ข่าวประชาสัมพันธ์ Press Releases ข่าวย้อนหลัง หัวข้อข่าว บลอก

วันพฤหัสบดีที่ ๑๓ ธันวาคม พ.ศ. ๒๕๖๑ ๐๖:๓๙ น.

ข่าวประชาสัมพันธ์ไลฟ์สไตล์ วันที่ ๒๐ เมษายน พ.ศ. ๒๕๖๐

ดุสิตรุกตลาดจีน จับมือพันธมิตรในการเป็นเครือโรงแรมแห่งแรกในไทยที่รับชำระเงินผ่านแอพ WeChat Pay ไลฟ์สไตล์—๒๐ เม.ย. ๖๐

เครือดุสิตร่วมลงนามในสัญญาเป็นพันธมิตรกับ เคเชอร์ และ แอสเซท ไบร์ทในการเปิดให้บริการรับชำระเงินผ่านระบบออนไลน์ของวีแชท เพย์ (WeChat Pay) ที่โรงแรมและรีสอร์ทในเครือ ระบบวีแชท เพย์ เป็นส่วนหนึ่งของวีแชท (WeChat)

ลุ้นไปเกาหลีฟินๆฟรีๆกับ ไอฟลิกซ์ (IFLIX) และไทย แอร์เอเชีย เอ็กซ์ (TAAX) ไลฟ์สไตล์—๒๐ เม.ย. ๖๐

ไอฟลิกซ์ (IFLIX) ร่วมกับ ไทยแอร์เอเชีย เอ็กซ์ (TAAX) จัดกิจกรรมพิเศษให้สมาชิกไอฟลิกซ์และเพื่อนคนรู้ใจลุ้นเป็นหนึ่งใน 5 คู่ ไปฟินเกาหลีใต้ สามารถร่วมกิจกรรมได้ตามกติกาด้านล่างได้ที่แฟนเพจ iflix บน Facebook ตั้งแต่วันนี้ – 5 พฤษภาคม 2560

ภาพข่าว: เอเชียทีค ฉลองเทศกาลมหาสงกรานต์ 2560 ในงาน # Water Festival 2017 ไลฟ์สไตล์—๒๐ เม.ย. ๖๐

เมื่อเร็ว ๆ นี้ นายสุรสิทธิ์ มานะวัฒนากิจ ผู้บริหารสินทรัพย์ 1 (ขวา) พร้อมด้วยนายมานพ คำสว่าง (ซ้าย) ผู้จัดการทั่วไป โครงการเอเชียทีค เดอะ ริเวอร์ฟร้อนท์ร่วมเปิดงาน ' Water Festival 2017 ' เทศกาลวิถีน้ำ...วิถีไทย เทศกาลเฉลิมฉลองมหาสงกรานต์ ปีใหม่ไทย 2560

แอร์เอเชียร่วมเป็นผู้สนับสนุนหลักอย่างเป็นทางการ การแข่งขันกีฬาซีเกมส์ ครั้งที่ 29 และ อาเซียน ไลฟ์สไตล์—๒๐ เม.ย. ๖๐

แอร์เอเชียลงนามเป็นสายการบินผู้ให้การสนับสนุนหลักอย่างเป็นทางการการแข่งขันกีฬาซีเกมส์ ครั้งที่ 29 (กัวลาลัมเปอร์ 2017) และอาเซียน พาราเกมส์ ครั้งที่ 9 โดยแอร์เอเชียจะดูแลการเดินทางของเจ้าหน้าที่ตัวแทนจากคณะกรรมาธิการจาก Malaysia Organizing Committee

ภาพข่าว: โรงแรมรอยัลปริ๊นเซส หลานหลวง กรุงเทพฯ วิถีไทย ไลฟ์สไตล์—๒๐ เม.ย. ๖๐

คุณเบญจรัตน์ หรูสกุล (ยืนกลาง) ผู้อำนวยการฝ่ายขาย โรงแรมรอยัลปริ๊นเซส หลานหลวง นำทีมฝ่ายขายเข้าเยี่ยมเยียนลูกค้าในหน่วยงานต่างๆ เพื่อมอบของที่ระลึกและอวยพรเนื่องในเทศกาลสงกรานต์ หรือวันขึ้นปีใหม่ไทย

ภาพข่าว: โรงแรมเซ็นทาราแกรนด์มิราจบีชรีสอร์ท พัทยา ทำบุญตักบาตรวันสงกรานต์ ไลฟ์สไตล์—๒๐ เม.ย. ๖๐

โรงแรมเซ็นทาราแกรนด์มิราจบีชรีสอร์ท พัทยา นำโดย อังเดร บรูลฮาร์ท (กลาง) ผู้จัดการทั่วไป พร้อมด้วยคณะผู้บริหารและพนักงานโรงแรม จัดพิธีทำบุญตักบาตรข้าวสารอาหารแห้งแด่พระภิกษุสงฆ์ 9 รูป เพื่อความเป็นสิริมงคลเนื่องในวันสงกรานต์หรือวันขึ้นปีใหม่ไทย

ผลสำรวจเผยชาวเวียนนา 90% ได้ประโยชน์จากการท่องเที่ยว ไลฟ์สไตล์—๒๐ เม.ย. ๖๐

Vienna Tourist Board ได้ทำการสำรวจทัศนคติของประชาชนในกรุงเวียนนาที่มีต่ออุตสาหกรรมการท่องเที่ยว และได้ผลลัพธ์ที่น่าพอใจเป็นอย่างยิ่ง (รูปภาพ: http://mma.prnewswire.com/media/491346/Vienna_Tourism.jpg ) (รูปภาพ:

เครือศิริปันนาร่วมสืบสาน งานป๋าเวณีปี๋ใหม่เมืองเจียงใหม่ ประจำปี 2560 และเทิดพระเกียรติ ไลฟ์สไตล์—๒๐ เม.ย. ๖๐

เครือศิริปันนาร่วมกับวัดเจดีย์หลวงวรวิหาร ร่วมสืบสาน "งานป๋าเวณีปี๋ใหม่เมืองเจียงใหม่ ประจำปี 2560" โดยได้เข้าร่วมขบวนแห่พระพุทธรูปสำคัญของจังหวัดเชียงใหม่ ในวันที่ 13 เมษายน 2560 ที่ผ่านมา พร้อมร่วมใจกันเทิดพระเกียรติ