ข่าวประชาสัมพันธ์ Press Releases ข่าวย้อนหลัง หัวข้อข่าว บลอก

วันอังคารที่ ๑๑ สิงหาคม พ.ศ. ๒๕๖๓ ๑๖:๒๘ น.

ข่าวประชาสัมพันธ์ไลฟ์สไตล์ วันที่ ๑๗ กรกฎาคม พ.ศ. ๒๕๕๘

KidZania Bangkok ฉลองครบรอบวันเกิด Chika ชวนน้องๆ เข้าเมืองฟรี!! ไลฟ์สไตล์—๑๗ ก.ค. ๕๘

kidZania Bangkok เฉลิมฉลองวันเกิด Chika หนึ่งในผู้พิทักษ์สิทธิ์ของเมืองคิดส์ซาเนีย ซึ่ง Chika เป็นตัวแทนของสิทธิ์ที่ได้รับในการ "มีส่วนร่วม" สำหรับ Chika เป็นเด็กหญิงอายุ 10 ปี ชอบสีชมพู มีบุคลิกที่เป็นมิตร เข้ากับคนง่าย ชอบเข้าสังคม ทันสมัย

การแสดงทักษะโยคะขั้นสูง ผสานความงามของน้ำตก ณ หุบเขาว่อหลง เมืองอู้หยวน มณฑลเจียงซี ไลฟ์สไตล์—๑๗ ก.ค. ๕๘

อู้หยวน, จีน--17 ก.ค.--พีอาร์นิวส์ไวร์/อินโฟเควสท์

เมื่อเร็วๆนี้ ผู้มีประสบการณ์ด้านศาสตร์โยคะ 6 ท่านได้แสดงทักษะโยคะขั้นสูง ณ บริเวณน้ำตก เขาต้าจาง ในหุบเขาว่อหลง เมืองอู้หยวน มณฑลเจียงซี ประเทศจีน ซึ่งการวาดท่วงท่าลีลาอย่างสง่าผ่าเผยท่ามกลางทิวทัศน์ธรรมชาติอันงดงามนั้นได้ก่อให้เกิดทัศนียภาพที่สวยงามและน่าหลงใหล

หุบเขาว่อหลงเป็นหุบเขาที่อยู่ทางตอนใต้ของแม่น้ำแยงซีอันเลื่องชื่อในด้านความงดงามตระการตาและความสูงชันของเนินเขาที่ลดหลั่นกันเป็นชั้นๆ ซึ่งให้ความรู้สึกน่าเกรงขามแก่ผู้มาเยือน บรรยากาศโดยรอบถูกโอบล้อมด้วยภูเขาสูงมากมาย อากาศภายในหุบเขาอุดมไปด้วยออกซิเจนไออนลบ เนื่องจากบริเวณดังกล่าวถูกปกคลุมด้วยพื้นที่ป่าถึง 90.7% เมื่อโยคะซึ่งมีส่วนช่วยลดความตึงเครียดและช่วยให้ผู้ฝึกได้รวบรวมพลังงานในร่างกายไปใช้ในเชิงบวก ได้มาผสมสานเข้ากับ "แหล่งผลิตออกซิเจน" ธรรมชาติของหุบเขาว่อหลง จึงช่วยในการขจัดความเหนื่อยล้าทั้งทางร่างกายและจิตใจได้อย่างดีเยี่ยม ส่งผลให้หุบเขาว่อหลงกลายเป็นแหล่งดึงดูดผู้เล่นโยคะมากมายที่มองหาสถานที่ที่เหมาะสำหรับการฝึกควบคุมลมหายใจ

หุบเขาว่อหลงซึ่งตั้งอยู่ทางตอนเหนือของเมืองอู้หยวนนี้ เป็นแหล่งทัศนียภาพระดับ 4A (ตามระบบการจัดอันดับสถานที่ท่องเที่ยวที่ได้รับการยอมรับอย่างกว้างขวางของกรมการท่องเที่ยวแห่งชาติจีน) โดยมีเส้นทางสำหรับเดินป่าเป็นระยะทางราว 10 กิโลเมตร และระดับความสูงชัน 730 เมตร ภายในหุบเขาแห่งนี้ยังมีน้ำตกที่สวยงามมากมาย ซึ่งรวมถึงน้ำตกม่านน้ำ (Water Curtain Waterfall) น้ำตกมังกรขาว (White Dragon Waterfa

Gossip News: Miracle of Candle มหัศจรรย์เทียนพรรษา ไลฟ์สไตล์—๑๗ ก.ค. ๕๘

ดร.ณัฐกิตติ์ ตั้งพูลสินธนา แม่ทัพใหญ่ด้านการตลาดแห่งค่าย CPN เดินหน้าจัดกิจกรรมส่งเสริมภาพลักษณ์จังหวัดอย่างต่อเนื่อง ล่าสุดร่วมกับจังหวัดอุบลราชธานี การท่องเที่ยวแห่งประเทศไทย และ สปอนเซอร์ใจดีเมืองไทยประกันชีวิต ผนึกพลังจัดงาน Miracle of Candle

ดรีมเวิลด์ชวนสนุกผ่านเฟสบุ๊ค ลุ้นรับสิทธิ์เที่ยว เมืองหิมะ และสนุกกับเครื่องเล่น ไลฟ์สไตล์—๑๗ ก.ค. ๕๘

ดรีมเวิลด์ จัดกิจกรรมพิเศษ ชวนชาวแฟนเพจ กด แชร์ ภาพโปรโมทงานวันแม่ ผ่านเฟสบุ๊คของตนเอง พร้อมแท็กเพื่อนให้มากที่สุด 5 อันดับแรก ตั้งแต่ 15 – 31 กรกฎาคม นี้ ลุ้นรับสิทธิ์เที่ยว "เมืองหิมะ" และสนุกกับเครื่องเล่นฟรี ที่ดรีมเวิลด์ สวนสนุกดรีมเวิลด์

มหกรรมหุ่นยนต์และระบบอัตโนมัติ 2558 (Thailand Robotics Automation Expo ไลฟ์สไตล์—๑๗ ก.ค. ๕๘

ศูนย์พัฒนาทักษะและการเรียนรู้ ICT ขอนแก่น ร่วมกับ เทศบาลนครขอนแก่น และ ศูนย์การค้าเซ็นทรัลพลาซา ขอนแก่น เชิญชม"มหกรรมหุ่นยนต์และระบบอัตโนมัติ 2558" (Thailand Robotics & Automation Expo 2015) เพื่อเป็นเวทีแสดงนวัตกรรมเทคโนโลยีหุ่นยนต์ระดับภาคอีสาน

เพื่อคุณแม่..พักที่อสิตา อีโค สอร์ท ไลฟ์สไตล์—๑๗ ก.ค. ๕๘

อสิตา อีโค รีสอร์ท จ. สมุทรสงคราม ขอต้อนรับลูกค้าที่ถือบัตรทรู (True) และ บัตร Mcard กับโปรพิเศษวันแม่แห่งชาติ ตลอดเดือนสิงหาคมนี้ กับส่วนลดพิเศษเพื่อคุณแม่คนพิเศษ บัตรทรู ; รับส่วนลด 50% จากราคาปกติของห้องซูพีเรียร์และดีลักซ์ เฉพาะวันอาทิตย์ถึงวันพฤหัส