ข่าวประชาสัมพันธ์ Press Releases ข่าวย้อนหลัง หัวข้อข่าว บลอก

โรงแรม ฟอร์จูน ริเวอร์วิว เชียงของ

ข่าวประชาสัมพันธ์ท่องเที่ยว กีฬา ไลฟสไตล์ วันพุธที่ ๒๙ มีนาคม พ.ศ. ๒๕๖๐ ๑๕:๐๕ น.
ขนาดตัวอักษร: ใหญ่ กลาง เล็ก
กรุงเทพฯ--29 มี.ค.--โรงแรม ฟอร์จูน ริเวอร์วิว เชียงของ

โรงแรม ฟอร์จูน ริเวอร์วิว เชียงของ อีกหนึ่งโรงแรมที่ท่านกำลังมองหาที่พักพักผ่อนในอำเภอเชียงของ จังหวัดเชียงราย โรงแรมตั้งอยู่ริมฝั่งแม่น้ำโขงห่างจากเชียงราย 118 กม. ตามเส้นทางสาย อ.เชียงแสน-เชียงของ (ทางหลวงหมายเลข 1020) เป็นเส้นทางเลียบฝั่งโขง ถึง55 กม. ด้วยห้องพักจำนวน 147 ห้อง ภายในห้องพักตกแต่งเรียบหรูทั้งห้องซูพีเรียร์ ห้องเอ็กซ์เซคคูทีฟ ห้องดีลักซ์ และ ห้องพาโนรามาสูท พร้อมสิ่งอำนวยความสะดวกครบครัน ทางโรงแรมมีห้องอาหาร The River Terrace Restaurant.ให้บริการกับเมนูหลากหลายทั้งอาหารไทย อาหารพื้นเมือง และนานาชาติ ที่สำคัญเรามีบริการ ฟรี อินเตอร์เน็ตไฮสปีด (Wifi )เพื่อตอบโจทย์นักเดินทางทั้งที่มาติดต่อธุรกิจและเพื่อมาพักผ่อน ภายใต้ความงดงามที่น่าสัมผัส กับบรรยากาศและกลิ่นอายที่ผสมผสานระหว่างวัฒนธรรมล้านนาและรูปแบบการดีไซน์โรงแรมแบบโคโลเนียล สไตล์ ติดวิวแม่น้ำโขงที่งดงามเกินบรรยายใจกลางอ.เชียงของที่เป็นเมืองใหม่น่าค้นหาเป็นเมืองชายแดนเหนือสุดของประเทศไทยติดกับประเทศสาธารณรัฐประชาธิปไตยประชาชนลาว มีแม่น้ำโขงเป็นเส้นแบ่งเขตแดนเป็นพื้นที่เศษฐกิจพิเศษที่เชื่อมต่อไปยังสิบสองปันนาของจีนตอนใต้ ที่มากมายไปด้วยเสน่ห์ดึงดูดใจของนักท่องเที่ยวนักเดินทางและแขกผู้มาเยือน


ขนาดตัวอักษร: ใหญ่ กลาง เล็ก

ข่าวประชาสัมพันธ์ที่เกี่ยวข้อง

โรงแรม ฟอร์จูน ริเวอร์วิว เชียงของ Fortune River View Hotel Chiangkhong

อีกหนึ่งความยิ่งใหญ่ของ บริษัท ซี.พี.แลนด์ จำกัด( มหาชน) กับโรงแรมสุดคลาสสิค ริมโขง ในอำเภอเชียงของ จังหวัดเชียรายที่เพิ่งให้บริการเมื่อ 26 มี.ค. 2016 ที่ผ่านมา โรงแรม ฟอร์จูน ริเวอร์วิว เชียงของ ให้บริการที่พักริมแม่น้ำอันเงียบสงบในตัวเมืองเชียงของ...

เริ่มแล้ว.! ประชุมวิชาการทันตฯ ภาคอีสาน58 เปิดเวทีวันแรก นำเสนอผลงานวิชาการ 5 เรื่อง

สำนักงานสาธารณสุขจังหวัดนครพนม ร่วมกับคณะกรรมการประสานงานทันตสาธารณสุขภาคตะวันออกเฉียงเหนือ หรือ คป.ทส.ภาคตะวันออกเฉียงเหนือ จัดประชุมและนำเสนอผลงานวิชาการทันตสาธารณสุข ประจำปี 2558 ระหว่างวันที่ 6 – 8 กรกฎาคม 2558 ที่โรงแรมฟอร์จูน ริเวอร์วิว...

หัวข้อข่าวที่เกี่ยวข้อง

หัวข้อข่าวยอดนิยม

กรมสรรพากร ธนาคารกรุงเทพ ธนาคารกรุงไทย ธนาคารออมสิน ไปรษณีย์ไทย การบินไทย ธนาคารกสิกรไทย hotmai เพียวริคุ jobbkk ธนาคารไทยพาณิชย์ คาราบาว ดีแทค ไทยพาณิชย์ แจ่มใส เมเจอร์ ธนาคารอาคารสงเคราะห์ 12car กรุงไทย ธนาคารกรุงศรีอยุธยา กระทรวงสาธารณสุข การรถไฟแห่งประเทศไทย มิตซูบิชิ เมืองทอง ธนาคารทหารไทย ตลาดหลักทรัพย์แห่งประเทศไทย ซัมซุง มาม่า วันทูคอล ธนาคารแห่งประเทศไทย กระทรวงพาณิชย์ เวลาประเทศไทย ปตท ธอส บิ๊กซี กรมอุตุ กรมศุลกากร แม็คโคร ธนาคารกรุงศรี กระทรวงการคลัง