ข่าวประชาสัมพันธ์ Press Releases ข่าวย้อนหลัง หัวข้อข่าว บลอก

วันพฤหัสบดีที่ ๓ ธันวาคม พ.ศ. ๒๕๖๓ ๐๗:๑๒ น.

ข่าวประชาสัมพันธ์ไลฟ์สไตล์ วันที่ ๓๑ สิงหาคม พ.ศ. ๒๕๕๙

เวียตเจ็ท เปิดเส้นทางบินใหม่ บินตรงสู่ ไทเป และ เกาสงพร้อมเพิ่มเที่ยวบินระหว่างโฮจิมินห์-ไถหนาน ไลฟ์สไตล์—๓๑ ส.ค. ๕๙

เวียตเจ็ท สายการบินเอกชนแห่งแรกของประเทศเวียดนาม เปิดเส้นทางบินระหว่างประเทศเชื่อมต่อ ฮานอย – ไทเป และ โฮจิมินห์ – เกาสง (ไต้หวัน) พร้อมจัดโปรโมชั่นราคาสุดประหยัดเริ่มต้นที่ 483 บาทสำหรับเที่ยวบินฮานอย – ไทเป และราคาเริ่มต้นที่ 310 บาท

อมาธารานำเสนอแพ็คเกจการดูแลสุขภาพด้วยศาสตร์โยคะ และการพักผ่อนริมทะเลที่สมบูรณ์แบบ ไลฟ์สไตล์—๓๑ ส.ค. ๕๙

อมาธารา รีสอร์ท แอนด์ เวลเนส รีสอร์ทที่นำเสนอบริการห้องพักสุดหรูและประสบการณ์สปาชั้นเลิศแห่งเอเชียตะวันออกเฉียงใต้นำเสนอแพ็คเกจการฟื้นฟูสุขภาพด้วยศาสตร์โยคะ "อมาธารา โยคะ (Amatara Yoga)" สำหรับผู้ที่เริ่มต้นไปจนถึงระดับแอดว๊านซ์

อมารี ภูเก็ต เชิญชวนร่วมประเพณีถือศีลกินผักประจำปี 2559 ไลฟ์สไตล์—๓๑ ส.ค. ๕๙

เทศกาลถือศีลกินผักคือหนึ่งในเทศกาลที่สำคัญของจังหวัดภูเก็ต และมีการจัดงานอย่างยิ่งใหญ่เป็นประจำทุกปี และในปีนี้จะจัดขึ้นในวันที่ 1 ถึง 9 ตุลาคม 2559 ตลอดระยะเวลา 9 วัน 9 คืน ชาวภูเก็ตซึ่งเข้าร่วมประเพณีจะแต่งกายด้วยชุดสีขาว

การบินไทยเป็นผู้ปฏิบัติการรายใหม่ของเครื่องบินแอร์บัส เอ350 เอ็กซ์ดับเบิลยูบี ไลฟ์สไตล์—๓๑ ส.ค. ๕๙

การบินไทยกลายมาเป็นผู้ปฏิบัติการลำดับที่ 8 ของเครื่องบินแอร์บัส เอ350 เอ็กซ์ดับเบิลยู หลังจากพิธีการส่งมอบเครื่องบินลำแรกจากกำหนดการส่งมอบทั้งหมด 12 ลำ ที่จะเข้าร่วมฝูงบินของสายการบิน

ตลาด 4 ภาค เริ่มต้นที่สถานีรถไฟหัวลำโพง ไลฟ์สไตล์—๓๑ ส.ค. ๕๙

ศูนย์การค้าเดอะฮับ รังสิต ขอเชิญเที่ยวงาน "ตลาด 4 ภาค เริ่มต้นที่สถานีรถไฟหัวลำโพง" งานที่จำลองบรรยากาศสถานีรถไฟหัวลำโพงพร้อมการจำหน่ายสินค้าของดี 4 ภาค ในงานท่านจะได้พบกับร้านจำหน่ายสินค้า และผลิตภัณฑ์เครื่องใช้ อาหาร ผลไม้ รวบบรวมครบทั้ง 4 ภาค

แอร์เอเชีย มอบสิทธิ์บินฟรีตลอดชีพ แก่นักกีฬาชาติอาเซียนที่คว้าเหรียญทองจากโอลิมปิก 2016 ไลฟ์สไตล์—๓๑ ส.ค. ๕๙

แอร์เอเชียประกาศมอบสิทธิ์บินฟรีตลอดชีพให้กับนักกีฬาชาติอาเซียนที่คว้าเหรียญทองจากการแข่งขันกีฬาโอลิมปิก 2016 ณ เมืองริโอ เดอ จาเนโร ประเทศบราซิล นอกจากนั้นแอร์เอเชียยังมอบสิทธิ์บินฟรีให้กับนักกีฬาชาติอาเซียนที่ได้คว้ารางวัลเหรียญเงิน เป็นเวลา 5 ปี

กรมการท่องเที่ยวผลักดัน การสร้างมูลค่าเพิ่มให้กับการท่องเที่ยวโดยชุมชน ไลฟ์สไตล์—๓๑ ส.ค. ๕๙

กรมการท่องเที่ยวรวบรวมสมาชิกเครือข่ายการท่องเที่ยวโดยชุมชนทั่วประเทศ ร่วมอบรมพัฒนาศักยภาพ หวังเชื่อมโยงแต่ละเครือข่ายนำไปสู่การสร้างมูลค่าเพิ่มให้กับการท่องเที่ยวโดยชุมชน นางสาววรรณสิริ โมรากุล อธิบดีกรมการท่องเที่ยว กระทรวงการท่องเที่ยวและกีฬา

ภาพข่าว: ยินดีต้อนรับ คุณแจ้ ดนุพล แก้วกาญจน์ พร้อมวงแกรนด์ เอ็กซ์ ที่โรงแรมดุสิตดีทู ไลฟ์สไตล์—๓๑ ส.ค. ๕๙

ต้อนรับอบอุ่น .......... คุณแจ้ ดนุพล แก้วกาญจน์ พร้อมวงแกรนด์ เอ็กซ์ และทีมงาน ได้เข้าพักและรับประทานอาหารที่โรงแรมดุสิตดีทู เชียงใหม่ โดยมีคุณครองยศ พิริยพฤทธิ์ รองผู้จัดการทั่วไป

แนะนำประกันการเดินทาง MSIG Travel Easy ผ่านสมาคมบ้านเยาวชนแห่งประเทศไทย ไลฟ์สไตล์—๓๑ ส.ค. ๕๙

สมาคมบ้านเยาวชนแห่งประเทศไทย แนะนำประกันการเดินทางรูปแบบใหม่ ของบริษัทเอ็ม เอส ไอ จี ประกันภัย บริษัทประกันชั้นนำที่มีชื่อเสียงจากประเทศญี่ปุ่น โดยมีสำนักงานทั่วโลกกว่า 42 ประเทศ มีแพคเกจสุดคุ้ม หลากหลายแบบ

ภาพข่าว: โรงแรมดุสิตธานี พัทยาจัดงานเลี้ยงค็อกเทลและการประชุม สำหรับ TICA DMC Weekend Destination ไลฟ์สไตล์—๓๑ ส.ค. ๕๙

คุณ Neoh Kean Boon (นั่งที่ 4 จากขวา) ผู้จัดการทั่วไปของโรงแรมดุสิตธานี พัทยา พร้อมกับคุณขจรศักดิ์ เหงี่ยมไพศาล (นั่งที่ 3 จากขวา) และคุณ Larry Choi ผู้ช่วยผู้จัดการทั่วไป (ยืนที่ 2 จากขวา)