ข่าวประชาสัมพันธ์ Press Releases ข่าวย้อนหลัง หัวข้อข่าว บลอก

วันอังคารที่ ๑ ธันวาคม พ.ศ. ๒๕๖๓ ๑๒:๒๐ น.

ข่าวประชาสัมพันธ์ไลฟ์สไตล์ วันที่ ๑๙ กันยายน พ.ศ. ๒๕๕๙

ภาพข่าว: ไทยสมายล์พร้อมเสิร์ฟเมนูเจทุกเที่ยวบิน ไลฟ์สไตล์—๑๙ ก.ย. ๕๙

เนตรนภางค์ ธีระวาส (กลาง) รองประธานเจ้าหน้าที่สายการพาณิชย์และบริการลูกค้า บริษัท ไทยสมายล์ แอร์เวย์ จำกัด เปิดตัวเมนูอาหารเจที่สร้างสรรค์โดยเชฟพล ตัณฑเสถียร (ที่สามจากขวา) เพื่อบริการให้แก่ผู้โดยสารทุกที่นั่งทุกเที่ยวบินตลอดเทศกาลกินเจระหว่างวันที่ 1-9

Gossip News: งานวันท่องเที่ยวโลก ไลฟ์สไตล์—๑๙ ก.ย. ๕๙

เตรียมโชว์ศักยภาพอุตสาหกรรมการท่องเที่ยวไทยเต็มที่ ปลัดกระทรวงการท่องเที่ยวและกีฬา พงษ์ภาณุ เศวตรุนทร์ ถือโอกาสเปิดตัว Digital Tourism สู่สายตาชาวโลกในระหว่างการเฉลิมฉลอง "วันท่องเที่ยวโลก 2559" ที่ โรงแรมสยามเคมปินสกี้ 27

ผู้ว่าฯกาญจนบุรี เผยกลยุทธ์ กระตุ้นการท่องเที่ยว ไลฟ์สไตล์—๑๙ ก.ย. ๕๙

ผู้ว่าฯกาญจนบุรี เผยกลยุทธ์ กระตุ้นการท่องเที่ยว หวัง 3 เดือน ต.ค.- ธ.ค.59 ท่องเที่ยวคึกคัก จัดงานใหญ่ช่วงท้ายปลายปี ชูกีฬาพาเที่ยวกาญจน์ และ งานแสงสีเสียงสะพานข้ามแม่น้ำแควฯ กาญจนบุรีขานรับนโยบาย เดินหน้ารุกธุรกิจเมืองท่องเที่ยวเชิงกีฬา

แอร์เอเชีย รับเครื่องบินรุ่น Airbus A320neo พร้อมเครื่องยนต์รุ่น CFM International LEAP-1A ไลฟ์สไตล์—๑๙ ก.ย. ๕๙

แอร์เอเชีย รับเครื่องบินรุ่น Airbus A320neo พร้อมเครื่องยนต์รุ่น CFM International LEAP-1A ลำแรกเข้าประจำการฝูงบิน เป็นสายการบินแรกในภูมิภาคเอเชียตะวันออกเฉียงใต้ แอร์เอเชีย รับเครื่องบินรุ่นแอร์บัส เอ320นีโอ ลำแรก พร้อมเครื่องยนต์รุ่น CFM International

ตุลาคมนี้ นั่งจิบไวน์ มองพระอาทิตย์ตกดิน พักวิลล่าหรู ที่ เกาะจำ บีช วิลล่า ไลฟ์สไตล์—๑๙ ก.ย. ๕๙

เดือนตุลาคมนี้ เกาะจำ บีช วิลล่า ให้ท่านได้เฉลิมฉลองเทศกาลไวน์ที่เดียวบนเกาะจำ October Wine Fest 2016 ลิ้มลองไวน์ชั้นนำจากทั่วโลกได้ทุกวัน โดยผู้เชียวชาญด้านไวน์ มร. มาร์ค ลาบี โดยไม่เสียค่าใช้จ่ายเพิ่มเติม ไม่จำกัดวันเข้าพักขั้นต่ำ พร้อมรับส่วนลดวิลล่า

ก.ท่องเที่ยวฯ เตรียมรับ CNTA นำเยี่ยม บก.ทท. กรุงเทพ-ภูเก็ต เรียกความเชื่อมั่น นทท.จีน/ ยัน ตลอดปี ไลฟ์สไตล์—๑๙ ก.ย. ๕๙

นางกอบกาญจน์ วัฒนวรางกูร รัฐมนตรีว่าการกระทรวงการท่องเที่ยวและกีฬา (รมว.กก.) เปิดเผยถึงกำหนดการเดินทางมาเยือนประเทศไทยของ นายหวาง เฉียวฟง รองประธานกรรมการองค์การส่งเสริมการท่องเที่ยวแห่งชาติจีน (China National Tourism Administration หรือCNTA)

ภาพข่าว: แอตต้า ทำการยื่นหนังสือให้กับปลัดกระทรวงการท่องเที่ยวและกีฬา ไลฟ์สไตล์—๑๙ ก.ย. ๕๙

คณะกรรมการบริหารสมาคมไทยธุรกิจการท่องเที่ยวหรือ แอตต้าทำการยื่นหนังสือให้กับปลัดกระทรวงการท่องเที่ยวและกีฬา นายพงษ์ภาณุ เศวตรุนทร์ถึงแนวทางมาตรการในการแก้ไขปัญหาเรื่องทัวร์ศูนย์เหรียญที่ทางสมาคมฯได้จัดประชุมระดมความคิดร่วมกับผู้ประกอบการสรุปเป็นแนวทางนำเส

ซีคอน บางแค จัดงาน Hipster Hub #เดินวนไปในทะเลทราย เกาะติดไลฟ์สไตล์วิถีฮิปสเตอร์ ไลฟ์สไตล์—๑๙ ก.ย. ๕๙

"ซีคอน บางแค" ปลุกความเป็นฮิปสเตอร์ในตัวคุณ จัดงาน "Hipster Hub" #เดินวนไปในทะเลทราย ชวนมาเกาะติดไลฟ์สไตล์วิถีฮิปสเตอร์ ภายใต้บรรยากาศทะเลทรายที่ผสมผสานแนวคิดโมเดิร์นในแบบฉบับฮิปสเตอร์ พร้อมอัพเดทเทรนด์แฟชั่นฮิปสเตอร์ทั้งของกิน ของใช้ และความสนใจ กับ 50