ข่าวประชาสัมพันธ์ Press Releases ข่าวย้อนหลัง หัวข้อข่าว บลอก

วันพฤหัสบดีที่ ๑๓ ธันวาคม พ.ศ. ๒๕๖๑ ๒๒:๐๘ น.

ข่าวประชาสัมพันธ์ไลฟ์สไตล์ วันที่ ๑๘ มิถุนายน พ.ศ. ๒๕๕๘

มิวเซียมสยามจัดเอ็กซ์คูลซีฟทริป กาลครั้งหนึ่ง...อัมพวา ไลฟ์สไตล์—๑๘ มิ.ย. ๕๘

มิวเซียมสยามจัดเอ็กซ์คูลซีฟทริป “กาลครั้งหนึ่ง...อัมพวา”ให้แก่สมาชิกมิวเซียมสยาม ‘มิวสพลัส’ ได้สัมผัสวิถีชีวิตชุมชนริมแม่น้ำแม่กลอง มิวเซียมสยาม พิพิธภัณฑ์การเรียนรู้ (Museum Siam: Discovery Museum)

ราคาห้องพักภายในสถานที่ท่องเที่ยวชื่อดังในประเทศไทย ราคาต่ำลง ไลฟ์สไตล์—๑๘ มิ.ย. ๕๘

กรุงเทพฯ--18 มิ.ย.--สปาร์ค คอมมิวนิเคชั่นส์

ดัชนีราคาห้องพักโรงแรม The Hotels.com™ Hotel Price Index™ (HPI™) ล่าสุดเผยว่าราคาห้องพักภายในสถานที่ท่องเที่ยวยอดฮิตในประเทศไทย ราคาต่ำลงในปี 2557

ดัชนีราคาห้องพักโรงแรม The Hotels.com™ Hotel Price Index™ (HPI™) ล่าสุดเผยว่าราคาห้องพักภายในสถานที่ท่องเที่ยวยอดฮิตในประเทศไทย ราคาถูกลงในปี 2557 เมื่อเปรียบเทียบกับปี 2556 ดัชนีราคาห้องพักโรงแรม HPI นั้นอ้างอิงข้อมูลมาจากการจองห้องพักผ่าน Hotels.com ที่ได้รวบรวมมาจากการจองที่เกิดขึ้นจริงทางเว็บไซต์ Hotels.com โดยราคาดังกล่าวเป็นราคาที่ผู้เข้าพักชำระจริงต่อห้องต่อคืนรวมภาษีและค่าธรรมเนียม ไม่ใช่ราคาที่ใช้เพื่อการโฆษณา

จากตัวเลขที่ออกมาอย่างเป็นทางการ นักท่องเที่ยวต่างชาติที่เข้ามาในไทยมีจำนวนลดลงถึง 6.6% โดยมีจำนวนต่ำกว่า 25 ล้านคน ด้วยความที่ช่วงต้นปีนั้นเกิดการประท้วงทางการเมือง รัฐประหาร การประกาศเคอร์ฟีลทั่วประเทศ และกฎอัยการศึก นอกจากนี้ราคาห้องพักภายในสถานที่ท่องเที่ยวยอดฮิตของชาวต่างชาติ อาทิ พัทยา, เกาะเต่า, เกาะพงัน, หัวหิน และเกาะพีพีนั้นราคาลดลงในปี 2557 ราคาห้องพักบนเกาะพีพีโดยเฉลี่ยลดต่ำลงถึง 18% ในขณะที่พัทยาราคาโดยเฉลี่ยต่ำลง 15% และ เกาะพงันลดลง 10%

อย่างไรก็ตาม สถานที่ท่องเที่ยวหน้าใหม่ที่กำลังเป็นที่นิยมขึ้นเรื่อยๆ อาทิ สุโขทัย, ระยอง, เกาะช้าง, เกาะเสม็ด และเมืองแกลงนั้น กลับมีราคาห้องพักที่สูงขึ้นในปี 2557 โดยอัตราค่าห้องพักที่นักท่องเที่ยวชาวต่างชาติจ่ายนั้นสูงถึง 6,412 บาทต่อคืน ราคาห้องพักในสุโขทัยสูงขึ้น 2% โ

รีสอร์ท เวิลด์ เซนโตซ่า เอาใจนักท่องเที่ยวไทย จัดเต็ม 55 แคมเปญแห่งความสนุกระดับโลก ไลฟ์สไตล์—๑๘ มิ.ย. ๕๘

