ข่าวประชาสัมพันธ์ Press Releases ข่าวย้อนหลัง หัวข้อข่าว บลอก

แอร์บีเอ็นบี จะช่วยให้วันวาเลนไทน์ปีนี้อยู่ในความทรงจำตราบนานเท่านาน

ข่าวประชาสัมพันธ์ท่องเที่ยว กีฬา ไลฟสไตล์ วันศุกร์ที่ ๑๗ กุมภาพันธ์ พ.ศ. ๒๕๖๐ ๑๗:๔๒ น.
ขนาดตัวอักษร: ใหญ่ กลาง เล็ก
กรุงเทพฯ--17 ก.พ.--TQPR MEDIA

ยังมีเวลานะ สำหรับกาหาไอเดียใหม่ๆ ในการฉลองความรักสำหรับคนพิเศษอยู่ แต่ความโรแมนติกของแต่ละคนก็ไม่เหมือนกัน เดทในฝันของคนหนึ่งอาจจะเป็นฝันร้ายสุดๆ ของอีกคนก็ได้

ตอนนี้ แอร์บีเอ็นบี มีที่พักกว่า 5 แสนแห่งในภูมิภาคเอเชีย-แปซิฟิค และการเปิดตัวประสบการณ์ใหม่ ก็ช่วยให้เข้าถึงกิจกรรมพิเศษๆ กว่า 500 กิจกรรมที่ผู้เชี่ยวชาญในท้องถิ่นจัดขึ้น เพื่อให้นักเดินทางได้สัมผัสประสบการณ์ที่ทำให้จุดหมายปลายแต่ละแห่งมีเอกลักษณ์ไม่ซ้ำใคร

เพราะฉะนั้น ถ้าแค่ดอกกุหลาบดอกเดียวหรือดินเนอร์ใต้แสงเทียนยังไม่พอ ลองมาหาไอเดียใหม่ๆ สำหรับหวานใจไปกับ แอร์บีเอ็นบี ไม่ว่าจะเป็นนักผจญภัยขาลุยหรือหลงใหลวัฒนธรรม แอร์บีเอ็นบี ช่วยให้ได้สัมผัสประสบการณ์ที่มีความหมาย ซึ่งจะทำให้เป็นวันที่อยู่ในความทรงจำของคุณและคนที่คุณรักตราบนานเท่านาน

หลงใหลวัฒนธรรม - ถ้าเดทที่เพอร์เฟคท์ที่สุดคือการได้สัมผัสประสบการณ์ใหม่ๆ และเปิดโลกกว้าง รับรองว่า 2 กิจกรรมนี้ต้องเหมาะกับคนรักเป็นที่แน่นอน

? เรียวกังแบบดั้งเดิมในเกียวโต – ที่พักสุดโรแมนติกสไตล์ญี่ปุ่น ที่จะได้ดื่มด่ำและทำความเข้าใจวัฒนธรรมดั้งเดิมของเกียวโตอย่างลึกซึ้ง แช่ออนเซ็นให้ผ่อนคลาย แล้วพักผ่อนด้วยการนอนบนเสื่อทาทามิ

? อีกมุมมองของสายน้ำในกรุงโซล – สำรวจแม่น้ำฮันซึ่งเปรียบเสมือนสัญลักษณ์ของกรุงโซลไปกับนักเขียนเรื่องท่องเที่ยว ไปขี่จักรยาน ล่องเรือ และปิคนิคริมน้ำไปพร้อมๆ กับการสำรวจบาร์และตลาดที่ซ่อนเร้นอยู่กันเลย

นักผจญภัยขาลุย - สำหรับขาลุยทั้งหลาย พาหวานใจไปสัมผัสประสบการณ์เหล่านี้เลย

? บ้านต้นไม้บนดอย – บนดอยสูงในภาคเหนือของประเทศไทยมีบ้านต้นไม้มหัศจรรย์รออยู่ ตอนกลางวันก็ไปปีนเขา ล่องแก่ง หรือจะปั่นจักรยานในป่าก็ได้

