ข่าวประชาสัมพันธ์ Press Releases ข่าวย้อนหลัง หัวข้อข่าว บลอก

วันจันทร์ที่ ๖ เมษายน พ.ศ. ๒๕๖๓ ๐๓:๓๐ น.

ข่าวประชาสัมพันธ์ไลฟ์สไตล์ วันที่ ๑๑ ตุลาคม พ.ศ. ๒๕๕๙

ภาพข่าว: ไทยสมายล์ เปิดตัว สมายล์ เลานจ์ ณ ท่าอากาศยานอุบลราชธานี ไลฟ์สไตล์—๑๑ ต.ค. ๕๙

ดรุณ แสงฉาย (กลาง) รองปลัดกระทรวงคมนาคมและรักษาการอธิบดีกรมท่าอากาศยาน สมศักดิ์ จังตระกุล (ที่สี่จากซ้าย) ผู้ว่าราชการจังหวัดอุบลราชธานี และเนตรนภางค์ ธีระวาส (ที่สี่จากขวา) รองประธานเจ้าหน้าที่สายการพาณิชย์และการบริการลูกค้า บริษัท ไทยสมายล์แอร์เวย์

ภูเก็ตคิงส์คัพรีกัตต้าครบรอบ 3 ทศวรรษการแข่งขันเรือใบที่สุดแห่งเอเชีย ไลฟ์สไตล์—๑๑ ต.ค. ๕๙

งานแข่งขันเรือใบชิงถ้วยพระราชทานภูเก็ตคิงส์คัพรีกัตต้า หนึ่งในรายการแข่งขันเรือใบอันทรงเกียรติแห่งเอเชีย จัดงานครบรอบปีที่ 30 ดึงดูดทัพนักกีฬาชั้นนำจากทั่วทุกมุมโลกร่วมการแข่งขันกันอย่างคับคั่งเพื่อชิงถ้วยรางวัลพระราชทานและความเป็นหนึ่งบนท้องทะเลอันดามันข

โรงแรม ดิ โอกุระ เพรสทีจ กรุงเทพฯ เสนอแพ็คเกจห้องพัก อะ เทสท์ ออฟ เอเลเมนท์ ไลฟ์สไตล์—๑๑ ต.ค. ๕๙

โรงแรม ดิ โอกุระ เพรสทีจ กรุงเทพฯ (The Okura Prestige Bangkok) ขอเสนอแพ็คเกจ "อะ เทสท์ ออฟ เอเลเมนท์" (A Taste of Elements Package) แพ็คเกจห้องพักที่ได้รวมอาหารชุดมื้อค่ำสำหรับ 2 ท่าน ที่ห้องอาหารเอเลเมนท์ (Elements) แพ็คเกจ "อะ เทสท์ ออฟ เอเลเมนท์"

ทริปตามรอยเจ้าสัว 1-4ธ.ค. 2559 กับ อ.คฑา ชินบัญชร โดย ภัตตาคารจีนฮองมิน ไลฟ์สไตล์—๑๑ ต.ค. ๕๙

เข้าสู่เดือนสิบ กิจกรรมเดินสายทำบุญเสริมดวงปี 2560 กับ อ.คฑา ชินบัญชร ครั้งนี้ จะพาไปย้อนรอยเส้นทางมหาเศรษฐีระดับเจ้าสัว ในดินแดนที่ได้ชื่อว่ามีพลังฮวงจุ้ยที่ดีที่สุด มีเทพเจ้าและความเชื่อมากที่สุด จุดหมายปลายทางทริปนี้จึงอยู่ที่เมืองแต้จิ๋ว เมืองซัวเถา

Style Up BE@RBRICK at Harbour City เมื่อศิลปะผสมผสานกับแฟชั่น ไลฟ์สไตล์—๑๑ ต.ค. ๕๙

ฮาร์เบอร์ ซิตี้ (Harbour City) ห้างสรรพสินค้าแห่งแรกในเอเชียและมีขนาดใหญ่ที่สุดในฮ่องกง เติบโตอย่างต่อเนื่องตลอดระยะเวลา 50 ปีที่ผ่านมา จนกลายเป็นศูนย์กลางแฟชั่นแห่งหนึ่งของโลก เพื่อเฉลิมฉลองความสำเร็จครั้งสำคัญนี้ ฮาร์เบอร์ ซิตี้

มองหาที่เที่ยวสุดสัปดาห์ ชวนมาสนุกกับทริปสั้นๆ ที่สิงคโปร์ ไลฟ์สไตล์—๑๑ ต.ค. ๕๙

สำหรับใครที่กำลังมองหาที่เที่ยวช่วงวันหยุด เดินทางสะดวก และได้ความสนุกสนานแบบครบรส ทำไมไม่มาประเทศสิงคโปร์ล่ะ เพราะแม้จะเป็นทริปช่วงสุดสัปดาห์ แต่รับรองว่าสามารถสัมผัสประสบการณ์ท่องเที่ยวแบบหลากหลายได้แน่นอน การท่องเที่ยวสิงคโปร์ขอโอกาสนี้แนะนำทริปแบบ 3

Siam Serpentarium สัมผัสประสบการณ์ใหม่ผ่านมุมมองชีวิตงู แห่งแรกและแห่งเดียวในเอเชีย ไลฟ์สไตล์—๑๑ ต.ค. ๕๙

บริษัท สยามปาร์ค เรคครีเอชั่น จำกัด ผู้สร้างสรรค์สถานที่ท่องเที่ยวรูปแบบใหม่ บนเนื้อที่กว่า 15 ไร่ เนรมิต Siam Serpentarium (สยาม เซอร์เพนทาเรี่ยม) ศูนย์การเรียนรู้และพิพิธภัณฑ์งูรูปแบบใหม่ แห่งแรกและแห่งเดียวในเอเชีย

สายการบินเอทิฮัด แสดงถึงความเป็นเลิศที่งานประกาศรางวัล เวิลด์ ทราเวล ไลฟ์สไตล์—๑๑ ต.ค. ๕๙

สายการบินเอทิฮัดได้รับการขนานนามให้เป็น สายการบินชั้นนำของตะวันออกกลางในการประกาศรางวัล เวิลด์ ทราเวล อวอร์ด ภูมิภาคตะวันออกกลาง ซึ่งแสดงให้เห็นเวลากว่าศตวรรษที่สายการบินมีความโดดเด่นในด้านนี้

สนุกรับปิดเทอม! ซีไลฟ์ฯ ชวนเด็กๆ เรียนรู้คู่อนุรักษ์ กับแคมเปญแห่งปี Turtle ไลฟ์สไตล์—๑๑ ต.ค. ๕๙

ปิดเทอมกำลังเวียนมาอีกครั้ง ซีไลฟ์ แบงคอก โอเชี่ยน เวิร์ล ก็ไม่พลาด เปิดแคมเปญแห่งปี "Turtle Fest…เปิดอาณาจักรเต่าทะเล" ภายใต้ความร่วมมือกับกรมทรัพยากรทางทะเลและชายฝั่ง จัดแสดง "เต่าตนุ"