ข่าวประชาสัมพันธ์ Press Releases ข่าวย้อนหลัง หัวข้อข่าว บลอก

วันจันทร์ที่ ๑๕ ตุลาคม พ.ศ. ๒๕๖๑ ๒๑:๓๒ น.

ข่าวประชาสัมพันธ์ไลฟ์สไตล์ วันที่ ๑๒ เมษายน พ.ศ. ๒๕๖๐

พาคนไทยสุขสันต์ ตะลุยเล่นน้ำสงกรานต์จังหวัดยอดฮิต กดปุ่ม และออกเดินทางไปเล่นน้ำกันกับ Uber ประเทศไทย ไลฟ์สไตล์—๑๒ เม.ย. ๖๐

สงกรานต์ปีนี้ พี่น้องชาวไทยหลายคนคงรอคอยเทศกาลความสุขในวันปีใหม่ไทย ที่จะได้ไปขอพร รดน้ำดำหัวผู้ใหญ่ สรงน้ำพระ ทำบุญ เล่นน้ำสงกรานต์ให้ชื่นฉ่ำดับร้อนกัน กรุงเทพฯ เชียงใหม่ เชียงราย หรือพัทยา ถือเป็นเมืองท่องเที่ยวช่วงสงกรานต์อันดับต้นๆ

โค้งสุดท้ายในการชมดอกซากุระบานในญี่ปุ่นกับ 3 เมืองเด่นจากสกายสแกนเนอร์ ไลฟ์สไตล์—๑๒ เม.ย. ๖๐

เป็นที่รู้กันดีปลายเดือนมีนาคมถึงเดือนเมษายนเป็นช่วงดอกซากุระบานในญี่ปุ่น Skyscanner (Skyscanner.co.th) ผู้นำเสิร์ชเอ็นจิ้น หรือบริการค้นหาตั๋วเครื่องบิน โรงแรมที่พักและรถเช่าออนไลน์ เผย 3 สถานที่ควรค่าในการไปเยี่ยมเยียนเพื่อชมดอกซากุระแบบเต็มๆ

เดอะ เชลซี รีสอร์ทหรูใกล้สุสานหอย จังหวัดกระบี่ เปิดให้บริการแล้ว พร้อมเสนอแพ็คเกจห้องพักราคาพิเศษ ไลฟ์สไตล์—๑๒ เม.ย. ๖๐

เดอะ เชลซี รีสอร์ทหรูหราระดับห้าดาว เปิดให้บริการแล้วเมื่อวันที่ 2 เมษายน 2560 ที่ผ่านมา รีสอร์ทตั้งอยู่บนพื้นที่หน้าหาดที่เงียบสงบใกล้กับสถานที่ท่องเที่ยวสำคัญของกระบี่อย่าง "สุสานหอย" เพียงไม่กี่นาที ขอเสนอแพ็คเกจต้อนรับการเปิดตัวของรีสอร์ท

ต้อนรับสงกรานต์ แนะนำทริปทำบุญปีใหม่ไทย แบบไม่ซ้ำใครที่วังน้ำเขียว ไลฟ์สไตล์—๑๒ เม.ย. ๖๐

ปีใหม่ไทยปีนี้ นอกจากการท่องเที่ยวที่หลายคนให้ความใส่ใจแล้ว การจัดทริปทำบุญ ก็มีความสำคัญไม่แพ้กันนะคะ แต่ลองเปลี่ยนจากการทำบุญแบบเดิมๆ ไปทำบุญที่วังน้ำเขียวกันดูบ้าง รับรองว่าอิ่มใจได้ไม่แพ้กันแน่นอน

ภาพข่าว: ซีพีเอ็น ทุ่มงบ 70 ล้านบาท จัด งานไทยแลนด์ สงกรานต์ 2017 ชูนวัตกรรมสงกรานต์เจนใหม่ ไลฟ์สไตล์—๑๒ เม.ย. ๖๐

บริษัท เซ็นทรัลพัฒนา จำกัด (มหาชน) หรือ CPN ร่วมกับ บริษัท ไทยเบฟเวอเรจ จำกัด (มหาชน) บริษัท สิงห์ คอร์เปอเรชั่น จำกัด และ M2F ทุ่มงบ 70 ล้านบาท จัด "งานไทยแลนด์ สงกรานต์ 2017" สะท้านทุกคลื่นร้อน ปรับแผนสอดรับยุคการท่องเที่ยว Tourism 4.0 ปั้นศูนย์ฯเป็น

ซีพีเอ็น ทุ่มงบ 70 ล้านบาท ทะยานสู่ยุคทัวร์ริซึ่ม 4.0 สืบสานป็อปคัลเจอร์ ชูนวัตกรรมสงกรานต์เจนใหม่ ไลฟ์สไตล์—๑๒ เม.ย. ๖๐

- เนรมิต 'เซ็นเตอร์ ออฟ ไลฟ์' รับเทศกาลสงกรานต์ อัดเต็มกับนวัตกรรมเฟสทีฟไลฟ์สไตล์สุดชุ่มฉ่ำ ปิงปองพูลดิจิตัล วอเตอร์กันเลเซอร์วอร์ อุโมงค์น้ำไฟแอลอีดี และ ทาวเวอร์น้ำไฮเพรสเชอร์ - ดับร้อนด้วยคลื่นเสียงสุดมันส์ คอนเสิร์ตจากศิลปินชั้นนำ แฟชั่นโชว์ และ

เครือศิริปันนาร่วมสืบสาน งานป๋าเวณีปี๋ใหม่เมืองเจียงใหม่ ประจำปี 2560 ไลฟ์สไตล์—๑๒ เม.ย. ๖๐