? วิถีซามูไร – ฝึกวิถีซามูไรไปกับผู้ออกแบบท่าในเรื่อง นางฟ้าซามูไร (คิล บิล) จะได้ฝึกฝนทั้งร่างกายและจิตใจให้พร้อมสำหรับการกวัดแกว่งดาบอย่างมีสไตล์

ความสงบสุข – รับรองว่าคู่รักหรือครอบครัวที่รักความสงบต้องชอบกิจกรรมแบบนี้

? พักผ่อนแบบสบายๆ กลางทุ่ง – ชิมอาหารและใช้ชีวิตแบบคนบาหลี ว่ายน้ำในสระที่มองออกไปเห็นทุ่งนาเขียวขจี หรือผ่อนคลายไปกับการนวดสไตล์บาหลีในศาลาหลังคามุงจาก

? ปลุกสัมผัสด้วยกลิ่น - อบอวลไปด้วยกลิ่นแบบญี่ปุ่น ดูด้วยตาและสัมผัสว่ากลิ่นมีผลต่ออารมณ์ได้อย่างไร โคชิปรมาจารย์ด้านกลิ่นแห่งญี่ปุ่นจะพาไปสัมผัสกลิ่นต่างๆ ที่เข้ากัน สร้างกลิ่นที่เป็นเอกลักษณ์ และไปวัดเพื่อฟังเรื่องราวเกี่ยวกับกลิ่นและพุทธศาสนา

วาเลนไทน์ของสาวๆ - บ่อยครั้งที่คนพิเศษในชีวิตคือคนที่อยู่เคียงข้างคุณตลอดเวลา พาเพื่อนสาวคนสนิทไปสัมผัสประสบการณ์แบบผู้หญิงๆ กันเลย

? สุดยอดวิลล่าสุดสัปดาห์สำหรับสาวๆ – ชวนเพื่อนสาวขึ้นเครื่องไปบาหลี พักผ่อนในโซนเอาท์ดอร์ริมสระ แล้วออกไปปาร์ตี้ที่คูตากันเลย

? สวยใสสไตล์เกาหลี - ตั้งแต่สกินแคร์ที่เป็นนวัตกรรมใหม่ไปจนถึงแบรนด์เครื่องสำอางชิคๆ ความงามสไตล์เกาหลีมีให้เห็นทุกหนทุกแห่ง มาสัมผัสประสบการณ์กับกูรูด้านความงามสไตล์เกาหลี ค้นหาเครื่องสำอางที่เหมาะ รวมไปถึงการเรียนรู้วิธีบำรุงผิว และลองเปลี่ยนลุคให้เป็นสไตล์เกาหลี

และสำหรับผู้ที่หลงรัก...ความรัก – ปารีสเป็นสุดยอดเมืองแห่งความรัก มาดูวิธีใหม่ๆ ในการสัมผัสความโรแมนติกแบบวันวานในปารีส

? ย้อนเวลาในปารีส - ย้อนเวลาไปในอพาร์ทเมนท์หรูหราสไตล์ปารีเซียงแห่งนี้ เมืองนี้มีศิลปินและคู่รักมากมาย ถนนหนทางทุกสายก็เปรียบเสมือนงานศิลป์ในตัวเอง

? เบื้องหลังสายไวโอลิน – อย่างที่เชคสเปียร์เคยกล่าวไว้ ถ้าดนตรีเป็นอาหารแห่งรักแล้วไซร้ ก็จงบรรเลงต่อไป แล้วจะมีวิธีไหนที่ดีไปกว่าการเรียนรู้จากผู้เชี่ยวชาญในการเปลี่ยนชิ้นไม้ให้กลายเป็นเครื่องดนตรีที่ละเอียดอ่อนในวันโรแมนติก สัมผัสทักษะที่สั่งสมมาเนิ่นนานและลองลงมือทำเองก่อนไปชมคอนเสิร์ตส่วนตัว

