ข่าวประชาสัมพันธ์ Press Releases ข่าวย้อนหลัง หัวข้อข่าว บลอก

วันศุกร์ที่ ๔ ธันวาคม พ.ศ. ๒๕๖๓ ๑๕:๔๓ น.

ข่าวประชาสัมพันธ์ไลฟ์สไตล์ วันที่ ๑๙ เมษายน พ.ศ. ๒๕๖๐

หนีความวุ่นวายมาพักผ่อนสบายๆที่อสิตา อีโค รีสอร์ท ไลฟ์สไตล์—๑๙ เม.ย. ๖๐

สงกรานต์นี้มาคลายร้อนที่ อสิตา อีโค รีสอร์ท อัมพวา ในแบบslow life นอนฟังเสียงนก เสียงน้ำ และสุขภาพดีแบบ stay green eat clean ในราคาเริ่มต้น 3,500 บาท ห้องพักแบบซูพีเรียร์ พร้อมอาหารเช้า สำหรับ 2 ท่านรวมทั้งกิจกรรมอีกมากมาย เช่น

Booking.com เผยถึงความตั้งใจ เป้าหมาย และสิ่งที่ต้องคำนึงเกี่ยวกับการท่องเที่ยวอย่างยั่งยืนประจำปี พ.ศ. 2560 ไลฟ์สไตล์—๑๙ เม.ย. ๖๐

กรุงเทพฯ--19 เม.ย.--พีอาร์นิวส์ไวร์/อินโฟเควสท์

เพื่อฉลองวันคุ้มครองโลกในวันที่ 22 เมษายนนี้ Booking.com ในฐานะผู้นำระดับโลกที่เชื่อมโยงผู้เดินทางกับตัวเลือกที่พักหลากหลายประเภท ได้เปิดเผยถึงสิ่งที่ค้นพบจากรายงานด้านการท่องเที่ยวอย่างยั่งยืนทั่วโลก ในช่วง 1 ปีที่ผ่านมาองค์การสหประชาชาติได้กำหนดให้เป็นปีแห่งการท่องเที่ยวอย่างยั่งยืนเพื่อการพัฒนาของโลก งานวิจัยใหม่นี้แสดงถึงสัญญาณที่ดีเกี่ยวกับการตระหนักถึงคุณค่าของสิ่งแวดล้อมในกลุ่มผู้เดินทางและผู้ประกอบการด้านที่พัก

ตัวอย่างเช่น ผู้เดินทางทั่วโลกกว่าร้อยละ 65 มุ่งเข้าพักในที่พักที่เป็นมิตรต่อสิ่งแวดล้อมอย่างน้อย 1 ครั้งในปีนี้ โดยเพิ่มขึ้นถึงเกือบสองเท่าเมื่อเทียบกับปีที่ผ่านมา ซึ่งมีจำนวนเพียงร้อยละ 34

นายเปแปน แรฟเวอร์ส ประธานเจ้าหน้าที่ฝ่ายการตลาดของ Booking.com กล่าวว่า "เนื่องจากที่พักสำหรับช่วงวันหยุดนั้นมีบทบาทสำคัญต่อความสนุกสนานของการเดินทาง และยังมีบทบาทมากขึ้นในการช่วยให้ผู้เดินทางสามารถท่องเที่ยวได้อย่างยั่งยืน ไม่ว่าจะเป็นการนำวัตถุดิบของท้องถิ่นมาใช้ในการปรุงอาหาร การใช้หรือจำหน่ายงานฝีมือของท้องถิ่น การอนุรักษ์ทรัพยากรน้ำและพลังงาน การสนับสนุนแนวคิดรีไซเคิล หรือการเชื่อมโยงผู้เดินทางเข้ากับชุมชนในท้องถิ่น ทุกวันนี้มีที่พักมากมายที่กำลังดำเนินงานตามแนวคิดการท่องเที่ยวอย่างยั่งยืน โดยผู้เดินทางเองก็มุ่งมั่นที่จะทดลองและรับแนวคิดนี้มาปฏิบัติด้วยเช่นกัน ตั้งแต่ที่เราได้เพิ่มตัวเลือกความสนใจ รวมถึงกิจกรรมแนะนำสำหรับจุดหมายต่าง ๆ ที่เกี่ยวข้องกับสิ่งแวดล้อมลงบนเครื่องมือ