เต็มอิ่มกับโปรโมชั่นฉลองครบรอบ 5 ปี รีสอร์ท เวิลด์ เซนโตซ่า พิเศษสำหรับนักท่องเที่ยวไทยเท่านั้นพบเครื่องเล่นใหม่สุดหรรษา อาทิ รถไฟเหาะจากภาพยนตร์อนิเมชั่น “พุส อิน บู๊ทส์” แห่งแรกของโลกที่ยูนิเวอร์แซล สตูดิโอ สิงคโปร์ รีสอร์ท เวิลด์ เซนโตซ่า

การท่องเที่ยวฮ่องกงปล่อยแคมเปญ ฮ่องกง ซัมเมอร์ ฟัน 2015 มอบรางวัล 2.4 ล้านชิ้น รวมมูลค่ากว่า 1.6 ไลฟ์สไตล์—๑๘ มิ.ย. ๕๘

นักท่องเที่ยวทุกท่านที่เดินทางเข้าฮ่องกงผ่านสนามบินนานาชาติฮ่องกงในช่วงหน้าร้อนปีนี้ เตรียมตัวรับรางวัลติดไม้ติดมือได้ทันที เพราะแคมเปญ ‘ฮ่องกง ซัมเมอร์ ฟัน 2015’ จัดขึ้นโดยการท่องเที่ยวฮ่องกง เริ่มต้นขึ้นแล้วตั้งแต่เมื่อวานนี้ (15 มิ.ย.)

อะคีรา แมเนอร์ เชียงใหม่ โรงแรมศิลปะระดับลักซัวรี่ ไลฟ์สไตล์—๑๘ มิ.ย. ๕๘

"อัคริณ ฮอสพิทาลิตี้ แมเนจเม้นท์ เซอร์วิส" หรือ "AHMS" บริษัทผู้เชี่ยวชาญด้านการบริหารบูติคโฮเต็ลระดับลักซัวรี่ เตรียมเปิด “อะคีรา แมเนอร์ เชียงใหม่” (akyra Manor Chiang Mai) 1 สิงหาคมนี้ ชูคอนเซ็ปต์โรงแรมศิลปะ จับมือช่างภาพเซเลบริตี้ระดับโลก

รอยัล ภูเก็ต มารีน่า ทุ่ม 5 พันล้านบาท ปั้น ไลฟ์สไตล์เดสติเนชัน แห่งใหม่ ภายใต้แคมเปญ ไลฟ์สไตล์—๑๘ มิ.ย. ๕๘

รอยัล ภูเก็ต มารีน่า ประกาศแผนธุรกิจ 5 ปีด้วยการลงทุน 5 พันล้านบาท ภายใต้แคมเปญ #DestinationRPM รุกการพัฒนาที่หลากหลายประกอบด้วยโรงแรมคอนเซ็ปต์เด่น 2 แห่ง, คอนโดมิเนียมหรูแบบโลวไรส์, เพิ่มพื้นที่จอดเรือ และชิลเดรน โซน ตั้งเป้าพัฒนา รอยัล ภูเก็ต มารีน่า

งานเทศกาลไม้ดอกไม้ประดับและปลาสวยงาม@ตลาดคลองผดุงกรุงเกษม ไลฟ์สไตล์—๑๘ มิ.ย. ๕๘

8 สิ่งต้องห้ามพลาด ในงานเทศกาลไม้ดอกไม้ประดับและปลาสวยงาม@ตลาดคลองผดุงกรุงเกษม ตลาดคลองผดุงกรุงเกษม ... หรือตลาดนายก ตลาดกลางกรุงที่ขนสินค้ามากมายหลากหลายชนิด มาให้เลือก ช้อป ชิม ชิลล์ ตลอดปี 2558 ซึ่งเราได้คัดไฮไลท์เด็ดๆที่พลาดไม่ได้มาชมกัน 1.

ภาพข่าว: แอร์เอเชียลงนามสั่งซื้อ Electronic Flight Folder จากแอร์บัส ไลฟ์สไตล์—๑๘ มิ.ย. ๕๘

โทนี่ เฟอร์นานเดส ประธานเจ้าหน้าที่บริหารกลุ่มแอร์เอเชีย และไอรีน โอมาร์ ประธานเจ้าหน้าที่บริหารแอร์เอเชีย เบอร์ฮาด ลงนามร่วมกับ ดิดิเยร์ ลุคซ์ หัวหน้าฝ่ายบริการลูกค้าของแอร์บัส ในงานปารีสแอร์โชว์ 2015 เพื่อสั่งซื้อ Airbus Smarter Fleet electronic Flight