ข่าวประชาสัมพันธ์ Press Releases ข่าวย้อนหลัง หัวข้อข่าว บลอก

วันพฤหัสบดีที่ ๓ ธันวาคม พ.ศ. ๒๕๖๓ ๑๘:๑๑ น.

ข่าวประชาสัมพันธ์ไลฟ์สไตล์ วันที่ ๕ ตุลาคม พ.ศ. ๒๕๕๘

คาเธ่ย์ แปซิฟิค เผยโฉม มาร์โคโปโล คลับ รูปแบบใหม่ ไลฟ์สไตล์—๕ ต.ค. ๕๘

สายการบินคาเธ่ย์ แปซิฟิค เปิดเผยว่าจะมีการปรับเปลี่ยนเงื่อนไขบางส่วนของโปรแกรมลอยัลตี้ มาร์โคโปโล คลับ เพื่อให้สามารถรองรับการเดินทางของผู้โดยสารประจำที่มีจำนวนเพิ่มมากขึ้นเรื่อยๆ ได้ดียิ่งขึ้น

เวียตเจ็ท จัดโปร 0 บาท เส้นทางบินเอเชียตะวันออกเฉียงใต้ ไลฟ์สไตล์—๕ ต.ค. ๕๘

เวียตเจ็ทฉลองเปิดเส้นทางใหม่ล่าสุดด้วยตั๋วโปรโมชั่นราคา 0 บาท กว่า 100,000 ที่นั่ง สำหรับเส้นทางระหว่างประเทศ ได้แก่ เวียดนาม-ย่างกุ้ง เวียดนาม-สิงคโปร์ และเวียดนาม-กรุงเทพฯ โดยโปรโมชั่นนี้เป็นส่วนหนึ่งของแคมเปญ "It's time to Vietjet"

ภาพข่าว: การท่องเที่ยวมาเก๊า รับรางวัลองค์กรส่งเสริมการท่องเที่ยวที่ดีที่สุดในภูมิภาคเอเชียแปซิฟิกปี ไลฟ์สไตล์—๕ ต.ค. ๕๘

นางสาวอุรชา จักรธรานนท์ (ขวา) ผู้จัดการทั่วไป การท่องเที่ยวมาเก๊าประจำประเทศไทย เข้ารับรางวัล "Best NTO Award 2015 หรือรางวัลองค์กรส่งเสริมการท่องเที่ยวที่ดีที่สุดในภูมิภาคเอเชียแปซิฟิก" จาก ฯพณฯ กอบกาญจน์ วัฒนวรางกูร

กรมการท่องเที่ยว เปิดแผนปฏิบัติการพัฒนาแหล่งท่องเที่ยว ไลฟ์สไตล์—๕ ต.ค. ๕๘

กรมการท่องเที่ยว เปิดแผนปฏิบัติการพัฒนาแหล่งท่องเที่ยวที่มีศักยภาพของประเทศ ชี้แหล่งท่องเที่ยวที่เสนอของบประมาณเพื่อพัฒนาแหล่งท่องเที่ยวจะต้องสอดคล้องกับแผนฉบับนี้เท่านั้น นางสาววรรณสิริ โมรากุล รองอธิบดีกรมการท่องเที่ยว

ททท. มอบรางวัลทีมชนะเลิศการประกวด คลิปท่องเที่ยววิถีไทย เก๋ไก๋ไม่เหมือนใคร ไลฟ์สไตล์—๕ ต.ค. ๕๘

นายยุทธศักดิ์ สุภสร ผู้ว่าการการท่องเที่ยวแห่งประเทศไทย( ททท.) เป็นประธานในพิธีมอบรางวัลให้แก่ผู้ชนะเลิศกิจกรรมประกวด "คลิปท่องเที่ยววิถีไทย เก๋ไก๋ไม่เหมือนใคร"

ว้าว !บางแสน เลือกท่องเที่ยว 4 แบบ ในสไตล์คุณ ณ หาดบางแสน จังหวัดชลบุรี ไลฟ์สไตล์—๕ ต.ค. ๕๘

เทศบาลเมืองแสนสุข ขอเชิญทุกท่าน ร่วมเดินทางท่องเที่ยวไปกับแหล่งท่องเที่ยวชายทะเลยอดฮิต "บางแสน" สัมผัสบรรยากาศคึกคักของชายหาดสุดฮิต พร้อมสถานที่ท่องเที่ยวมากมายให้เลือกท่องเที่ยวตามไลฟ์สไตล์ของตัวคุณเอง แล้วคุณจะได้คำตอบว่า ทำไม?

