ข่าวประชาสัมพันธ์ Press Releases ข่าวย้อนหลัง หัวข้อข่าว บลอก

วันอาทิตย์ที่ ๙ สิงหาคม พ.ศ. ๒๕๖๓ ๑๖:๐๖ น.

ข่าวประชาสัมพันธ์ไลฟ์สไตล์ วันที่ ๒๓ กุมภาพันธ์ พ.ศ. ๒๕๖๐

แพ็คเกจห้องพักการแข่งขันโปโลช้างชิงถ้วยพระราชทาน ไลฟ์สไตล์—๒๓ ก.พ. ๖๐

ร่วมเป็นส่วนหนึ่งในกิจกรรมการแข่งขันโปโลช้างเพื่อการกุศลที่ใหญ่ที่สุดในเอเชียตะวันออกเฉียงใต้ ประจำปี 2560 ในวันที่ 9 - 12 มีนาคม 2560 ณ สนามโปโลชั่วคราวริมแม่น้ำเจ้าพระยา ใกล้กับโรงแรม อนันตรา ริเวอร์ไซด์ กรุงเทพฯ พบกิจกรรมที่น่าสนใจมากมาย อาทิ

อพท.เชิญหน่วยงาน-ประชาชน-สื่อมวลชน ร่วมประชาพิจารณ์รับฟังความคิดเห็นการออกแบบศูนย์ประชาสัมพันธ์เมืองอู่ทอง ครั้งที่ 2 ไลฟ์สไตล์—๒๓ ก.พ. ๖๐

วันอังคารที่ 28 กุมภาพันธ์ 2560 เวลา 13.00-16.00 น. สำนักงานพื้นที่พิเศษเมืองโบราณอู่ทอง (อพท.7) ร่วมกับ บริษัท เอ-เซเว่น คอร์ปอเรชั่น จำกัด ขอเชิญหน่วยงาน ประชาชนทั่วไป และสื่อมวลชน เข้าร่วมประชาคมรับฟังความคิดเห็น

ภาพข่าว: ลูกค้าทรูผู้โชคดีเหินฟ้าร่วมกิจกรรม เลดี้ หนีเที่ยว ชิลเอาท์ เชียงราย กับเจี๊ยบ ลลนา ไลฟ์สไตล์—๒๓ ก.พ. ๖๐

กลุ่มทรู โดยนายฐานพล มานะวุฒิเวช (ที่สามจากซ้าย) ผู้อำนวยการฝ่ายลูกค้าสัมพันธ์และบริหารความสุขลูกค้า จิรัฐติกาล สุทธิวรรณารัตน์ (ที่สองจากซ้าย) ผู้ช่วยผู้อำนวยการ ฝ่าย Commercial, Digital and Media Platform บริษัท ทรู มูฟ เอช ยูนิเวอร์แซล คอมมิวนิเคชั่น

ญี่ปุ่นมีผู้มาเยือนขาเข้า 24.04 ล้านคนในปี 2016 ทำสถิติสูงสุดเป็นปีที่ 3 ติดต่อกัน และเพิ่มขึ้นถึง ไลฟ์สไตล์—๒๓ ก.พ. ๖๐

- เดินหน้าสู่เป้าหมายต้อนรับผู้มาเยือนขาเข้า 40 ล้านคนก่อนถึงมหกรรมโอลิมปิกและพาราลิมปิกโตเกียว 2020 - วิดีโอและภาพกว่า 14,000 รายการพร้อมให้ดาวน์โหลดฟรีที่เว็บไซต์ Japan On-line Media Center ( https://jomc.jnto.go.jp/ )

โปรโมชั่น...งานไทยเที่ยวไทย ครั้งที่ 42 โรงแรมเมอร์เคียว และไอบิส เอราวัณ ไลฟ์สไตล์—๒๓ ก.พ. ๖๐

โรงแรม เมอร์เคียว และไอบิส เอราวัณ ประเทศไทย ขอมอบโปรโมชั่นห้องพักราคาพิเศษมากมาย ทั้งห้องพักในกรุงเทพฯ และต่างจังหวัด โดยนำเสนอห้องพักราคาพิเศษสุด โรงแรมไอบิส และไอบิส สไตล์ เริ่มต้น เพียงคืนละ 1,300 บาท สุทธิ/ห้อง/คืน (รวมอาหารเช้า) โรงแรมเมอร์เคียว

