ข่าวประชาสัมพันธ์ Press Releases ข่าวย้อนหลัง หัวข้อข่าว บลอก

วันศุกร์ที่ ๒๔ มกราคม พ.ศ. ๒๕๖๓ ๒๑:๒๓ น.

ข่าวประชาสัมพันธ์ไลฟ์สไตล์ วันที่ ๒๙ มีนาคม พ.ศ. ๒๕๖๐

งานวันผู้ไทโลก (ครั้งที่8) วันที่ 4-6 เมษายน 2560 ณ อำเภอวาริช จังหวัดสกลนคร ไลฟ์สไตล์—๒๙ มี.ค. ๖๐

มีความประสงค์เพื่อขอความอนุเคราะห์ฝากข่าวประชาสัมพันธ์ งานวันผู้ไทโลก ( ครั้งที่ 8 ) วันที่ 4-6 เมษายน 2560 ณ อำเภอวาริช จังหวัดสกลนคร เพื่อร่วมสืบสานวัฒนธรรมชนเผ่าผู้ไท ที่ยังคงรักษาประเพณีและวัฒนธรรมอันดีงามของชนเผ่าผู้ไทมาจนถึงปัจจุบัน

กรมการท่องเที่ยวเร่งผู้ประกอบการท่องเที่ยวและบริการ ประเมินมาตรฐานขั้นพื้นฐาน ไลฟ์สไตล์—๒๙ มี.ค. ๖๐

กรมการท่องเที่ยวเชิญชวนผู้ประกอบการธุรกิจท่องเที่ยวและบริการ 5 กลุ่ม ยื่นขอรับการประเมินมาตรฐานการท่องเที่ยวไทยขั้นพื้นฐาน เพื่อรับใบรับรองจากรองนายกรัฐมนตรี วันที่ 3 เม.ย.นี้ และรับการบรรจุในรายชื่อที่รัฐบาลให้การสนับสนุน นางสาววรรณสิริ โมรากุล

โรงแรม ฟอร์จูน ริเวอร์วิว เชียงของ ไลฟ์สไตล์—๒๙ มี.ค. ๖๐

โรงแรม ฟอร์จูน ริเวอร์วิว เชียงของ อีกหนึ่งโรงแรมที่ท่านกำลังมองหาที่พักพักผ่อนในอำเภอเชียงของ จังหวัดเชียงราย โรงแรมตั้งอยู่ริมฝั่งแม่น้ำโขงห่างจากเชียงราย 118 กม. ตามเส้นทางสาย อ.เชียงแสน-เชียงของ (ทางหลวงหมายเลข 1020) เป็นเส้นทางเลียบฝั่งโขง ถึง55 กม.

ชาเทรียมขอเชิญทุกท่านสนุกสนานกับเทศกาลสงกรานต์ ความสนุกระดับโลก! ไลฟ์สไตล์—๒๙ มี.ค. ๖๐

"เทศกาลสงกรานต์" เทศกาลประจำปีกำลังจะกลับมาให้ทุกคนได้คลายความร้อน และสนุกสนานกับการสาดน้ำ และการเฉลิมฉลองปีใหม่ไทย ที่มาพร้อมกับความบันเทิงมากมายตามท้องถนน เครือโรงแรมชาเทรียมและเรซิเดนซ์ ขอมอบแพ็กเกจห้องพักสุดค้ม "สแปลช แอนด์ แดช" แพ็กเกจดีๆ

ภาพข่าว: โรงแรมพูลแมน พัทยา จี ยินดีต้อนรับ คุณชลิต และคุณวรฤทธิ์ เฟื่องอารมย์ เข้าถ่ายทำรายการ ไลฟ์สไตล์—๒๙ มี.ค. ๖๐

พัทยา – รีวิวสุดชิลที่โรงแรมพูลแมน พัทยา จี ในรายการ 'พ่อลูกสุดฤทธิ์' โรงแรมพูลแมน พัทยา จี นำโดยคุณโสภณ วงศ์ชัชชัยนนท์ ผู้จัดการทั่วไป(ท่านที่สองจากขวา) ยินดีต้อนรับและขอขอบคุณคุณชลิต และคุณวรฤทธิ์ เฟื่องอารมย์ และทีมงานเข้าถ่ายทำรายการ