ศูนย์การค้าเซ็นทรัลพลาซา ศาลายา ขอเชิญพบกับ งานนครปฐมฟิชแฟร์ แหล่งผลิตปลากัดไทยก้าวไกลสู่ตลาดโลก ไลฟ์สไตล์—๑๙ เม.ย. ๖๐

ศูนย์การค้าเซ็นทรัลพลาซา ศาลายา ร่วมกับ จังหวัดนครปฐม กรมประมง และเครือข่ายเกษตรกรผู้เพาะเลี้ยงปลาสวยงามเพื่อการส่งออก จัดงาน นครปฐมฟิชแฟร์ ครั้งที่ 9" ในระหว่างวันที่ 19 – 23 เมษายน 2560 ณ ศูนย์การค้าเซ็นทรัลพลาซา ศาลายา ภายใต้สโลแกน "Nakorn

เอมิเรตส์ พร้อมให้คุณและเพื่อนเที่ยวสนุก แบบสุดประหยัด ไลฟ์สไตล์—๑๙ เม.ย. ๖๐

กรุงเทพมหานคร ประเทศไทย: สายการบินเอมิเรตส์ ให้คุณได้ท่องเที่ยวไปกับเพื่อน คนรัก หรือครอบครอบครัว ด้วยราคาสุดพิเศษทันทีที่จองบัตรโดยสารแบบกลุ่มตั้งแต่ 2 – 9 ท่านเป็นต้นไป ลูกค้าสายการบินเอมิเรตส์ที่ซื้อบัตรโดยสารตั้งแต่วันที่ 19 เมษายน – 9

กรมการท่องเที่ยวแนะวิธีซื้อทัวร์ต้องมีใบอนุญาตถูกต้องกันถูกหลอกลวง ไลฟ์สไตล์—๑๙ เม.ย. ๖๐

กรมการท่องเที่ยวย้ำวิธีการเลือกซื้อทัวร์ให้ไม่ถูกหลอกลวง และเดินทางท่องเที่ยวได้จริง ต้องตรวจสอบก่อนว่าบริษัทนั้นมีใบอนุญาตประกอบธุรกิจนำเที่ยวถูกต้องหรือไม่ นางสาววรรณสิริ โมรากุล อธิบดีกรมการท่องเที่ยว กระทรวงการท่องเที่ยวและกีฬา เปิดเผยว่า

เดอะ เชลซี รีสอร์ท 5 ดาวบนหาดเงียบสงบ ใกล้สุสานหอย จังหวัดกระบี่ เปิดให้บริการแล้ว ไลฟ์สไตล์—๑๙ เม.ย. ๖๐

เดอะ เชลซี รีสอร์ทหรูหราระดับห้าดาว ตั้งอยู่บนพื้นที่หาดทรายเงียบสงบ แต่ห่างจากสถานที่ท่องเที่ยวสำคัญของกระบี่อย่าง "สุสานหอย" เพียงไม่กี่นาที เปิดให้บริการแล้ว โดยคุณสามารถจองห้องพักได้ในราคาเริ่มต้นที่ 5,000 บาท สำหรับห้องเชลซี การ์เด้น

ฮ่องกงฉลองยิ่งใหญ่ ครบรอบ 20 ปีการก่อตั้งเขตบริหารพิเศษ จัดเต็มดีลท่องเที่ยวครบรส ไลฟ์สไตล์—๑๙ เม.ย. ๖๐

นักท่องเที่ยวชาวไทยที่มีแพลนจะไปเยือนฮ่องกงซัมเมอร์นี้ เตรียมตัวเซอร์ไพร์สกันให้สุด ๆ เมื่อมหานครฮ่องกงเตรียมฉลองวาระครบรอบ 20 ปี ของการก่อตั้งเขตบริหารพิเศษฮ่องกง (HKSAR) ต่อเนื่องกันตลอด 7 เดือนจนถึงตุลาคมนี้ อัดแน่นด้วยกิจกรรมครบทุกรสชาติ

ภาพข่าว: สุขสันต์วันมหาสงกรานต์ ณ โรงแรมเซ็นทาราแกรนด์บีชรีสอร์ทและวิลลา ไลฟ์สไตล์—๑๙ เม.ย. ๖๐

