ข่าวประชาสัมพันธ์ Press Releases ข่าวย้อนหลัง หัวข้อข่าว บลอก

สายการบินไทยเวียตเจ็ท ร่วมกับเลิฟอันดามัน จัดงานสัมมนาบล็อกเกอร์ เพื่อส่งเสริมการท่องเที่ยวเชิงอนุรักษ์ในภาคใต้ของประเทศไทย

ข่าวประชาสัมพันธ์ท่องเที่ยว กีฬา ไลฟสไตล์ วันอังคารที่ ๑๖ พฤษภาคม พ.ศ. ๒๕๖๐ ๑๒:๐๗ น.
ขนาดตัวอักษร: ใหญ่ กลาง เล็ก
กรุงเทพฯ--16 พ.ค.--วิวาลดี้ อินทิเกรเต็ด พับลิค รีเลชั่นส์

เมื่อเร็วๆนี้ สายการบินไทยเวียตเจ็ท ร่วมกับเลิฟอันดามัน ซึ่งเป็นผู้ให้บริการนำเที่ยวเชิงอนุรักษ์ไปยังหมู่เกาะทะเลใต้ยอดนิยม พร้อมด้วยโรงแรมชั้นนำในจังหวัดภูเก็ต จัดงานสัมมนาบล็อกเกอร์ชื่อดังในสื่อสังคมออนไลน์ รวมกว่า30 เพจ เพื่อส่งเสริมการท่องเที่ยวเชิงอนุรักษ์ในภาคใต้ของประเทศไทย ด้วยการสร้างแรงบันดาลใจจากรีวิวการท่องเที่ยว ผู้สนใจสามารถติดตามรีวิวจากกิจกรรมนี้ได้จากเฟซบุ๊กของเหล่าบล็อกเกอร์ชื่อดัง หรือ เฟซบุ๊คของสายการบินเวียตเจ็ทhttps://www.facebook.com/vietjetthailand

สายการบินไทยเวียตเจ็ทให้บริการเที่ยวบินตรงระหว่างสุวรรณภูมิ-ภูเก็ตวันละ 3 เที่ยวบิน ราคาเริ่มต้นเพียงเที่ยวละ 559 บาท และเส้นทางบินตรงระหว่างเชียงราย-ภูเก็ต วันละ 1 เที่ยวบิน ราคาเริ่มต้นเพียงเที่ยวละ 629 บาท เปิดให้สำรองที่นั่งและเดินทางได้ตั้งแต่วันนี้ - 28 ตุลาคม 2560 ที่ www.vietjetair.com (เว็บไซต์สมาร์ทโฟนที่ https://m.vietjetair.com) หรือจองผ่านเฟซบุ๊คhttps://www.facebook.com/vietjetthailand (โดยคลิกที่แถบ "จองเลย") สามารถชำระเงินด้วยบัตรเครดิตและเดบิตวีซ่า,มาสเตอร์การ์ด, เจซีบี, เคซีพี และ อเมริกันเอ็กซ์เพรส โดยที่นั่งราคาพิเศษมีจำนวนจำกัด


ขนาดตัวอักษร: ใหญ่ กลาง เล็ก

ข่าวประชาสัมพันธ์ที่เกี่ยวข้อง

เวียตเจ็ท เปิดรับสมัครลูกเรือสำหรับผู้สมัครชาวไทยในกรุงเทพฯ

สายการบินเวียตเจ็ทเชิญชวนชาวไทยที่มีความใฝ่ฝันอยากร่วมงานในอุตสหกรรมการบินเข้าสมัครตำแหน่งลูกเรือของสายการบินเวียตเจ็ท โดยนำส่งใบสมัครและเอกสารต่างๆด้วยตนเองภายในวันที่ 30 มีนาคม 2559 เวลา 17.00น. ณ สำนักงานสายการบิน ไทยเวียตเจ็ท แอร์ สนามบินสุวรรณภูมิ...

โครงการปรับปรุงพัฒนาป้อมผีเสื้อสมุทรเป็นแหล่งท่องเที่ยวเชิงอนุรักษ์และประวัติศาสตร์ของกองทัพเรือ

กรุงเทพฯ--24 พ.ค.--สำนักงานเลขานุการกองทัพเรือ กองทัพเรือ กำลังดำเนินการโครงการปรับปรุงพัฒนาป้อมผีเสื้อสมุทรซึ่งตั้งอยู่บนเกาะผีเสื้อสมุทร บริเวณใกล้พระสมุทรเจดีย์ จังหวัดสมุทรปราการ ให้เป็นแหล่งท่องเที่ยวเชิงอนุรักษ์และประวัติศาสตร์ของกองทัพเรือ...

ททท. เร่งดำเนินงานกู้วิกฤติแหล่งท่องเที่ยว เพิ่มมาตรการเข้มข้นด้านการฟื้นฟู การประชาสัมพันธ์ และการส่งเสริมตลาด

กรุงเทพฯ--5 ม.ค.--ททท. นางจุฑามาศ ศิริวรรณ ผู้ว่าการ ททท. ได้แถลงแผนการดำเนินงานในการส่งเสริมการท่องเที่ยวในระยะต่อไปภายหลังจากที่ ททท. ได้ดำเนินการช่วยเหลือและอำนวยความสะดวกนักท่องเที่ยวทั้งชาวไทยและชาวต่างประเทศที่ประสบภัยพิบัติจากเหตุการณ์แผ่นดินไหวและ...

หัวข้อข่าวที่เกี่ยวข้อง

หัวข้อข่าวยอดนิยม

กรมสรรพากร ธนาคารกรุงเทพ ธนาคารกรุงไทย ธนาคารออมสิน ไปรษณีย์ไทย การบินไทย ธนาคารกสิกรไทย hotmai เพียวริคุ jobbkk ธนาคารไทยพาณิชย์ คาราบาว ดีแทค ไทยพาณิชย์ แจ่มใส เมเจอร์ ธนาคารอาคารสงเคราะห์ 12car กรุงไทย ธนาคารกรุงศรีอยุธยา กระทรวงสาธารณสุข การรถไฟแห่งประเทศไทย มิตซูบิชิ เมืองทอง ธนาคารทหารไทย ตลาดหลักทรัพย์แห่งประเทศไทย ซัมซุง มาม่า วันทูคอล ธนาคารแห่งประเทศไทย กระทรวงพาณิชย์ เวลาประเทศไทย ปตท ธอส บิ๊กซี กรมอุตุ กรมศุลกากร แม็คโคร ธนาคารกรุงศรี กระทรวงการคลัง