ข่าวประชาสัมพันธ์ Press Releases ข่าวย้อนหลัง หัวข้อข่าว บลอก

วันเสาร์ที่ ๒๖ กันยายน พ.ศ. ๒๕๖๓ ๐๑:๕๓ น.

ข่าวประชาสัมพันธ์ไลฟ์สไตล์ วันที่ ๑ ธันวาคม พ.ศ. ๒๕๕๘

ขอเชิญชวนพสกนิกรชาวไทย ร่วมส่งภาพถ่ายกิจกรรมปั่นเพื่อพ่อ BIKE FOR DAD ชิงโล่พระราชทานรางวัลชนะเลิศ จากสมเด็จพระบรมโอรสาธิราชฯ สยามมกุฎราชกุมาร ไลฟ์สไตล์—๑ ธ.ค. ๕๘

"กิจกรรมประกวดภาพถ่ายปั่นเพื่อพ่อ BIKE FOR DAD" เป็นกิจกรรมหนึ่งใน "กิจกรรมจักรยานเฉลิมพระเกียรติพระบาทสมเด็จพระเจ้าอยู่หัว เนื่องในโอกาสมหามงคลเฉลิมพระชนมพรรษา 88 พรรษา 5 ธันวาคม 2558" ซึ่งมีกำหนดจัดขึ้นในวันที่ 11 ธันวาคม 2558 ในพื้นที่กรุงเทพมหานคร

ธันวาพาพ่อเที่ยวฟรี ณ สยามนิรมิต ไลฟ์สไตล์—๑ ธ.ค. ๕๘

สยามนิรมิต สุดยอดการแสดง วิจิตร มหัศจรรย์ ฟรี บัตรชมการแสดงพร้อมอาหารค่ำสำหรับคุณพ่อ และราคาพิเศษสำหรับผู้ติดตาม ซื้อบัตรชมการแสดง "สยามนิรมิต" ในราคาเพียง ๗๕๐ บาท (ปกติ ๑,๕๐๐ บาท) หรือบัตรชมการแสดงพร้อมอาหารค่ำ เพียง ๑,๐๐๐ บาท (ปกติ ๑,๘๕๐ บาท)

แอร์เอเชียและแอร์เอเชียเอ็กซ์ จัดหนักโปรโมชั่น 0 บาท* 3 ล้านที่นั่ง สำรองที่นั่งได้เลยที่ ไลฟ์สไตล์—๑ ธ.ค. ๕๘

แอร์เอเชีย และ แอร์เอเชียเอ็กซ์ พร้อมมอบโปรโมชั่นบินคุ้มที่ทุกคนรอคอยอีกครั้ง กว่า 3 ล้านที่นั่งในทุกเส้นทางบิน เริ่มต้นที่ 0 บาท (ราคาสุทธิรวมภาษีเริ่มต้นที่ 100 บาทต่อเที่ยว) สำรองที่นั่งได้แล้ววันนี้ที่ airasia.com ถึง 29 พฤศจิกายน 2558

ฉลองเทศกาลคริสมาสและปีใหม่กับคนรัก หรือครอบครัว ด้วยทริปในฝัน Sonevas Ever So Festive programme ณ ไลฟ์สไตล์—๑ ธ.ค. ๕๘

โซเนวา คีรี รีสอร์ท ขอเชิญชวนคุณๆ มาเฉลิมฉลองเทศกาลแห่งความสุข ในช่วงคริสมาส และปีใหม่ กับคนรัก หรือครอบครัว ด้วยที่พักและโปรแกรมพิเศษระดับเวิลด์ คลาส ที่จะมอบประสบการณ์สุดประทับใจของชีวิต และอยู่ในความทรงจำของคุณและทุกๆ คนไปนานแสนนาน เริ่มตั้งแต่วันที่

เอมิเรตส์ประกาศเปิดเที่ยวบินรายวันสู่เมืองโบโลญญา ประตูบานใหม่สู่อิตาลี ไลฟ์สไตล์—๑ ธ.ค. ๕๘

