ข่าวประชาสัมพันธ์ Press Releases ข่าวย้อนหลัง หัวข้อข่าว บลอก

วันอังคารที่ ๓๑ มีนาคม พ.ศ. ๒๕๖๓ ๒๓:๓๑ น.

ข่าวประชาสัมพันธ์ไลฟ์สไตล์ วันที่ ๓ ตุลาคม พ.ศ. ๒๕๕๙

เจ้าพระยาสีชมพู บางกอก ริเวอร์ พาร์ตเนอร์ส เปลี่ยนโฉมสถานที่ริมน้ำด้วยแสงไฟ สนับสนุนเดือนแห่งมะเร็งเต้านม ไลฟ์สไตล์—๓ ต.ค. ๕๙

บางกอก ริเวอร์ พาร์ตเนอร์ส (Bangkok River Partners หรือBRP) องค์กรไม่แสวงกำไรที่นำหลายสถาบันชั้นนำและสมาชิกเครือข่ายต่าง ๆ ของกรุงเทพฯ มาร่วมสร้างแม่น้ำเจ้าพระยาให้เป็นแหล่งท่องเที่ยวทางน้ำระดับโลก ร่วมกับมูลนิธิศูนย์มะเร็งเต้านมเฉลิมพระเกียรติ

เอ็กซ์พีเดีย กรุ๊ป: 3 แหล่งท่องเที่ยวไทยเติบโตเนื่องจากความนิยมโดยนักท่องเที่ยวต่างชาติ ฐานข้อมูล เอ็กซ์พีเดีย ชี้ถึงจำนวนชาวต่างชาติเที่ยวเชียงราย พัทยา และหัวหิน เพิ่มขึ้นชัดเจน ไลฟ์สไตล์—๓ ต.ค. ๕๙

กรุงเทพฯ--3 ต.ค.--โทเทิล ควอลิตี้ พีอาร์

ข้อมูลล่าสุดจากบริษัทท่องเที่ยวที่ใหญ่ที่สุดในโลก เอ็กซ์พีเดีย กรุ๊ป ระบุว่านักท่องเที่ยวต่างชาติที่เดินทางเยือนจุดหมายปลายทางหลักในประเทศไทยมีจำนวนเพิ่มขึ้น โดยเฉพาะอย่างยิ่ง ในเชียงราย พัทยา และหัวหิน ที่เพิ่มขึ้นมากอย่างเห็นได้ชัด

ข้อมูลของ เอ็กซ์พีเดีย ระบุว่าในช่วงครึ่งแรกของปี พ.ศ. 2559 ยอดจองที่พักโดยนักท่องเที่ยวต่างชาติในทั้งสามจุดหมายนั้นเพิ่มขึ้นจากปีก่อนหน้าเป็นสัดส่วนที่น่าพอใจ โดยยอดจองโรงแรมพันธมิตรของ เอ็กซ์พีเดีย ในเชียงรายเพิ่มขึ้นถึงร้อยละ 70 ตามด้วยพัทยาที่ร้อยละ 60 และหัวหิน ร้อยละ 40

ผู้ประกอบการที่พักในไทยที่เลือกเป็นพันธมิตรกับ เอ็กซ์พีเดีย กรุ๊ป จะมีโอกาสเข้าถึงเว็บไซต์จองท่องเที่ยวกว่า 200 แห่ง และได้รับการเผยแพร่ด้วย 35ภาษา ในกว่า 75 ประเทศ โดยจากผู้เข้าใช้รายเดือนทั้งหมดราว 450 ล้านคน ของเว็บไซต์ในเครือ เอ็กซ์พีเดีย ผู้ใช้จากสหราชอาณาจักรและสหรัฐอเมริกาเป็นตลาดสำคัญที่มียอดจองรวมเท่ากับ 1 ใน 5 ของยอดจองโรงแรมในเชียงรายและพัทยา ทั้งนี้ โรงแรมในทั้งสามจุดหมายเห็นคุณค่าที่ชัดเจนของนักท่องเที่ยวต่างชาติเมื่อเทียบกับนักท่องเที่ยวในประเทศ เพราะผู้จองต่างชาติจะเลือกจองนานกว่า 1 เดือนล่วงหน้า มากกว่านักท่องเที่ยวไทยที่จองในลักษณะเดียวกันถึงเกือบ 2 เท่า นอกจากนี้ ชาวต่างชาติยังเข้าพักนานกว่าชาวไทยราว 1.5 เท่าอีกด้วย

