแก้ว รักษาการกรรมการผู้อำนวยการใหญ่ บริษัท.การบินไทยฯ เปิดเผยว่า

ภาพข่าว: การบินไทยเชิญลูกค้าคนสำคัญร่วมประชุม THAI Customer Board 2017 ไลฟ์สไตล์—๗ ส.ค. ๖๐

นางอุษณีย์ แสงสิงแก้ว รักษาการกรรมการผู้อำนวยการใหญ่ บริษัท การบินไทย จำกัด (มหาชน) จัดการประชุม THAI CUSTOMER BOARD 2017 โดยเชิญตัวแทนลูกค้าคนสำคัญที่ใช้บริการการบินไทยในทุกระดับจากภาคส่วนต่างๆ ทั้งภาครัฐ ภาคธุรกิจ และสื่อมวลชน อาทิ นายเอี่ยม อาชวกุลเทพ

ภาพข่าว: การบินไทยมอบขนมหวานยอดนิยมบริการผู้โดยสารในวันแม่แห่งชาติ ไลฟ์สไตล์—๗ ส.ค. ๖๐

นางอุษณีย์ แสงสิงแก้ว (ที่ 3 จากซ้าย) รักษาการกรรมการผู้อำนวยการใหญ่ บริษัท การบินไทย จำกัด (มหาชน) เป็นผู้แทนบริษัทฯ รับมอบขนมเบค ชีสทาร์ต จากนายวิลลี่ แมคอินทอช (ที่ 4 จากซ้าย) และนางคัทลียา แมคอินทอช (ที่ 1 จากซ้าย) ตัวแทนผู้ถือหุ้นบริษัท เบค ชีส

ภาพข่าว: การบินไทย ไทยสมายล์ และนกแอร์ ร่วมกันขนส่งเครื่องอุปโภคบริโภคช่วยผู้ประสบอุทกภัย ไลฟ์สไตล์—๗ ส.ค. ๖๐

นางอุษณีย์ แสงสิงแก้ว (ที่ 4 จากซ้าย) รักษาการกรรมการผู้อำนวยการใหญ่ บริษัท การบินไทย จำกัด (มหาชน) นำฝ่ายบริหารการบินไทย ผู้แทนสายการบินไทยสมายล์ และผู้แทนสายการบินนกแอร์ มอบถุงยังชีพซึ่งบรรจุเครื่องอุปโภคบริโภคที่จำเป็น และอาหารพร้อมรับประทาน

ภาพข่าว: การบินไทยร่วมกับกรมหม่อนไหมมอบผลิตภัณฑ์จากเส้นไหมให้แก่ผู้โดยสาร เนื่องในวันแม่แห่งชาติ ไลฟ์สไตล์—๗ ส.ค. ๖๐

เมื่อเร็วๆ นี้ นางอุษณีย์ แสงสิงแก้ว (ที่ 4 จากซ้าย) รักษาการกรรมการผู้อำนวยการใหญ่ บริษัท การบินไทย จำกัด (มหาชน) พร้อมด้วย เรืออากาศเอก วีระศักดิ์ วิรุฬห์เพชร (ที่ 5 จากซ้าย)รองกรรมการผู้อำนวยการใหญ่สายปฏิบัติการ และนายเฉลิมพล แก้วชินพร (ที่ 6 จากซ้าย)

Hotels.com ให้คุณเกาะติดกีฬาซีเกมส์ 2017 อย่างใกล้ชิด!จัดเต็มโปรโมชั่นที่พัก ลดกระหน่ำกว่า ไลฟ์สไตล์—๗ ส.ค. ๖๐

การแข่งขันกีฬาซีเกมส์ครั้งที่ 29 กำลังจะจัดขึ้นที่กัวลาลัมเปอร์ ประเทศมาเลเซีย ตั้งแต่วันที่ 19 – 31 สิงหาคม นี้ โดยได้เริ่มเปิดจำหน่ายบัตรเข้าชมกันไปเรียบร้อยแล้ว และหากท่านกำลังมองหาที่พักตลอดการแข่งขันกีฬาสุดยิ่งใหญ่ในครั้งนี้

ริบลีส์ เวิลด์ พัทยา จัดโปรโมชั่นสุดพิเศษต้อนรับเทศกาลเดือนแห่งวันแม่ ไลฟ์สไตล์—๗ ส.ค. ๖๐

ริบลีส์ เวิลด์ พัทยา ฉลองเดือนแห่งวันแม่ อัดโปรโมชั่นพิเศษสุดๆ มอบสิทธิ์คุณแม่เข้าชมฟรี! 2 พิพิธภัณฑ์ Ripley's Believe It or Not และ Louis Tussuad's Waxworks เมื่อผู้ติดตามซื้อบัตรรวมเครื่องเล่น 2 ท่านขึ้นไป และสิทธิ์ซื้อบัตรรวมเครื่องเล่น Combo 3

แนวคิดการออกแบบตกแต่งของเรเนซองส์ พัทยา รีสอร์ท แอนด์ สปา ไลฟ์สไตล์—๗ ส.ค. ๖๐

เรเนซองส์ พัทยา รีสอร์ท แอนด์ สปา พร้อมเปิดให้บริการอย่างเป็นทางการในวันที่ 1 กันยายนนี้ ห้องพักทั้งหมด 257 ห้องและสิ่งอำนวยความสะดวกต่างๆ ภายในบริเวณรีสอร์ท

เอมิเรตส์ เพิ่มบริการเส้นทางการบินเป็นสองเที่ยวต่อวัน ด้วยเครื่องบินรุ่น A380 สู่กรุงมอสโก ไลฟ์สไตล์—๗ ส.ค. ๖๐