สายการบินเอมิเรตส์ประกาศเพิ่มบริการเที่ยวบินตรงสู่ประเทศอิตาลีเป็นวันแรก โดยเป็นการเปิดให้บริการสู่เมืองโบโลญญา ต้อนรับการมาถึงของเครื่องบินรุ่น Boeing 777-300ER ด้วยเมืองโบโลญญาเป็นเมืองหลวงที่สำคัญของแคว้นเอมีเลีย-โรแมกนา ประเทศอิตาลี

สายการบินเอทิฮัดเพิ่มพันธสัญญาที่มีต่อประเทศโมรอคโค ด้วยบริการใหม่สู่กรุงราบัต ไลฟ์สไตล์—๑ ธ.ค. ๕๘

สายการบินเอทิฮัด สายการบินแห่งชาติของสหรัฐอาหรับเอมิเรตส์ เพิ่มบทบาทในประเทศโมรอคโค ด้วยการเปิดให้บริการเที่ยวบินใหม่ระหว่างกรุงอาบู ดาบี และ กรุงราบัต 2 เที่ยวบินต่อสัปดาห์

เทศกาลไหมนานาชาติ ประเพณีผูกเสี่ยว และงานกาชาดจังหวัดขอนแก่น ไลฟ์สไตล์—๑ ธ.ค. ๕๘

ขบวนแห่ศิลปวัฒนธรรมพื้นเมือง พิธีผูกเสี่ยว การประกวดพานบายศรี การจัดแสดงและประกวดผ้าไหม การประกวดนางงามไหม การจัดคุ้มศิลปวัฒนธรรม การประกวดสรภัญญะ การแสดงศิลปวัฒนธรรมพื้นบ้าน การสาธิตและจำหน่ายผลิตภัณฑ์ OTOP ข้อมูลการติดต่อ ชื่อ ททท. สำนักงานขอนแก่น

เทศกาลเที่ยวทะเลหาดบ้านเพ-เกาะเสม็ด ไลฟ์สไตล์—๑ ธ.ค. ๕๘

กรุงเทพฯ--8 ธ.ค.--ททท. วันที่ 6 - 11 ธ.ค. 2558 ณ ท่าเทียบเรือเทศบาลตำบลบ้านเพ จังหวัดระยอง กิจกรรมภายในงานได้แก่ การล่องเรือรอบเกาะเสม็ด มหกรรมอาหารทะเล การประกวดธิดาชาวเล ข้อมูลการติดต่อ ชื่อ ททท. สำนักงานระยอง ททท.

งานท่องไทย ท่องโลก ครั้งที่ 14 ไลฟ์สไตล์—๑ ธ.ค. ๕๘

พบกับผู้ประกอบการโรงแรม/ รีสอร์ท/ บริษัททัวร์ในและต่างประเทศ จากทั่วทุกภาคของประเทศ สายการบิน รถเช่า อุปกรณ์เดินทาง จักรยาน และอุปกรณ์ โปรโมชั่นราคาพิเศษสุด ข้อมูลเพิ่มเติม บริษัท ไดเวอร์ซิไฟด์ คอมมิวนิเคชั่นส์ (ประเทศไทย) จำกัด (ประ โทร. 02-861-4013

งานสัปดาห์สะพานข้ามแม่น้ำแควและงานกาชาดจังหวัดกาญจนบุรี ประจำปี 2558 ไลฟ์สไตล์—๑ ธ.ค. ๕๘

ภายในงานมีกิจกรรมที่น่าสนใจมากมายอาทิ นิทรรศการเฉลิมพระเกียรติพระบาทสมเด็จพระเจ้าอยู่หัว กิจกรรมการแสดง แสง เสียง จำลองเหตุการณ์สงครามโลกครั้งที่ 2 ร้านเหล่ากาชาดจังหวัดและการแสดงมหรสพต่าง ๆ กำหนดรอบการจัดแสดงแสงเสียง วันที่ 28 พฤศจิกายน 2558 และวันที่