แพกเก็จท่องเที่ยวของ เอ็กซ์พีเดีย ได้รับการตอบรับที่ดียิ่งกว่า โดยผู้จองต่างชาติที่เลือกแพกเก็จของ เอ็กซ์พีเดีย สำหรับสามจุดหมายดังกล่าวเพิ่มขึ้นอย่าง

นานาชาติประทับใจงานเฉลิมฉลอง วันท่องเที่ยวโลก 2559 ในไทยยิ่งใหญ่ นายกรัฐมนตรี ไลฟ์สไตล์—๓ ต.ค. ๕๙

พลเอกประยุทธ์ จันทร์โอชา นายกรัฐมนตรี เป็นประธานในงานเฉลิมฉลอง "วันท่องเที่ยวโลก 2559" ซึ่งประเทศไทยได้รับเกียรติจากองค์การการท่องเที่ยวโลกแห่งสหประชาชาติ (United Nations World Tourism Organization: UNWTO)มอบหมายให้เป็นเจ้าภาพจัดขึ้นอย่างยิ่งใหญ่

แอร์เอเชีย จัดโปรโมชั่นบินคุ้มปลายปี เริ่มต้นเพียง 490 บาท*ต่อเที่ยว ไลฟ์สไตล์—๓ ต.ค. ๕๙

ครอบคลุมทุกเส้นทางให้บริการของ แอร์เอเชีย และแอร์เอเชีย เอ็กซ์ พร้อมแล้วจองเลย...ตั้งแต่วันนี้ - 16 ตุลาคม 2559 แอร์เอเชีย และแอร์เอเชีย เอ็กซ์ จัดโปรโมชั่นที่ทุกคนรอคอยกลับมาอีกครั้งบินประหยัด เริ่มต้นเพียง 490 บาท* ต่อเที่ยว

สายการบินเอทิฮัดร่วมมือกับแบรนด์แฟชั่นและบำรุงผิวชั้นนำ ในการบริการผู้โดยสารชั้นหนึ่ง ไลฟ์สไตล์—๓ ต.ค. ๕๙

สายการบินเลือกแบรนด์ คริสเตียน ลาครัว (Christian Lacroix) และ โอมอโอวิซซา (Omorovicza ) มาเป็นชุดอำนวยความสะดวกสุดเก๋ไก๋ชุดใหม่สำหรับประสบการณ์ชั้นหนึ่งระดับโลกที่ผู้โดยสารจะได้รับ สายการบินเอทิฮัดได้เผยโฉมชุดอำนวยความสะดวกสำหรับผู้โดยสารชั้นหนึ่งโฉมใหม่

ฮาลา อาบู ดาบี ยืนยันการเริ่มเดินเรือสำราญ เกาะซีร์ บานี ยาส ไลฟ์สไตล์—๓ ต.ค. ๕๙

ฮาลา อาบู ดาบี บริษัทจัดการจุดหมายปลายทางท่องเที่ยวของเอทิฮัด เอวิเอชั่น กรุ๊ป ได้รับเลือกให้เป็นผู้ดำเนินการท่องเที่ยวและกิจกรรมของเกาะซีร์ บานี ยาส และบีช โอเอซิส แต่เพียงผู้เดียว ซึ่งจะเป็นจุดหยุดพักล่าสุดสำหรับการล่องเรือในสหรัฐอาหรับเอมิเรสตส์