ภาพข่าว: การบินไทยออกชุดบัตรโดยสารราคาสุดคุ้ม Indochina Value Pass และ THAI Value ไลฟ์สไตล์—๕ ต.ค. ๕๘

บริษัท การบินไทย จำกัด (มหาชน) ออกชุดบัตรโดยสารราคาสุดคุ้ม Indochina Value Pass และบินสู่ประเทศต่างๆ ในอินโดจีน ไป – กลับ 4 ฉบับ ราคาชุดละ 22,220 บาท และ THAI Value Pass บินภายในประเทศจำนวน 10 เที่ยวบิน ราคาชุดละ 9,900 บาท พร้อมรับไมล์สะสม รอยัล

ก้าวสู่ปีที่สอง ไทยแอร์เอเชีย เอ็กซ์ เดินหน้ารุกตลาดจีน เปิดบินตรงสู่ เซี่ยงไฮ้ แล้ววันนี้ ไลฟ์สไตล์—๕ ต.ค. ๕๘

Photo Caption TAX_1455 – สายการบินไทยแอร์เอเชีย เอ็กซ์ เปิดตัวเส้นทางบินตรงใหม่ล่าสุดสู่เมืองเซี่ยงไฮ้ ประเทศจีนอย่างเป็นทางการด้วยโปรโมชั่นราคาพิเศษ 2,990 บาทต่อเที่ยวบิน จากกรุงเทพฯ (ดอนเมือง) สู่เมืองเซี่ยงไฮ้ (ผู่ตง)

อนันตรา ปรับภาพลักษณ์แบรนด์ใหม่ ฉลองก้าวสู่ปีที่ 15 ไลฟ์สไตล์—๕ ต.ค. ๕๘

อนันตรา แบรนด์โรงแรม รีสอร์ท และสปา ระดับหรู สำหรับนักเดินทางยุคใหม่ ปรับภาพลักษณ์ ย้ำจุดยืนความเป็นแบรนด์หรูในยุคที่รูปแบบและความต้องการในการท่องเที่ยวเปลี่ยนแปลงไป พร้อมเผยปรัชญาของแบรนด์ใหม่ "ชีวิตคือการเดินทาง" (Life is a Journey)

4 องค์กร ร่วมมือจัดประกวด MISS SCUBA THAILAND 2015 เฟ้นหาสาวงามตัวแทนอนุรักษ์มรดกธรรมชาติใต้ท้องทะเล ไลฟ์สไตล์—๕ ต.ค. ๕๘

สกาย แทรเวลฯ, บ. วอเตอร์ เวิร์ด สมาคมดำน้ำฯ และหน่วยบัญชาการสงครามพิเศษทางเรือ และ ททท. ร่วมแถลงข่าวการจัดประกวด Miss Scuba Thailand 2015 เฟ้นหาสาวงามอนุรักษ์มรดกใต้ท้องทะเลไทย กระตุ้นภาคธุรกิจท่องเที่ยวไทยสู่สากล

แควนตัส รับรางวัลสายการบินยอดเยี่ยม ภูมิภาคเอเชีย-แปซิฟิก ในงานประกาศผลรางวัลประจำปี แทรเวล เทรด ไลฟ์สไตล์—๕ ต.ค. ๕๘

สายการบินแควนตัส ขึ้นแท่นรับรางวัลยอดเยี่ยมประจำภูมิภาคเอเชีย-แปซิฟิกในงานประกาศผลรางวัลประจำปี แทรเวล เทรด กาแซ็ท อวอร์ดส ครั้งที่ 26 (26th Annual Travel Trade Gazette (TTG) Travel Awards) จัดขึ้นที่ โรงแรมเซ็นทารา แกรนด์ และบางกอก คอนเวนชั่น เซ็นเตอร์

มหกรรมนันทนาการการละเล่นพื้นเมือง สร้างรอยยิ้มและรักษาวัฒนธรรมวิถีไทยให้สังคม ไลฟ์สไตล์—๕ ต.ค. ๕๘

มหกรรมนันทนาการการละเล่นพื้นเมือง สร้างรอยยิ้มและรักษาวัฒนธรรมวิถีไทยให้สังคมจังหวัดฉะเชิงเทรา ประจำปี ๒๕๕๘ วันพุธที่ 7 – ศุกร์ที่ 9 ตุลาคม ๒๕๕๘ณ ลานหน้าศาลากลางจังหวัดฉะเชิงเทรา พบกับ... • "สามารถ พยัคฆ์อรุณ" ในพิธีเปิดงาน •

คริสตัล ลากูนส์ เดินหน้าตอกย้ำความสำเร็จระดับโลกด้วยการขยายธุรกิจสู่ประเทศไทย คริสตัล ลากูนส์ ไลฟ์สไตล์—๕ ต.ค. ๕๘

คริสตัล ลากูนส์ (Crystal Lagoons) บริษัทนวัตกรรมชั้นสูงในการก่อสร้างลากูนน้ำใสประดุจคริสตัลขนาดใหญ่แบบไร้ขีดจำกัดที่ล้ำสมัยและมีชื่อเสียงโด่งดังทั่วโลก ได้นำลากูนแห่งอนาคตระดับโลกสู่ประเทศไทย ณ มหาสมุทร คันทรี่ คลับ หัวหิน เมกะโปรเจคขนาดยักษ์โดย บมจ. เพซ

ภาพข่าว: เปรี้ยวปากเช็คอิน@ดรีมเวิลด์ ไลฟ์สไตล์—๕ ต.ค. ๕๘

เช็คอินดรีมเวิลด์ "จอย" รินลณี ศรีเพ็ญ พิธีกร นักแสดง ชื่อดัง แทคทีม "เต๋อ" ฉันทวิชช์ ธนะเสวีและ "น้องอร" พันธ์ธีรา ศรุติพงศ์โภคิน จากรายการเปรี้ยวปากเช็คอิน ยกก๊วนย้อนวัยเด็ก ร่วมสนุกสุดฟินกับเครื่องเล่นต่างๆ มากมาย โดยมี ดาเรศ นิติรักษา