ข่าวประชาสัมพันธ์ Press Releases ข่าวย้อนหลัง หัวข้อข่าว บลอก

วันเสาร์ที่ ๒๖ พฤษภาคม พ.ศ. ๒๕๖๑ ๑๙:๐๐ น.

ข่าวประชาสัมพันธ์ไลฟ์สไตล์ วันที่ ๑๙ พฤษภาคม พ.ศ. ๒๕๖๐

พันวา เฮ้าส์ ได้รับ Thailand Tatler Best Restaurant 2017 ไลฟ์สไตล์—๑๙ พ.ค. ๖๐

พันวา เฮ้าส์ โรงแรมเคปพันวา ภูเก็ต ในเครือ เคป & แคนทารี โฮเทลส์ มีความยินดีเป็นอย่างยิ่งที่ได้รับเกียรติจากนิตยสาร Thailand Tatler ให้เป็น "สุดยอดร้านอาหารประจำปี 2017" โดยเป็น 1 ใน 230 ร้านอาหารสุดยอดทั่วประเทศ "Thailand Tatler Best Restaurant

นครหางโจวประสบความสำเร็จในการจัด CEO Hangzhou MICE Fam Trip เพื่อโปรโมทภาพลักษณ์การเป็นจุดหมายปลายทางไมซ์ ไลฟ์สไตล์—๑๙ พ.ค. ๖๐

หางโจว, จีน--19 พ.ค.--พีอาร์นิวส์ไวร์/อินโฟเควสท์

Business Events Hangzhou ประสบความสำเร็จอย่างงดงามในการจัดกิจกรรม CEO Hangzhou MICE Fam Trip ครั้งปฐมฤกษ์ เมื่อวันที่ 24-26 เมษายนที่ผ่านมา โดยผู้บริหารบริษัทชั้นนำ ผู้จัดการประชุมระดับแนวหน้า รวมถึงสื่อมวลชนนับสิบรายที่ได้รับเชิญมาร่วมกิจกรรมครั้งนี้ ต่างได้ทัวร์ตามเส้นทาง CEO Hangzhou MICE Fam Trip กันถ้วนหน้า

CEO Hangzhou MICE Fam Trip แสดงให้เห็นว่าลูกค้าสามารถจัดอีเวนต์ต่างๆได้ตามความต้องการในหางโจว

CEO Hangzhou MICE Fam Trip ได้พาแขกไปเยี่ยมชมสถานที่ต่างๆ ตั้งแต่โรงแรมระดับไฮเอนด์ ภัตตาคารหรู สถานที่เลื่องชื่อ และสถานที่สำคัญทางวัฒนธรรม เพื่อเปิดโอกาสให้แขกได้สัมผัสหางโจวในฐานะที่เป็นจุดหมายปลายทางของการจัดประชุมนานาชาติอย่างแท้จริง

ในปีนี้ อุตสาหกรรมไมซ์ของหางโจวมาในแนวคิด C (หน่วยอุณหภูมิองศาเซลเซียส) ซึ่งสะท้อนอยู่ในองค์ประกอบทั้งหมดของอุตสาหกรรมไมซ์ ทั้งที่เป็นรูปธรรมและนามธรรม ซึ่งองค์ประกอบแรกที่สำคัญที่สุดก็คือ C (อุณหภูมิ) ของเมืองหางโจว โดยจุดเด่นของเมืองอยู่ที่การผสมผสานระหว่างภูมิทัศน์อันเป็นเอกลักษณ์กับขนบธรรมเนียมประเพณีท้องถิ่นที่มีลักษณะเฉพาะตัว ซึ่งให้ความรู้สึกสูงค่าแต่ก็เป็นมิตรและสะดวกสบายสำหรับนักธุรกิจหลังเสร็จสิ้นการประชุมอันตึงเครียด หรือนักเดินทางที่ต้องการแรงบันดาลใจจากการเดินทาง องค์ประกอบที่สองคือ C (อุณหภูมิ) ของอุตสาหกรรมไมซ์ โดยคุณภาพโดยรวมของผู้ประกอบการไมซ์ในหางโจวได้รับการยกระดับอย่างต่อเนื่องในช่วงไม่กี่ปีมานี้ และเป็นฟันเฟืองตั

อพท. เชิญเที่ยวงานมหกรรมศิลปวัฒนธรรมท้องถิ่นนานาชาติชมการแสดงชุดพิเศษจาก ประเทศเพื่อนบ้านลุ่มน้ำโขง ไลฟ์สไตล์—๑๙ พ.ค. ๖๐