สวนสยามจัดหนัก รับปิดเทอม ในเทศกาล Big October 2016ราคาเดียวเที่ยวได้ไม่อั้นทั้งวัน ไลฟ์สไตล์—๓ ต.ค. ๕๙

เทศกาลแห่งความมันส์และความสนุกกับแคมเปญหรรษา มอบความสุข สนุก และเสียงหัวเราะ ต้อนรับปิดเทอม ในเทศกาล "Big October 2016" บัตรผู้ใหญ่ราคาเพียง 500 บาท/คน/วัน (ปกติ 900 บาท) คุ้มค่าสุดๆเพราะเล่นได้ทั้งสวนน้ำและเครื่องเล่นในสวนสนุกทุกชนิดไม่อั้น

ฮ่องกงเนรมิตความสนุกสุดยิ่งใหญ่ใจกลางกรุง กับงาน Hong Kong: Live in Bangkok 6-9 ตุลาคมนี้ ณ ไลฟ์สไตล์—๓ ต.ค. ๕๙

นักท่องเที่ยวไทยเตรียมสัมผัสความเป็นฮ่องกงอย่างใกล้ชิด ในงานอีเว้นท์สุดยิ่งใหญ่แห่งปี Hong Kong: Live in Bangkok ตั้งแต่วันที่ 6 ถึง 9 ตุลาคมนี้ ที่ ลานแฟชั่นฮอลล์ ชั้น 1 ศูนย์การค้าสยามพารากอน ใจกลางกรุงเทพมหานคร ด้วยคอนเซ็ปต์ "สนามเด็กเล่น"

ดิ เอ็มโพเรี่ยม และดิ เอ็มควอเทียร์ ดันยอดขายพุ่งกว่า 200% ดึงนักท่องเที่ยวจีนช้อปปิ้งฉลองวันชาติจีน ไลฟ์สไตล์—๓ ต.ค. ๕๙

ดิ เอ็มโพเรี่ยม และ ดิ เอ็มควอเทียร์ จัดงาน "Chinese National Holiday Celebration" เพื่อเป็นการเฉลิมฉลองวันชาติจีน และต้อนรับนักท่องเที่ยวชาวจีน พร้อมพบกับกิจกรรมสุดพิเศษอีกมากมาย เพื่อเป็นการสนับสนุนการท่องเที่ยว และเป็นการเชื่อมโยงความสัมพันธ์ไทย-จีน

ITS BEER TIME! SO BEACH PARTY OKTOBERFEST ไลฟ์สไตล์—๓ ต.ค. ๕๙

โซ โซฟิเทล หัวหิน ร่วมกับเชียงใหม่เบียร์ ชวนคุณมาสนุกสุดเหวี่ยงในงานโซ บีช ปาร์ตี้ OKTOBERFEST ในวันเสาร์ที่ 8 ตุลาคมนี้ งานนี้มีเบียร์ประเภทต่างๆ ให้เลือกเพียบไม่ว่าจะเป็น Hoppy Weizen, Ale หรือเบียร์ IPA แล้วอิ่มอร่อยกับอาหารจานโปรดในสไตล์เยอรมัน

ดุสิตขยายแบรนด์ #ดุสิตดีทู# สู่ฟิลิปปินส์ ไลฟ์สไตล์—๓ ต.ค. ๕๙

กลุ่มเครือโรงแรมและรีสอร์ท ดุสิต อินเตอร์เนชั่นแนล เผยว่าได้ร่วมลงนามในสัญญากับสองบริษัทชั้นแนวหน้าของฟิลิปปินส์ อาร์ซีแอล เรียลตี้ แอนด์ คอนซัลติ้ง เซอร์วิสเซส (RCL Realty & Consulting Services) และ ไบรท์บีม คอร์ปอเรชั่น (Brightbeam Corporation)

