ข่าวประชาสัมพันธ์ Press Releases ข่าวย้อนหลัง หัวข้อข่าว บลอก

วันศุกร์ที่ ๑๙ กรกฎาคม พ.ศ. ๒๕๖๒ ๐๒:๓๔ น.

ข่าวประชาสัมพันธ์ไลฟ์สไตล์ วันที่ ๑๖ มิถุนายน พ.ศ. ๒๕๖๐

โปรโมชั่นสุกันทรา รีสอร์ท งานพาลูกเที่ยวดะ ไลฟ์สไตล์—๑๖ มิ.ย. ๖๐

สุกันทรา รีสอร์ท อ.แม่ริม จ.เชียงใหม่ ออกโปรโมชั่นงาน ..พาลูกเที่ยวดะที่รอยัล พารากอน ฮอล์/ บู๊ท# AB52 @ สยามพารากอน 16-18 มิ.ย. 2560นี้ *โปรโมชั่นนี้โทร.จองตรงที่รีสอร์ท หรือที่งานก็ได้ 3วันนี้เท่านั้น *โปรโมชั่นเริ่มต้นที่ 3,900/คืน 2คืนแถม ขันโตก

เที่ยวฟรี 500 บาท กับโปรโมชั่นห้องพัก เติมให้... เต็มถัง สยามแอ็ทสยาม ไลฟ์สไตล์—๑๖ มิ.ย. ๖๐

สยาม แอ็ท สยาม ดีไซน์ โฮเต็ล พัทยา จัดโปรโมชั่นเอาใจคนเมืองใหญ่กับโปรโมชั่นห้องพักราคาพิเศษ "เติมให้... เต็มถัง"ที่จะช่วยประหยัดค่าใช้จ่ายในการเดินทางของคุณตลอดเดือนมิถุนายน 2560 นี้! โปรโมชั่นห้องพัก "เติมให้... เต็มถัง" แจกฟรีบัตรกำนัลเติมน้ำมันที่ปั๊ม

ภาพข่าว: โอเอซิสสปาได้รับการคัดเลือกให้เป็น 1 ใน 10 สปาไทยแคมเปญ The Peoples Choice Awards Voted by ไลฟ์สไตล์—๑๖ มิ.ย. ๖๐

โอเอซิสสปา (ประเทศไทย) ได้รับคัดเลือกให้เป็น 1 ใน 10 สปาไทยยอดเยี่ยมภายใต้แคมเปญ "The People's Choice Awards Thailand Voted by Chinese Tourists" ประจำปี 2017 โดยการท่องเที่ยวแห่งประเทศไทย (ททท.) โครงการดังกล่าวจัดขึ้นอย่างต่อเนื่องเป็นปีที่ 3

ประเทศไทยกับการพัฒนาเทคโนโลยีรถยนต์ไฟฟ้า ไลฟ์สไตล์—๑๖ มิ.ย. ๖๐

"รถยนต์ไฟฟ้า" เป็นประเด็นที่ถูกจับตาหลังจากรัฐบาลไทยมีเป้าหมายให้เป็นหนึ่งในอุตสาหกรรมยุทธศาสตร์ชาติ พร้อมตั้งความหวังให้รถยนต์ไฟฟ้าเป็น product champion ลำดับที่ 3 ของไทยในอนาคตต่อจากรถปิกอัพและอีโคคาร์

โปรโมชั่น: The SIS Kata Phuket launch grand opening promotion ไลฟ์สไตล์—๑๖ มิ.ย. ๖๐

โรงแรม เดอะ ซิส กะตะ ภูเก็ต โรงแรมระดับ 4.5 ดาว ตั้งอยู่บนเนินเขาหาดกะตะ จ.ภูเก็ต บนเนื้อที่ขนาด 5 ไร่ 2 งาน จำนวนห้องพักรวม 124 ห้อง พร้อมเปิดตัวในวันที่ 19 มิถุนายน 2560 เสนอราคาพิเศษในช่วงเปิดตัว "Stay in Style" promotion !! เริ่มต้นที่ 2,199 บาท

2 ดีไซเนอร์ไทย เวที AirAsia Runway Ready Designer Search 2017 พร้อมประชันผลงานระดับอาเซียน ณ ไลฟ์สไตล์—๑๖ มิ.ย. ๖๐

2 นักออกแบบเสื้อผ้าประเภท Ready to Wear ได้รับการคัดเลือกจากโครงการ AirAsia Runway Ready Designer Search 2017 เป็นตัวแทนประเทศ ส่งผลงานเข้าประกวดร่วมกับนักออกแบบในอาเซียน ในเดือนสิงหาคม ที่กรุงกัวลาลัมเปอร์ ประเทศมาเลเซีย โครงการ AirAsia Runway Ready