เดวิด มาร์เท่นส์ (ที่ 5 จากขวา) และพนักงานตลอดจนผู้เข้าพักของโรงแรมเซ็นทาราแกรนด์บีชรีสอร์ทและวิลลา หัวหินร่วมสืบสานประเพณีสงกรานต์ ต้อนรับปีใหม่ไทยเริ่มด้วยทำบุญเลี้ยงพระสงฆ์ถวายภัตตาหารและเครื่องสังฆทาน สรงน้ำพระ รดน้ำดำหัว

ททท. ชวนองค์กรไป CSR Outing ใน 10 ชุมชนทั่วไทยกับโครงการ Village to the ไลฟ์สไตล์—๑๙ เม.ย. ๖๐

ททท. แนะนำไอเดียใหม่ของการทำกิจกรรม CSR ที่รับรองได้ว่าทุกองค์กรจะได้ทั้งความสนุกและสุขใจไปพร้อมกัน ลองพาพนักงานไปท่องเที่ยวชุมชนในรูปแบบ CSR Outingใน 10 ชุมชนทั่วประเทศไทยกับโครงการ Village to the world

ดีฟิต เฮลธ์คลับ เอาใจคนชอบออกกำลังกายกับ โปรโมชั่น ราคาสมาชิก 1 เดือนฟรี 1 ไลฟ์สไตล์—๑๙ เม.ย. ๖๐

ดีฟิต (DFiT) เฮลธ์คลับ โรงแรมดุสิตดีทู เชียงใหม่ จึงขอมอบสุขภาพดี ให้คุณกับราคาสมาชิกที่แสนพิเศษ กับราคาสมาชิก 1 เดือนฟรี 1 เดือน ในราคาเพียง 3,000 บาทพร้อมสิทธิพิเศษอื่นๆ อีกมากมาย ไม่ว่าจะเป็น อินเตอร์เน็ทความเร็วสูงภายในบริเวณห้องออกกำลังกาย,

ภาพข่าว: การบินไทยร่วมลงนาม MOU กับกองทัพเรือพัฒนาศูนย์ซ่อมอากาศยานและศูนย์ขนส่งสินค้าทางอากาศและโลจ ไลฟ์สไตล์—๑๙ เม.ย. ๖๐

พลเอก ประยุทธ์ จันทร์โอชา นายกรัฐมนตรี เป็นประธานในพิธีลงนามบันทึกความเข้าใจว่าด้วยความร่วมมือด้านการพัฒนาศูนย์ซ่อมบำรุงอากาศยาน ระยะที่ 1 และการพัฒนาศูนย์ขนส่งสินค้าทางอากาศและโลจิสติกส์ ระยะที่ 1 ระหว่างกองทัพเรือ และบริษัท การบินไทย จำกัด (มหาชน)

ไทยเวียตเจ็ท มอบโปรโมชั่นส่วนลดบัตรโดยสาร 10% แก่ผู้ถือบัตร The 1 Card ไลฟ์สไตล์—๑๙ เม.ย. ๖๐

รับส่วนลดทันทีเมื่อซื้อบัตรโดยสารตั้งแต่วันนี้ – 30 เมษายน 2560 พร้อมร่วมกิจกรรมบนเฟซบุ๊กไทยเวียตเจ็ท ลุ้นรับของรางวัลพิเศษอีกมากมาย สายการบินไทยเวียตเจ็ท จับมือเซ็นทรัลกรุ๊ป มอบสิทธิประโยชน์แก่ลูกค้าผู้ถือบัตร The 1 Card สามารถใช้คะแนน 10 แต้ม

ภาพข่าว: ไทยเวียตเจ็ท จัดโร้ดโชว์โปรโมทเที่ยวบินภูเก็ต-เชียงราย ที่ถนนคนเดินเชียงราย ไลฟ์สไตล์—๑๙ เม.ย. ๖๐

หลังจากได้มีการเพิ่มเที่ยวบินภูเก็ต-เชียงรายซึ่งเปิดให้บริการเที่ยวบินทุกวันเพื่อตอบสนองความต้องการของผู้โดยสารภายในประเทศที่มีจำนวนเพิ่มขึ้นอย่างต่อเนื่อง และเพื่อเป็นการตอกย้ำการเปิดเส้นทางบินดังกล่าว