ข่าวประชาสัมพันธ์ Press Releases ข่าวย้อนหลัง หัวข้อข่าว บลอก

วันเสาร์ที่ ๒๘ พฤศจิกายน พ.ศ. ๒๕๖๓ ๒๑:๑๘ น.

ข่าวประชาสัมพันธ์ไลฟ์สไตล์ วันที่ ๑๔ มิถุนายน พ.ศ. ๒๕๖๐

ภาพข่าว: ททท. จับมือไทยสมายล์ นำตัวแทนขายและสื่อมวลชนจีนสำรวจเส้นทางท่องเที่ยวภูเก็ต ไลฟ์สไตล์—๑๔ มิ.ย. ๖๐

การท่องเที่ยวแห่งประเทศไทย สำนักงานกรุงปักกิ่ง ร่วมกับ สายการบินไทยสมายล์ นำคณะตัวแทนจำหน่ายและคณะสื่อมวลชนจากเมืองเจิ้งโจว มณฑลเหอหนาน สาธารณรัฐประชาชนจีน เดินทางสำรวจแหล่งท่องเที่ยวในจังหวัดภูเก็ต

ภาพข่าว: โรงแรมชาเทรียม ริเวอร์ไซด์ กรุงเทพฯ รับรางวัล 1 ใน 10 โรงแรมในเมืองที่สะดวกสบาย จากการโหวตโดยนักท่องเที่ยวชาวจีน ไลฟ์สไตล์—๑๔ มิ.ย. ๖๐

กอบกาญจน์ วัฒนวรางกูร (ซ้าย) รัฐมนตรีว่าการกระทรวงการท่องเที่ยวและกีฬา มอบใบประกาศนียบัตรรางวัล 1 ใน 10 โรงแรมในเมืองที่สะดวกสบาย ประจำปี 2560 แก่ ดร. พันธุ์พัฒน์ กัลยา ผู้อำนวยการฝ่ายขายและการตลาด – ตลาดท่องเที่ยว เครือโรงแรมชาเทรียมและเรซิเดนซ์

แรลลี่ 12-13 สิงหาคม 2560 สิงหาพาแม่เที่ยว ท่องเที่ยววิถีไทย เก๋ไก๋ไม่เหมือนใคร ไลฟ์สไตล์—๑๔ มิ.ย. ๖๐

ททท.เชิญทุกท่านพาคุณแม่และครอบครัว ร่วมเดินทางในวันหยุดยาวและทำบุญร่วมกันปล่อยปู ปล่อยปลา และทอดผ้าป่าห่มผ้าหลวงพ่อทวดองค์ใหญ่ วัดห้วยมงคลหัวหินร่วมกันในรูปแบบของคาราวานแรลลี่ ตามโครงการ ครอบครัวสุขสันต์ สิงหาพาแม่เที่ยวระหว่างวันที่ 12-13 สิงหาคม 2560

รายละเอียด พร้อมผังและแผนที่การแข่งขันจักรยานตูร์ เดอ ฟรองซ์ สเตจแรก Grand Depart Duesseldorf 2017 ไลฟ์สไตล์—๑๔ มิ.ย. ๖๐

ผู้มาเยือนจากทั่วสารทิศจะเดินทางมายังเมืองหลวงของรัฐ นอร์ท ไรน์-เวสต์ฟาเลีย ในช่วงสุดสัปดาห์แรกของเดือนกรกฎาคมนี้เพื่อร่วมการแข่งขันตูร์ เดอ ฟรองซ์ สเตจแรกปี 2017 หรือ "Grand Depart Duesseldorf 2017"

PaM+ จับมือสร้างสรรค์โรงแรมคอนเซ็ปต์ใหม่ร่วมกับ Salil Hospitality Group ไลฟ์สไตล์—๑๔ มิ.ย. ๖๐

ที่ปรึกษาด้านการตลาดโรงแรม PaM++ (Pam Plus Plus Limited Partnership) โดย ปนัสพร นพศรี ร่วมมือกับ Salil Hospitality Group นำโดย สลิลลา อติการบดี ช่วยกันสร้างสรรค์โรงแรมคอนเซ็ปต์ใหม่ The Salil Hotel Sukhumvit57-Thonglor โรงแรมน้องใหม่ของเครือ Salil

เพชรสมุทรคีรี วิถีไทย ประชารัฐ งานท่องเที่ยวสุดเก๋ไก๋ สไตล์วิถีไทย ไลฟ์สไตล์—๑๔ มิ.ย. ๖๐

