ข่าวประชาสัมพันธ์ Press Releases ข่าวย้อนหลัง หัวข้อข่าว บลอก

แอร์บัสและบริษัท เอสไอเอ เอ็นจิเนียริ่ง เดินหน้าเสริมความแข็งแกร่งให้กับความร่วมมือของทั้งสอง ด้วยการก่อตั้งศูนย์การบริการฝึกอบรมการซ่อมบำรุงในประเทศสิงคโปร์

ข่าวประชาสัมพันธ์ท่องเที่ยว กีฬา ไลฟสไตล์ วันจันทร์ที่ ๒๓ มีนาคม พ.ศ. ๒๕๕๘ ๑๑:๐๘ น.
ขนาดตัวอักษร: ใหญ่ กลาง เล็ก
กรุงเทพฯ--23 มี.ค.--ทีคิวพีอาร์

บริษัทแอร์บัสและบริษัท เอสไอเอ เอ็นจิเนียริ่ง จำกัด (SIA Engineering Company: SIAEC) ซึ่งเป็นส่วนหนึ่งของสายการบินสิงคโปร์ แอร์ไลน์ ได้เข้าร่วมข้อตกลงในการนำเสนอการให้บริการการฝึกอบรมด้านวิศวกรรมและการซ่อมบำรุงของเครื่องบินแอร์บัสในประเทศสิงคโปร์ ซึ่งเป็นการแสดงถึงเหตุการณ์สำคัญล่าสุดของบริษัทแอร์บัสที่ได้มีโอกาสใกล้ชิดกับลูกค้าและหุ้นส่วนของทางบริษัทมากขึ้น เพื่อให้ความช่วยเหลือแก่ลูกค้าและหุ้นส่วนจากทั่วโลก

ในความร่วมมือครั้งนี้ บริษัท เอสไอเอ เอ็นจิเนียริ่ง ซึ่งเป็นหนึ่งในกลุ่มบริษัทด้านการซ่อมบำรุงและด้านวิศวกรรมเครื่องบินชั้นนำแห่งหนึ่งของโลก ได้ทำการเปิดตัวมาตรฐาน รวมถึงเครื่องมือด้านพลศาสตร์การบิน และเทคนิคการสอนของบริษัทแอร์บัส เพื่อนำเสนอความสามารถในการอบรมการซ่อมบำรุงเครื่องบินที่ได้รับการสนับสนุนโดยผู้ผลิตเครื่องบินนี้ให้กับทั้งบุคคลากรในองค์กร รวมถึงบุคคลากรภายนอกองค์กรที่อยู่ในภูมิภาค

ยิ่งไปกว่านั้น โรงเรียนสำหรับการฝึกอบรมของบริษัท เอสไอเอ เอ็นจิเนียริ่ง จะได้รับการติดตั้งอุปกรณ์ที่ใช้ในการฝึกอบรมการซ่อมบำรุง รวมทั้งเครื่องมือการเรียนการสอนล่าสุดของแอร์บัสสำหรับเครื่องบินแอร์บัสรุ่น เอ320/เอ330 เครื่องบินแอร์บัส เอ380 และเครื่องบินแอร์บัส เอ350 ซึ่งจะช่วยให้บริษัท เอสไอเอ เอ็นจิเนียริ่ง สามารถนำเสนอมาตรฐานที่สูงที่สุดของการฝึกอบรมด้านวิศวกรรมให้กับลูกค้าสายการบินซึ่งเป็นบุคคลภายนอกองค์กร รวมทั้งบุคคลากรที่มีความเชี่ยวชาญเฉพาะทางของบริษัท เอสไอเอ เอ็นจิเนียริ่ง เอง โดยในฐานะที่เป็นศูนย์การฝึกอบรมการซ่อมบำรุงเครื่องบินของบริษัทแอร์บัส โรงเรียนที่สอนการฝึกอบรมแห่งนี้ จึงสามารถทำหน้าที่รับผิดชอบการฝึกอบรมตามสัญญาให้กับลูกค้าของบริษัทแอร์บัสได้เป็นอย่างดี

มร.วิลเลียม ตัน ประธานบริหารของบริษัท เอสไอเอ เอ็นจิเนียริ่ง กล่าวว่า “บริษัท เอสไอเอ เอ็นจิเนียริ่ง ซึ่งขับเคลื่อนด้วยความมุ่งมั่นสู่ความเป็นเลิศ ได้พัฒนาความสามารถอันแข็งแกร่งและมีมาตรฐานของเหล่านักวิศวกรที่มีใบอนุญาตราว 1,000 คนในการปฏิบัติการบินด้วยเครื่องบินรุ่นล่าสุด ในฐานะที่เราเป็นหุ้นส่วนที่ได้รับความไว้วางใจจากลูกค้า เราจึงมีความมุ่งมั่นในการช่วยเหลือพวกเขาด้วยโซลูชั่นทางด้านวิศวกรรมทั้งหมด รวมถึงการให้บริการการฝึกอบรมที่ดีที่สุดในกลุ่ม การก่อตั้งโรงเรียนฝึกอบรมของบริษัท เอสไอเอ เอ็นจิเนียริ่ง เช่นเดียวกับการก่อตั้งศูนย์การฝึกอบรมการซ่อมบำรุงเครื่องบินของบริษัทแอร์บัส จะช่วยเพิ่มความแข็งแกร่งในการนำเสนอบริการที่ครอบคลุมของเราให้กับสายการบินต่างๆในภูมิภาค”