องค์การบริหารการพัฒนาพื้นที่พิเศษเพื่อการท่องเที่ยวอย่างยั่งยืน (องค์การมหาชน) หรือ อพท.โดยสำนักงานพื้นที่พิเศษเมืองเก่าน่าน จะจัดงาน มหกรรมศิลปวัฒนธรรมท้องถิ่นนานาชาติ หรือ International Folk Culture Festival, Nan Thailand 2017 ในวันเสาร์ที่ 1

ภาพข่าว: โรงแรมพูลแมน พัทยา จี มอบอุปกรณ์ส่งเสริมการเรียนการสอนแด่วิทยาลัยอาชีวะศึกษาพระมหาไถ่ ไลฟ์สไตล์—๑๙ พ.ค. ๖๐

โรงแรมพูลแมน พัทยา จี นำโดย ผู้จัดการทั่วไป คุณโสภณวงศ์ชัชชัยนนท์ เข้าเยี่ยมโรงเรียนอาชีวะศึกษาพระมหาไถ่ พัทยา พร้อมส่งมอบทีวีจอแบนจำนวน 14 เครื่อง เพื่อนำไปใช้เป็นอุปกรณ์ส่งเสริมการเรียนการสอน อุปกรณ์ที่สนับสนุนในครั้งนี้ เป็นทีวีที่ผ่านการใช้งานแล้ว

แอร์เอเชียเปิดบินตรงทุกวัน อุบลราชธานี-เชียงใหม่ บินคุ้ม ตรงเวลา ราคาเริ่มต้นเพียง 690 ไลฟ์สไตล์—๑๙ พ.ค. ๖๐

สายการบินแอร์เอเชียเพิ่มโอกาสบินสะดวก ชวนชาวอุบลราชธานี แอ่วดอยที่เชียงใหม่ เปิดเส้นทางบินตรง "อุบลราชธานี-เชียงใหม่" แล้ว เริ่มบินตั้งแต่ 23 มิถุนายน 2560 ด้วยโปรโมชั่นสุดคุ้มเริ่มต้นเพียง 690 บาทต่อเที่ยวบิน จองได้ตั้งแต่วันนี้ ถึง วันที่ 28 พฤษภาคม

Deer Jet ประกาศสร้างฝูงเครื่องบิน Dream Jet ใหญ่ที่สุดในโลก ไลฟ์สไตล์—๑๙ พ.ค. ๖๐

Deer Jet เดินสายอวดโฉมเครื่องบิน 787 Dream Jet ไปทั่วโลก พร้อมประกาศเพิ่มเครื่องบิน Dream Jet ลำที่สองเข้าประจำการในฝูงบิน Deer Jet ผู้ให้บริการเครื่องบินเจ็ตส่วนตัวชั้นนำของโลก ประกาศสร้างฝูงเครื่องบิน Dream Jet ที่ใหญ่ที่สุดในโลก

ชีวิตมีสุข ทุกวัน ศุกร์-เสาร์ อยากมีสุขภาพดีเชิญมาที่ กาดแม่โจ้ 2477 ไลฟ์สไตล์—๑๙ พ.ค. ๖๐

"กาดแม่โจ้ 2477" ตลาดเพื่อคนรักสุขภาพ ตลาดเพื่อช่วยเหลือเกษตรกรอย่างยั่งยืน ตลาดสินค้าเกษตรปลอดภัยจากผู้ผลิตสู่ผู้บริโภค สินค้ามีความหลากหลาย มีคุณภาพและปลอดภัย ราคาที่เป็นธรรม พร้อมเสริฟสุขภาพดี มีความสุขให้กับทุกท่านเป็นประจำ ทุกวัน ศุกร์-เสาร์ ณ

ภาพข่าว: การบินไทยจัดกิจกรรมฉลองครบรอบ 20 ปี สตาร์ อัลไลแอนซ์ ไลฟ์สไตล์—๑๙ พ.ค. ๖๐

บริษัท การบินไทย จำกัด (มหาชน) จัดกิจกรรมร่วมฉลองครบรอบ 20 ปี กลุ่มพันธมิตรสตาร์ อัลไลแอนซ์ (20th Anniversary Star Alliance – Connecting People and Cultures) ในฐานะเป็น 1 ใน 5 สายการบินผู้ร่วมก่อตั้งกลุ่มพันธมิตรสตาร์ อัลไลแอนซ์