สามารถเยี่ยมชมรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่เว็บไซต์แอร์บีแอนด์บีhttps://th.airbnb.com/

ขนาดตัวอักษร: ใหญ่ กลาง เล็ก

ข่าวประชาสัมพันธ์ที่เกี่ยวข้อง

แควนตัส จับมือ แอร์บีเอ็นบี (Airbnb) มอบสิทธิประโยชน์ให้สมาชิกฟรีเคว่น ฟลายเออร์ ให้ความรู้สึกเหมือนอยู่บ้าน

แควนตัส จับมือร่วมกันเป็นครั้งแรกของโลกกับ Airbnb (แอร์บีเอ็นบี) มอบสิทธิประโยชน์แก่สมาชิกสะสมคะแนน แควนตัส ฟรีเคว่น ฟลายเออร์ ให้โอกาสรับคะแนนเมื่อจองที่พักกับ Airbnb ผ่านเว็บไซต์ qantas.com โดยแควนตัสและผู้นำด้านที่พักได้ร่วมกันให้รางวัลสมาชิกสะสมคะแนน...

เอไอเอสยกขบวนหอบความหวานมาฝาก ด้วย AIS Let's Love ฉลองเทศกาลวาเลนไทน์

กรุงเทพฯ--28 ม.ค.--เอไอเอส นายกฤษณัน งามผาติพงศ์, รองกรรมการผู้อำนวยการ สายงานการตลาด เอไอเอส เปิดเผยว่า "เทศกาลวันวาเลนไทน์ถือเป็นอีกหนึ่งโอกาสพิเศษสุดในการมอบความรักและแสดงความรักต่อกัน ซึ่งนอกเหนือจากการบอกรักด้วยคำพูดแล้ว เอไอเอสโดยแบรนด์ต่างๆ...

แพลทฟอร์มไวส์คีย์-ไมโครซอฟท์บนวินโดวส์ เซิร์ฟเวอร์ 2003 เพิ่มยอดการใช้งานเทคโนโลยีโครงสร้างหลักสำหรับสาธารณะในเอเชีย แปซิฟิค

สิงคโปร์, 11 ม.ค.—พีอาร์นิวส์ไวร์-เอเชียเน็ท/อินโฟเควสท์ ไมโครซอฟท์ คอร์ปอเรชั่นและไวส์คีย์ เปิดเผยถึงการขยายตัวของการใช้พีเคไอหรือกรอบโครงสร้างหลักสำหรับสาธารณะ (Public Key Infrastructure Framework) จำนวนมากในเอเชียแปซิฟิค พีเคไอ เป็นโซลูชั่นลายเซ็นแบบดิ...

หัวข้อข่าวที่เกี่ยวข้อง

หัวข้อข่าวยอดนิยม

กรมสรรพากร ธนาคารกรุงเทพ ธนาคารกรุงไทย ธนาคารออมสิน ไปรษณีย์ไทย การบินไทย ธนาคารกสิกรไทย hotmai เพียวริคุ jobbkk ธนาคารไทยพาณิชย์ คาราบาว ดีแทค ไทยพาณิชย์ แจ่มใส เมเจอร์ ธนาคารอาคารสงเคราะห์ 12car กรุงไทย ธนาคารกรุงศรีอยุธยา กระทรวงสาธารณสุข การรถไฟแห่งประเทศไทย มิตซูบิชิ เมืองทอง ธนาคารทหารไทย ตลาดหลักทรัพย์แห่งประเทศไทย ซัมซุง มาม่า วันทูคอล ธนาคารแห่งประเทศไทย กระทรวงพาณิชย์ เวลาประเทศไทย ปตท ธอส บิ๊กซี กรมอุตุ กรมศุลกากร แม็คโคร ธนาคารกรุงศรี กระทรวงการคลัง