สายการบินเอมิเรตส์ประกาศเพิ่มเส้นทางบินสู่รัสเซียด้วยการเปิดตัวเส้นทางบินระหว่างดูไบสู่กรุงมอสโก ประเทศรัสเซียเป็นสองเที่ยวต่อวันด้วยเครื่องบินแอร์บัส A380 โดยเส้นทางการบินจะเริ่มเปิดให้บริการตั้งแต่วันที่ 1 ตุลาคม 2560

สวนน้ำรามายณะ พัทยา จัดกิจกรรม CSR เปิดบ้านมอบความสุขแก่เด็กและเยาวชน ไลฟ์สไตล์—๗ ส.ค. ๖๐

สวนน้ำรามายณะ พัทยา สวนน้ำที่มีขนาดใหญ่ที่สุดในประเทศไทย และเป็นสวนน้ำที่ดีที่สุดอันดับที่ 3 ของเอเชีย และอันดับที่ 19 ของโลก จัดกิจกรรม CSR เพื่อสังคม ส่งมอบความสุขแก่เด็กและเยาวชน โดยมีทีมพนักงานและไลฟ์การ์ดจากสวนน้ำรามายณะ พัทยา

สโนว์ทาวน์พาฟินอินกับเมืองหิมะที่เกตเวย์ เอกมัย งานเที่ยวทั่วไทยไปทั่วโลก ครั้งที่ 21 บูธ C107 ไลฟ์สไตล์—๗ ส.ค. ๖๐

สโนว์ทาวน์พาฟินอินกับเมืองหิมะที่เกตเวย์ เอกมัย ชั้น 5 จัดโปรแบบคุ้มๆ จากราคาปกติ 500.- ลดเหลือ 250.- (วันธรรมดา) หรือเลือกแบบราคา 350.- (ใช้ได้ทุกวัน รวมวันหยุดนักขัตฤกษ์) งาน "เที่ยวทั่วไทยไปทั่วโลก ครั้งที่ 21" 10 – 13 ส.ค.นี้ ณ

การบินไทย ไทยสมายล์ และนกแอร์ ร่วมใจช่วยเหลือผู้ประสบอุทกภัยชาวสกลนคร ไลฟ์สไตล์—๗ ส.ค. ๖๐

นางอุษณีย์ แสงสิงแก้ว รักษาการกรรมการผู้อำนวยการใหญ่ บริษัท การบินไทยฯ เปิดเผยว่า ตามที่เกิดอุทกภัยครั้งใหญ่ในรอบหลายปี ในพื้นที่จังหวัดสกลนคร และพื้นที่ใกล้เคียง ทำให้มีประชาชน ได้รับความเดือดร้อนเป็นจำนวนมาก การบินไทยร่วมกับไทยสมายล์ และนกแอร์

ภาพข่าว: งาน BUSAN, GYEONGNAM, JEJU TOURISM PRESENTATION ไลฟ์สไตล์—๗ ส.ค. ๖๐

ตัวแทน สำนักงานการท่องเที่ยวเมืองพูซาน, จังหวัดเคียงนัม, และ เชจู ร่วมกับ องค์การส่งเสริมการท่องเที่ยวเกาหลี (อสท.เกาหลี) จัดงาน "BUSAN, GYEONGNAM, JEJU TOURISM PRESENTATION" เมื่อพฤหัสที่ 25 กรกฎาคม 2560 โดยมีบริษัททัวร์ชั้นนำของไทย

แควนตัสประกาศให้บริการเที่ยวบินตามฤดูกาลไปคันไซตอบรับตลาดท่องเที่ยวญี่ปุ่น ไลฟ์สไตล์—๗ ส.ค. ๖๐

สายการบิน แควนตัส เตรียมเปิดตัวเที่ยวบินตรงระหว่างซิดนีย์และคันไซ (โอซากา) ตอบรับทิศทางตลาดท่องเที่ยวระหว่างประเทศออสเตรเลียและประเทศญี่ปุ่นรุ่ง โดยเริ่ม 14 ธันวาคม 2560 - 24 มีนาคม 2561 จะให้บริการ 3 เที่ยวบินต่อสัปดาห์ด้วยเครื่องบินแอร์บัส

Hotels.com ชวนท่องโลกตามกระแสซีรี่ย์ดัง Game of Thrones ไลฟ์สไตล์—๗ ส.ค. ๖๐

ข้อมูลจาก Hotels.com™ เผยชี้ซีรี่ย์ยอดฮิตส่งผลให้การค้นหาที่พักตามสถานที่ถ่ายทำสูงมากขึ้น! ข้อมูลชี้ว่ามีการค้นหาเกี่ยวกับ ไอซ์แลนด์ สถานที่ถ่ายทำดินแดนนอกกำแพง (Beyond the Wall) เพิ่มขึ้นถึง 285% ตั้งแต่ซีซั่น 4*·

เอมิเรตส์ ชวนเพลิดเพลินซัมเมอร์นี้...ที่ดูไบ พร้อมฟรีวีซ่า ไลฟ์สไตล์—๗ ส.ค. ๖๐

ลูกค้าสายการบินเอมิเรตส์สามารถท่องเที่ยวดูไบในซัมเมอร์นี้ด้วยสิทธิ์วีซ่าท่องเที่ยวชั่วคราวฟรี สายการบินเอมิเรตส์ชวนคุณบินลัดฟ้าท่องเที่ยวดูไบ พร้อมรับสิทธิ์วีซ่าท่องเที่ยวชั่วคราวฟรี