ข่าวประชาสัมพันธ์ Press Releases ข่าวย้อนหลัง หัวข้อข่าว บลอก

วันเสาร์ที่ ๒๓ กุมภาพันธ์ พ.ศ. ๒๕๖๒ ๐๙:๔๕ น.

ข่าวประชาสัมพันธ์ไลฟ์สไตล์ วันที่ ๒๘ ธันวาคม พ.ศ. ๒๕๕๙

สายการบินลุฟท์ฮันซ่ารับมอบเครื่องบิน เอ350 ลำแรก ไลฟ์สไตล์—๒๘ ธ.ค. ๕๙

กลุ่มลุฟท์ฮันซ่า สายการบินที่ใหญ่ที่สุดและลูกค้ารายใหญ่ที่สุดของแอร์บัส ได้ทำการรับมอบเครื่องบินแอร์บัส เอ350 เอ็กซ์ดับเบิลยูบีซึ่งเป็นลำตัวกว้างชนิดสองเครื่องยนต์ที่มีประสิทธิภาพมากที่สุดและใหม่ที่สุดของโลกลำแรกของสายการบิน

ภาพข่าว: สยามนิรมิต จัดโปรหนักส่งมอบความสุข ฉลองปี 2560 ไลฟ์สไตล์—๒๘ ธ.ค. ๕๙

สยามนิรมิต ร่วมฉลองปีใหม่ คืนความสุขด้วยโปรโมชั่นพิเศษชมโชว์ระดับโลก 2 ท่าน เพียง 2560 บาท สยามนิรมิต สุดยอดการแสดง วิจิตร มหัศจรรย์ระดับโลก มอบสิทธิพิเศษ ต้อนรับเทศกาลปีใหม่ 2560เมื่อซื้อบัตรชมการแสดงพร้อมอาหารค่ำ 2 ท่าน ในราคาเพียง 2,560 บาท (จากปกติ

การบินไทย เปิดเผยว่าการบินไทยเปิดเส้นทางบินใหม่ ไลฟ์สไตล์—๒๘ ธ.ค. ๕๙

นายธีรพล โชติชนาภิบาล รองกรรมการผู้อำนวยการใหญ่ สายการพาณิชย์ บริษัท การบินไทย จำกัด (มหาชน) เปิดเผยว่าการบินไทยเปิดเส้นทางบินใหม่ สู่กรุงเตหะราน สาธารณรัฐอิสลามอิหร่านซึ่งประเทศนี้ ถือเป็นแหล่งอารยธรรมเปอร์เซียที่เก่าแก่ที่สุดแห่งหนึ่งของโลก

ไทยสมายล์ร่วมสนับสนุนเกษตรกรผู้ผลิตข้าวทั่วไทย ไลฟ์สไตล์—๒๘ ธ.ค. ๕๙

สายการบินไทยสมายล์มอบสิทธิพิเศษให้ผู้โดยสารเส้นทางบินจากต่างจังหวัดสู่กรุงเทพฯ รับน้ำหนักสัมภาระเพิ่ม 10 กก. สำหรับข้าวสาร โดยไม่คิดค่าธรรมเนียม เพื่อเป็นการส่งเสริมการตลาดและช่วยเหลือเกษตรกรผู้ผลิตข้าวทั่วไทย ตั้งแต่วันนี้ – 30 มีนาคม 2560

ไทยสมายล์มอบของขวัญสุดพิเศษรับเทศกาลปีใหม่ในโครงการ ยิ้มส่งท้ายปีกับไทยสมายล์ ไลฟ์สไตล์—๒๘ ธ.ค. ๕๙

สายการบินไทยสมายล์สนองนโยบายภาครัฐ จัดโครงการมอบของขวัญปีใหม่สำหรับประชาชน ประจำปี 2560 แก่ผู้โดยสารไทยสมายล์ทุกท่านที่ใช้บริการทุกเส้นทางบินทั้งในประเทศและต่างประเทศ ที่เดินทางระหว่างวันที่ 25 ธ.ค.59 ถึงวันที่ 1 ม.ค. 60 โดยผู้โดยสารทุกท่านมีสิทธิ์ได้รับ

ไทยสมายล์ร่วมกับการบินไทยรวมฐานปฏิบัติการบินที่ท่าอากาศยานสุวรรณภูมิบุกอินเดีย ขยายจีน ไลฟ์สไตล์—๒๘ ธ.ค. ๕๙

สายการบินไทยสมายล์ปรับยุทธศาสตร์ ร่วมกับการบินไทยใช้ท่าอากาศยานสุวรรณภูมิเป็นฐาน เพื่อบุกอินเดีย ขยายจีน รุกอาเซียน ให้เชื่อมต่อเที่ยวบินกับสายการบินไทย โดยสายการบินไทยสมายล์จะให้บริการเส้นทางบินจากท่าอากาศยานดอนเมืองจนถึงวันที่ 15 มกราคม 2560 นี้

งานมหัศจรรย์สีสันกลองล้านนา วัฒนธรรมล้ำค่าสู่วิถีไทย ไลฟ์สไตล์—๒๘ ธ.ค. ๕๙

กลุ่มจังหวัดภาคเหนือตอนบน ๑โดย จังหวัดลำปางร่วมกับสำนักงานวัฒนธรรมจังหวัดลำปาง ขอเชิญร่วมงาน มหัศจรรย์สีสันกลองล้านนา วัฒนธรรมล้ำค่าสู่วิถีไทย เพื่อเป็นการสืบสานศิลปวัฒนธรรมและกลองล้านนาให้เป็นที่รู้จัก

มหกรรมเรือสำราญและมารีน่า ไทยแลนด์ ยอชท์ โชว์ ครั้งที่ 2 ปิดฉากลงอย่างสวยงาม ไลฟ์สไตล์—๒๘ ธ.ค. ๕๙

สัมผัสประสบการณ์ครั้งยิ่งใหญ่กับเรือยอชท์สุดหรูกลางท้องทะเล ตื่นตากับแฟชั่นโชว์ และขบวนรถซูเปอร์คาร์ ตลอดจนเครื่องเล่นสุดมันส์ ด้วยกระแสตอบรับอย่างดีเยี่ยมจากผู้เข้าชม มหกรรมเรือสำราญมารีน่า "ไทยแลนด์ ยอชท์ โชว์ ครั้งที่ 2" ณ อ่าวปอ แกรนด์ มารีน่า ภูเก็ต