โรงแรมแอมบาสซาเดอร์ กรุงเทพฯ ร่วมออกบูธ ในงานไทยเที่ยวไทย ครั้งที่ 42 พบกับราคาส่วนลดสุดพิเศษ ไลฟ์สไตล์—๒๓ ก.พ. ๖๐

โรงแรมแอมบาสซาเดอร์ กรุงเทพฯ จัดมหกรรมลดราคาบัตรรับประทานอาหาร ห้องพักและฟิตเนส ในงานไทยเที่ยวไทย ครั้งที่ 42 ที่ บู๊ธ จี 170 ณ ศูนย์การประชุมแห่งชาติสิริกิติ์ วันที่ 2 - 5 มีนาคม 2560 พร้อมลุ้นรับรางวัลบัตรรับประทานอาหาร ห้องอาหารแอม คาเฟ่ ( ซื้อ 10 แถม

โปรโมชั่นราคาพิเศษสุดๆ ของโรงแรม แซนด์ดูนส์ เจ้าหลาวบีช รีสอร์ท ที่งานไทยเที่ยวไทยครั้งที่ ไลฟ์สไตล์—๒๓ ก.พ. ๖๐

เชิญพบโปรโมชั่นและราคาสุดพิเศษ ของโรงแรม แซนด์ดูนส์ เจ้าหลาวบีช รีสอร์ท ในงานไทยเที่ยวไทย ครั้งที่ 42 ระหว่างวันที่ 2 ถึง 5 มีนาคม 2560 บูธหมายเลข C 242 ที่ศูนย์การประชุมแห่งชาติสิริกิตต์ และกิจกรรมจับรางวัลลุ้นรับห้องพัก ฟรี

มหกรรม OTOP จากเมืองบั้งไฟยโสธร ออนซอนอีสาน ศูนย์จำหน่าย OTOP YASATHON @ ไลฟ์สไตล์—๒๓ ก.พ. ๖๐

ศูนย์การค้า เจ.เจ. มอลล์ ร่วมกับ สำนักงานพาณิชย์จังหวัดยโสธร จัดงาน " มหกรรม OTOP จากเมืองบั้งไฟยโสธร ออนซอนอีสาน ศูนย์จำหน่าย OTOP YASATHON @ เจ.เจ.มอลล์ " ภายในงานจะได้พบกับผลิตภัณฑ์ชุมชนที่มีชื่อเสียงเป็นที่รู้จักกันอย่างกว้างขวาง อาทิเช่น

TravelersBox ติดตั้งตู้คีออสในสนามบินชางงีของสิงคโปร์ ให้นักท่องเที่ยวแลกเศษเงินเหลือใช้ก่อนเดินทางก ไลฟ์สไตล์—๒๓ ก.พ. ๖๐

TravelersBox สานต่อความสำเร็จในกรุงโตเกียวและมะนิลา ด้วยการติดตั้งตู้คีออสใหม่พร้อมใช้งานในสิงคโปร์ ผู้โดยสารที่เดินทางผ่านสนามบินชางงีของสิงคโปร์ไม่ต้องกังวลกับเศษเงินสกุลต่างประเทศที่เหลือในกระเป๋าอีกต่อไป เพราะสามารถนำมาแลกได้ที่ตู้คีออสของ

ต้อนรับปิดเทอม..มาสนุกที่สโนว์ทาวน์กับกิจกรรมโซนใหม่สุดว้าว! ไลฟ์สไตล์—๒๓ ก.พ. ๖๐

สโนว์ทาวน์ แบ็งค็อค เมืองหิมะแห่งความสุข ชั้น 5 เกตเวย์ เอกมัย เอาใจทุกคนในครอบครัวต้อนรับปิดเทอมนี้กับโซนกิจกรรมเขียนป้ายอธิษฐานขอพรใต้ต้นซากุระ บริเวณ Snow Town Ema Zone และต่อด้วยกิจกรรมพร้อมเก็บภาพความประทับใจในบรรยากาศโรแมนติค Snow Love light

ริบลีส์ เวิลด์ พัทยา อัดโปรโมชั่นพิเศษ อังคาร พุธ สุดหรรษา ซื้อ 1 แถม ไลฟ์สไตล์—๒๓ ก.พ. ๖๐