งานพิธีถวายสัตย์ปฏิญานตนและสวนสนามของทหารรักษาพระองค์ ไลฟ์สไตล์—๑ ธ.ค. ๕๘

กรุงเทพฯ--8 ธ.ค.--ททท. วันที่ 2 - 2 ธ.ค. 2558 ณ ลานพระบรมรูปทรงม้า สวนอัมพร เขตดุสิต กรุงเทพมหานคร ร่วมภาคภูมิใจและชมความพร้อมเพรียงสวยงามของการสวนสนามทหารรักษาพระองค์ ข้อมูลการติดต่อ ชื่อ ททท.สำนักงานกรุงเทพฯ ททท.สำนักงานกรุงเทพฯ ที่อยู่ TAT

งานประจำปีทุ่งศรีเมืองและงานกาชาดจังหวัดอุดรธานี ไลฟ์สไตล์—๑ ธ.ค. ๕๘

ขบวนแห่บายศรี วัฒนธรรมดีศรีอุดร โดยมีการแบ่งกลุ่มอำเภอทั้ง 20 อำเภอ ออกเป็นกลุ่มๆขึ้นอยู่กับพื้นที่ในแต่ละโซน นอกจากนี้ก็ยังขบวนแห่ของหน่วยราชการและสถานศึกษา พร้อมกับการแสดงและการละเล่นมังกรทอง ขบวนแห่สิงโต ขบวนแห่โล้วโก๊ะ ของศาลเจ้าปู่-บ่า

BANGKOK STREET SHOW ไลฟ์สไตล์—๑ ธ.ค. ๕๘

มหกรรมการแสดงนานาชาติที่ใหญ่สุดใน South East Asia กว่า 40 คณะ จากทั่วโลก กว่า 120 รอบต่อวัน เทศกาลแห่งรอยยิ้มและความสุขประจำปีของกรุงเทพมหานคร Bangkok Street Show เริ่มต้นขึ้นในปี 2008 ภายใต้ชื่อ International Street Show in Bangkok ในฐานะเทศกาล Street

THE EM DISTRICT PRESENTS BANGKOK ILLUMINATION 2015 ไลฟ์สไตล์—๑ ธ.ค. ๕๘

กรุงเทพฯ--8 ธ.ค.--ททท. วันที่ 1 ธ.ค. 2558 - 3 ม.ค. 2559 ณ Quartier Parc ชั้น M ศูนย์การค้า The EM Quatier กิจกรรมภายในงาน 1. การจัดตกแต่งประดับไฟฟ้าผสมเทคโนโลยีจากศิลปินที่มีชื่อเสียงทั้งชาวไทยและชาวต่างประเทศ 2. การแสดง Projection Mapping บนอาคารดิ

การแข่งขันเรือใบชิงถ้วยพระราชทาน ครั้งที่ 27 ไลฟ์สไตล์—๑ ธ.ค. ๕๘

โดยมีเรือใบจากนานาประเทศเข้าร่วมแข่งขันบริเวณหาดกะตะ เพื่อชิงถ้วยพระราชทาน จากพระบาทสมเด็จพระเจ้าอยู่หัวฯ ข้อมูลการติดต่อ ชื่อ ททท. สำนักงานภูเก็ต ททท. สำนักงานภูเก็ต ที่อยู่ www.kingscup.com Phuket King's Cup Regatta Office 0 7660 4323 เบอร์โทร .+66

งาน AREA FIVE BANGKOK ART MARKET FAIR 2015 ไลฟ์สไตล์—๑ ธ.ค. ๕๘

กลุ่ม AreaFive คือกลุ่มที่แตกต่างไปด้วยความหลากหลายของอาชีพที่เกี่ยวข้องกับทางด้านศิลปะและการออกแบบ เป็นการรวมตัวของกลุ่มคนที่มีทั้ง Artist, Designer, Illustrator, Graphic Designer ฯลฯ

งานกาชาดและของดีเมืองโคราช ไลฟ์สไตล์—๑ ธ.ค. ๕๘

การแสดงดนตรี/การออกร้านอาหารที่มีชื่อเสียง/การนับถอยหลังสู่ปีใหม่/การจุดพลุ/กิจกรรมแจกของรางวัล ข้อมูลการติดต่อ ชื่อ ททท. สำนักงานนครราชสีมา ททท. สำนักงานนครราชสีมา ที่อยู่ สำนักงานเหล่ากาชาดจังหวัดนครราชสีมา โทร. 0 4425 4615