ภาพข่าว: ททท. เปิดงาน Phuket Tasty Fest 2016 ที่กินที่เที่ยว ที่เดียวกัน ไลฟ์สไตล์—๓ ต.ค. ๕๙

เมื่อเร็วนี้ ณ สวนสาธารณะเฉลิมพระเกียรติ 72 พรรษา มหาราชินี จังหวัดภูเก็ต นายประเจียด อักษรธรรมกุล รองผู้ว่าราชการจังหวัดภูเก็ต พร้อมด้วย นางสาวสมใจ สุวรรณศุภพนา นายกเทศมนตรีนครภูเก็ต นายวิษณุ เจริญศิลป์ รองผู้ว่าการด้านสินค้าและธุรกิจท่องเที่ยว

ททท. จัด Media Fam Trip พาสื่อมวลชน ร่วมสัมผัสแหล่งอาหารและมรดกโลก ที่ จ.ภูเก็ต เพื่อโปรโมทงาน ไลฟ์สไตล์—๓ ต.ค. ๕๙

"อาหารไทย" บ่งบอกวิถีชีวิตและวัฒนธรรมความเป็นไทย อาหารแต่ละภาคล้วนมีเรื่องราวของวิถีชีวิต และวัฒนธรรมจากโบราณจนถึงยุคปัจจุบันที่แฝงไว้ ถือเป็นเสน่ห์อย่างหนึ่งที่ดึงดูดนักท่องเที่ยวจากทั่วโลกให้มาลิ้มลอง ล่าสุดจังหวัดภูเก็ตได้รับการยกย่องจาก "ยูเนสโก"

ภาพข่าว: การบินไทยสนับสนุนโครงการ The Happy World Tour ไลฟ์สไตล์—๓ ต.ค. ๕๙

นางเพชรพริ้ง สารสิน (ยืนแถวหน้าที่ 8 จากซ้าย) ผู้อำนวยการใหญ่ฝ่ายภาพลักษณ์และสื่อสารองค์กร บริษัท การบินไทย จำกัด (มหาชน) เป็นประธานในพิธีเปิดกิจกรรม "ปั่นจักรยานชมเกาะรัตนโกสินทร์" เพื่อเป็นการเปิดตัวและประชาสัมพันธ์โครงการ "Happy World Tour for Happy

ต้อนรับปิดเทอมที่สโนว์ทาวน์ กับโปรโมชั่นคุ้มๆ ซื้อ 4 แถม 1 ที่บูธ B17 งานท่องไทยท่องโลก ไลฟ์สไตล์—๓ ต.ค. ๕๙

ต้อนรับปิดเทอมที่สโนว์ทาวน์ กับโปรโมชั่นคุ้มๆ ซื้อ 4 แถม 1 ที่บูธ B17 งานท่องไทยท่องโลก ( ศูนย์การค้าแฟชั่นไอส์แลนด์ รามอินทรา ) พลาดไม่ได้ พบกันที่งานท่องไทยท่องโลก 5 – 9 ตุลาคม 59 ที่บูธ B17 สโนว์ทาวน์ แบ็งค็อค สวนสนุกเมืองหิมะ

เอ็กซ์พีเดีย เผยผลสำรวจพฤติกรรมนักท่องเที่ยว ปี 2559 นักท่องเที่ยวไทยใส่ใจใส่ใจออกกำลังเพื่อสุขภาพ ไลฟ์สไตล์—๓ ต.ค. ๕๙

Expedia.co.th เว็บไซต์บริการด้านการท่องเที่ยวชั้นนำของโลก ได้ทำการสำรวจพฤติกรรมของนักท่องเที่ยวทั่วโลกประจำปี (Flip Flop Report) พร้อมเปิดเผยข้อมูลการสำรวจพฤติกรรมนักท่องเที่ยวชายหาดในปี 2559 ทั้งในเรื่องกิจกรรมที่ทำระหว่างการท่องเที่ยว