ข่าวประชาสัมพันธ์ Press Releases ข่าวย้อนหลัง หัวข้อข่าว บลอก

วันเสาร์ที่ ๒๘ พฤศจิกายน พ.ศ. ๒๕๖๓ ๑๘:๓๙ น.

ข่าวประชาสัมพันธ์ไลฟ์สไตล์ วันที่ ๑๑ กุมภาพันธ์ พ.ศ. ๒๕๕๘

AirAsiaGo จัดเต็มโปรโมชันสุดคุ้ม ตะลุยฮอกไกโด เส้นทางบินใหม่!! เปิดจองเที่ยวบินพร้อมโรงแรม วันนี้ ไลฟ์สไตล์—๑๑ ก.พ. ๕๘

จองด่วนก่อนใครกับเส้นทางบินใหม่มาแรงจาก AirAsiaGo “ตะลุยฮอกไกโด” รับสิทธิ์สุดคุ้ม จองแพ็คเกจท่องเที่ยว เที่ยวบินพร้อมโรงแรมราคาสุดโดน ให้คุณเที่ยวเมืองยอดฮิตแห่งแดนอาทิตย์อุทัยอย่างสะใจ พร้อมสัมผัสธรรมชาติที่งดงาม

ภาพข่าว: การบินไทยจัดสัมมนาสายการพาณิชย์ ประจำปี 2558 Win the Sky By Our Synergy ไลฟ์สไตล์—๑๑ ก.พ. ๕๘

เมื่อเร็วๆ นี้ นายจรัมพร โชติกเสถียร (ที่ 4 จากซ้าย) กรรมการผู้อำนวยการใหญ่ บริษัท การบินไทย จำกัด (มหาชน) เป็นประธานเปิดการสัมมนาสายการพาณิชย์ ประจำปี 2558 ภายใต้หัวข้อ “Win the Sky By Our Synergy”โดยมีเรืออากาศโทสุรพล อิศรางกูร ณ อยุธยา

แอร์บัสร่วมมือกับกลุ่มบริษัท ฮ่องกง แอร์คราฟท์ เอ็นจิเนียริ่ง ในการให้บริการการฝึกอบรมการซ่อมบำรุงใน ไลฟ์สไตล์—๑๑ ก.พ. ๕๘

บริษัทแอร์บัสและกลุ่มบริษัท ฮ่องกง แอร์คราฟท์ เอ็นจิเนียริ่ง (HAECO Group) ได้เข้าร่วมในสัญญาเชิงกลยุทธ์ระยะยาวเพื่อให้บริการการฝึกอบรมด้านการซ่อมบำรุงและวิศวกรรมในจีนแผ่นดินใหญ่และภูมิภาคเอเชียตะวันออกเฉียงใต้ โดยภายใต้ความร่วมมือในครั้งนี้ HAECO

ทริปมหากุศลปล่อยปลา เที่ยววัด ชมวังตามรอยสมเด็จพระเจ้าตากสินมหาราช ไลฟ์สไตล์—๑๑ ก.พ. ๕๘

มูลนิธิธรรมดี และสำนักพิมพ์ดีเอ็มจี ขอเชิญร่วมทริปมหากุศลปล่อยปลา เที่ยววัด ชมวังตามรอยสมเด็จพระเจ้าตากสินมหาราช และในโอกาสพิเศษนี้ที่จะได้เข้าชมพระราชวังเดิมสมัยกรุงธนบุรี และวัดสำคัญในสมัยกรุงธนบุรี อาทิ วัดอรุณราชวรารามฯ, วัดโมลีโลกยารามฯ,