ข่าวประชาสัมพันธ์ Press Releases ข่าวย้อนหลัง หัวข้อข่าว บลอก

วันเสาร์ที่ ๒๓ มิถุนายน พ.ศ. ๒๕๖๑ ๒๒:๒๙ น.

ข่าวประชาสัมพันธ์ไลฟ์สไตล์ วันที่ ๑๗ กุมภาพันธ์ พ.ศ. ๒๕๖๐

แอร์บีเอ็นบี จะช่วยให้วันวาเลนไทน์ปีนี้อยู่ในความทรงจำตราบนานเท่านาน ไลฟ์สไตล์—๑๗ ก.พ. ๖๐

ยังมีเวลานะ สำหรับกาหาไอเดียใหม่ๆ ในการฉลองความรักสำหรับคนพิเศษอยู่ แต่ความโรแมนติกของแต่ละคนก็ไม่เหมือนกัน เดทในฝันของคนหนึ่งอาจจะเป็นฝันร้ายสุดๆ ของอีกคนก็ได้ ตอนนี้ แอร์บีเอ็นบี มีที่พักกว่า 5 แสนแห่งในภูมิภาคเอเชีย-แปซิฟิค และการเปิดตัวประสบการณ์ใหม่

12 สุดยอดสถานที่มงคลในฮ่องกงตามปีนักษัตร ไลฟ์สไตล์—๑๗ ก.พ. ๖๐

ฤดูใบไม้ผลิคือช่วงเวลาแห่งการฟื้นคืนพลังความสดใส เทศกาลตรุษจีนซึ่งเป็นการเริ่มต้นเข้าสู่ปีใหม่ของจีนก็เป็นช่วงเวลาที่มีความหมายต่อชาวฮ่องกงเป็นอย่างมาก เพราะการเริ่มต้นที่ดีย่อมมีชัยไปกว่าครึ่ง ดังนั้น นอกจากจะไปดื่มด่ำเพลิดเพลินในงานเฉลิมฉลองต่าง ๆ

ฮ่องกงชวนเที่ยวงาน เที่ยวทั่วไทยไปทั่วโลก 2017 พบ อาจารย์มาศ ซินแสฮวงจุ้ยชื่อดัง พร้อมเจาะลึก 20 ไลฟ์สไตล์—๑๗ ก.พ. ๖๐

นักท่องเที่ยวที่มาเยือนบูธการท่องเที่ยวฮ่องกงที่งาน "เที่ยวทั่วไทยไปทั่วโลก" ครั้งที่ 20 (Thailand International Travel Fair (TITF) 2017) เตรียมพบกับอาจารย์มาศ "ซินแส" ฮวงจุ้ยชื่อดัง ในวันเสาร์ที่ 18 กุมภาพันธ์ 2560 ณ บูธการท่องเที่ยวฮ่องกง เวลา 16.00 น.

การบินไทยซื้อกุ้งทะเลจากสหกรณ์ผู้เลี้ยงกุ้งลุ่มน้ำท่าทอง สุราษฎร์ธานีผลิตอาหารขึ้นเครื่องบิน ไลฟ์สไตล์—๑๗ ก.พ. ๖๐

วันนี้ (วันศุกร์ที่ 17 กุมภาพันธ์ 2560) บริษัท การบินไทย จำกัด (มหาชน) และสหกรณ์ผู้เลี้ยงกุ้งลุ่มน้ำ ท่าทอง จำกัด จังหวัดสุราษฎร์ธานี ร่วมลงนามบันทึกข้อตกลงความร่วมมือสนับสนุนสินค้ากุ้งทะเลคุณภาพ สู่ครัวการบินไทย โดยมี นางอุษณีย์ แสงสิงแก้ว

เปิดตัวคอสต้า วิลเลจ บางเสร่ โรงแรมใหม่สุดชิคแห่งเมืองพัทยา ไลฟ์สไตล์—๑๗ ก.พ. ๖๐

เปิดตัวคอสต้า วิลเลจ บางเสร่ โรงแรมใหม่สุดชิคแห่งเมืองพัทยา โดดเด่นในบรรยากาศแสนผ่อนคลายกับการตกแต่งแบบเมดิเตอร์เรเนียน พร้อมให้บริการแล้ววันนี้ โรงแรมคอสต้า วิลเลจ บางเสร่ โรงแรมน้องใหม่ภายใต้การบริหารของบริษัท เดอะ ยูนิค คอลเลคชั่น กับแบรนด์วาไรตี้

ภาพข่าว: การบินไทยจับรางวัลผู้โชคดีจากแบบสอบถามการสำรวจความพึงพอใจของลูกค้า ไลฟ์สไตล์—๑๗ ก.พ. ๖๐

นายธีรพล โชติชนาภิบาล (ที่ 3 จากซ้าย) รองกรรมการผู้อำนวยการใหญ่สายการพาณิชย์ บริษัท การบินไทย จำกัด (มหาชน) เป็นประธานจับสลากรางวัลรายชื่อผู้โชคดีจากการตอบแบบสอบถามการสำรวจ ความพึงพอใจของลูกค้า (THAI Customer Satisfaction Survey : TCSS)

FLY SMART สู่จุดหมายปลายทางทั่วโลกด้วยข้อเสนอที่ดีที่สุดจากการบินไทย ไลฟ์สไตล์—๑๗ ก.พ. ๖๐

การบินไทยขอเสนอบัตรโดยสารโปรโมชั่น "FLY SMART WITH THAI" สู่ 56 ประเทศครอบคลุมหลายหลายประเทศทั่วโลก สำรองเที่ยวบินของท่านวันนี้สู่หลายหลายเมืองยอดนิยม เช่น กรุงเอเธนส์ บาหลี มิลาน หรือเมืองอื่นๆ ในเอเชียแปซิฟิก ยุโรป

สัมผัสมุมมองใหม่กับเครื่องบิน Airbus A350-900XWB ลำแรกของการบินไทยในเส้นทางสิงคโปร์และอิตาลีได้แล้วว ไลฟ์สไตล์—๑๗ ก.พ. ๖๐

การบินไทยได้นำเครื่องบิน Airbus A350-900XWB รุ่นใหม่ล่าสุดของโลก เข้าสู่ฝูงบินของการบินไทย ซึ่งปัจจุบันการบินไทยมีเครื่องบินเกือบ 90 ลำ ประกอบไปด้วยเครื่องบินของบริษัทแอร์บัสและโบอิ้ง โดย A350-900XWB ได้นำมาบินในเส้นทางกรุงเทพฯ - สิงคโปร์