ข่าวประชาสัมพันธ์ Press Releases ข่าวย้อนหลัง หัวข้อข่าว บลอก

วันจันทร์ที่ ๒๘ กันยายน พ.ศ. ๒๕๖๓ ๑๗:๕๘ น.

ข่าวประชาสัมพันธ์ไลฟ์สไตล์ วันที่ ๑๐ กุมภาพันธ์ พ.ศ. ๒๕๕๙

เคป แอนด์ แคนทารี โฮเทลส์จัดประชุมสัมมนาราคาสุดพิเศษ ไลฟ์สไตล์—๑๐ ก.พ. ๕๙

Special Meeting Package สุดคุ้ม สำหรับการจัดประชุมและสัมมนากับโรงแรมในเครือเคป แอนด์ แคนทารี โฮเทลส์ อาทิ ภูเก็ต เขาหลัก เชียงใหม่ ระยอง อยุธยา ด้วยราคาเริ่มต้นเพียง 1,630 บาท/ท่าน สำหรับห้องพัก 1 คืน พร้อมอาหารเช้า คอฟฟี่เบรค และ อาหารกลางวัน อย่างละ 1

แคนทารี เบย์ ภูเก็ต รับรางวัลที่พักยอดเยี่ยม จาก TripAdvisor อีกครั้ง ไลฟ์สไตล์—๑๐ ก.พ. ๕๙

โรงแรมแคนทารี เบย์ ภูเก็ต ในเครือเคป แอนด์ แคนทารี โฮเทลส์ ได้รับเลือกเป็น 1 ใน 25 โรงแรมที่ได้รับรางวัล "Travellers' Choice Award " อีกครั้ง จากเว็บไซต์ TripAdvisor ประจำปี 2559 ประเภทโรงแรมที่คุ้มค่าน่าพักที่สุด โดยในปีนี้โรงแรมแคนทารี เบย์ ภูเก็ต

การบินไทยต้อนรับเทศกาลแห่งความรักด้วยขนมหวานเมนูพิเศษ ไลฟ์สไตล์—๑๐ ก.พ. ๕๙

บริษัท การบินไทย จำกัด (มหาชน) จัดบริการขนมหวานเมนูพิเศษต้อนรับวันแห่งความรักหรือวันวาเลนไทน์ เพื่อให้ผู้โดยสารบนเครื่องบินได้สัมผัสรสชาติของขนมหวานชั้นเลิศที่สร้างสรรค์จากฝีมือเชฟของครัวการบินไทย โดยให้บริการแก่ผู้โดยสารที่เดินทาง ในวันที่ 14 กุมภาพันธ์

โรงแรม เอสเคป หัวหิน และ เขาใหญ่ ในเครือ แสนสิริ โฮเทล คอลเลคชั่น มอบแพ็กเกจสุดคุ้ม ไลฟ์สไตล์—๑๐ ก.พ. ๕๙

งานที่ทุกคนรอคอย กับโปรโมชั่นสุดคุ้มแห่งปี ! "ไทยเที่ยวไทย ครั้งที่ 38" โรงแรม เอสเคป หัวหิน และ เขาใหญ่ ในเครือ แสนสิริ โฮเทล คอลเลคชั่น มอบแพ็กเกจสุดคุ้ม ลดพิเศษจากราคาปกติถึง 50%แถมยังโดนใจสุดๆ กับโปรโมชั่น Early Bird จองก่อน คุ้มกว่า

นักศึกษาไทยเดินทางเยือนจังหวัดชิบะในโครงการ Foreign Student Monitor ไลฟ์สไตล์—๑๐ ก.พ. ๕๙

รัฐบาลท้องถิ่นจังหวัดชิบะของประเทศญี่ปุ่น ได้เชิญนักศึกษามหาวิทยาลัย 10 คนจากประเทศไทยเข้าร่วมโครงการท่องเที่ยวดูงาน ระหว่างวันที่ 2-6 กุมภาพันธ์ 2559 โดยนักศึกษาไทยได้เยี่ยมชมสถานที่ท่องเที่ยวยอดนิยมหลายแห่งในจังหวัด

รัฐมนตรีว่าการกระทรวงการท่องเที่ยวและกีฬา ประชุมรับฟังปัญหา กรณีต่างชาติเข้ามาประกอบธุรกิจด้านการท่อ ไลฟ์สไตล์—๑๐ ก.พ. ๕๙

นางกอบกาญจน์ วัฒนวรางกูร รัฐมนตรีว่าการกระทรวงการท่องเที่ยวและกีฬา เดินทางมายังจังหวัดภูเก็ต ประชุมร่วมกับคณะกรรมการกลั่นกรองการจดทะเบียนธุรกิจ เพื่อป้องกันการประกอบธุรกิจอันมีลักษณะใช้คนไทยเป็นตัวแทนอำพราง(nominee) เพื่อรับฟังปัญหา อุปสรรค

งานท่องไทย ท่องโลก ครั้งที่ 14 พร้อมเอาใจนักท่องเที่ยว ไลฟ์สไตล์—๑๐ ก.พ. ๕๙

งาน "ท่องไทย ท่องโลก ครั้งที่ 14" พร้อมเอาใจนักท่องเที่ยว/ ขาช็อปที่วางแผนไปเที่ยวพักผ่อนทั้งในและต่างประเทศ รับลมร้อนในช่วงซัมเมอร์ปิดภาคเรียนนี้ และช่วยสนับสนุนการท่องเที่ยวในไทยที่เพึ่มขึ้นอย่างต่อเนื่องและขยายตัวเกือบทุกภูมิภาคในปีนี้

งานปีใหม่ 5 ชนเผ่า ชาวดอยมูเซอ 8-10 ก.พ. 2559 ณ บ้านลีซอ ต.แม่ท้อ อ.เมือง ไลฟ์สไตล์—๑๐ ก.พ. ๕๙

ความหลากหลายทางวัฒนธรรมที่หล่อหลอมรวมกันอยู่ในที่สูง บนเส้นทางหลวงหมายเลข 12ตาก-แม่สอด "ดอยมูเซอ" คือ สถานที่ที่อยู่อาศัยของชาวเขา 5 ชนเผ่า ได้แก่ ชาวม้ง ชาวลีซอ ชาวกะเหรี่ยง ชาวมูเซอดำ และชาวมูเซอเหลือง ในช่วงเทศกาลตรุษจีนของทุกปี บนดอยมูเซอแห่งนี้