ข่าวประชาสัมพันธ์ Press Releases ข่าวย้อนหลัง หัวข้อข่าว บลอก

วันจันทร์ที่ ๑๕ ตุลาคม พ.ศ. ๒๕๖๑ ๒๒:๐๖ น.

ข่าวประชาสัมพันธ์ไลฟ์สไตล์ วันที่ ๔ สิงหาคม พ.ศ. ๒๕๖๐

แอร์ฟรานซ์เพิ่มที่นั่งชั้น Business สองเท่าในเที่ยวบินกรุงเทพสู่กรุงปารีส ฝรั่งเศส เปิดประสบการณ์ที่นั่งแบบนอนราบในชั้นธุรกิจ ไลฟ์สไตล์—๔ ส.ค. ๖๐

• สายการบินสายการบินแอร์ฟรานซ์เพิ่มที่นั่งชั้นธุรกิจจาก 14 ที่เป็น 42 ที่นั่งในเที่ยวบินจากสนามบินสุวรรณภูมิสู่สนามบิน ชาร์ล เดอ โกล กรุงปารีส ประเทศฝรั่งเศส •

ไทยสมายล์ เจาะตลาดอินเดีย เปิดตัวภาพยนตร์โฆษณาออนไลน์ภายใต้แนวคิด WE Always Make You Smile ชูจุดเด่น Full service ไลฟ์สไตล์—๔ ส.ค. ๖๐

ไทยสมายล์ เจาะตลาดอินเดีย เปิดตัวภาพยนตร์โฆษณาออนไลน์ภายใต้แนวคิด WE Always Make You Smile ชูจุดเด่น Full service บริการเป็นเลิศ หวังเป็นสายการบินอันดับ 1 ที่ชาวภารตะไว้วางใจ สายการบินไทยสมายล์ ต่อยอดความสำเร็จเส้นทางบินไป-กลับ กรุงเทพฯ-อินเดีย

ภาพข่าว: แผนพัฒนาท่องเที่ยวคุ้งบางกะเจ้ายั่งยืน ไลฟ์สไตล์—๔ ส.ค. ๖๐

ดร.พรสุข จงประสิทธิ์ ผู้อำนวยการสำนักพัฒนาขีดความสามารถ องค์การบริหารการพัฒนาพื้นที่พิเศษเพื่อการท่องเที่ยวอย่างยั่งยืน (องค์การมหาชน) หรือ อพท. พร้อมกับ ดร.ศุภิชัย ตั้งใจตรง ผศ.ดร.พงศ์ศักดิ์ วัฒนสินธุ์ คณะวิจัย จุฬาลงกรณ์มหาวิทยาลัย และตัวแทนชาวบ้าน

SPECIAL TOGETHER ร่วมสัมผัสไปกับ อพท.ในพื้นที่พิเศษ กับคนพิเศษ ไลฟ์สไตล์—๔ ส.ค. ๖๐

องค์การบริหารการพัฒนาพื้นที่พิเศษเพื่อการท่องเที่ยวอย่างยั่งยืน (องค์การมหาชน) หรือ อพท. เชิญนักท่องเที่ยวเปิดประสบการณ์การท่องเที่ยวในมุมมองใหม่ๆ ที่แตกต่างไปจากเดิม ร่วมสัมผัสการเดินทางสุดพิเศษ ในพื้นที่พิเศษ ไปกับคนพิเศษของคุณ ไม่ว่าจะมาแบบครอบครัว

มูลนิธิแอร์บัสร่วมกับการบินไทยจัดเที่ยวบินของโครงการกู๊ดวิลล์ ไฟล์ท ไลฟ์สไตล์—๔ ส.ค. ๖๐

มูลนิธิแอร์บัส (Airbus Foundation) ร่วมกับ บริษัท การบินไทย จำกัด (มหาชน) จัดเที่ยวบินการกุศลเพื่อลำเลียงอุปกรณ์การเรียนไปบริจาคให้แก่เด็กด้อยโอกาสโดยสิ่งของทั้งหมดมาพร้อมกับเครื่องบิน เอ350 เอ็กซ์ดับเบิลยูบีลำล่าสุดของสายการบิน เครื่องบิน เอ350-900