ม.ธนบุรี ลุย โครงการเรียนดำน้ำเบื้องเพื่อส่งเสริมอาชีพไกด์ดำน้ำไทย ไลฟ์สไตล์—๒๙ มี.ค. ๖๐

ประเทศไทยเป็นประเทศหนึ่งที่ให้ความสำคัญของอุตสาหกรรมท่องเที่ยวเป็นมาอย่างมากเนื่องจากเป็นอุตสาหกรรมที่ก่อให้เกิดผลประโยชน์ทั้งทางเศรษฐกิจ สังคม วัฒนธรรม และสิ่งแวดล้อม อุดมไปด้วยทรัพยากรทางธรรมชาติที่สวยงาม

ดับเบิลความสุขที่โรงแรมชาเทรียมและเรซิเดนซ์ กับแคมเปญ ดับเบิล พ้อยท์ ไลฟ์สไตล์—๒๙ มี.ค. ๖๐

โรงแรมชาเทรียมและเรซิเดนซ์ ตอบแทนลูกค้าที่ไว้ใจและสนับสนุนเราด้วยดีเสมอมา ด้วยแคมเปญดับเบิลคะแนนสองเท่า "ดับเบิล พ้อยท์" แคมเปญใหม่ล่าสุดจากโปรแกรมสะสมคะแนน "ชาเทรียม พ้อยท์ พลัส" รับคะแนนสะสมเพิ่มเป็นสองเท่าทันที

โรงแรมยู รับซัมเมอร์ ลดคลายร้อน 40% ไลฟ์สไตล์—๒๙ มี.ค. ๖๐

ร้อนนัก ต้องพักร้อน โรงแรมยู จึงขอเสนอโปรโมชั่นสุดค้ม Ur Summer ที่มอบส่วนลดค่าห้องพัก 40% ที่ทุกโรงแรม ทุกประเภทห้องพัก ในเครือ U Hotels& Resorts และส่วนลดคาอาหารและเครื่องดื่มระหว่างเข้าพัก 20% ให้คุณมาพักร้อนแบบไร้กังวลได้ตั้งแต่ 1 พฤษภาคม –

ภาพข่าว: Amazing Fight ได้รับการตอบรับเกินความคาดหมาย ไลฟ์สไตล์—๒๙ มี.ค. ๖๐

ททท.ชื่นใจกระแสตอบรับดีเกินคาดกับกิจกรรม Amazing Fightที่ททท. เปิดโอกาสให้ชาวต่างชาติที่หลงใหลมวยไทยสมัครเข้าร่วมกิจกรรม ด้วยการส่งภาพและบรรยายความประทับใจต่อ"มวยไทย"เพื่อรับการคัดเลือกให้มาร่วมเรียนรู้มวยไทยกับยอดมวยบัวขาว บัญชาเมฆ

ไทย เวียตเจ็ท ประกาศเพิ่มเที่ยวบินรายวัน กรุงเทพฯ เชียงใหม่ พร้อมฉลองรับสงกรานต์กับโปรโมชั่นสุดฮอตบ ไลฟ์สไตล์—๒๙ มี.ค. ๖๐

สายการบินไทยเวียตเจ็ท ประกาศเพิ่มจำนวนเที่ยวบินเส้นทางกรุงเทพฯ – เชียงใหม่เพื่อผู้โดยสารชาวไทย เป็น 3 เที่ยวบินต่อวันตั้งแต่วันที่ 26 มีนาคม 2560 และจะเพิ่มเป็น 4 เที่ยวบินต่อวันตั้งแต่วันที่ 6 เมษายน 2560 เป็นต้นไป

โรงแรม ฟอร์จูนราชพฤกษ์ จ.นครราชสีมา พร้อมเปิดให้บริการ ไลฟ์สไตล์—๒๙ มี.ค. ๖๐

โรงแรมฟอร์จูนราชพฤกษ์ เป็นโรงแรมระดับมาตรฐาน 4.5ดาวตั้งอยู่ใจกลางเมือง ตรงข้ามกับห้างสรรพสินค้าใหม่ Terminal 21 ในตัวจังหวัดนครราชสีมา บนถนนมิตรภาพ ต.ในเมือง อ.เมือง จ.นครราชสีมา เป็นโรงแรมที่มีความตกแต่งห้องพักที่สวยงาม ด้วยจำนวน159 ห้อง โดยมี