"เพชรสมุทรคีรี วิถีไทย ประชารัฐ" งานท่องเที่ยวสุดเก๋ไก๋ สไตล์วิถีไทย โดยกลุ่มจังหวัดภาคกลางตอนล่าง 2 ประกอบด้วย จังหวัดเพชรบุรี จังหวัดสมุทรสาคร จังหวัดสมุทรสงคราม และจังหวัดประจวบคีรีขันธ์ จัดงานโดยการท่องเที่ยวแห่งประเทศไทย สำนักงานเพชรบุรี

ความต้องการเครื่องบินใหม่ในอีก 20 ปีข้างหน้าเพิ่มขึ้นเกือบ 35,000 ลำ คิดเป็นมูลค่าทั้งสิ้น 5.3 ไลฟ์สไตล์—๑๔ มิ.ย. ๖๐

ตามการคาดการณ์ตลาดโลกปี 2560-2579 ของแอร์บัส (Global Market Forecast 2017-2036) ระบุว่า เครื่องบินโดยสารทั่วโลกที่มีความจุ 100 ที่นั่งขึ้นไปจะขยายตัวเพิ่มขึ้นกว่าเท่าตัวในอีก 20 ปีข้างหน้า โดยเพิ่มขึ้นกว่า 40,000 ลำ

แอร์เอเชียเปิดแล้ว เส้นทางใหม่ กรุงเทพ มัลดีฟส์ ราคาที่ใครๆ ก็บินได้ เริ่มต้นเพียง 1990 ไลฟ์สไตล์—๑๔ มิ.ย. ๖๐

แอร์เอเชียเปิดเส้นทางบินใหม่ บินตรงทุกวันสู่มัลดีฟส์ ดินแดนแห่งหมู่เกาะ ทะเลสวยน้ำสีฟ้าใส เริ่มเปิดขายแล้วตั้งแต่วันนี้เป็นต้นไป พร้อมด้วยราคาโปรโมชั่นสุดพิเศษ เริ่มต้นที่ 1990 บาทต่อเที่ยว จองได้ตั้งแต่วันนี้ – วันที่ 25 มิถุนายน. 2560

4 จังหวัดเหนือตอนบน 1 จัดแรลลี่จักรยานมิ.ย-ก.ค.นี้ ส่งเสริมท่องเที่ยวชุมชนบูมศก.ฐานราก ไลฟ์สไตล์—๑๔ มิ.ย. ๖๐

กลุ่มจังหวัดภาคเหนือตอนบน1จัด"แรลลี่ 4 จังหวัด สัมผัสมนต์เสน่ห์ล้านนา" ชวนปั่นจักรยานแรลลี่ 2 วัน 1 คืน ใน 4 จังหวัด 4 สไตล์ 4 ชุมชน หวังโปรโมทการท่องเที่ยวโดยชุมชน สร้างรายได้- ความยั่งยืนและความภูมิใจแก่ท้องถิ่น นายสำเริง ไชยเสน

ภาพข่าว: การบินไทยรับรางวัลสายการบินที่นักท่องเที่ยวจีนชื่นชอบที่สุดประจำปี ไลฟ์สไตล์—๑๔ มิ.ย. ๖๐

นางอุษณีย์ แสงสิงแก้ว (ที่ 3 จากซ้าย) รักษาการกรรมการผู้อำนวยการใหญ่ บริษัท การบินไทย จำกัด (มหาชน) เป็นผู้แทนบริษัทฯ รับมอบรางวัลสายการบินที่นักท่องเที่ยวจีนชื่นชอบที่สุด (People's Choice Awards–Top Choice – Airline Category)

ภาพข่าว: การบินไทยคัดเลือกไวน์ชั้นนำ รสชาติดีบริการผู้โดยสารบนเครื่องบิน ไลฟ์สไตล์—๑๔ มิ.ย. ๖๐

บริษัท การบินไทย จำกัด (มหาชน) ดำเนินการคัดเลือกไวน์ที่ให้บริการผู้โดยสารบนเครื่องบิน โดยมี นายเฉลิมพล แก้วชินพร (ที่ 5 จากซ้าย) ผู้อำนวยการใหญ่ฝ่ายบริการบนเครื่องบิน บริษัท การบินไทยฯ

