ข่าวประชาสัมพันธ์ Press Releases ข่าวย้อนหลัง หัวข้อข่าว บลอก

วันจันทร์ที่ ๓๐ พฤศจิกายน พ.ศ. ๒๕๖๓ ๑๔:๓๖ น.

ข่าวประชาสัมพันธ์ไลฟ์สไตล์ วันที่ ๓๐ มิถุนายน พ.ศ. ๒๕๕๘

เปิดตัว ดุสิตธานี กระบี่ บีช รีสอร์ท อย่างเป็นทางการ 1 กรกฎาคม 2558 ไลฟ์สไตล์—๓๐ มิ.ย. ๕๘

เอ็ม บี เค กรุ๊ป จับมือ ดุสิต อินเตอร์เนชั่นแนล ร่วมเปิด ดุสิตธานี กระบี่ บีช รีสอร์ท อย่างเป็นทางการ ในวันที่ 1 กรกฎาคม 2558 มั่นใจดึงนักท่องเที่ยวทั่วโลกมาสัมผัสประสบการณ์การพักผ่อนระดับ 5

พักสบายๆ ผ่อนคลาย ที่เคป แอนด์ แคนทารี โฮเทลส์ งานไทยเที่ยวไทย ครั้งที่ 35 ไลฟ์สไตล์—๓๐ มิ.ย. ๕๘

ขอเชิญทุกท่านพักผ่อนสบายๆ ในวันหยุดสุดพิเศษกับห้องพักสุดหรูสไตล์เคป แอนด์ แคนทารี โฮเทลส์ ท่ามกลางบรรยากาศชายทะเล และทิวเขา อาทิ โรงแรมเคปพันวา ภูเก็ต, โรงแรมแคนทารี เบย์ ระยอง, โรงแรมแคนทารี ฮิลส์ เชียงใหม่, โรงแรมแคนทารี บีช เขาหลัก

กะตะ กรุ๊ป จัดให้!!มอบส่วนลดราคาห้องพักแบบสุดคุ้มกว่า 80%ในงาน ไทยเที่ยวไทยครั้งที่ ไลฟ์สไตล์—๓๐ มิ.ย. ๕๘

กะตะ กรุ๊ป จัดให้!!มอบส่วนลดราคาห้องพักแบบสุดคุ้มกว่า 80%ในงาน "ไทยเที่ยวไทยครั้งที่ 35" มีให้ครบทุกสิ่ง!! แพ๊คเกจห้องพัก+ อาหารเช้า + รถรับส่งสนามบิน พบกับห้องพักราคาพิเศษที่ลดมากกว่า 80 % จากกะตะกรุ๊ป รีสอร์ท และ โปรโมชั่นแพ๊คเกจ 3 วัน 2

บัตรเที่ยวดรีมเวิลด์ราคาพิเศษ งานไทยเที่ยวไทย ครั้งที่ 35 ที่ไบเทค ไลฟ์สไตล์—๓๐ มิ.ย. ๕๘

สวนสนุกดรีมเวิลด์ ร่วมออกบูธ งาน "ไทยเที่ยวไทย ครั้งที่ 35" เปิดจำหน่ายบัตรเที่ยวดรีมเวิลด์ ราคาพิเศษ ระหว่างวันที่ 2 – 5 กรกฎาคม 2558 ที่ ไบเทค บางนา นางสาวรัสรินทร์ มิลินวรพัฒน์ ผู้จัดการฝ่ายการตลาด สวนสนุกดรีมเวิลด์ เปิดเผยว่าในงาน "ไทยเที่ยวไทย

อพท. โชว์แผนปั้นแบรนด์ #มรดกพระร่วง# ขับเคลื่อนท่องเที่ยว ไลฟ์สไตล์—๓๐ มิ.ย. ๕๘

อพท. โชว์แผนปั้นแบรนด์ 'มรดกพระร่วง' ขับเคลื่อนท่องเที่ยวสร้างสรรค์ผลิตภัณฑ์ด้วย "สเน่ห์ที่ซ่อนเร้น" และวิถีสงบสุขแห่งเมืองมรดกโลก คุณศิริกุล กสิวิวัฒน์ รองผู้อำนวยการ องค์การบริหารการพัฒนาพื้นที่พิเศษเพื่อการท่องเที่ยวอย่างยั่งยืน (องค์การมหาชน) หรือ

ภาพข่าว: สวนดอกไม้ สวนนงนุชพัทยา สร้างชื่อเสียงให้แก่ประเทศไทย ไลฟ์สไตล์—๓๐ มิ.ย. ๕๘

นางกอบกาญจน์ วัฒนวรางกูร รัฐมนตรีว่าการกระทรวงการท่องเที่ยวและกีฬา มอบรางวัลประกาศเกียรติคุณ แก่ นายกัมพล ตันสัจจา ผู้อำนวยการสวนนงนุชพัทยา เนื่องในโอกาสคว้ารางวัลเหรียญทองการประกวดจัดสวนในงานเชลซีฟลาวเวอร์โชว์ 2015 ที่กรุงลอนดอน ประเทศอังกฤษ