ริบลีส์ เวิลด์ พัทยา จัดโปรโมชั่นเอาใจคนชอบเที่ยว ตั้งแต่กุมภาพันธ์จนถึงมีนาคม กับโปร "อังคาร พุธ สุดหรรษา" เพียงซื้อบัตรเครื่องเล่นแบบเดี่ยว ท่านจะได้รับสิทธิ์ ซื้อ 1 แถม 1 ตลอดทุกวันอังคารและวันพุธเท่านั้น เริ่ม 21 กุมภาพันธ์ – 29 มีนาคม 2560

แควนตัส และ แอลอัล อิสราเอล แอร์ไลน์ส เตรียมให้บริการเที่ยวบินโค้ดแชร์ร่วมกัน ไลฟ์สไตล์—๒๓ ก.พ. ๖๐

นักเดินทางออสเตรเลีย และอิสราเอล เตรียมรับประโยชน์จากข้อตกลงเที่ยวบินโค้ดแชร์ (เที่ยวบินรหัสร่วม) ระหว่าง แควนตัส และ แอลอัล อิสราเอล แอร์ไลน์ส ขึ้นอยู่กับการอนุมัติของรัฐบาลและหน่วยงานที่เกี่ยวข้อง ในการนี้ลูกค้าของทั้งสองสายการบินจะสามารถจองเที่ยวบินที่

มีบัตรมีสิทธิ์ ลุ้นรับฟรีพัดที่ระลึก Snow Kamai Fan...จากสโนว์ทาวน์ ไลฟ์สไตล์—๒๓ ก.พ. ๖๐

Snow Town Bangkok เกตเวย์ เอกมัย ชั้น 5 ( มากกว่าเมืองหิมะที่คุณรู้จัก...สนุกมากกว่าที่คิด ) ปิดเทอมนี้หนีร้อนมาพึ่งเย็น ฟินครบจบที่เดียวไม่ต้องไปไกล เที่ยวที่สโนว์ทาวน์ แบ็งค็อค ฟินสุดๆ กับบรรยากาศดอกซากุระเบ่งบานในเมืองหิมะอีกครั้ง Sakura Snow Town

กรมการท่องเที่ยว ชู กูเม่ร์ทริปส์ (Gourmet Trips) เข้าถึงแหล่งผลิต เติมเต็มรสชาติความเป็นไทย ไลฟ์สไตล์—๒๓ ก.พ. ๖๐

กรมการท่องเที่ยว ร่วมผลักดันประเทศไทยเป็นศูนย์กลางการท่องเที่ยวผ่านวัฒนธรรมอาหาร หวังชวนนักท่องเที่ยวทั่วโลกสัมผัสศิลปะการปรุงอาหารโดยวัตถุดิบชั้นเลิศจากโครงการพระราชดำริ ส่งเทียบเชิญสื่อมวลชนไทยและต่างชาติร่วมทริป ณ โครงการหลวงและสถานีเกษตรหลวงอ่างขาง

ขอเชิญส่งภาพคู่รักหรือบุคคลที่รัก ท่องเที่ยวทั่วไทย ไลฟ์สไตล์—๒๓ ก.พ. ๖๐

โรงแรมเดอะ ทวิน ทาวเวอร์ สนับสนุนให้ทุกท่านท่องเที่ยวไทย พร้อมเก็บภาพคู่รัก หรือ บุคคลที่ท่านรัก พร้อมบอกสถานที่เที่ยวในเมืองไทย มาที่ https://www.facebook.com/TheTwinTowersHotelBangkok ตั้งแต่วันนี้ถึง 15 มีนาคม ภาพประทับใจรับบุฟเฟ่ต์ติ่มซำ

ท้าเที่ยวไทย สยามนิรมิตท้าชมการแสดงระดับเวิลด์คลาสในราคาเพียง 999 บาท ไลฟ์สไตล์—๒๓ ก.พ. ๖๐

สยามนิรมิต สุดยอดการแสดง วิจิตร มหัศจรรย์ระดับโลก ชวนคนไทยเที่ยวไทยในราคาสุดคุ้มซื้อบัตรชมการแสดง 1 ใบ ในราคาเพียง 999 บาท (ปกติ 1,500 บาท)หรือบัตรชมการแสดงพร้อมอาหารค่ำบุฟเฟ่ต์ ราคาพิเศษเพียง 1,250 บาท (ปกติ 1,850 บาท) พบกันที่บูธ C262 งาน "ไทยเที่ยวไทย