ภาพข่าว: การบินไทยจัดพิธีมอบประกาศนียบัตรแก่พนักงานต้อนรับบนเครื่องบินรุ่นใหม่ ไลฟ์สไตล์—๑๔ มิ.ย. ๖๐

นายเฉลิมพล แก้วชินพร (ที่ 3 จากซ้าย) ผู้อำนวยการใหญ่ฝ่ายบริการบนเครื่องบิน บริษัท การบินไทย จำกัด (มหาชน) เป็นประธานในพิธีมอบประกาศนียบัตรแก่พนักงานต้อนรับบนเครื่องบินรุ่นใหม่จำนวน 59 คน ที่ผ่านการฝึกอบรมหลักสูตรและพร้อมปฏิบัติงานบนเที่ยวบินของการบินไทย

การบินไทยเปิดรับสมัครพนักงานต้อนรับบนเครื่องบินรุ่นใหม่ 214 อัตรา ไลฟ์สไตล์—๑๔ มิ.ย. ๖๐

บริษัท การบินไทย จำกัด (มหาชน) รับสมัครพนักงานต้อนรับบนเครื่องบินชาวไทย ประจำปี 2560 จำนวน 214 อัตรา เพื่อปฏิบัติงานบนเที่ยวบินของการบินไทย รองรับการขยายเส้นทางบิน เรืออากาศเอก วีระศักดิ์ วิรุฬห์เพชร รองกรรมการผู้อำนวยการใหญ่สายปฏิบัติการ บริษัท

กระทรวงการท่องเที่ยวฯ เอาจริง เดินหน้ามาตรฐานความปลอดภัยนักท่องเที่ยว ไลฟ์สไตล์—๑๔ มิ.ย. ๖๐

นายพงษ์ภาณุ เศวตรุนทร์ ปลัดกระทรวงการท่องเที่ยวและกีฬา กล่าวว่า อุตสาหกรรม ภาคบริการ มีบทบาทสำคัญต่อระบบเศรษฐกิจของไทยเป็นอย่างมาก โดยในปี 2559 อุตสาหกรรมการท่องเที่ยวสามารถสร้างรายได้ให้แก่ประเทศไทยเป็น จำนวน 2.51 ล้านล้านบาท และใน 5 เดือนแรกของปี 2560

สกายสแกนเนอร์แนะกฎที่ควรรู้สำหรับนักท่องเที่ยว ไลฟ์สไตล์—๑๔ มิ.ย. ๖๐

เป็นที่รู้กันว่าการวางแผนในการจัดกระเป๋าเดินทางที่ดีจะช่วยลดความกังวลของนักท่องเที่ยว ดังนั้นวางแผนการจัดกระเป๋าเดินทางทุกครั้งก่อนออกเดินทาง แต่หากคุณไม่มั่นใจว่าการจัดของตัวเองถูกต้องหรือไม่ Skyscanner (Skyscanner.co.th) ผู้นำด้านเสิร์ชเอ็นจิ้น

ภาพข่าว: โชว์สยามนิรมิต ติดอันดับ top 10 โหวตจากนักท่องเที่ยวชาวจีน ไลฟ์สไตล์—๑๔ มิ.ย. ๖๐

สยามนิรมิต ได้รับมอบประกาศนียบัตรสินค้าท่องเที่ยวของไทยที่ได้รับความนิยมจากนักท่องเที่ยวจีน จากคุณกอบกาญจน์ วัฒนวรางกูร รัฐมนตรีว่าการกระทรวงการท่องเที่ยวและกีฬา สยามนิรมิต กรุงเทพ (ประเภทการแสดง) และสวนสนุกดรีมเวิลด์ (ประเภทกิจกรรมและธีมปาร์ค)

Muse pass season 5 ชวนล่องใต้เที่ยว 2 พิพิธภัณฑ์ เยือนถิ่น บาบ๋า ย่าหย๋า ไลฟ์สไตล์—๑๔ มิ.ย. ๖๐

เชื่อว่าหลายคนที่ได้ไปเที่ยวชมความงามของจังหวัดภูเก็ตก็ต้องรู้สึกแบบเดียวกัน เพราะนอกจากตึกรามบ้านช่องที่มีความประณีตและความสวยงามซุกซ่อนอยู่แล้ว วิถีความเป็นอยู่ที่งดงามของชาวภูเก็ตก็ทำให้เราทุกคนหลงใหลเช่นกัน