มร. ดิดิเย่ร์ ลักซ์ ประธานบริหารฝ่ายลูกค้าสัมพันธ์แอร์บัส กล่าวว่า “เรารู้สึกยินดีเป็นอย่างยิ่งที่ได้พัฒนาความสัมพันธ์ทางธุรกิจของเราที่มีกับบริษัท เอสไอเอ เอ็นจิเนียริ่ง และเรามุ่งมั่นที่จะให้การสนับสนุนการให้ความรู้ในเชิงปฏิบัติการด้วยการฝึกอบรมอย่างแท้จริงของแอร์บัส เพื่อเป็นการพัฒนาความเชี่ยวชาญในด้านวิศวกรรมและการซ่อมบำรุงทางด้านการบินเชิงพาณิชย์ให้ดียิ่งขึ้นโดยทั่วภูมิภาค”

บริษัทแอร์บัสเป็นบริษัทผู้ผลิตเครื่องบินสำหรับผู้โดยสารชั้นนำของโลก ซึ่งเป็นเครื่องบินที่มีความสามารถในการจุผู้โดยสารตั้งแต่ 100 ที่นั่งไปจนถึงกว่า 500 ที่นั่ง โดยบริษัทแอร์บัสมีโรงงานผลิตและออกแบบเครื่องบินอยู่ในประเทศฝรั่งเศส เยอรมนี สหราชอาณาจักร และสเปน นอกจากนี้ ยังมีบริษัทในเครืออยู่ในประเทศสหรัฐอเมริกา จีน อินเดีย ญี่ปุ่น และในตะวันออกกลาง ยิ่งไปกว่านั้น ทางบริษัทยังได้นำเสนอมาตรฐานระดับสูงสุดของการให้บริการและการฝึกอบรมแก่ลูกค้าผ่านเครือข่ายระหว่างประเทศที่กำลังเติบโตขึ้นเรื่อยๆ


ขนาดตัวอักษร: ใหญ่ กลาง เล็ก

ข่าวประชาสัมพันธ์ที่เกี่ยวข้อง

แอร์บัสและเอสไอเออีซีวางแผนร่วมก่อตั้งบริษัทร่วมทุนในสิงคโปร์ โรงงานซ่อมบำรุงขนาดใหญ่แห่งใหม่สำหรับเครื่องบินรุ่นลำตัวกว้างของแอร์บัส

แอร์บัสและบริษัท เอสไอเอ เอ็นจิเนียริ่ง คอมปะนี หรือ เอสไอเออีซี (SIA Engineering Company: SIAEC) ได้ลงนามในข้อตกลงเพื่อก่อตั้งบริษัทร่วมทุนในประเทศสิงคโปร์ โดยบริษัทดังกล่าวจะให้บริการซ่อมบำรุงลำตัวเครื่องบิน การอัพเกรดห้องโดยสาร...

ภาพข่าว: Campaign "Christmas Celebration at CentralWorld"

คุณวัลยา จิราธิวัฒน์ ผู้ช่วยกรรมการผู้จัดการใหญ่ ฝ่ายพัฒนาธุรกิจ บริษัท เซ็นทรัลพัฒนา จำกัด (มหาชน) ให้เกียรติมอบรางวัลที่ 1 ตั๋วโดยสารเครื่องบินไป-กลับรอบโลก สายการบินสิงคโปร์แอร์ไลน์ 2 ที่นั่ง มูลค่ากว่า 2 แสนบาท แก่ คุณ อลิษา อังกุรนาด ผู้โชคดีจาก Camp...

แควนตัสเตรียมบริการด้วยแอร์บัส A380 รวมเส้นทางกรุงเทพฯ

กรุงเทพฯ--28 ม.ค.--ธนบุรินทร์ เอเชียแปซิฟิก สายการบิน แควนตัสเตรียมเปิดหน้าหนึ่งประวัติศาสตร์โลกการบินเตรียมให้บริการผู้โดยสารด้วยเครื่องบินแอร์บัส A380 เครื่องบินยาวที่สุดในโลกและสามารถบรรทุกผู้โดยสารได้กว่า 500 คน มร. เจ๊ฟ ดิ๊กสัน ประธานเจ้าหน้าที่บริหา...

หัวข้อข่าวที่เกี่ยวข้อง

หัวข้อข่าวยอดนิยม

กรมสรรพากร ธนาคารกรุงเทพ ธนาคารกรุงไทย ธนาคารออมสิน ไปรษณีย์ไทย การบินไทย ธนาคารกสิกรไทย hotmai เพียวริคุ jobbkk ธนาคารไทยพาณิชย์ คาราบาว ดีแทค ไทยพาณิชย์ แจ่มใส เมเจอร์ ธนาคารอาคารสงเคราะห์ 12car กรุงไทย ธนาคารกรุงศรีอยุธยา กระทรวงสาธารณสุข การรถไฟแห่งประเทศไทย มิตซูบิชิ เมืองทอง ธนาคารทหารไทย ตลาดหลักทรัพย์แห่งประเทศไทย ซัมซุง มาม่า วันทูคอล ธนาคารแห่งประเทศไทย กระทรวงพาณิชย์ เวลาประเทศไทย ปตท ธอส บิ๊กซี กรมอุตุ กรมศุลกากร แม็คโคร ธนาคารกรุงศรี กระทรวงการคลัง