เครือศิริปันนาร่วมกับวัดเจดีย์หลวงวรวิหาร ร่วมสืบสาน "งานป๋าเวณีปี๋ใหม่เมืองเจียงใหม่ ประจำปี 2560" อย่างต่อเนื่องดังเช่นทุกปี โดยจะได้เข้าร่วมขบวนแห่พระพุทธรูปสำคัญของจังหวัดเชียงใหม่ ในวันที่ 13 เมษายน 2560 อันเป็นวันสังขารล่อง

ต้อนรับการเปิดสาขาใหม่ด้วยโปรโมชั่นสุดพิเศษจากลีฟอิทอัพโฮสเทลชิดลม ไลฟ์สไตล์—๑๒ เม.ย. ๖๐

เปิดประสบการณ์ใหม่ในการมาเยือนกรุงเทพด้วยการเข้าพักโฮสเทลสุดชิคจากแบรนด์ ลีฟอิทอัพ (Liveitup) พร้อมคอนเซ็ปส์การใช้ชีวิตอย่างสนุกสนานและมีพลัง ตอบโจทย์เทรนการท่องเที่ยวแบบใหม่ ที่โดนใจวัยรุ่นและนักเดินทางกลุ่มบัทเจทที่ต้องการที่พักที่ใหม่ สะอาด สะดวกสบาย

โรงแรมบันยัน เดอะรีสอร์ท หัวหิน ชวนมาร่วมทำบุญตักบาตร เนื่องในวันสงกรานต์ ไลฟ์สไตล์—๑๒ เม.ย. ๖๐

BANYAN THE RESORT HUA HIN (บันยัน เดอะรีสอร์ท หัวหิน) ขอร่วมเป็นส่วนหนึ่งในการสืบสานประเพณีสงกรานต์ จัดสรงน้ำพระพุทธรูปเพื่อความเป็นสิริมงคลตลอดเทศกาล พร้อมเชิญชวนนักท่องเที่ยวและประชาชน ร่วมกันทำบุญตักบาตรข้าวสารอาหารแห้งโดยพร้อมเพรียงกัน ในวันเสาร์ที่

ริบลีส์ เวิลด์ พัทยา ชวนคุณมาสาดความสนุกกับโปรโมชั่นพิเศษ สงกรานต์นี้ ไลฟ์สไตล์—๑๒ เม.ย. ๖๐

ริบลีส์ เวิลด์ พัทยา ชวนคุณมาสาดความมันส์ต้อนรับช่วงวันหยุดยาวกับโปรโมชั่นสุดพิเศษ "สงกรานต์นี้ หนีร้อนมาออนทัวร์" เมื่อซื้อตั๋วชุด Combo ชนิดใดก็ได้ 3 ท่าน ฟรี! 1 ท่านทันที และรับฟรี! เป็ปซี่ 1 แก้วเมื่อซื้อเป็ปซี่ขนาด 16 ออนซ์อีกด้วย

แข็งแรง สุขภาพดี มีความสุข กับเทศกาลภูเก็ตไพรด์ประจำปี 2560 ไลฟ์สไตล์—๑๒ เม.ย. ๖๐

เทศกาลภูเก็ตไพรด์ ซึ่งเป็นหนึ่งในเทศกาลสำคัญของจังหวัดภูเก็ต จะจัดขึ้นระหว่างวันที่ 24 ถึง 30 เมษายน 2560 ณ หาดป่าตอง รูปแบบการจัดงานในปีนี้มุ่งเน้นให้ผู้เข้าร่วมงาน "มีความแข็งแรง สุขภาพดี และมีความสุข" ตลอดสัปดาห์จะมีการจัดกิจกรรมต่างๆ เพื่อเชิญชวนชาว

ยูคิโอะ คานาโอะ เข้ารับตำแหน่งผู้จัดการทั่วไปโรงแรม Imperial Hotel ไลฟ์สไตล์—๑๒ เม.ย. ๖๐

Imperial Hotel, Ltd. ผู้ประกอบกิจการโรงแรมในญี่ปุ่นที่ดำเนินงานมาอย่างยาวนานถึง 127 ปี ประกาศแต่งตั้ง ยูคิโอะ คานาโอะ เป็นผู้จัดการทั่วไปโรงแรม Imperial Hotel สาขาโตเกียว มีผลตั้งแต่วันที่ 1 เมษายน 2017 ก่อนหน้านี้

ไทยสมายล์คว้า 3 รางวัลใหญ่จากการรีวิวของผู้โดยสารทั่วโลก ประจำปี 2560 ไลฟ์สไตล์—๑๒ เม.ย. ๖๐

ไทยสมายล์คว้า 3 รางวัลใหญ่จากการรีวิวของผู้โดยสารทั่วโลก ประจำปี 2560 ประเภทสายการบินโดยเว็บไซต์ TripAdvisor ได้แก่ สายการบินยอดเยี่ยมของประเทศไทย, สายการบินยอดเยี่ยมในภูมิภาคเอเชียแปซิฟิก และ 1 ใน 10 สายการบินยอดเยี่ยมระดับโลก สายการบินไทยสมายล์

ปตท.สผ. จัดประกวดภาพถ่ายใต้น้ำ เรือหลวงปราบและเรือหลวงสัตกูด ส่งเสริมการอนุรักษ์ทรัพยากรธรรมชาติและส ไลฟ์สไตล์—๑๒ เม.ย. ๖๐

บริษัท ปตท.สำรวจและผลิตปิโตรเลียม จำกัด (มหาชน) หรือ ปตท.สผ. ร่วมกับกองทัพเรือ ภาครัฐและเอกชนจังหวัดชุมพร เทศบาลตำบลเกาะเต่า ชมรมรักษ์เกาะเต่า จังหวัดสุราษฏร์ธานี และคณะประมง มหาวิทยาลัยเกษตรศาสตร์