การบินไทยรับมอบเครื่องบินแอร์บัส A350 XWB ลำที่ 5 พร้อมขนส่งสิ่งของบริจาคในโครงการ THAIs Goodwill ไลฟ์สไตล์—๔ ส.ค. ๖๐

บริษัท การบินไทย จำกัด (มหาชน) รับมอบเครื่องบินแอร์บัส A350 XWB ลำที่ 5 พร้อมขนส่งสิ่งของบริจาคของโครงการ "THAI's Goodwill Flight" มาในเครื่องบินลำใหม่ เพื่อนำไปมอบให้กับนักเรียน ในพื้นที่จังหวัดชายแดนภาคใต้ของประเทศไทย จำนวน 1,000 ชุด ได้แก่

ภาพข่าว: โรงแรมรอยัลปริ๊นเซส หลานหลวง กรุงเทพฯ ทูร์ เดอ อันดามัน ไลฟ์สไตล์—๔ ส.ค. ๖๐

นายพงษ์ภานุ เศวตรุนทร์ ปลัดกระทรวงการท่องเที่ยวและกีฬา (ที่6-ซ้าย) เป็นประธานเปิดงานแถลงข่าวจัดกิจกรรมการแข่งจักรยานทางไกล "Tour de Andaman" ประเดิมด้วย 2 กิจกรรม ปั่นจักรยาน คือ ปั่นจักรยานท่องเที่ยววิถีชุมชน (Touring) และการแข่งขันจักรยานทางไกล(Racing)

ไทยสมายล์พร้อมเสิร์ฟ Pink Menu เมนูสุดพิเศษรังสรรค์เพื่อคุณผู้หญิงนักเดินทาง ไลฟ์สไตล์—๔ ส.ค. ๖๐

ไทยสมายล์พร้อมเสิร์ฟ Pink Menu เมนูสุดพิเศษรังสรรค์เพื่อคุณผู้หญิงนักเดินทาง ตลอดเดือนสิงหาคมนี้ เพื่อสนับสนุนโครงการ Women's Journey Thailand 2017 สายการบินไทยสมายล์ ขอส่งมอบรอยยิ้มและความประทับใจผ่านเมนูสุดพิเศษ Pink Menu

มอบเงินบริจาคเพื่อช่วยเหลือผู้ประสบอุทกภัยน้ำท่วมภาคตะวันออกเฉียงเหนือ ไลฟ์สไตล์—๔ ส.ค. ๖๐

เมื่อวันที่ 2 สิงหาคม 2560 นายวิชิต ประกอบโกศล นายกสมาคมไทยธุรกิจการท่องเที่ยว (ATTA) พร้อมด้วยคณะกรรมการบริหารสมาคมฯ ได้เข้าพบนายพงษ์ภาณุ เศวตรุนทร์ ปลัดกระทรวงการท่องเที่ยวและกีฬา โดยมอบเงินบริจาค จำนวน 602,000.00 บาท

พาแม่เที่ยวฮ่องกง ฉลองวันแม่ด้วยทริปแฟมิลี่สีสันครบรส ไลฟ์สไตล์—๔ ส.ค. ๖๐

ดูปฏิทินอีกไม่กี่วันก็ใกล้จะถึงวันแม่เข้ามาทุกทีแล้ว ใครหลายคนคงเตรียมแพลนพิเศษ ๆ มาเซอร์ไพรส์แด่ "ผู้หญิงที่พิเศษที่สุด" เพื่อแสดงความรักและความกตัญญูที่มีต่อท่าน แต่ในบางครั้งที่เราไม่อาจถ่ายทอดความรู้สึกขอบคุณออกมาเป็นคำพูดได้ทั้งหมด